Nụ Hôn Của Quỷ

Chương 113 : Nhật ký nhập viện của Thuần Hiến

Thuần Hy bây giờ đang phụ đạo cho Thuần Hiến.

“Woa ~! Ôi ~! Thuần Hiến chăm chỉ thật!” Hà Na cười híp mắt nhìn Thuần Hiến đang làm bài tập. Câu nói này hình như rất có tác dụng với Thuần Hiến ~ cậu nhóc ngoác cái miệng nhỏ ra cười sung sướng.

“Anh bây giờ là thầy dạy thêm của em! Anh tuyệt nhất”

“Thuần Hiến! Anh trai dạy em thì có ý nghĩa gì? Đếểchị Hà Na dạy em nhé!”

“Thuần Hiến, hay là để chị Tiễn Ni dạy em được không?” Đề bài tiểu học năm thứ ba đối với tôi chỉ là chuyện nhỏ thôi mà, đương nhiên tôi không chịu thua kém con bé cải bắp kia rồi.

“Bài tập tiểu học năm thứ ba đối với một bà già như chị hình như hơi bị xưa cũ rồi ý nhỉ?”

Thôi Hà Na chết tiệt! Sao mồm miệng như bôi thuốc độc thế không biết!!! Đáng ghét!!!

“Gì chứ! Chị hơn em có một năm thôi mà!”

“Trông điệu bộ của chị, hơn ba năm vẫn còn ít ý chứ!”

“Cái gì??? Đáng ghét!!!... ... ”

“Hai người im hết cho tôi! ôn quá! Cãi nhau thì ra ngoài kia! Tôi thấy anh trai dạy mình là tốt nhất!” Thuần Hiến cắt ngang lời chúng tôi.

“Các người đang cãi cọ gì vậy?” một giọng nói vang lên, sau đó một cô ý tá vận áo trắng thiên sứ bay vào.

"Khách đến thăm quá nhiều, bệnh nhân sẽ rất mệt, những bệnh nhân khác cũng bị làm phiền! >_

“Này, cô y tá! Sao nói năng không lịch sự gì thế?” Thôi Hà Na tò vẻ tức giận.

“Cô còn cần gì nữa ~? Đây là quy định của bệnh viện! Nghe rõ chưa? Là quy định, quy định!!! Mau về ngay cho tôi!”

Oái oái ~! Nghe giọng nói kìa, đáng sợ quá ~ giống như đang gầm rú ý! Xúy xúy xúy xuy, đây mà gọi là “thiên sứ áo trắng” ư? -,.-? Thật không tin nổi???

“Cô cũng vậy!” Cô y tá kia sau khi đưa mắt tiễn Hà Na vẻ mặt uất ức ra khỏi cửa, nhắm thẳng mục tiêu tiếp theo là tôi.

0_0 Có nhầm không vậy? Tôi là bạn gái của Thuần Hy, rất có khả năng trở thành đối tượng vàng để làm con dâu nhà họ Kim mà ~! Đến thăm cậu em chồng tương lai cũng không được à? Chắc cô ta đang đuổi hết tình địch đi? Tôi đã biết từ lâu rồi mà, sự quyến rũ của Thuần Hy đúng là lây lan đến mỗi tấc đất trên thế giới này!

“Quá đáng thật, Thuần Hy, anh cũng nói gì đi chứ ~!” Tôi giương ánh mắt cầu cứu về phía Thuần Hy.

Xem ra, chỉ có ánh mắt và giọng nói giết người của anh mới khiến cô y tá mắc chứng yêu đơn phương điên cuồng kia khôi phục lại trạng thái bình thường thôi.

“Cô y tá, cô ấy là vợ tôi, cũng chính là chị dâu của bệnh nhân, như thế có thể ở lại được chứ?” Thuần Hy kéo tôi lại, lạnh lẽo nhìn cô ta.

Hu­ra~! Tôi hạnh phúc đến nỗi sắp ngất rồi.... ...... ...... *~ _~*... ...... ...

“Anh trai lừa gạt! Anh chị còn chưa đính hôn mà, sao chị ấy có thể biến thành chị dâu em được?”

Thuần Hy lướt ánh mắt lạnh lẽo sang Thuần Hiến, cậu nhóc không dám nhiều lời nữa, xem ra cậu nhóc sợ anh trai không đoái hoài gì đến mình thật.

Cô y tá không nói gì, bước ra ngoài với vẻ tổn - thương - sâu - sắc! Nhưng nhìn cũng đáng thương thật. Nhưng bó tay thôi, Thuần Hy là của mình tôi, không ai cướp được.

Đến tối, Thuần Hy và bác gái nói phải về nhà lấy đồ, nhờ tôi ở lại chăm sóc Thuần Hiến. Tôi đi vệ sinh rồi quay lại, Thuần Hiến đã ngủ tít. Trẻ con thật là muốn ngủ thì ngủ ngay, mặc dù lúc nãy còn nhảy nhót nghịch ngợm như

Nhìn Thuần Hiến say ngủ thật là đáng yêu! Vì lúc này cậu nhóc không trọc ghẹo tôi, cũng không lạnh lùng với tôi nữa. He he.

Ôi ~! Cái gì thế này? Nhật kí nhập viện? Hình như là của Thuần Hiến viết thì phải?

Thì ra nó cũng viết nhật kí ư? Trước kia nó đã dùng máy quay phim gia đình ghi lại đó thôi? Lại còn làm ra vẻ vô cùng đứng đắn để tạo nên “tiết mục nghiên cứu tự do của Thuần Hiến” nữa. Kì thực bên trong từ đầu đến cuối toàn nói xấu tôi. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn còn ôm đầy một bụng tức.

Đúng rồi, máy quay phim mang đến bệnh viện không tiện mà, nên tiểu quỷ bây giờ chỉ còn cách dùng bút và sổ thôi. He he he, nên nhóc này, em cũng nên luyện chữ viết đi!

ừ, xem một lúc chắc không sao nhỉ. Không biết nó lại nói xấu gì tôi trong đó nữa! Không được, tôi phải xem, tôi nhất định phải xem! Hi hi!

Thứ ba, ngày X tháng X, ngày thứ ba nhập viện.

Hôm nay, Quách Cải, không, Quách Tiễn Ni (cái tên này không chỉ khó đọc, mà còn khó vỉết, nhưng vân phải viêt, mình không muốn anh mình giận và không quan tâm đến mình đâu) vận đen đây, mẹ còn vì Quách Tiễn Ni mà mắng mình là năp toa - lét, tức chết đi mất! Có điều, nghĩ lại mình cũng thấy không nên đối xử với chị ta mãi thế được. Thực ra chị ta đôi xử với mình rất tốt mà. Nhưng mình vẫn rất tức giận. Anh trai đáng lẽ phải là của mình, từ khi qua lại với Quách Tiễn Ni, anh ít ở bên mình hẳn. Hình như anh ấy thích chị ta hơn mình nhiều lắm, trong lòng mình thấy rất khó chịu.

Còn nữa, hôm nay có một nữ sinh rất kiêu căng tới đây, chính là em họ của Thôi Anh Ải, mục đích của chị ta đương nhiên là anh trai mình! Chị ta không xấu, nhung mình vẫn ghét chết đi được!

Mỗi lần anh mình đến, là sỗ lần các chị y tả đến đo nhiệt độ cho mình tăng lên kính khủng, mình rất bực bội, nhung cũng không tiện nổi điên. Anh mình được yêu thích vô cùng, nhưng thường anh ấy không xem con gái ra gì. Dạo gần đây hỉnh như anh ấy chỉ biết mỗi mình Quách Tiễn Ni Ị Hôm nay lại còn nói chị ta là vợ của anh, chị ta là chị dâu của mình ...w...... Chết khiếp!!

+++++

Quách Tiễn Ni thực sự sẽ là chị dâu của mình ư? Điêu này không phải là không thể, vì anh mình rất thích chị ta mà. số lần anh cười với chị ta là nhiều nhất anh rất vui vẻ khi ở bên chị ta, hình như còn vui hơn khi ở bên mình. Nhỉmg hiện giờ minh vẫn chưa thể chấp nhận chị ta là chị dâu được, dù sao vẫn chưa được. Quách Tiễn Ni bây giờ miễn cưỡng lắm cũng chỉ được xem là một nửa chị của mình.

Mình thích anh mình quá! Tuy anh mình giờ đã có bạn gái, mà hình như còn thay đổi một chút, vì bị ảnh hưởng từ Quách Tiễn Nỉ, nhưng minh vẫn thích anh ây, thậm chỉ còn thích hơn cả ngày xưa, anh chính la thần tượng mà mình ngưỡng mộ nhát Ị Diễn viên điện ảnh, ca sĩ ngôi sao gì gì đó, đều không bằng một ngón chân của anh ấy, không, cả một ngón chân cũng không bì được.

Hôm nay anh dạy mình làm bài tập địa lý, vì anh còn thông minh hơn cả thầy cô trong trường, thế nên mình đã học rất nhanh! Mình cứ muốn ở mãi trong bệnh viện, dù sao, anh của mình là người tuyệt vời nhất nhất thế giới này! He he he he.

Year! Tuyệt quá! Xem ra hình tượng của tôi trong mắt Thuần Hiến được nâng cấp lên từng ngày rồi! Vui quá! Ha­ha!

Một ngày mới lại đến gần trong niềm vui sướng, hôm nay tôi vẫn đến thăm Thuần Hiến như thường, để thưởng cho cậu nhóc không gọi tôi là “Quách Cải” trong nhật kí nhập viện (thực ra cũng có gọi một lần, nhưng nề tình cậu nhóc đã kịp thời sửa chữa, tôi không so đo nữa, he he, tôi luôn là một mỹ nữ tốt bụng nhất mà) Tôi mang đến cho cậu nhóc một máy chơi game cầm tay, vừa vui vừa bổ ích, không thể để cậu em chồng tương lai buồn bực được ~, hi­hi.

“Tiễn Ni”

Trên đường đi đến bệnh viện, bỗng một bóng người nhảy ra trước mặt tôi như một con khỉ, suýt nữa làm ruột gan tôi đảo lộn vì sợ hãi.

“Tú Triết? Sao anh lại ở đây?”

“Duyên phận! Là duyên phận đã cho em và anh gặp nhau ở đây!” Tú Triết say sư

-,.-A Tôi nôn tôi ói...... sau đó đấm cho anh ta một phát.

“Tú Triết, cái nhóm kịch gì ấy, tốt nhất là anh đừng tham gia nữa, sao bây giờ nói chuyện càng ngày càng thấy ghê vậy?”

“Tiễn Ni, em lại thấy ghê là sao? Rõ ràng là chẳng ghê chút nào mà, đây là một đoạn đối thoại trong kịch bản mới nhất anh viết đó, rất có cảm giác đúng không? Có cần anh đọc những đoạn khác cho em nghe không?”

Tú Triết hình như rất tự tin với những câu thoại chả có tí dinh dưỡng nào của anh.

“Không! Bây giờ em chẳng có thời gi­an nghe anh đọc thoại đâu, em còn có việc, bye bye.”

“Em đến bệnh viện thăm em trai Thuần Hy à? Anh đi cùng em.”

“Hả? Anh muốn đi chung với em à?”

“ừ, nhất định rồi, chúng ta đi thôi!”

Anh vừa nói vừa giật lấy chiếc túi trong tay tôi, nhảy nhót tung tăng đi trước, lại huýt sáo nữa, cái tên này!!!!