Đan Thần

Chương 763 : Phân chia hành động


Lô Quân là thủ tịch Thái Thượng trưởng lão của Thiên Cung thần điện, Lô Quân Hạo là gia chủ Lô gia, bây giờ càng là tồn tại nửa bước Thiên Tôn, mà Lô Phỉ là lão tổ tông Lô gia, bất luận là thực lực hay trình độ luyện đan đều có một không hai ở Cửu Châu đại địa.

Bọn họ tùy tiện đi ra ngoài một người, dậm chân một cái Cửu Châu đại địa cũng run lên ba lần, nhưng giờ khắc này nghe Trình Cung giới thiệu xong hiệu quả Nhất Nguyên đan này, mỗi một người đều triệt để hết chỗ nói.

Trên đời thậm chí có loại đan dược này, nguyên khí trong thân thể tinh khiết gấp đôi là khái niệm gì, nguyên khí so với cùng cấp mạnh gấp đôi là khái niệm gì, hai thứ này gộp lại càng là khái niệm gì.

Đây cũng không phải là một cộng một đơn giản như vậy, đến thời điểm nhất định tuyệt đối có thể vô địch cùng cấp, miễu sát cùng cấp...

Ngược lại là Lô Dực Thiên, giờ khắc này chỉ có kinh hỉ, không chút do dự ném Nhất Nguyên đan vào trong miệng.

- Lô Phỉ Lô gia gặp qua đại sư, vừa nãy không biết đại sư luyện đan, ở bên cạnh thấy được rất nhiều, được lợi rất nhiều, Lô Phỉ dập đầu bái tạ, không biết ngài là vị nào trong thập đại đại sư đan đạo Cửu Châu?

Lô Phỉ biết, nếu người này có thể làm cho người khác xem, vậy thì nói rõ không có chuyện gì. Hiện tại hắn nghĩ đến cũng bình thường, người tới cảnh giới cỡ này căn bản không sợ người khác nhìn lén, bởi vì coi như mình có cảm ngộ, cũng chỉ là đồ vật rất cơ sở, căn bản không hiểu vị đại sư này luyện chế Nhất Nguyên đan như thế nào.

Lô Phỉ trước tiên đi tới bái tạ, đồng thời cẩn trọng tra hỏi, trong đầu của hắn nỗ lực nghĩ mấy nhân vật trong thập đại đại sư đan đạo Cửu Châu, hình như chỉ có gia hỏa kia là biến thái nhất, cường hãn nhất, tuổi trẻ nhất, nhưng lúc ấy hắn đã bị lôi kiếp đánh chết, hẳn không phải là hắn, nhưng đây sẽ là ai chứ?

- Đừng!

Lúc này Trình Cung mới chú ý tới Lô Phỉ xuất hiện, lần thứ hai né tránh, loại chuyện này gần đây hắn đã gặp hai lần. Lần đầu tiên là nhạc phụ của mình Đông Phương Suất, bây giờ vị này vừa nhìn nhất định là trưởng bối Lô gia, hẳn chính là lão tổ trong miệng đám người Lô Dực Thiên. đọc truyện tại https://truyenabc.com

- Lão tổ tuyệt đối đừng như vậy, ta tới giới thiệu cho ngươi một chút, đó là ngoại tôn của ta, từ Nam Chiêm Bộ Châu đến chơi, tên là Trình Cung, ha ha...

Giờ khắc này Lô Quân Hạo đã sớm khôi phục, kéo Trình Cung đến trước mặt Lô Phỉ giới thiệu, mới vừa nói ra một câu, đã không nhịn được thoải mái cười to.

Ai có Tôn nhi ưu tú như vậy không hài lòng a!

- Trình Cung bái kiến lão tổ.

Trình Cung lập tức thi lễ cho Lô Phỉ.

Lô Phỉ nhất thời kinh ngạc, ngẩn người, mãi đến tận lúc Trình Cung thi lễ hắn mới phản ứng lại, vội vàng nâng Trình Cung lên.

- Cái này sao được, người giỏi làm thầy, ta còn có rất nhiều vấn đề muốn thỉnh giáo ngươi, ngươi thi lễ ta không dám nhận, như vậy đi, ta lại thi lễ trả lại. Chúng ta ngang hàng luận giao, tu chân giới đều là như vậy, bất luận tuổi, được...

Lô Phỉ vừa nói vừa nâng Trình Cung lên, thân thể lui về phía sau một bước muốn thi lễ cho Trình Cung.

Dựa vào, quả nhiên!

Trình Cung vô cùng bất đắc dĩ, đối mặt loại đan si này, loại chuyện này đã xem như là bình thường, nếu như mình thật sự sử dụng nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh luyện đan, phỏng chừng sau khi Lô Phỉ này xem xong sẽ giống như Đạm Đài Linh Tuệ Bà La Đa Thần Miếu, chết sống sẽ phải bái mình làm sư phụ.

Mấu chốt là cái này không giống đối đãi người khác, nếu như là người khác, Trình Cung sẽ trực tiếp ngăn lại, hoặc là tùy ý hắn muốn làm gì thì làm, sau đó tùy ý nói vài câu từ chối nếu không thích. Nhưng chuyện này lại khác a, Trình Cung cũng chịu không nổi, dù sao này cũng là tổ tông của mẫu thân, ngoại công còn ở bên cạnh mới chết chứ.

Bất đắc dĩ, Trình Cung chỉ có cầu viện nhìn về phía Lô Quân Hạo. Trong lòng chỉ có thể thầm than, gia tộc lớn nội tình thâm hậu, luôn có thể tạo ra được một, hai người tồn tại thực lực cường hãn như vậy.

- Không được, không được, lão tổ, hắn là vãn bối của người, cái này sao có thể được, đây là làm loạn lễ nghi mà. Tu chân giới lấy thực lực luận bàn, đó là không có quan hệ huyết thống, hắn là ngoại tôn của ta.

Thời điểm Lô Quân Hạo nói đến ngoại tôn, âm thanh cũng vô cùng vui sướng, hắn tiến lên ngăn cản Lô Phỉ.

Nhìn thấy ngoại công ngăn cản Lô Phỉ lại, Trình Cung vội vàng nói:

- Lão tổ, vừa đúng ta muốn luyện chế Đạo đan trung phẩm hoặc là thượng phẩm, cần người giúp đỡ, hiện tại đang muốn tập hợp một ít dược liệu, người xem có thể trước tiên giúp đỡ ta một chút hay không, ta cần những dược liệu này.

Trình Cung cũng không muốn tiếp tục dây dưa, trực tiếp khoát tay lấy ra một khối ký ức tinh thạch, cấp tốc ghi lại những thứ mình cần vào trong đó, sau đó giao cho Lô Phỉ.

- Luyện chế Đạo đan trung phẩm, thậm chí thượng phẩm... Được, không thành vấn đề, vậy ta liền đi tìm.

Lô Phỉ nhận lấy, sau một khắc thân hình đã trực tiếp xé rách hư không rời khỏi.

- Phù...

Trình Cung đối mặt địch nhân, đối mặt Phong Điểu Tinh Chủ truy sát cũng không mệt như vậy, kháo, sớm biết như vậy hắn sẽ không công khai làm như vừa rồi, vừa nãy bất quá là muốn dùng hành động thực tế để ngoại công nhìn một chút, đồng thời cũng nghĩ đến Nhất Nguyên đan, thuận tiện luyện chế một viên cho Lô Dực Thiên, không nghĩ tới...

- Ha ha...

Giờ khắc này Lô Quân Hạo nhìn Trình Cung, hắn cũng cười không ngậm miệng được, vị này đã từng dẫn dắt Thiên Cung thần điện một mình đối kháng mấy chục thế lực lớn của Cửu Châu đại địa, thậm chí cuối cùng giết về Yêu tộc, ở Linh Sơn đối lập cùng Côn Bằng Đại Đế, giờ khắc này chỉ có thể làm một chuyện, cười.

Không chỉ là hắn, Lô Quân cũng ở một bên hài lòng cười to, sau đó tiến lên không ngừng nhìn Trình Cung từ trên xuống dưới, giống như phát hiện bảo bối.

Được rồi, Trình Cung thẳng thắn viết ra một ít thứ mình cần giao cho Lô Quân, sau đó nhìn Lô Quân Hạo nói:

- Ngoại công, vừa nãy Linh Lung tỉnh lại. Nàng vẫn chưa hề thấy người, ta cho nàng đi ra bái kiến ngoại công, bái lạy người. Một hồi còn phải phiền người đi Đông Phương gia tộc một chuyến, bởi vì lần này ta phải luyện đan quy mô hơn lớn, ngoại trừ ta luyện chế ra, còn cần nhạc phụ phối hợp.

Trình Cung nói xong, thần niệm hơi động, Đông Phương Linh Lung đã cất bước xuất hiện từ trong hư không, Đông Phương Linh Lung vừa tu luyện tỉnh lại. Nguyên bản bái kiến ngoại công chính là tất yếu, Trình Cung mau chóng giải quyết mấy vấn đề này cho nhanh gọn.

Quả nhiên như hắn sở liệu, Đông Phương Linh Lung vừa xuất hiện, Lô Quân Hạo, Lô Quân lập tức nghiêm túc rất nhiều, tuy rằng hài lòng nhưng cũng sẽ không giống như vừa nãy, mà Đông Phương Linh Lung cũng rất ngoan ngoãn lễ phép.

Sau khi nói chuyện một lát, Lô Quân cũng đi trù bị những thứ Trình Cung cần, bởi vì liên quan đến diện rộng. Không chỉ là đan dược bình thường, Trình Cung luyện đan cần đồ vật khắp mọi mặt, có rất nhiều là đồ vật hi hữu người khác luyện đan chưa từng sử dụng qua, những thứ này cần Lô Quân động viên Thiên Cung thần điện, hoặc là nghĩ biện pháp khác.