Đan Thần

Chương 760 : Nói giỡn sao?


- Lần này ca ca luyện đan cần dùng, ta nhờ hai vị Thái Tôn trong tộc và đông đảo Thái Thượng trưởng lão giúp đỡ, lại không nghĩ rằng bọn họ mạnh như vậy, cũng may chuẩn bị sung túc, hơn nữa lực công kích của Thiên Cung thần điện ta mạnh mẽ, nguyên lai đồ vật này trân quý như vậy, không trách được!

Lô Dực Thiên vừa hài lòng lại ngoài ý muốn.

- Huyền Quy tinh huyết, Huyền Quy cốt mười vạn năm, bây giờ thêm vào Âm Dương Thảo ba vạn năm nghìn năm, xem ra kế hoạch còn phải thay đổi một ít. Có những đồ vật này, khẳng định không thể luyện chế Đạo đan hạ phẩm, ít nhất cũng phải luyện chế Đạo đan trung phẩm mới được, thậm chí có cơ hội luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm. Như vậy những dược liệu khác có một ít niên đại cùng dược hiệu không đủ, bởi vì ta còn muốn luyện chế vài loại đan dược khác, hắc hắc, ngoại công, bây giờ ta thời gian cấp bách, không có thời gian từ từ sưu tập, chỉ có thể nhờ ngài...

Trình Cung cười cười nhìn về phía Lô Quân Hạo.

Lô Quân Hạo nói:

- Ngươi nói đi, như thế nào, muốn cái gì, Thiên Cung thần điện, kể cả ngoại công, hiện tại đều nghe ngươi chỉ huy.

- Đạo đan trung phẩm, Đạo đan thượng phẩm...

Lô Quân Hạo nói xong mới nghĩ đến một vấn đề, không nhịn được nhìn về phía Trình Cung:

- Ngươi muốn tìm nhạc phụ ngươi đến giúp đỡ?

Lô Quân Hạo cũng biết trình độ luyện đan của Trình Cung rất mạnh, nhưng dưới cái nhìn của hắn, Trình Cung có thể luyện chế Đạo đan hạ phẩm hẳn đã là cực hạn, bây giờ là muốn luyện chế Đạo đan trung phẩm thậm chí Đạo đan thượng phẩm, loại người này coi như trong Linh Sơn cũng rất khó tìm. Bây giờ ở Cửu Châu đại địa, ngoại trừ mấy lão quái vật ẩn giấu trong Đan sư liên minh ra, cũng là chỉ có Đông Phương Suất vừa đạt đến Thuần Dương trung kỳ mới có năng lực như thế. Trình độ luyện đan của bọn họ, trong Linh Sơn cũng xem như đứng đầu, nhưng coi như bọn họ luyện chế Đạo đan thượng phẩm cũng rất vất vả, không dám bảo đảm thành công.

Nếu như Trình Cung thật sự có thể bảo đảm luyện chế Đạo đan thượng phẩm, có cơ hội luyện chế Đạo đan siêu phẩm, vậy thì đã có năng lực bước lên hàng ngũ thập đại Đại sư đan đạo Cửu Châu. Bởi vì trên Cửu Châu đại địa có Đan sư liên minh cùng Đông Phương gia tộc, đều đã từng có người bước lên hàng ngũ Thập đại đại sư đan đạo Cửu Châu, cho nên mới lấy thập đại Đại sư đan đạo Cửu Châu xưng hô, bằng không đã sớm gọi thập đại Đại sư đan đạo Linh Sơn. Bởi vì trong thập đại Đại sư đan đạo Cửu Châu, tuyệt đại đa số đều ở bên trong Linh Sơn.

Coi như tổ tiên Đan sư liên minh và Đông Phương gia tộc, tuy truyền thừa lưu lại Đan Đạo ở Cửu Châu đại địa, đa số thời gian bản thân đều ở bên trong Linh Sơn.

- Đan dược này ta khá quen thuộc, tự ta làm được rồi.

Trình Cung rất bình tĩnh tự tin nói, theo thần niệm khôi phục đến Thuần Dương sơ kỳ, còn có Hỏa Phượng Ma Long và lực lượng bản thân, còn có sử dụng nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, hiện tại Trình Cung ngoại trừ lo lắng tài liệu không đủ, cái khác cũng chỉ có Đạo đan siêu phẩm bây giờ hắn còn không có biện pháp luyện chế. Bởi vì luyện chế Đạo đan siêu phẩm, cái kia thật không phải khó bình thường, mặc dù có đệ nhất thần khí Cửu Châu, cũng cần Trình Cung khôi phục chí ít ba phần mười lực lượng kiếp trước trở lên mới được.

Mình có thể luyện chế Đạo đan trung phẩm, thậm chí... Thậm chí Đạo đan thượng phẩm, nói đùa gì vậy?

Lần này ngay cả Lô Quân Hạo cũng không bình tĩnh rồi!

Chứ đừng nói là Lô Dực Thiên và Lô Quân ở một bên, đã sớm triệt để ngốc đi, bởi vì ngữ khí của Trình Cung rất tùy ý tự nhiên, loại thời điểm này hắn cũng không đi khoác lác, đó chính là nói... Thật sự là vậy. đọc truyện tại https://truyenabc.com

Nhưng nếu như là thật sự, đây chẳng phải là nói, trình độ luyện đan của hắn đã sánh nganh với Đông Phương Suất, thậm chí lợi hại hơn so với Đông Phương Suất.

Phải biết trình độ Đại sư đan đạo loại này, lực ảnh hưởng và tác dụng thậm chí vượt xa một Thuần Dương đỉnh phong, coi như là ở Linh Sơn, những Thiên Tôn kia gặp phải tồn tại có thể luyện chế Đạo đan thượng phẩm cũng cung kính.

Bây giờ nguyên khí thiên địa suy yếu, Đại sư đan đạo cường đại càng ngày càng ít, mà thập đại Đại sư đan đạo Cửu Châu như thần long thấy đầu mà không thấy đuôi, cảnh giới như đám người Đông Phương Suất nếu như không môn không phái, ở Linh Sơn cũng là khách quý.

- Ca, huynh... Vững tin, không phải huynh nói giỡn cùng chúng ta chứ?

Lô Dực Thiên khó có thể tin tưởng được sự thật này, tuy bây giờ hắn đã rất bội phục ca ca này, nhưng... Chuyện này rất khó tin ah.

- Nếu như ngươi thật có thể luyện, đây chẳng phải là nói trình độ luyện đan của ngươi, không tính những thập đại Đại sư đan đạo Cửu Châu kia, hầu như đã có thể tính là đỉnh phong? Ngươi mới bao nhiêu tuổi, tuy rằng ta không hiểu luyện đan, nhưng biết thứ này rất khó chơi a. Thiên Cung thần điện chúng ta cũng có người chuyên môn luyện đan. Truyền thừa từ thời đại viễn cổ, xưa nay không hề gián đoạn, nhưng người mạnh nhất cũng chỉ có thể luyện chế ra Đạo đan trung phẩm, còn không thể tùy ý luyện chế. Mỗi lần luyện chế đều tạo thành kinh thiên động địa, nếu nói nhẹ nhàng như ngươi, e rằng đan sư kia cũng sẽ bái ngươi làm thầy.

Lô Quân cũng ở một bên nói, không tự chủ được mượn vị cuồng nhân luyện đan kia của Lô gia so sánh với Trình Cung một chút.

Năm đó vị kia cũng là siêu cấp thiên tài trong phương diện tu luyện, mấy ngàn năm trước đã là cảnh giới Thái Tôn, nhưng đáng tiếc hắn một lòng si mê luyện đan, căn bản không tiến vào Linh Sơn, nhưng coi như hắn lấy Thái Tôn đỉnh phong luyện đan. Còn có mấy nghìn năm nghiên cứu, cũng chỉ miễn cưỡng luyện chế mấy lần Đạo đan trung phẩm mà thôi. Nhưng mà Lô Quân rất bội phục vị lão tổ kia, rất nhiều người bọn họ đều chịu qua ân huệ của vị lão tổ này, hắn không tin Trình Cung có thể đánh đồng với vị lão tổ này.

- Người nhà mình, không cần bái sư ta cũng sẽ dụng tâm dạy một chút.

Trình Cung rất tùy ý nói.

Hắn quả thật có tư cách nói loại lời nói này, bởi vì hắn vốn là tồn tại vượt qua thập đại đại sư đan đạo Cửu Châu, hơn nữa loại người này kiếp trước hắn gặp qua rất nhiều, ngay cả kiếp này cũng gặp ở Bà La Đa Thần Miếu. Dưới cái nhìn của hắn đây không tính là chuyện gì.

Khẩu khí thật lớn a!

Không chỉ là Lô Quân, ngay cả Lô Quân Hạo cũng có loại cảm giác này, Trình Cung nói quá tùy ý. Hơn nữa không có bất kỳ khiêm tốn chút nào.

Đây cũng chính là Trình Cung, là thiếu chủ mới vừa trở lại Thiên Cung thần điện, nếu đổi thành một người khác dám nói lung tung như thế, Lô Quân tính khí táo bạo như vậy đã sớm phát nổ, còn Lô Quân Hạo phỏng chừng đã sớm nghe không nổi nữa.

Lô Quân Hạo nhắc nhở:

- Tôn nhi, ngươi xác định ngươi nói chính là Đạo đan trung phẩm, không phải Thiên đan trung phẩm?

- Ừm, ừm.

Lô Dực Thiên cũng vội vàng gật đầu, lo lắng nói:

- Ca, nếu như Lão tổ biết người khác nói giỡn ở phương diện luyện đan... Hắn thật sự sẽ phát hỏa, gia gia cũng không tiện nói gì... hậu bối Lô gia đạt được đan dược hắn ủng hộ. Vô số lần sinh tử bảo mệnh đều dựa vào hắn.