Đan Thần

Chương 759 : Kim Bằng Kiếm


Sau một khắc, Côn Bằng Thái tử đã hóa thành hình người, đứng ngạo nghễ nhìn không trung xa xa.

- Đường đường là Thiên Ma Hoàng của U Minh luyện ngục, lẽ nào ngay cả dũng khí xuất thủ cũng không có sao?

- Cạc cạc...

Ở phía xa, một thi thể đột nhiên ngồi dậy, phát sinh tiếng cười khủng bố quỷ dị:

- Tiểu tử, này nếu như ở U Minh luyện ngục, bản Thiên Ma Hoàng đã sớm giết chết ngươi, sau đó biến đổi một trăm lẽ tám cách ăn rồi, nhưng đáng tiếc nơi này là không gian nguyên giới của lão tử Côn Bằng Đại Đế ngươi. Ngươi cho rằng ta sẽ ngốc như những gia hoả kia sao, cho rằng giết ngươi xong liền có thể chạy trốn được. Côn Bằng Đại Đế, ngươi trấn thủ U Minh tuyệt vực, chinh chiến cùng đại quân U Minh luyện ngục nhiều năm như vậy, hẳn phải biết Thi Ma bộ tộc ta vốn là tầng dưới chót U Minh luyện ngục. Nhưng một khi trưởng thành sẽ cũng có một chút khác biệt, chí ít sẽ không tùy ý bị người điều khiển. Coi như Côn Bằng Đại Đế ngươi tự mình ra tay, ta không muốn trở thành đá mài dao cho ngươi nhi tử, ngươi cũng không làm gì được ta. Côn Bằng Đại Đế, giờ khắc này ta chết cũng không chiến, có phải dũng khí to lớn nhất hay không. Nguồn truyện: đọc truyện tại https://truyenabc.com

Thi ma cũng không phải là uy hiếp, đối với sinh vật sống ở U Minh luyện ngục bọn hắn mà nói. Máu tanh, tàn bạo, hung ác chỉ là cơ bản nhất, không có trí tuệ cùng tâm chí không sợ hãi hết thảy, cũng không thể nào đi tới cảnh giới Thiên Ma Hoàng này.

Thi ma Thiên Ma Hoàng chỉ là Thiên Ma Hoàng sơ kỳ, cũng là tương đương với Thuần Dương sơ kỳ nhân loại, mà thời điểm Thi ma Thiên Ma Hoàng bị bắt đã bị thương một ít, nhưng hắn vẫn không động. Bao quát khi Côn Bằng Thái tử bị thương, hắn cũng không có suy nghĩ bắt Côn Bằng Thái tử lại để uy hiếp, hoặc là nuốt chửng để thực lực tăng cường. Bởi vì chỉ có hắn rõ ràng nơi này là không gian nguyên giới của Côn Bằng Đại Đế, tất cả nơi này đều do Côn Bằng Đại Đế điều khiển, một tia thần niệm của Côn Bằng Đại Đế, ở chỗ này có thể chuyển hóa thành Lôi Đình. Đủ để giết chết hắn.

Cho nên hắn rất thẳng thắn, thẳng thắn đến mức trực tiếp không ra tay, có thể giết ta, nhưng muốn cho ta trở thành đá mài dao cho nhi tử của ngươi, không thể nào.

Ầm…

Trên bầu trời xuất hiện một đoàn mây, không tính là mây chân chính, nhưng cũng mang theo uy áp vô thượng, thay đổi khó lường.

- Cho ngươi một cơ hội, ta sẽ không nhúng tay vào khi ngươi chiến đấu với hắn, nếu như ngươi có thể giết hắn đi. Ta thả ngươi về U Minh luyện ngục. Sau một năm mới đi giết ngươi, ta lấy thuỷ tổ linh hồn Côn Bằng thề.

Trên bầu trời truyền đến âm thanh ầm ầm ầm, như Thần linh trên trời đang nói chuyện, sau đó một thanh trường kiếm khổng lồ, lập loè hào quang màu vàng kim từ không trung bay về phía Côn Bằng Thái tử.

- Đây là Đạo khí trung phẩm năm đó ta ngang dọc Cửu Châu đại địa sử dụng, Kim Bằng kiếm, chính là sử dụng xương cốt Kim Sí Đại Bàng luyện chế mà thành. Hôm nay giao cho ngươi.

Côn Bằng Thái tử khoát tay, đã nắm Kim Bằng kiếm này trong tay, trong nháy mắt nắm trong tay, hắn có một cảm giác huyết mạch tương liên, mình dĩ nhiên có thể tùy ý thúc dục Kim Bằng kiếm.

Thi ma Thiên Ma Hoàng chính là chờ đợi một hứa hẹn của Côn Bằng Đại Đế, đến cảnh giới như Côn Bằng Đại Đế, chỉ cần lời hắn nói ra cơ bản sẽ không thay đổi, huống hồ hắn đã thề. Cơ hội, cơ hội duy nhất chính là giết chết Côn Bằng Thái tử này, sau đó trốn về U Minh luyện ngục tìm Ma Đế che chở, nếu như mình có thể nuốt Côn Bằng Thái tử này, có cơ hội đạt đến Thiên Ma Hoàng hậu kỳ, đến ở lúc đó khẳng định có vô số Ma Đế nguyện ý thu nhận giúp đỡ mình, dù sao U Minh luyện ngục không phải Cửu Châu đại địa, không ai để ý Côn Bằng Đại Đế.

- Ầm!

Trong nháy mắt Côn Bằng Thái tử tiếp Kim Bằng kiếm, hai tay Thi ma Thiên Ma Hoàng nhấn một cái, những thi thể mới vừa rồi bị Côn Bằng Thái tử giết chết kia dĩ nhiên giống như sống lại toàn bộ, cho dù bị xé nát chỉ còn lại nửa đoạn thi thể cũng đứng lên, trong nháy mắt xoay tròn bố trí thành một trận thế to lớn, mà khi đại trận này vận chuyển, thi ma Thiên Ma Hoàng cũng đã tìm được cơ hội, đánh một chưởng về Côn Bằng Thái tử.

Côn Bằng Thái tử cầm Kim Bằng kiếm trong tay, trong đầu xuất hiện một bộ Kim Bằng kiếm pháp, đây là thần thông chân chính phụ thân hắn truyền thừa xuống, hắn đang truy tìm quỹ tích và cảm giác, sau đó đâm ra một chiêu kiếm...

Bên trong không gian nguyên giới của Côn Bằng Đại Đế, trận đối chiến siêu cấp, sinh tử quyết chiến mới chân chính bắt đầu.

...

Lô Quân Hạo mang theo Trình Cung về Thiên Cung thần điện không tới nửa ngày, Lô Dực Thiên cũng mang người trở lại, Lô Dực Thiên bị thương không nhẹ, còn có một tên Thái Thượng trưởng lão Thiên Anh tầng thứ sáu vẫn lạc, nhiều tên Thái Thượng trưởng lão bị thương, nguyên lai nơi đó ẩn giấu một đám yêu thú mạnh mẽ, chứ không phải là một con.

- Âm Dương Thảo dung hợp trên ba vạn năm, không trách được có quần thể yêu thú cường đại trông coi, Âm Dương Thảo nghìn năm phân Âm Dương, năm nghìn năm Âm Dương rõ ràng, tương khắc sinh lôi kiếp. Khi trải qua lôi kiếp gột rửa, đa số Âm Dương Thảo đều sẽ bị tiêu diệt, Âm Dương Thảo sau vạn năm mới bắt đầu liên hệ Âm Dương, trung gian lưu chuyển. Nếu như có thể đến ba vạn năm trở lên, đó chính là trải qua hai lần lôi kiếp, Âm Dương dung hợp đã đạt tới trình độ nhất định, đến năm vạn năm liền triệt để dung hợp, liền có thể hóa thành hai đạo thiên địa Âm Dương nhị khí, loại Âm Dương khí thiên địa sơ khai này, tuy rất yếu ớt, nhưng nếu có thể đạt được, đây tuyệt đối là thiên đại kỳ ngộ.

Trình Cung cầm Âm Dương Thảo mà Lô Dực Thiên mang tới kinh thán nói:

- Coi như cây Âm Dương Thảo này khoảng chừng ba vạn năm nghìn năm, đã thoáng có một tia khí tức Âm Dương, tu luyện ở xung quanh sẽ có chỗ tốt cực lớn, dù sao thiên địa này đều vì Âm Dương mà sinh, tất cả đều bao hàm Âm Dương bên trong. Đồ tốt, lão đệ, giá trị đồ chơi này vượt xa một Đạo khí hạ phẩm a.

- A...

Lô Dực Thiên nghe xong lời này cũng ngây ngẩn cả người, nhìn Trình Cung nói:

- Ca, ngươi không nói giỡn chứ?

- Trước đây nghe nói qua Âm Dương Thảo rất thần kỳ, nhưng bởi vì đồng thời ẩn chứa hai loại lực lượng cực đoan, cũng chưa từng nghe nói có tác dụng gì lớn, mà một khi tách ra dùng hiệu quả sẽ hạ thấp rất nhiều. Nếu đúng như Trình Cung nói, cuối cùng có thể sinh ra âm dương nhị khí thiên địa sơ khai, dù cho yếu ớt cũng giá trị kinh người, chí ít giá trị hai đạo Âm Dương nhị khí có thể so với một Đạo khí thượng phẩm. Dựa theo điều này suy tính, Âm Dương Thảo ba vạn năm nghìn năm này xác thực giá trị vượt xa một Đạo khí hạ phẩm.

Tuy Lô Quân Hạo không biết Âm Dương Thảo cuối cùng có thể sản sinh Âm Dương nhị khí, nhưng lại biết giá trị của Âm Dương nhị khí.

- Vậy cũng quá khoa trương, lúc đó ta đi tới tinh cầu kia rèn luyện phát hiện cây Âm Dương Thảo này, nhưng khi đó cảm nhận được vài cổ khí tức mạnh mẽ, có một cỗ đã đạt đến cảnh giới Thuần Dương, ta liền tránh ra không đi trêu chọc.