Đan Thần

Chương 756 : Âm Dương Phá Thiên Đan


- Ngươi đáp ứng ước chiến, hẳn là cũng có ý nghĩ của ngươi, nói cho ngoại công nghe một chút. Yên tâm, chỉ cần ngươi không đồng ý, từ nay về sau không ai có thể tới làm khó ngươi. Thiên Cung thần điện chính là hậu thuẫn to lớn nhất của ngươi, nếu như ngươi không đồng ý ước chiến, yêu tộc còn dám gây sự, cùng lắm thì hai nhà lại đánh một lần .

Lô Quân Hạo nói ra lo lắng của mình, ngay sau đó ánh mắt chậm rãi nhìn về phía Trình Cung, hắn muốn biết Trình Cung nghĩ như thế nào, quyết định làm sao.

- Ngoại công nói không sai, không gian gia tốc không phải vạn năng, sở dĩ đại gia tộc hạn chế một ít thiên tài trẻ tuổi sử dụng quá mức, cũng là có hàm nghĩa đặc thù. Con đường tu luyện, mỗi một bước đều là một quá trình cảm ngộ Thiên Đạo, dù cho ngươi có tài nguyên tốt, nếu như không rõ những thứ này chỉ là phụ trợ cho một giai đoạn nào đó, nếu như quá mức ỷ lại, không tự mình từng bước từng bước đi lên con đường của mình, cuối cùng thời điểm vấn Đạo sẽ xuất hiện vấn đề. Đương nhiên, nếu như không cân nhắc nhiều như vậy, dưới vấn Đạo cường hành tăng lên cũng không phải là không thể nào, nhưng coi như hắn mạnh mẽ tăng lên hơn nữa ta cũng có biện pháp của ta.

Kỳ thực có câu nói Trình Cung chưa nói, nếu như bàn về cường hành tăng lên mà hậu quả nhỏ nhất, vậy thì trừ hắn ra không còn có thể là ai khác. Bởi vì kiếp trước hắn chính là như vậy, muốn đạt đến cảnh giới kiếp trước, hầu như sẽ không gặp phải vấn đề đặc biệt lớn, sẽ không giống người khác bị khốn mấy trăm, mấy ngàn thậm chí hơn vạn năm. Nhưng Trình Cung ở rất nhiều thời điểm đều sẽ chú trọng thu hoạch cảm ngộ ở kiếp này, mỗi lần tăng lên thu hoạch đều sẽ rất lớn, bởi vì mục tiêu của hắn là muốn trùng kích độ cao mà đời trước chưa đạt tới.

Đặc biệt là sau khi rời khỏi Càn Khôn đan giới, không ngừng phát hiện một ít bí mật, ở trong lòng Trình Cung càng mưu tính một ít chuyện. Đương nhiên, thời điểm nên tăng lên Trình Cung sẽ không khách khí, đặc biệt là thời điểm lợi dụng Hư Không Âm Dương Đỉnh tăng lực lượng lên, bản thân điều này là một quá trình hắn dung hợp với Hư Không Âm Dương Đỉnh.

- Bây giờ ta cần luyện chế một loại đan dược mình cần, phụ trợ ta đột phá đến cảnh giới Thiên Anh. Bởi vì thần niệm, thân thể của ta vượt xa lực lượng, nếu muốn đột phá phải cần lực lượng quá mức khổng lồ, nhất định phải có một loại lực lượng thôi động. Lần trước ta ở cảnh giới Vạn Tượng Nhất Long đánh vỡ thiết luật Cửu Châu, tích súc đến nghìn Long lực mới bắt đầu đột phá, lúc đó là mượn nhờ đại trận của bốn người Côn Bằng Thái tử, Vũ Thân Vương , Chu Dật Phàm, Nguyệt Minh Thái tử bố trí mới đột phá, trực tiếp đạt tới cảnh giới Địa Anh. Mà bây giờ, chỉ cần ta đạt tới cảnh giới Thiên Anh, mới chắc chắn thắng Côn Bằng Thái tử.

- Còn thiếu cái gì?

Lô Quân Hạo nhìn về phía Trình Cung, nhắm thẳng vào vấn đề then chốt.

- Âm Dương Thảo, Huyền Quy Cốt vạn năm, một ít tài liệu khác tương đối dễ dàng một chút, đại khái còn thiếu mười mấy vị, một lúc nữa ta sẽ liệt kê, chắc hẵn Thiên Cung thần điện sẽ có.

Hiện tại thời gian xác thực rất khẩn cấp, Trình Cung sẽ không khách khí với người thân của mình, có cái gì thì nói cái đó.

- Ta biết làm gì để có Âm Dương Thảo, chỉ là nơi đó rất nguy hiểm, ta thấy tác dụng không lớn nên không đi hái, bây giờ ta lập tức dẫn người đi hái Âm Dương Thảo. Bạn đang đọc truyện được copy tại đọc truyện tại https://truyenabc.com

Lập tức Lô Dực Thiên nhớ tới chuyện ở Sở thành, lúc đó còn không biết thân phận của Trình Cung, cũng không biết quan hệ lẫn nhau. Hiện tại địa vị của Trình Cung ở trong lòng của hắn chỉ đứng sau Lô Quân Hạo, vừa nghe Âm Dương Thảo hắn lập tức đứng lên.

- Cầm lệnh bài của ta, các Thái Tôn trong tộc tùy ngươi chọn, mau chóng mang Âm Dương Thảo về. Nếu như thực sự không lấy được lập tức cho ta biết, ta nhớ lão tổ ở Linh Sơn có một gốc, không được ta liền đi Linh Sơn một chuyến.

Lô Quân Hạo trực tiếp ném một khối lệnh bài cho Lô Dực Thiên, sau đó nhìn Trình Cung nói:

- Đi, ngoại công mang ngươi đi tản bộ, thuận tiện nói chuyện phiếm.

- Xoạt…

Sau một khắc, Trình Cung bị một tầng hào quang bên người Lô Quân Hạo bao vây, phát hiện người đã ở trong tinh không mênh mông, còn Cửu Châu đại địa chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy, đã không biết ở bên ngoài mấy trăm nghìn dặm. Loại nhìn thấy này, giống như mọi người ở Cửu Châu nhìn tinh cầu nhỏ bé trong tinh không.

Mỗi lần Lô Quân Hạo bước ra một bước, cảnh vật xung quanh đều cấp tốc biến hóa, bởi vì ở trong tinh không, gần như không có cảm giác khoảng cách, nhưng Trình Cung rõ ràng đây là Lô Quân Hạo dùng lực lượng nửa bước Thiên Tôn mang hắn qua lại trong tinh không.

- Kỳ thật thiên tư của gia gia rất cao, nhưng đáng tiếc năm đó khúc mắc quá nặng, một lòng chiến đấu ở Lam Vân đế quốc, không có biện pháp buông xuống. Cũng còn tốt, bây giờ có thể buông xuống, ngược lại là một khi Chiến Thiên tu luyện trở lại, tốc độ sẽ rất nhanh.

- Xác thực thiên phú tu luyện của Tống gia gia rất mạnh, đặc biệt là hắn có thể chuyên tâm, còn gia gia... Vẫn cần phải có thời gian!

- Không sai, cần một ít thời gian, thời gian có thể thay đổi tất cả, con đường tu chân vấn đạo từ từ không hẹn, chính là tiêu diệt tất cả thời gian, hiếm thấy ngươi bằng ấy tuổi đã có thể nhìn thấu.

- Cho nên ta càng thêm quý trọng tất cả bây giờ, quý trọng người ở bên cạnh.

- Sau này có tính toán gì không, xem tin tức tình báo nói ngươi muốn khai tông lập phái.

- Là muốn dựng lên một thế lực, tính cách của ta luôn thích gây sự, có lúc đơn đả độc đấu xác thực không được, có thế lực sau này sẽ không bị người khác khi dễ.

- Trước đây không có ngoại công, từ nay về sau xem ai dám khi dễ ngươi.

Lô Quân Hạo trừng mắt lên, cực kỳ thô bạo nói.

- A...

Trình Cung cười nói:

- Bất kể là ta hay là người bên cạnh ta, tổng thể cần một nơi để đoàn kết chung một chỗ, hơn nữa dù sao tình huống của Thiên Cung thần điện rất đặc thù. Cũng không thể tại thời điểm ta muốn sửa người, lại để ngoại công mang theo đại đội nhân mã giết tới, không tiện.

Trình Cung thuận miệng nói, trên Cửu Châu đại địa không cần nói có Thiên Cung thần điện làm hậu thuẫn, coi như thế lực bây giờ của Trình Cung cũng không có ai dám dễ dàng trêu chọc, coi như Yêu tộc, Thất Âm Cầm Cung, Bà La Đa Thần Miếu, Phù Văn Tông cũng phải ước lượng một phen.

Nhưng Trình Cung nghĩ tới là sau này tiến vào Linh Sơn, thậm chí ...

Giống là bước chậm trên đường, tùy ý nói chuyện phiếm, thực tế lại là bước trong tinh không, mỗi một bước của Lô Quân Hạo là có vô số tinh cầu xẹt qua bên người, hai gia tôn trò chuyện rất tùy ý.

Trình Cung cười cười không nói gì, sau khi sống lại hắn nghĩ tới đầu tiên chính là có đầy đủ lực lượng trở lại Linh Sơn lần thứ hai, nhưng từ khi rời khỏi Càn Khôn đan giới, lại thêm gặp được Đông Phương Kim Đan, làm hắn dần dần có một ít ý nghĩ khác, chỉ là hiện tại hắn vẫn chưa thể nói quá nhiều với người khác.