Đan Thần

Chương 752 : Ăn, ta cũng có chiêu này, ngươi nên ra sân đi


Mà bây giờ hắn thi triển thủ đoạn này, vì cường hành thi triển, căn bản không có biện pháp khống chế sức mạnh hoàn mỹ.

Tới Thiên Cung thần điện, trong lòng Trình Cung thật sự rất vui vẻ, bởi vì tất cả Thiên Cung thần điện đều thân thiết như vậy, bất luận là Lô Dực Thiên, Lô Quân, còn có ngoại công, hoàn toàn khác biệt so với các gia tộc lớn ở Cửu Châu đại địa. Nhưng trong lòng Trình Cung cũng có ngột ngạt và khổ sở, đây là nhà của mẫu thân, mình tái thế làm người, lại không thể nhìn thấy mẫu thân.

Lúc mình sinh ra, bao nhiêu người vì mình chết đi, không nói không có nghĩa là không tồn tại, không có nghĩa là trong lòng không thèm nghĩ, giờ khắc này một tiếng Thiên Lôi Âm rống giận, phát tiết tất cả những thứ vốn đè nén trong lòng ra, đại quân Tinh không thì nhận xui xẻo.

Nhưng sau khi hét một tiếng, Trình Cung giống như một quả bóng cao su sì hơi, sức mạnh điên cuồng tiết ra.

Hơn nữa thân thể đau đớn, uể oải cực kỳ, toàn thân giống như là muốn xụi lơ, đầu ngón tay động một chút cũng thống khổ vạn phần, trong thân thể muốn vận chuyển pháp lực, tuy rằng có nguyên tinh bổ sung, nhưng cũng rất chậm, cũng may đầu óc còn thanh tỉnh.
A!

Trong lòng Trình Cung âm thầm cười khổ, may mà lần này mình làm kinh sợ bọn họ, giờ khắc này nếu có người động thủ, mình nhất định phải chết. Vừa nãy nhất thời không có áp chế, cũng may nơi này có hoàn cảnh đặc biệt, rốt cục mình có thể phóng túng một chút, mạnh mẽ bạo một lần.

Chỉ là bạo xong hậu quả này cũng không dễ chịu đựng, may mà thần niệm của mình đã khôi phục đến Thuần Dương sơ kỳ, mà thân thể cũng đạt đến Thiên Anh tầng thứ tám, lại có bản mệnh chân hỏa, hỏa diễm Hỏa Long, nguyên tinh ủng hộ, thi triển Cự Linh Biến Cự Linh tộc mới có thể nghịch thiên như vậy. Chỉ là trong lòng Trình Cung âm thầm nhắc nhở mình, loại biến hóa này sau này không tới thời điểm sống còn, vạn bất đắc dĩ, thì quyết không thể thi triển.

Trình Cung nghĩ như thế, nhưng cử động này của hắn đã sớm dọa sợ Lô Dực Thiên.

Những người khác không biết Trình Cung là ai, coi như đại quân tinh không cũng không cho rằng thực lực hắn chỉ là Địa Anh đỉnh phong, cho là hắn giả trư ăn lão hổ, cố ý áp chế sức mạnh, bằng không làm sao có khả năng hung mãnh như vậy.

Nhưng Lô Dực Thiên rất rõ ràng, Trình Cung xác xác thực thực là Địa Anh đỉnh phong, nhưng vừa nãy trong nháy mắt đó, trời ạ, hung tàn, mạnh mẽ, kinh khủng, một tiếng hống có thể so với một vị Thuần Dương sơ kỳ của Cự Nhân Tộc phát ra, hoàn toàn dựa vào sức mạnh thân thể quét ngang chu vi mấy chục dặm. Bạn đang đọc truyện được lấy tại đọc truyện tại https://truyenabc.com chấm cơm.

Ca a, ngươi vẫn là người sao?

Thân thể làm sao có khả năng mạnh mẽ tới mức kia, lực lượng bản thân chỉ là Địa Anh đỉnh phong, ngay cả Thiên Anh cũng không đạt đến, trình độ thân thể lại tiếp cận Thuần Dương sơ kỳ, vừa nãy đến cùng là thi triển thần thông nào?

- Đường đường là Thuần Dương, lại đi tàn sát một ít tồn tại nhỏ yếu, người Linh Sơn các ngươi quả nhiên vô sỉ.

Phong Điểu Tinh Chủ vốn chỉ là hạ lệnh đánh giết một gia hỏa to gan lớn mật, dám xâm nhập vào trận doanh tinh không bọn họ. Lại không nghĩ rằng người này ẩn giấu sâu như vậy, cánh nó khẽ nhúc nhích, không gian chuyển đổi, đã từ bên ngoài mấy chục nghìn dặm xuất hiện ở trước người Trình Cung.

- Dựa vào, đây mà gọi vô sỉ, Linh Sơn nào có một đồ tốt, bọn họ so với điều ngươi nghĩ còn vô sỉ hơn nhiều.

Trong lòng Trình Cung nghĩ như vậy, cũng không dám nhiều lời một câu, bởi vì giờ khắc này Phong Điểu Tinh Chủ là Thuần Dương chân chân chính chính. Huống hồ giờ khắc này hắn đã suy yếu tới cực điểm.

Hơn nữa coi như không suy yếu, hiện tại hắn thi triển Cự Linh Biến nhiều nhất cũng chỉ có thể phát sinh một kích, rất khó chính diện chống lại Thuần Dương chân chính. Đơn thuần sức mạnh thân thể, Trình Cung thi triển Cự Linh Biến có thể khiến lực lượng tăng vọt đến cực hạn, mạnh hơn rất nhiều so với Thiên Anh đỉnh phong bình thường, nhưng không kéo dài được. Nếu như chỉ đạt đến trạng thái Thiên Anh đỉnh phong, ngược lại có thể chống đỡ một thời gian.

Thần niệm Trình Cung hơi động, Hỏa Phượng Ma Long đã xuất hiện, Trình Cung ở trước mặt Thái tôn cũng không dám dễ dàng tiến vào Hư Không Âm Dương Đỉnh. Vạn nhất bị đối phương tìm hiểu nguồn gốc, cảm nhận được vị trí của không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, hoặc là đối phương nắm giữ một loại pháp bảo không gian nhốt mình lại, vậy thì cũng phiền toái.

Giờ khắc này Hỏa Phượng Ma Long đã là Thiên Anh tầng thứ tám, chỉ là như vậy vẫn không có triệt để dung nhập lực lượng Hư Không Âm Dương Kiếp hóa thành bản thân, áp chế một bộ phận lực lượng ở trong cơ thể, bằng không tuyệt đối càng cường đại hơn.

Trình Cung khống chế Hỏa Phượng Ma Long xuất hiện, trực tiếp không chần chờ chút nào, mang theo Trình Cung bỏ chạy, hiện tại không chạy cũng không phải là dũng cảm, đó là choáng váng.

- Ở trước mặt ta còn muốn chạy!

Hai cánh Phong Điểu Tinh Chủ khẽ nhúc nhích, hoàn toàn tự tin đuổi theo. Nhưng sau một khắc nó đã vô cùng phẫn nộ, cộng thêm mười phần lúng túng, rõ ràng chỉ là một con yêu thú ngay cả Thiên Anh đỉnh phong cũng không phải, nhưng tốc độ... Tốc độ lại không kém mình. Phải biết rằng mình rất am hiểu tốc độ, so với Thái Tôn bình thường còn nhanh hơn không ít, một Thiên Anh làm sao có khả năng so được với mình.

- Phong tỏa không gian, kết trận, nhốt hắn lại cho ta, tuyệt đối không thể để cho hắn chạy trốn.

Phong Điểu Tinh Chủ rất mất mặt, nhưng mắt thấy Hỏa Phượng Ma Long mang theo Trình Cung đã muốn trốn khỏi, một khi thoát khỏi đại quân bọn họ, tiến vào phạm vi của Thiên Cung thần điện. Vậy thì không thể nào bắt được đối phương.

- Trở lại cho ta!

Phát hiện Trình Cung muốn chạy trốn, cũng nhìn ra tình huống của hắn không phải là Thuần Dương, Phong Điểu Tinh Chủ cũng đoán ra người này đại khái lợi dụng pháp bảo hoặc là bí pháp gì, chỉ là ngắn hạn kích phát một kích như vậy, nó càng kiên định phải lưu người này lại. Trong giây lát thân thể lớn lên gấp trăm lần, trong nháy mắt há mồm hút một cái.

Thuần Dương oai giờ khắc này mới chính thức thể hiện ra, đặc biệt là khoảng cách gần như vậy. Toàn bộ không gian đều xuất hiện sụp xuống, hình thành một cỗ sức mạnh khổng lồ trong không gian loạn lưu, không ngừng bị Phong Điểu Tinh Chủ này nuốt. Hơn nữa đến cảnh giới như nó, thân thể cũng thuận theo lớn lên. Tốc độ, thân thể, lực thôn phệ gộp lại, cục diện lập tức thay đổi.

- Ca, cẩn trọng... Nhanh thông báo gia gia, nhanh thông báo thủ tịch Thái Thượng trưởng lão...

Lô Dực Thiên mượn một trận pháp trong thần điện, biết Trình Cung nơi đó đang xảy ra chuyện, không nhịn được kinh hô một tiếng. Giờ khắc này bên cạnh hắn tụ tập một ít Thái Thượng trưởng lão, trưởng lão, cũng coi như là một cỗ lực lượng mạnh mẽ. Nguyên bản hắn dự định thời điểm cần sẽ giết ra, lại không nghĩ rằng Trình Cung hung hãn như vậy, vừa ra liền nháo động tĩnh lớn như vậy, trêu đến một vị Thuần Dương Tinh chủ cũng tự mình ra tay, đây cũng không phải là hắn có khả năng ứng phó.

- Ăn, ta cũng có chiêu này, ngươi nên ra sân đi.