Đan Thần

Chương 751 : Sức mạnh thân thể bạo phát


Oanh... Oanh...

Thân hình Trình Cung chớp động, trong nháy mắt Phá Kiếp Thương hóa thành Lôi Đình, thân hình bay lên, thương như Cửu Thiên lôi đình oanh kích, mỗi một quả cầu sét oanh kích xuống đều có vô số địch nhân bị đánh giết.

Trình Cung giết vào trong đội ngũ này. Yếu nhất cũng là tu vi Địa Anh, dẫn đầu đều là Thiên Anh, nhưng giờ khắc này hắn như hổ lạc bày cừu, không ngừng biến hóa các loại thủ pháp, lực sát thương rất tàn nhẫn, tuyệt đối sánh ngang với mười Thiên Anh đỉnh phong hợp kích, giết sạch tất cả đại quân Tinh không trong chu vi mấy trăm dặm. Gián tiếp dẫn dắt địch nhân chu vi mấy nghìn dặm, làm cho người trong Thiên Cung thần điện cảm giác áp lực giảm đi rất nhiều.

- Tên kia là ai, điên rồi sao? Lại dám nhảy vào trong đại quân Tinh không.

- Quá hung hãn đi!

- Không biết là người nào, chẳng lẽ là cao thủ trong thập đại đạo môn Linh Sơn tới nơi này lập uy, bằng không người nào dám giết vào trong đại quân Tinh không.

- Quá hung mãnh đi, một người hấp dẫn mấy nghìn dặm xung quanh.

...

Tuy rằng khoảng cách xa xôi, nhưng bên trong Thần điện, bất luận là người Lô gia, hay là người trên Linh Sơn cùng các thế lực lớn đều có biện pháp kiểm tra chuyện tiền tuyến, mỗi một người đều bị hành động của người này đột nhiên giết vào trong đại quân Tinh không mà khiếp sợ.

- Giết hắn!

- Hống... Giết hắn.

- Tại sao có thể để một người tàn sát bừa bãi trong đại quân chúng ta, người đâu. Lập tức giết hắn.

...

Trong đại quân Tinh không, chỉ huy chủ yếu cũng là tu chân giả loài người. Cũng có mấy yêu thú hoặc là Tinh chủ có hình thức tồn tại kỳ lạ, nhưng số lượng của bọn hắn tương đối ít. Giờ khắc này người chưởng khống quân đội phụ cận chính là một con yêu thú. Phong Điểu Tinh Chủ.

Phong Điểu Tinh Chủ này đã là Thuần Dương sơ kỳ, tồn tại cấp bậc Thái Tôn, mà số lượng Phong Điểu của chúng cũng rất khổng lồ, tốc độ lại nhanh. Đặc biệt là am hiểu vận dụng phong thuộc tính tiến hành công kích, vừa nãy tập kích phòng ngự của Lô gia Thiên Cung thần điện trước nhất chính là do bọn nó làm chủ, phối hợp cùng một ít cường giả tinh thông trận pháp ở tinh vực phụ trợ tạo thành. Loại phong này có uy lực kinh người, hơi chút không chú ý sẽ mất mạng, đặc biệt là một ít người từ Linh Sơn đến giúp Lô gia thủ hộ Thiên Cung thần điện, trong từng đợt quái phong đó, tử thương không dưới trăm người, phải biết rằng có thể tới nơi này kém cỏi nhất cũng là Nhân Anh đỉnh phong trở lên mới được.

Giờ khắc này này Phong Điểu Tinh Chủ cũng phát hiện Trình Cung, trực tiếp lệnh thủ hạ đánh giết.

- Nha!

Đột nhiên Trình Cung bạo hống một tiếng, trong nháy mắt thân thể tăng vọt hơn trăm lần, thân thể trở nên lớn hơn rất nhiều so với Tiểu Phong Tử. Lấy thân thể của hắn và công pháp Âm Dương Vạn Vật Quyết, ngay cả công pháp độc nhất của Cự Linh tộc hắn cũng có thể sử dụng. Cự Linh Biến, bây giờ chân chính biết sử dụng cũng chỉ có Tiểu Phong Tử và Trình Cung. Bởi vì hôm nay Tiểu Phong Tử là huyết mạch biến dị duy nhất trong thiên địa, chiếm được ký ức truyền thừa của Cự Linh tộc, mà hắn cũng chỉ nói Cự Linh Biến cho Trình Cung mà thôi.

Kiếp trước Trình Cung chiến đấu không nhiều, cũng không dựa vào thân thể chiến đấu, thực lực của hắn đầy đủ ngang dọc bất kỳ địa phương nào trong thiên địa, coi như đến U Minh luyện ngục cũng nghênh ngang mà đi. Nhưng đời này thì lại khác, sức mạnh bản thân chưa đủ, giờ khắc này áp lực tăng gấp bội, đặc biệt là được mệnh lệnh của Phong Điểu Tinh Chủ, trong chớp mắt có rất nhiều tên Phong Điểu Thiên Anh tầng thứ bảy trở lên đánh tới, lần này coi như là Thiên Anh đỉnh phong bình thường cũng không dám khinh thị, Trình Cung chỉ có thể thi triển Cự Linh Biến.

Cự Linh Biến, mỗi một biến thân thể đều sẽ lớn lên, mà sức mạnh thân thể cũng sẽ không ngừng tăng lên theo. Sức mạnh thân thể của Trình Cung đã là Thiên Anh tầng thứ tám, giờ khắc này lực lượng thân thể bạo phát lần thứ hai, Trình Cung liên tiếp hấp thu lực lượng hỏa diễm của Hỏa Long, lực lượng thân thể đang tăng lên, đồng thời cũng tràn đầy nóng bỏng, sức mạnh khủng bố. Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenabc.com - https://truyenfull.vn

- Cự Linh Thần Quyền!

Oanh... Oanh... Oanh...

Trình Cung trực tiếp thi triển Cự Linh Thần Quyền, mỗi một quyền oanh kích ra thì có một tên Thiên Anh cường đại bị đánh giết, hoàn toàn là sức mạnh đến cực hạn. Mới vừa rồi còn thi triển các loại thần thông, pháp thuật, giờ khắc này lại trực tiếp phát huy lực lượng thân thể đến cực hạn, trong nháy mắt đánh giết toàn bộ người xông lên.

- Cút!

Âm thanh giống như Thiên lôi rống giận, trực tiếp hình thành sóng âm mà mắt thường có thể thấy, giống như sóng thần bao phủ thành thị phàm nhân, trong chu vi mấy chục dặm, tu vi dưới Thiên Anh tầng thứ năm đều bị một tiếng này đập vỡ tan.

Dựa vào Cự Linh Biến, Trình Cung nâng lực lượng thân thể tới Thiên Anh đỉnh phong, thậm chí tiếp cận trình độ Thuần Dương sơ kỳ, sau đó lấy thần niệm cấp Thái Tôn phụ trợ, phát ra sóng âm công kích kia.

- Thật kinh khủng, Thái Tôn của Cự Nhân Tộc tới rồi sao?

- Đây là vị kia của Cự Nhân Tộc, không phải người điên nào a, gia hoả này mất tích mười mấy năm, sao đột nhiên lại đi tới nơi này.

- Rất có khả năng a, nếu như là người điên của Cự Nhân Tộc có thể thu nhỏ thân thể lại, lẽ nào hắn đã vấn Đạo, biến hóa như thường?

- Quá kinh khủng, đây tuyệt đối là Cự Linh Thần Quyền, nhưng coi như là Cự Nhân Tộc cũng không có loại biến hóa thân thể này, thân thể gia tăng gấp đôi, sức mạnh cũng tăng vọt gần gấp đôi a.

- Đó là ngươi cô văn quả lậu, có người nói Tiểu Phong Tử kia đã từng thi triển qua.

...

Nếu như nói vừa nãy Trình Cung ở bên trong trận doanh địch thi triển các loại thần thông pháp thuật, tuy rằng lực sát thương kinh người, nhưng bởi vì đây ở trong trận doanh địch, người trong Thiên Cung thần điện không có biện pháp hoàn toàn hiểu rõ chi tiết.

Nhưng khi Trình Cung đột nhiên lớn lên, thi triển Cự Linh Thần Quyền, công pháp độc nhất vô nhị của Cự Nhân Tộc, còn có thân thể khổng lồ kia, lần thứ hai khiến cho oanh động.

Mà người đi ra từ Linh Sơn đều khngoại công lệ, đều cho rằng Trình Cung là Tiểu Phong Tử.

Sảng khoái!

Giờ khắc này trong lòng Trình Cung rất sảng khoái, bất luận là ở Cửu Châu đại địa chiến đấu cùng yêu tộc, hay là ở Đông Bắc Đan Châu, Trình Cung cũng không có biện pháp chiến đấu không chút kiêng kỵ. Coi như gặp phải nguy hiểm, có chút chiêu số hắn cũng không dễ dàng thi triển, bởi vì hiện tại hắn còn không muốn tìm cho mình phiền phức không trêu chọc nổi.

Hơn nữa có chút chiêu số một khi thi triển, lực phá hoại, lực sát thương đều lớn đến kinh người.

Giống như vừa rồi tăng vọt lược lượng trong nháy mắt, thi triển Cự Linh Thần Quyền và Thiên Lôi Âm, đó là do hắn thôi động rất nhiều nguyên tinh, còn có rất nhiều lực lượng hỏa diễm Hỏa Long mới có thể chống đỡ lấy thân thể Cự Linh Biến đến loại trình độ này, gần như vượt qua bình cảnh Thiên Anh, dưới thần niệm Thuần Dương sơ kỳ phụ trợ phát huy ra lực lượng của Thuần Dương sơ kỳ.

Này nếu như là ở Cửu Châu đại địa, sợ rằng nghìn dặm núi sông đều sẽ bị hủy diệt, Thiên Lôi Âm kia sẽ làm tất cả sinh vật trong vạn dặm địa vực diệt vong, coi như ở trên cương phong cũng gây ra hậu quả rất lớn.