Đan Thần

Chương 750 : Giết vào trận doanh địch


Xem ra luyện chế Phá Thiên Đan lửa cháy lông mày, tuy rằng Thần Xạ Thuật của Thiên Cung Thần Điện khiến thần niệm của mình có chút khôi phục, cũng trợ giúp không nhỏ đối với chính mình, nhưng hiện nay tình huống của mình thuộc dạng đặc thù, chỉ dựa vào thứ này căn bản không có biện pháp giúp chính mình đột phá.

- A
Lô Dực Thiên vừa nghe xong kém chút ngất xỉu đi, tám thành…? Còn chưa hài lòng, không thể nào? Chính mình từ nhỏ đã học tập Thần Xạ Thuật của Thiên Cung Thần Điện, nắm chắc cơ bản mới có thể lý giải không đến một thành, nếu muốn lý giải hoàn toàn, không mất ba năm năm năm là không có khả năng, hơn nữa muốn thực sự có thể hoàn toàn lý giải, chính mình phải tuyệt đối đạt được Thiên Anh đỉnh phong, thậm chí phải chờ khi đột phá đến Thuần Dương, cảnh giới Thái Tôn mới được.

Nhưng nhìn ý tứ của Trình Cung, lại không giống như đang nói giỡn.

- Ca, ca… Không nói giỡn chứ? Không phải huynh nói trước đây huynh chưa từng học qua tiến thuật sao?

- Xác thực ta chưa từng học qua tiễn thuật, thế nhưng những đồ vật khác ta lại học được rất nhiều, nhất là một ít đạo pháp đỉnh cấp!
Trình Cung biết Lô Dực Thiên đang suy nghĩ cái gì, cười nói:
- Có vài thứ tới trình độ nhất định sẽ tương thông với nhau, trước đây ngươi cũng gặp qua rồi, thần niệm và cảnh giới của ta tương đối cao, tuy rằng hiện tại lực lượng của ta yếu đi một ít, nhưng nếu như muốn lý giải thứ gì đó khẳng định ta sẽ nhanh hơn người khác, về phần nói đến chuyện vận dụng, có thể rất ít rồi!

Tuy rằng nói như vậy, nhưng Lô Dực Thiên vẫn có chút cảm giác khoa trương, có chút kinh khủng, trong thời gian ngắn như vậy đã có thế lĩnh ngộ hầu như triệt để những thứ gia gia vừa truyền cho, cảnh giới và thận niệm này phải cường đại hơn mình bao nhiêu mới có khả năng làm được?

- Được rồi, tất cả mọi người còn đang chiến đấu, chúng ta cũng không nhàn rỗi nữa, đi!
Tuy rằng Lô Quân Hạo đang bảo vệ hai người bọn họ, nhưng thân là gia chủ Lô gia thủ hộ vết nứt Cửu Thiên, hắn cũng tuyệt đối không cưng chiều đối với hài tử của chính mình. Cho nên lồng phòng ngự bên người Trình Cung và Lô Dực Thiên, cho dù Thái Tôn muốn phá vỡ cũng rất khó, nhưng bọn hắn muốn đi ra cũng sẽ không bị bất luận ngăn cản gì, bọn họ vừa đi ra một bước, lồng năng lượng bảo hộ trực tiếp tan biến.

- Ngươi dùng tiễn thuật bảo hộ ta, ta giết qua!
Trình Cung nói xong, Phá Kiếp Thương đã xuất hiện trong tay, người cũng trực tiếp bay về phía đại quân trong tinh không.

- Ca, trở về, không thể qua đó!
Lô Dực Thiên còn muốn gọi đã không kịp rồi, bởi vì Trình Cung đã giết vào bên trong đại quân.

Lô Dực Thiên cầm thiên cung của mình trong tay, lòng nóng như lửa đốt, hối hận vừa rồi chính mình không giải thích cho Trình Cung nghe một chút, coi như là đám người trợ giúp đến từ Linh Sơn, cũng phải trốn tránh ở trong thần điện chiến đấu với đại quân, sẽ không tiến lên. Mà người của Lô gia lại càng đứng ở cự ly xa đánh chết đối thủ, một khi rơi vào trong đại quân, không còn trận pháp phòng ngự bảo hộ, cho dù Thái Tôn cũng sẽ bị giết.

Hơn mười vạn năm qua, tuy rằng Lô gia cường đại đến mức không cần mượn trận thế, thần điện và các loại phòng ngự mới có thể cố thủ được. Trừ phi tới cấp bậc giống như gia gia, trực tiếp là chiến đấu tối cao, cho tới bây giờ không có người nhảy vào đại quân trong tinh không, loại chuyện này cho tới nay chưa từng phát sinh.

- Đừng theo, ta có biện pháp tự bảo vệ mình, bình thường ngươi chiến đấu thế nào thì cứ làm như vậy.
Ngay khi Lô Dực Thiên muốn liều mạng đuổi theo Trình Cung, kề vai sát cánh chiến đấu cùng hắn, âm thanh của Trình Cung lại vang lên trong đầu Lô Dực Thiên.

Phương pháp tự bảo vệ mình, làm sao có thể tự bảo vệ mình?

Lẽ nào trong không gian Đạo Khí của hắn, ngoại trừ yêu thú có tốc độ nhanh kinh người kia và Đại sư trận pháp cấp bảy, chẳng lẽ còn cất dấu Thuần Dương Thái Tôn sao? Bởi vì khi giết vào loại địa phương chiến đấu như vậy, cũng chỉ có Thuần Dương Thái Tôn mới miễn cưỡng có chút tác dụng, hơn nữa Thuần Dương Thái Tôn bình thường cũng không được, phải là Thái Tôn thuộc hạng đỉnh phong giống như gia gia, đứng ở cực hạn quy tắc Cửu Châu đại địa mới được.

Lô Dực Thiên không ngốc, Trình Cung có câu nói không nói ra miệng nhưng trong lòng hắn cũng hiểu được, nếu đúng như Trình Cung nói, mình theo sau chỉ có thể là liên lụy.

Hiện tại gia gia giết Hàn Băng Tinh Chủ, trong khoảng thời gian ngắn giết chết đại quân Tinh không tiên phong, tuy bắn ra một mũi tên, số lượng giết chết đối với toàn bộ đại quân Tinh không mà nói chỉ là như muối bỏ bể, nhưng lực uy hiếp không cần nói cũng biết, nhìn thấy mũi tên vừa nãy kia của Lô gia làm sĩ khí mọi người như cầu vồng, bây giờ hoàn toàn ngăn đại quân Tinh không ở bên ngoài.

Dưới tình huống này, không phải đến thời khắc cuối cùng, hoàn toàn không cần thiết liều mạng. Lại nghĩ tới một ít chuyện tiếp xúc cùng Trình Cung, Lô Dực Thiên lựa chọn lùi về sau, không cùng Trình Cung giết ra.

Nhưng hắn vẫn chú ý quan sát, hơn nữa còn âm thầm phát tin tức cho Lô Quân, để hắn lập tức triệu tập một nhóm tinh nhuệ nhất chạy tới, lúc cần thiết hắn sẽ mang người giết ra cứu người.

Bốn phương tám hướng toàn bộ đều là địch nhân, quân đội hoàn toàn do cảnh giới Địa Anh tạo thành, mỗi người đều mặc trên người Linh khí thượng phẩm, vũ khí sử dụng cũng rất cường hãn, cũng có các loại sinh vật kỳ dị, nhiều không kể xiết. Hầu như tại thời điểm Trình Cung vọt lại đây, thì có hai con quái thú Thiên Anh tầng bảy trở lên vọt tới, trực tiếp há mồm muốn nuốt Trình Cung.

Vèo…

Thân hình Trình Cung như điện, tốc độ không giảm vọt thẳng vào trong miệng yêu thú kia.

- Ách...

Con yêu thú kia nuốt một người bình thường, giống như người ăn một hạt đậu phộng không có cảm giác gì, chỉ là yêu thú theo nó nhào lên cùng mấy người hình thù kỳ quái đều sửng sốt.

Xong rồi sao?

Không thể nào?

Gia hoả này đột nhiên xông lên, chẳng lẽ là đi tìm chết, trực tiếp chui vào trong miệng, chẳng lẽ là muốn tự sát.

Oanh... Oanh... đọc truyện tại https://truyenabc.com

Thời điểm bọn họ vẫn không có phản ứng gì, Trình Cung đã trực tiếp hóa thành một đạo quang mang, phá tan da thịt cứng rắn cực kỳ, có thể so với Linh khí tuyệt phẩm bình thường của con yêu thú này rồi vọt ra, sau đó yêu thú to lớn kia ầm ầm nổ tung, trong phạm vi mấy ngàn mét xung quanh toàn bộ bị trọng thương.

Mà Trình Cung thừa dịp hỗn loạn này. Đã giết vào một chỗ khác, tình huống bốn phía đều là địch như thế này, Trình Cung gặp phải cũng không chỉ là một lần, loại thời điểm này chỉ cần có đầy đủ lá bài tẩy bảo mệnh, ngược lại sẽ rất dễ thi triển.

Giờ khắc này Trình Cung cầm Phá Kiếp Thương trong tay, trong nháy mắt Phá Kiếp Thương biến hóa nghìn vạn, mũi thương đâm ra nghìn vạn điểm hàn quang, hoàn toàn dung hợp với thần xạ thuật mà Lô Quân Hạo vừa truyền thụ vào bên trong thương pháp.
Phanh phanh ầm...

Sau một khắc, Phá Kiếp Thương đột nhiên rời tay Trình Cung. Trực tiếp dùng thần thông Ngự kiếm của Ngự Kiếm Tông, một trong thập đại Đạo môn am Linh Sơn hiểu nhất, khống chế Phá Kiếp Thương, ngoại vi trăm mét xung quanh Trình Cung điều bị chém giết sạch.