Đan Thần

Chương 748 : Bắn chết tinh chủ


Lực lượng tuyệt đối oanh kích có thể triệt để đánh nát bấy tất cả ngăn cản của đối phương. Chiêu này đơn giản nhất, nguyên thủy nhất, ngốc nghếch nhất, nhưng dưới tình huống có đủ thực lực, sẽ biến thành biện pháp đơn giản và nhanh nhất.

- Chúng ta đợi quân địch tấn công mệt mỏi. Bình thường có thể làm cách loại chuẩn bị, bố trí các loại trận pháp, bẫy rập, phòng ngự. Nhưng mỗi lần đối mặt với công kích điên cuồng của bọn họ, sẽ phải chiến đấu phi thường khổ cực gian nan. Mặc dù có người của Linh Sơn trợ giúp cũng sẽ như vậy, tuy rằng nơi này là tinh không, nhưng Thuần Dương trở lên lại không được phép tham gia chiến đấu, quy củ này không ai dám phá.

- Gia chủ, rốt cuộc người cũng tỉnh lại rồi, nếu tiếp tục như vậy có thể không được, người bên phía Linh Sơn vẫn đến bằng số lượng trước đây, nhưng số lượng địch nhân bên kia lại vượt lên bình thường rất nhiều.
Thân hình Lô Quân chợt lóe đã xuất hiện bên cạnh Lô Quân Hạo, vừa hài lòng vừa lo lắng.

- Để một bộ phận tiến đến, trước hết diệt sát những tiên phong cực mạnh ở đầu, còn lại để sau đó giải quyết!
Tuy rằng ngủ say vài chục năm, vừa thức tỉnh đã gặp phải loại chuyện này, nhưng đối với Lô Quân Hạo mà nói, điều này đã trở thành một loại bản năng, nhanh chóng hạ mệnh lệnh.

- Rõ!
Lô Quân không nói hai lời, trực tiếp rời đi sắp xếp chuyện Lô Quân Hạo vừa nói.

- Gia gia, ta đã kiểm tra ghi lại trong quá khứ, mấy năm gần đây, đại quân tinh không phi thường kỳ quái, hơn nữa số lượng cũng cường đại hơn nhiều. Căn cứ ghi lại, hầu như có thể ngang bằng với thời viễn cổ, khi vết nứt này mới xuất hiện, mà quy mô lần này còn mãnh liệt hơn so với vài lần trước, nếu như để một bộ phận bọn họ lọt vào, có thể sử dụng biện pháp đóng cửa đánh chó, thế nhưng bọn họ đã sớm có chuẩn bị, nếu như không có biện pháp chặt đứt trợ giúp phía sau, rất có khả năng bọn họ sẽ sẽ thừa cơ trực tiếp diệt sát.
Lô Dực Thiên sợ gia gia vừa mới tỉnh lại, không biết biến hóa trong những năm gần đây, vội vàng nhắc nhở.

Đối mặt với địch nhân vô tận trong tinh không, Lô Quân Hạo không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại hào khí tận trời, nghe được tôn nhi nhắc nhở, hắn lại lộ ra vẻ tươi cười hiền lành, vuốt đầu Lô Dực Thiên nói:
- Hài tử, từ nhỏ gia gia đã lớn lên tại nơi này, thậm chí lúc còn là Thiên Anh đỉnh phong đã lẩn vào nội bộ bọn họ, thành công làm thương nặng một vị Thái Tôn, tình huống bọn họ gia gia chỉ cần liếc mắt đã biết chuyện gì xảy ra. Bọn họ thiên biến vạn hóa, tính toán lợi hại hơn nữa, cũng không có khả năng che dấu gia gia.

Loại chiến đấu trình độ này, tốc độ nhanh kinh người, mặc dù đang trong chiến trường hỗn loạn, cho dù Thiên Tôn đỉnh phong cũng không dám đơn giản xé rách hư không để di động, nhưng chỉ dựa vào một nhóm quân đội phi hành tốc độ siêu nhanh, yêu thú đã nhảy vào trước.

Oanh…
Ngay khi một nhóm người phía trước thành công nhảy vào phạm vị vạn dặm trong tinh không, phía đại quân tinh không đột nhiên có một đạo hàn quang phát ra, trong nháy mắt hoàn toàn bao phủ lối vào phạm vi mấy vạn dặm.

- Đám phế vật Lô gia lại chơi chiêu đó, đáng tiếc ngày hôm nay có Hàn Băng tinh chủ ta ở đây, các ngượi nên đào mộ sẵn cho chính mình, đào xong thì nhảy xuống đi, ha ha…
Trong tinh không, một nam tử toàn thân mang theo khí tức băng hàn, bộ mặt không chút biểu tình, cho dù cười rộ lên cũng mang theo một tầng hàn khí, có vẻ rất kiêu ngạo càn rỡ.

- Hăn Băng tinh chủ đã luyện hóa Hàn Tinh của hắn thành đạo khí thượng phẩm, hắn dĩ nhiên thực sự luyện hóa trên ức người ở Hàn Tinh kia…
Tinh chủ là bá chủ nắm một viên tinh cầu trong tay, bực tồn tại như vậy kém cỏi nhất đều là Thiên Anh đỉnh phong, thậm chí có một ít tinh chủ tinh cầu cường đại đã đạt được cấp độ Thái Tôn. Bởi vì công pháp tu luyện của Hàn Băng tinh chủ này có chút vấn đề, tuy rằng rất mạnh nhưng lại không có biệt pháp đột phá Thuần Dương Thái Tôn, không nghĩ tới để đề cao thực lực bản thân, hắn dĩ nhiên luyện hóa cả tinh cầu của hắn thành Đạo Khí thượng phẩm.

Lô Dực Thiên giật mình nhìn Hàn Băng tinh chủ, Hàn Băng tinh chủ đã bao phủ hoàn toàn lối vào, nếu như lúc này muốn tiếp tục chặt đứt hậu viên đại quân tinh không, nhất định phải phá vỡ Đạo Khí thượng phẩm Hàn tinh này.

- Lão già kia, sắp tới vạn tuổi rồi, vẫn chỉ có điểm tiền đồ như vậy. Thứ này mà hắn cũng gọi là Đạo Khí thượng phẩm, ngay cả Thuần Dương cũng không thể chuyển hóa được, có Đạo Khí thượng phẩm thì có thể làm gì?

- Ngoại công, biểu diễn cho chúng ta xem!
Hạo Thiên Cung trong tay Trình Cung, lúc này Trình Cung đã lấy ra đưa cho Lô Quân Hạo.

- Ha ha… Tốt, cho các ngươi nhìn Thần Xạ Thuật chân chính của Thiên Cung Thần Điện chúng ta, học cho tốt!
Lô Quân Hạo khoát tay, cầm lấy Hạo Thiên Cung.

Trong nháy mắt khi Hạo Thiên Cung nằm vào trong tay Lô Quân Hạo, giống như một con cự long ngủ say đột nhiên thức tỉnh, có một loại hưng phấn muốn xé rách trời cao, loại hưng phấn này dĩ nhiên ngay cả Trình Cung và Lô Dực Thiên ở bên cạnh đều có thể cảm thụ được.

- Ông bạn già, rốt cuộc chúng ta lại thấy mặt rồi!
Lô Quân Hạo vuốt ve Hạo Thiên Cung, hoàn toàn giống như thấy bằng hữu vài chục năm chưa gặp, thấp giọng nói.

Lúc này đại quân càng lúc càng điên cuồng ồ ạt tiến vào, đã bắt đầu sinh ra uy hiếp đối với một ít điện phủ của Thiên Cung Thần Điện, Lô Quân Hạo mạnh mẽ ngẩng đầu. Khí thế toàn thân trong nháy mắt hoàn toàn trở nên không giống bình thường, trong thiên địa phảng phất mất đi tất cả, chỉ còn riêng mình hắn tồn tại.

Khoát tay, kéo cung, một cổ lực lượng vô biên ngưng tụ, thậm chí có một tia Đạo ngưng tụ.

Oanh!
Bắn cung, trong nháy mắt khi mũi tên bay ra, thời gian dường như đình chỉ, bởi vì một tên này bắn ra quá nhanh, nhanh đến nỗi tất cả vạn vật trong thiên địa đều như đình chỉ. Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenabc.com - www.Truyện FULL

- Cho dù các ngươi có thể phá vở phòng ngự Hàn Tinh của ta, còn có cái khác…
Xẹt… Phụt…
Hàn Tinh tinh chủ mở mắt trừng trừng nhìn một tên bay tới, thần niệm của hắn không kịp vận chuyển, đầu cũng đã bị bắn thủng.

Hắn dùng phần lớn lực lượng để điều khiển Hàn Tinh, hơn nữa còn đang đứng trong trận doanh của chính mình, bên cạnh thậm chí có một gã tinh chủ cấp Thái Tôn bảo hộ, hơn nữa lực lượng bản thân hắn cũng rất kinh người, căn bản không nghĩ tới loại tình huống này, đối phương còn có thể trực tiếp xúc phạm tới hắn.

Này… Là ai bắn? Cho dù Thái Tôn cũng không thể kinh khủng như vậy!

Đoạn thời gian vừa rồi Hàn Tinh tinh chủ đánh cùng Lô gia thật lâu, giờ khắc này trong đầu hắn chỉ còn ý niệm duy nhất chính là, lúc trước đối mặt mũi tên do cấp bậc Thái Tôn của Lô gia bắn ra cũng không kinh khủng tới bực này.

Sáu đó thân thể của Hàn Tinh tinh chủ trực tiếp nứt ra, hắn vừa nứt ra, Hàn Tinh trong nháy mắt mất đi người điều khiển, lập tức ánh sáng phai nhạt.

- Không tốt, Hàn Tinh tinh chủ bị bắn chết rồi, lập tức khởi động phòng ngự khác.

- Làm sao có khả năng, vừa rồi ai bắn ra mũi tên đó, coi như Thái Tôn cũng không có khả năng xuyên qua nhiều cấm chế, trận pháp như vậy để bắn chết người trước mặt chúng ta.