Đan Thần

Chương 747 : Chiến đấu và rèn luyện


Tất cả cung điện đột nhiên sáng lên, dường như có một trận pháp phi thường xa xưa vận chuyển, không gian xung quanh đều rung động, gió thật đáng sợ, hơn nữa có vô số trận pháp nhỏ đang khởi động.

- Không phải nói mới qua vài chục năm sao? Vì sao lại có lần nữa, chúng ta mau cản!
Lô Quân Hạo vừa nghe thấy, sắc mặt đã biến đổi, mạnh mẽ đứng bật dậy.

- Không biết còn muốn chờ bao lâu, vì sao hết lần này tới lần khác đám hổn đản này lại chọn loại thời điểm như vậy?
Lô Dực Thiên canh giữ tại chỗ, trong lòng yên lặng nghĩ, thần niệm cũng không ngừng lưu ý bên ngoài. Bất quá coi như là hắn, thần niệm không có biện pháp nhanh chóng tiến vào chiến trường ở chỗ này, chỉ có thể cảm nhận được các loại biến động xung quanh, đại khái phỏng đoán tình hình chiến trường. đọc truyện tại https://truyenabc.com

Lô Quân để hắn ở lại chờ, chính mình đã dẫn theo người đi trước.

Tuy rằng nghe Lô Quân nói, Lô Quân Hạo chờ Lô Dực Thiên sinh ra mới bắt đầu ngủ say, nhưng đối với Lô Dực Thiên cũng không khác gì chưa từng thấy qua. Bất quá lúc mình lớn lên, mỗi lần đều đến chỗ gia gia đang ngủ say, lúc nhỏ hắn có tâm sự gì đều qua đây kể lại, hiện nay gia gia rất nhanh có thể tỉnh lại, trong lòng hắn rất kích động.

- Quả nhiên xảy ra chuyện lớn rồi!
Lúc này, bên cạnh đột nhiên vang lên một âm thanh, Lô Dực Thiên mạnh mẽ quay đầu sang, hắn nhìn thấy Lô Quân Hạo cùng Trình Cung đi từ không gian ngoại đỉnh ra. Lô Quân Hạo vừa tới, lập tức biết tất cả mọi việc phát sinh phía trước, hắn đã bước nửa bước vào cảnh giới Hiện Đạo Kỳ, nếu như ở trong Linh Sơn, sợ rằng không cần bao lâu là có thể đạt được cảnh giới Thiên Tôn.

Tới đẳng cấp tồn tại như hắn, cho dù ở trong tinh không vô hạn cũng không thể trở ngại được hắn.

- Gia gia… Gia gia…
Âm thanh Lô Dực Thiên có chút run rẩy, có chút kích động lại có chút không dám tin tưởng gia gia thực sự đã tỉnh dậy.

- Đều đã trưởng thành rồi, tốt, đi, gia gia mang các ngươi đi thấy chiến trường chân chính, chiến trường của vô số tiền bối Lô gia hơn mười vạn năm qua.
Lô Quân Hạo khoát tay, một tay kéo Trình Cung, một tay kéo Lô Dực Thiên, trong nháy mắt bọn họ đã xuất hiện tại trong tinh không mấy vạn dặm.

Đã siêu việt cảnh giới xé rách hư không, thật giống như nguyên bản bọn họ vẫn ở chỗ này, thậm chí ngay cả một tia không gian ba động cũng không có.

Trình Cung còn đỡ, bởi vì kiếp trước cảnh giới bản thân hắn xa xa vượt qua như thế này, cái gì cũng đã thấy qua.

Nhưng Lô Dực Thiên lần đầu tiên nhìn thấy lực lượng cấp bậc này, trong lòng vô cùng khiếp sợ, gia gia… Gia gia vừa mới tỉnh lại, đây là thủ đoạn gì? Coi như Thái Tôn ra tay cũng không đạt được hiệu quả như vậy, vì sao chính mình không cảm thụ được ba động không gian đây?

Lực chú ý của Trình Cung lúc này đều tập trung trong tinh không vô hạn, bởi vì tinh không trước mắt đã bị vô số vẫn thạch, tinh cầu nhỏ, vô số yêu thú, còn có một ít chiến trận chỉnh tề, quân đội tu chân giả.

Số lượng nhiều đến mức kẻ khác giận sôi, cuồn cuộn không ngừng xuất hiện trong tinh không, thậm chí có một ít còn thôi động tinh cầu lao tới.

- Cửu Châu đại địa được thiên địa ưu ái, đừng xem hiện tại đám người kia có số lượng khổng lồ, đó là bởi vì bọn là vô số tinh cầu tập trung lại. Bình thường tài nguyên trên các tinh cầu đôi khi cũng không nhiều bằng mấy di tích trong một tiểu quốc, không gian mật cảnh, cùng Yêu Thú Sâm Lâm. Hơn nữa phía sau bọn họ dường như có một người nào đó đang thôi động, cho nên những lực lượng trong tinh không này không hẹn mà cùng tập trung ở đây, bắt đầu trùng kích không ngừng, hi vọng có thể tiến vào Cửu Châu Đại Địa từ nơi này. Bởi vì ngoại trừ nơi đây, nếu như bọn họ tiến vào theo quy mô lớn. Sẽ lọt vào sự chặn giết của thần khí thủ hộ Cửu Châu đại địa, cũng chỉ có thể tiến vào từ nơi này mới không bị như thế.

- Mười đạo môn lớn của Linh Sơn, hai đại Ma Môn, ba đại chủng tộc khai thiên, cùng với các đệ tử thế lực cỡ trung khác đều phải trải qua một ít lịch lãm, tiến vào tam đại tuyệt vực tiến hành chiến đấu, một chỗ tên là Thiên Chiến, một chỗ là U Minh, một chỗ là Tinh Không, không lẽ ở đây là….
Kỳ thực, từ lúc tiến vào nơi đây Trình Cung đã nghĩ qua, ở đây rộng lớn như vậy, có vô số cung điện. Cho dù Lô gia cường thịnh hơn nữa cũng không có khả năng chỉ có một gia tộc bọn họ trấn thủ. Nếu như chỉ có người của Lô gia trấn thủ, như vậy Lô gia phải khổng lồ, phải cường đại tới trình độ nào?

Cho nên Trình Cung lập tức nghĩ đến một chuyện trong Linh Sơn, có liên hệ với tình huống hiện nay, một ít đáp án đã được xây dựng sinh động trong đầu hắn. Linh Sơn cũng không phải đất thánh không có tranh đấu, ngược lại cách loại chém giết càng thêm tàn khốc, gấp trăm nghìn lần so với các thế lực thế tục trên Cửu Châu đại địa.

Nhất là tam đại tuyệt vực, chính là nơi ma luyện của vô số cường giả, cũng là nơi vô số cường giả ngã xuống. Năm đó Trình Cung một lòng luyện đan. Tuy rằng biết ba địa phương này là chiến trường có thể uy hiếp đến Linh Sơn, nhưng cũng không lưu ý, dù sao vị trí cao độ của hắn lúc đó, cho dù có phát sinh chuyện gì cũng rất khó tạo thành thương tổn đối với hắn.

Năm đó hắn còn đi qua một tuyệt địa, chính là U Minh tuyệt vực, đó là chiến trường của U Minh Luyện Ngục và Linh Sơn, hai phe chiến đấu tàn khốc như thế nào hắn cũng kiến thức rồi. Chỉ là không nghĩ tới, tam đại tuyệt vực dĩ nhiên có một chỗ là nơi ngoại công chính mình trấn thủ.

Lô Quân Hạo gật đầu nói:
- Không sai, gọi là tuyệt địa kỳ thực chính là để đám đệ tử tham chiến coi như một hồi rèn luyện trong sinh tử, không muốn để cho bọn họ biết vị trí và tình huống cụ thể. Bởi vì lúc bọn họ tới, chiến đấu đã bắt đầu rồi, bọn họ chỉ có thể tiếp tục chiến đấu, căn bản không biết nơi đây rốt cuộc là chỗ nào. Bọn họ chỉ vì chiến đấu mà chiến đấu, căn bản không biết nơi này quan hệ đến sinh tử của vô số sinh linh trên Cửu Châu, thậm chí quan hệ đến sự sinh tử tồn vong của Linh Sơn, bọn họ chỉ vì một ít phần thưởng và vinh dự mà đi chiến đấu.

Trình Cung nghe xong không khỏi âm thầm cảm thán, quả nhiên là như thế, đã nghĩ loại chiến trường này căn bản không thể do một nhà gánh chịu. Bất quá những người trong Lin Sơn cũng thật thần bí, chuyện này có gì cần phải sợ người khác biết đến, thực sự kỳ quái. Lẽ nào bên trong còn có bí mật gì hay sao?

Oanh… Oanh…
Lúc này, một ít địa phương đã bắt đầu chiến đấu, bởi vì trong tinh không vô tận cũng tràn ngập các loại bẫy rập và trận pháp.

Tuy rằng các loại lực lượng tới từ tinh không, đội ngũ cũng có một ít rất cẩn thận, nhưng hiển nhiên có trận pháp do người lợi hại bố trí, căn bản bọn họ khó lòng phòng bị.

Nhưng bên phía bọn hắn cũng có đại sư trận pháp, cho dù có sát trận tương đối lợi hại, cũng sẽ bị phá giải rất nhanh. Bởi vì đa số thời gian bọn họ đều dùng lực lượng tuyệt đối công kích.