Đan Thần

Chương 744 : Lực lượng thức tỉnh


Hư Không Âm Dương Kiếp, nợ nần đời trước của bản đại thiếu với ngươi đời này phải đòi lại toàn bộ, đời trước ngươi diệt thân thể ta, đời này ta sẽ không ngừng dùng ngươi để rèn luyện thân thể.

Dưới sự trợ giúp của thần niệm Thuần Dương sơ kỳ, để thân thể chịu được trạng thái lực lượng lớn nhất, rốt cục Trình Cung lại thôi động Âm Dương Vạn Vật Quyết lần thứ hai ngưng luyện thân thể. Mượn lực lượng Hư Không Âm Dương Kiếp khổng lồ, lại hấp thụ một ít lực lượng yếu ớt trong Thuần Dương Thiên Sa, cường độ thân thể của Trình Cung trực tiếp vượt qua ba cảnh giới lớn, từ cường độ Thiên Anh tầng năm trực tiếp đạt được Thiên Anh tầng tám.

Lần này lực lượng Hư Không Âm Dương Kiếp ẩn chứa tại mảnh nhỏ ngoại đỉnh đã vượt lên tổng tất cả vài lần trước đây, điều này không phải đơn giản là một cộng một bằng hai, nếu như Trình Cung có thể hoàn toàn lợi dụng nó, rèn luyện thân thể đến Thiên Anh đỉnh phong đều không thành vấn đề. Nhưng thân thể hiện tại của Trình Cung bây giờ chưa có biện pháp chịu đựng lực lượng khổng lồ như vậy của Hư Không Âm Dương Kiếp, chỉ có thể ném bộ phận lớn lực lượng vào thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long, dù vậy, cường độ thân thể hắn vẫn từ Thiên Anh tầng năm đạt đến Thiên Anh tầng tám.

Trình Cung tu luyện hoàn toàn khác người khác, thần niệm, thân thể, cảnh giới, công pháp của bản thân, pháp lực, hoàn toàn đều cách xa nhau, có lẽ trong thiên địa cũng chỉ mình hắn dám làm như vậy, hơn nữa còn có thể thành công.

Cứ như vậy, thực lực bản thân sẽ tăng lên so với đoạn trước không phải rất rõ ràng nhanh, nhưng giống như lúc trước Trình Cung áp chế lực lượng tại cảnh giới vạn tượng nhất long, cuối cùng trực tiếp bạo phát, trực tiếp vượt qua cảnh giới Nhân Anh, một bước đi vào Địa Anh. Hiện nay mặc dù Trình Cung đang dừng lại ở Địa Anh đỉnh phong không đột phá, nhưng thần niệm của hắn đã khôi phục đến Thuần Dương sơ kỳ, có lực lượng của Thuần Dương, thân thể càng đạt Thiên Anh tầng tám, cảnh giới càng không cần phải nói. Dưới loại tình huống này, bản thân công pháp và cảnh giới chỉnh thể một khi đột phá sẽ tạo thành lực lượng giếng phun, hình thành một lần bạo phát.

Trình Cung biết, kỳ thực hiện tại hắn mượn không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh dung hợp mảnh nhỏ, còn có thể thu được chỗ tốt một lần. Rất có thể giúp mình đề cao. Bởi vì hiện tại độ lớn của đệ nhất thần khí Cửu Châu, biến hóa cùng một nhịp thở với chính hắn, nhưng hắn lại không làm vậy. Bởi vì hắn đã chuẩn bị luyện chế Âm Dương Phá Thiên Đan, một khi luyện chế hoàn thành, lấy cảnh giới Thiên Anh luyện hóa mảnh nhỏ này, thời điểm đó sẽ nhận được hiệu quả lớn hơn nữa.

Bình bịch bình bịch bình bịch…
Thần niệm của Trình Cung lần thứ hai chuyển dời vào thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long, nó hấp thu càng nhiều lực lượng Hư Không Âm Dương Kiếp, cũng may Hỏa Phương Ma Long cường hãn hơn Trình Cung rất nhiều. Hơn nữa lực lượng tổng thể của nó đã tăng cường, trong cơ thể không ngừng vỡ vụn, dựng lại, vỡ vụn, dựng lại. Quá trình này Trình Cung có nhìn một chút, bởi vì quá mức khổng lồ, chí ít muốn duy trì liên tục như vậy trong một đoạn thời gian.

Khi Trình Cung mở mắt, đầu tiên hắn nhìn thấy chính là Lô Quân Hạo đang đứng phía trước hắn, chuyện về ngoại công của mình, Trình Cung cũng nghe nhiều người kể lại. Nhất là tiến vào Đông Bắc Đan Châu rồi qua Bắc Câu Lô Châu, truyền thuyết về ngoại công nhiều không kể xiết.

Nhưng lúc này ánh mắt đầu tiên khi nhìn thấy hắn, hoàn toàn không có bất luận khí thế, uy áp. Thậm chí ngay cả một chút tự cao cũng không có, hoàn toàn giống trưởng bối, thân nhân nhà bình thường.

Ánh mắt hắn nhìn chính mình, giống gia gia như đúc, càng thêm phần nóng rực, kích động.

- Huynh đệ Lô Quân Hạo ta ai cũng không thể làm nhục, chỉ cần có ta ở đó, ta sẽ đỡ giúp hắn!

- Muốn cho ta lui bước, trước tiên hỏi ngoại tôn chưa sinh ra của ta có đồng ý hay khong, đừng chờ hắn trưởng thành, biết hắn trong bụng mẫu thân đã bị bắt nạt, còn tưởng rằng nhà ngoại không có ai làm chỗ dựa cho hắn.

- Đánh thì đã làm sao? Mặc dù chiến toàn bộ Cửu Châu đại địa. Lô Quân Hạo ta cũng không sợ hãi… Năm đó quen biết cùng gia gia, là một người thế tục trong mắt người khác, ý hợp tâm đầu, thậm chí gả mẫu thân cho phụ thân. Bởi vì một quyết định của gia gia cuốn vào trong tranh đoạt Nam Chiêm Bộ Châu, kết quả khiến yêu tộc mượn cớ liên hiệp đông đảo thế lực chèn ép Thiên Cung Thần Điện, nhưng mấy năm nay Trình Cung nghe nói gia gia vàTống Chiến Thiên gia gia nói qua, bất luận yêu tộc hay thế lực khác khuyên bảo thế nào, Lô Quân Hạo vẫn bảo hộ Trình Tiếu Thiên. Không chút chùn bước chống đỡ việc mà huynh đệ tốt hắn muốn làm.

Mà lúc đánh một trận cuối cùng, đối mặt với chuyện Trình Cung còn chưa xuất thế, Lô Quân Hạo thường nói câu đầu tiên là, ta không thể để sau khi ngoại tôn ta lớn lên nghe người khác nói nó bị bắt nạt mà không ai quản, để nó cho rằng nhà ngoại không còn ai.

Khi hắn đối mặt Côn Bằng Đại Đế dẫn theo đông đảo thế lực đánh vào Thiên Cung Thần Điện, hắn trực tiếp dẫn theo tinh nhuệ chân chính của Thiên Cung Thần Điện từ tinh không xuống, quét ngang thiên hạ, khí thế vô song, cuối cùng Linh Sơn nhúng tay vào, mọi việc mới tính xong xuôi.

Mà trong quá trình này, Thiên Cung Thần Điện tổn thất thảm trọng, phụ thân Lô Quân Hạo chết trận, một nhi một nữ chết đi, tộc nhân khác cũng tử thương vô số. đọc truyện tại https://truyenabc.com

Bang bang phanh!
Trình Cung chưa nói hai lời, đứng dậy trên mảnh nhỏ ngoại đỉnh, trực tiếp dập đầu.

Thân thể Trình Cung đủ cường đại, nhưng cường đại hơn nữa cũng không cứng bằng mảnh nhỏ ngoại đỉnh, đầu vỡ, máu chảy ra, tuy rằng thương thế này chỉ cần bằng vào năng lực chữa trị của thân thể khiến hắn có thể lập tức khôi phục, nhưng chỗ Trình Cung dập đầu, vết máu vẫn còn tồn tại.

Mà hết thảy Trình Cung hoàn toàn không cần suy nghĩ, coi như hắn cũng không biết nói như thế nào, loại phương thức truyền thống nhất từ xa xưa lúc này lại là cách tốt nhất để Trình Cung biểu hiện tâm tình của mình.

- Con người thế tục quỳ thiên địa, bái phụ mẫu, Trình Cung ta tu chân, muốn siêu thoát thiên địa này, đứng trên thiên địa, cho nên sẽ không quỳ thiên địa, ta chỉ quỳ trưởng bối thân thích, ngoại công, tôn nhi Trình Cung dập đầu bái kiến người!

Khác xa so với từ nhỏ thường nhìn thấy Trình lão gia tử, đây là lần đầu tiên Trình Cung nhìn thấy ngoại công Lô Quân Hạo, mà trước đây lại nghe quá mức mọi chuyện về ngoại công.

Huống chi mẫu thân đã qua đời, cho nên khi nhìn thấy Lô Quân Hạo, trong lòng Trình Cung giống như có một loại áp lực tình cảm đã ức chế thật lâu, lúc này đột nhiên bạo phát.

- Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi!
Nhìn Trình Cung chảy máu, tuy rằng đều là tu chân giả, cũng thấy bộ dáng lúc Trình Cung rèn luyện thân thể, thân thể hoàn toàn vỡ vụn, biết cho dù loại trình độ đó hắn cũng không hề hấn gì, nhưng vào lúc này, Lô Quân Hạo vẫn yêu thương giơ hai tay nâng Trình Cung dậy.

Mặc dù lúc này, thương thế trên đầu Trình Cung đã khôi phục, chỉ còn lại một chút máu, nhưng Lô Quân Hạo vẫn chỉ giống như một trưởng bối bình thường, yêu thương lau vết máu đọng trên mặt giúp Trình Cung.