Đan Thần

Chương 1431-32 : Liên thủ giết Ma Tôn

- Hách Liên Lam Phượng ta vì có Hồng Liên, không có ý định tìm hắn tính sổ, không đi tranh đoạt vị trí tông chủ Nguyên Thủy Ma Tông, cũng không có ý định quay về tổng bộ Nguyên Thủy Ma Tông trong Linh Sơn làm gì, nhưng bọn chúng vẫn hại mẫu tử chúng ta, khinh người quá đáng, bọn chúng chết chưa hết tội.

Hách Liên Lam Phượng giọng căm hận nói ra.

Trình Cung vẫn không nghĩ tới, chuyện này lại khúc chiết như vậy, tuy Hách Liên Lam Phượng nói rất đơn giản, nhưng chỉ miêu tả tình huống đại khái diễn ra, nhưng có thể tưởng tượng trong đó có bao nhiêu chuyện.

- Oanh...

Nhưng vào lúc này, bên ngoài xuất hiện chấn động.

Thần niệm Trình Cung khẽ động, phát hiện chiến đấu bên ngoài đã kết thúc, Đông Phương Kim Đan cùng Tần Vân Nhi liên thủ, không có Đạo Tôn chống đỡ thì người của Nguyên Thủy Ma Tông không chống được bao lâu. Nhưng giờ phút này, bên ngoài Tiểu Thế Giới Vạn Ma Lôi Trì bắt đầu chấn động, lực lượng liên tục bị rút lấy, hiển nhiên xảy ra vấn đề.

- Ngài trước tiên ở trong này đi, vừa vặn trước cùng Hồng Liên nói một chút tình huống, nói với nàng chờ ta giải quyết xong chuyện bên ngoài sẽ kể lại cho nàng nghe.

Trình Cung nói xong, thần niệm khẽ động đã cởi bỏ cấm chế trên người Hách Liên Hồng Liên, người cũng đã xuất hiện ở bên ngoài.

- Hẳn là Trấn Hải Ma Tôn muốn động tới tiên khí này, tuy tiên khí không được trọn vẹn đầy đủ, hơn nữa không phải dùng công kích làm chủ, nhưng dù sao cũng là tiên khí a.

Trình Cung mới vừa ra tới, Đông Phương Kim Đan đã xông tới, tiện tay điểm lên mấy chỗ.

Có thể nhìn thấy Tiểu Thế Giới này đột nhiên xuất hiện trên bầu trời, xuất hiện vô số đại động, nguyên khí bên trong không ngừng bị rút lấy.

- Ta không có biện pháp làm ấn ký ở đây biến mất, cấp độ sâu nhất do Nguyên Thủy Ma Tôn làm ra, chỉ có thể miễn cưỡng dùng phân thân tạm thời trấn áp, cũng may hiện giờ Trấn Hải Ma Tôn đang chiến đấu, mặc dù biết chúng ta ở bên trong cũng không dám phâm thần.

Đông Phương Kim Đan phần đông phân thân, phân biệt đứng ở địa phương rút lấy nguyên khí, không ngừng khống chế nguyên khí bị rút đi.

- Đây không phải biện pháp căn bản, nhất định phải luyện hóa ấn ký này, nếu không phải là...

Ấn ký của tiên khí này đã bị tổn hại, chuyện này không phải vấn đề lớn, nhưng không phải chuyện một thời ba khắc là làm được.

Nhìn thấy Đông Phương Kim Đan cùng Tần Vân Nhi nhìn về phía chính mình, Trình Cung cười nói: 

- Tiêu diệt Trấn Hải Ma Tôn, các ngươi ở chỗ này trông coi, ta đi giúp Côn Bằng Đại Đế một tay.

Trong Linh Sơn hiện giờ, Ma Tôn là một đại danh từ không ai dám chạm tới, cũng chỉ có như Trình Cung mới dám đi làm. Cũng chỉ có Tần Vân Nhi, Đông Phương Kim Đan mới nghe được những lời này không bị hù sợ.

Bởi vì bọn họ đã quen, mà bản thân Đông Phương Kim Đan cũng đã từng đứng ở độ cao đó, cũng không có cảm giác có cái gì không đúng.

Trình Cung nói xong, thần niệm khẽ động trực tiếp phá vỡ không gian, chuyện này khi bắt đầu thì khó khăn, một khi đi ra ngoài thì dễ dàng hơn rất nhiều, hơn nữa nếu như không có người điều khiển, Trình Cung sau này muốn tiến vào cũng không khó khăn như lúc ban đầu.

- Oanh... Oanh... Oanh...

Trình Cung vừa ra đi, liền phát hiện bầu trời sắp vỡ vụn, không ít địa phương trong không gian vỡ tan, xé rách, chung quanh mấy vạn dặm khí tức hỗn loạn cường hoành, Thái Tôn xuất hiện ở chỗ này chỉ có một con đường chết.

Lại nhìn bầu trời, Trấn Hải Ma Tôn cầm trong tay Trấn Hải Ấn đã vỡ vụn, mà trên người lúc này cũng có thương thế, mà Côn Bằng Đại Đế tình huống cũng không lạc quan hơn, nhưng Côn Bằng Đại Đế đánh tới lúc này vô cùng hưng phấn.

Trấn Hải Ma Tôn đánh vô cùng phiền muộn, may mắn vào lúc này có Vạn Ma Lôi Trì là tiên khí không trọn vẹn của Nguyên Thủy Ma Tông, nhưng Vạn Ma Lôi Trì xảy ra vấn đề, muốn mượn dùng lực lượng của Vạn Ma Lôi Trì cũng không có biện pháp mượn hoàn toàn, hai ba phần mười uy lực cũng khó mà phát huy.

Đường đường Ma Tôn, lại bị người ta bức thành như vậy, hơn nữa đánh đến bây giờ, cả sơn môn Nguyên Thủy Ma Tông cơ hồ đã bị hủy diệt triệt để, đây là chuyện chưa từng xảy ra trong lịch sử của Nguyên Thủy Ma Tông.

Mà ở trong Lnh Sơn, cũng đã rất lâu không có Đạo Tôn cấp bậc chiến đấu, càng thêm không có Đạo Tôn cấp bậc chiến đấu ở trên sơn môn của mình, bởi vì đây là chính là chiến đấu mang tính hủy diệt.

- Đánh không tệ, rất náo nhiệt ah! Ta nhớ được hình như ta mới là nhân vật chính, đến đây, bản đại thiếu và các ngươi chơi đùa.

Trình Cung nói xong, thân thể lập tức biến lớn hơn nữa, Phá Kiếp Thương trong tay giống như hóa thành Hỏa Long, trực tiếp đâm về Trấn Hải Ma Tôn.

- Ah... Tiểu bối, nhất định là ngươi...

Trấn Hải Ma Tôn nổi giận gầm lên một tiếng, tuy hắn không có biện pháp biết rõ chuyện xảy ra bên trong Vạn Ma Lôi Trì, nhưng Trình Cung từ bên trong đi ra hắn cũng phát hiện, nổi giận gầm lên một tiếng, Trấn Hải Ấn không trọn vẹn đánh về phía Trình Cung.

Trấn Hải Ma Tôn đã tức giận dữ dội, hôm nay việc này quá tà môn, một gia hỏa Yêu tộc nửa bước Đạo Tôn, còn có một tiểu gia hỏa bản thân pháp lực thậm chí ngay cả Thiên Tôn đỉnh phong cũng chưa tới, lại dám ra tay với mình, dám tính toán Nguyên Thủy Ma Tông.

Đều điên rồi, chẳng lẽ bọn chúng cho rằng mình không có biện pháp giết bọn chúng sao?

Trấn Hải Ấn ngay cả nước biển ở phương viên vạn dặm cũng có thể ngưng tụ trấn áp, có thể nghĩ nó có bao nhiêu khủng bố, giờ phút này Trấn Hải Ma Tôn ôm hận ra tay, dưới sự phẫn nộ uy lực tăng thêm ba phần.

- Phá cho ta!

Đạo Tôn, ở kiếp này Trình Cung rốt cục cũng đối mặt với Đạo Tôn, giờ phút này thần niệm vận chuyển gia trì vào Phá Kiếp Thương, bổn mạng chân hỏa trong cơ thể thúc dục điên cuồng, nhìn Trấn Hải Ma Tôn tối đa có thể rút tối đa ba thành thực lực đối phó mình, Trình Cung dứt khoát không tránh không né trực tiếp đâm một thương vào Trấn Hải Ấn.

- Oanh... Bành...

Va chạm kịch liệt, tuy Trấn Hải Ma Tôn này chỉ có thể rút ra ba thành lực lượng thúc dục Trấn Hải Ấn tàn phá, nhưng dù sao thủ đoạn của Đạo Tôn thông thiên triệt địa, Trình Cung trực tiếp bị đánh bay ra ngoài.

Nhưng Phá Kiếp Thương của Trình Cung cũng đánh tan hào quang của Trấn Hải Ấn. Hiện giờ Trình Cung đem Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa cùng bổn mạng chân hỏa của mình mượn nhờ Phá Kiếp Thương dung hợp lại, lực phá hoại đã hoàn toàn không dưới tiên khí.

Hơn nữa tuyệt không bị phòng bị, mượn nhờ cổ va chạm cường hoành này, ngạnh sanh sanh đánh vào trong Trấn Hải Ấn.

Cả thân thể của Trình Cung bị Trấn Hải Ấn chấn đắc vỡ vụn. Nếu không phải thần niệm và bổn mạng chân hỏa của hắn dung làm một thể với Hư Không Âm Dương Đỉnh, chắc chắn dị thường, cho dù là Trấn Hải Ma Tôn cũng không có khả năng đối phó hắn, lần này đủ để thân thể Trình Cung vỡ vụn triệt để.

Thân thể Trình Cung trên đường bay đi từ từ vỡ vụn, gây dựng lại, không ngừng vỡ vụn không ngừng gây dựng lại.

- Két... Răng rắc...

Đúng lúc này, Trình Cung đánh lực lượng vào trong Trấn Hải Ấn. Trấn Hải Ấn không ngừng vỡ vụn.

- Ầm!

- Phốc! Làm sao có thể, Trấn Hải Ấn của ta...

Trấn Hải Ấn bởi vì đụng nhau với Thiên Yêu Tháp bị hao tổn, nhưng dù sao cũng là Bán Tiên Khí pháp bảo, là thứ mấy vạn năm qua Trấn Hải Ma Tôn dựng dục. Vào lúc này bản mạng pháp bảo bị vỡ vụn, cũng làm cho hắn bị thương tổn trực tiếp, một búng máu phun ra, bị Côn Bằng Đại Đế nắm lấy cơ hội, trực tiếp dùng hào quang của Thiên Yêu Tháp đánh bay ngược ra sau ngàn dặm.

- "Trình Cung. Ở đây không có chuyện của ngươi!

Côn Bằng Đại Đế cũng đánh điên lên, vào lúc này Trình Cung chen vào, hắn đúng là rất khó chịu.

Cùng Ma Tôn chiến đấu. Hắn có thể tìm hiểu rất nhiều thứ, hơn nữa loại cảm giác buông bỏ tất cả chiến đấu với Ma Tôn quá thoải mái, cũng làm cho hắn chân chân chính chính dung nhập với Thiên Yêu Tháp, khống chế Thiên Yêu Tháp.

- Hủy Trấn Hải Ấn của ta, tiểu bối, đi chết.

Giờ phút này, Trấn Hải Ma Tôn vừa sải bước ra, đã xuất hiện bên cạnh Trình Cung, trên bàn tay cực lớn xuất hiện một đạo văn, những điều này chính là do hắn dẫn động thiên địa đạo quy mà thành.

Vừa rồi cái là do Trình Cung đánh giá tốt. Trước đó Trình Cung mượn nhờ đại trận của Nguyên Thủy Ma Tông, sau đó đón đở một kích chính diện Thiên Yêu Tháp của Côn Bằng Đại Đế. Mà lúc này Trấn Hải Ma Tôn xông lại, Trình Cung mới không có hứng thú liều mạng với hắn.

Hỏa Phượng Ma Long đã sớm ở dưới chân Trình Cung, mang theo Trình Cung nhẹ nhõm tránh ra, Hỏa Phượng Ma Long kinh nghiệm lực lượng của tiểu hư đỉnh hấp thu lực lượng Thần Long tiên châu, hôm nay đã triệt để bước vào cảnh giới Thiên Tôn đỉnh phong.

Cộng thêm thiên phú thần thông. Tốc độ của nó nhanh tới cực điểm, cho dù ở trước mặt Ma Tôn cũng có thể né tránh nhẹ nhõm.

- Bà mẹ nó, ngươi cho rằng ngươi là ai ah, ngươi muốn cùng ta đánh thì đánh, ngươi không muốn chiến tựu không chiến. Hôm nay bản đại thiếu còn hứng thú, không nên chọc vào một cước, đến, chúng ta ba người đánh một hồi.

Trình Cung có Hỏa Phượng Ma Long ở bên, căn bản không sợ bọn họ, một Ma Tôn, một Yêu tộc cầm tiên khí, Trình Cung cũng có Hỏa Phượng Ma Long và các dựa vào.

Côn Bằng Đại Đế muốn mượn chiến đấu đột phá, hôm nay ba người đánh sẽ lộn xộn, Trấn Hải Ma Tôn dốc sức liều mạng muốn giết Trình Cung, Côn Bằng Đại Đế dưới trạng thái này tập kích hắn, hắn né tránh làm cho Côn Bằng Đại Đế rất khó chịu.

Côn Bằng Đại Đế dưới sự phẫn nộ, cũng muốn trước hết giết Trình Cung rồi nói sau, nhưng Trình Cung có Hỏa Phượng Ma Long tốc độ quá nhanh, cho dù hắn cùng Trấn Hải Ma Tôn liên thủ cũng không làm gì được.

- Trình Cung... Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?

Côn Bằng Đại Đế tức giận không chịu được, nghiến răng nghiến lợi hô hào Trình Cung, Côn Bằng Đại Đế cũng không ngốc, trực tiếp quát: 

- Hiện tại mục đích của ngươi có lẽ đã thành, Nguyên Thủy Ma Tông cơ hồ bị hủy, người ngươi cần cứu cũng cứu ra, ngươi còn muốn làm gì, qua một bên đi, đừng làm trở ngại chuyện của ta.

- Ảnh hưởng chuyện của ngươi, ngươi cho rằng ngươi có thể giết Trấn Hải Ma Tôn sao?

- Hừ!

Côn Bằng Đại Đế lạnh lùng nói:

- Ta không cần giết hắn, ta chỉ muốn chiến một trận mà thôi.

- Muốn trong chiến đấu đột phá, buông tất cả, các nghĩ là tốt, nguyện vọng là tốt, nhưng sự thật không như ngươi nghĩ. Ngươi và loại ý cảnh này đã xuống dốc, cả đời cũng không có biện pháp đột phá tăng lên, mấy vạn năm chiến đấu cũng không có ít lợi gì. Hiện tại ngươi phối hợp với ta, liên thủ giết chết hắn, thời điểm đó đại thiếu sẽ có tâm tình mà chơi với ngươi một trận.

Hôm nay phải giết chết Trấn Hải Ma Tôn, nếu không tiên khí không trọn vẹn không thể khống chế, mà Trấn Hải Ma Tôn cũng là tai họa.

Hôm nay đem Nguyên Thủy Ma Tông tai họa thành như vậy, cộng thêm giết chết Hách Liên Thiên Tôn cùng Hách Liên Thiên Long, nếu như không giết chết Trấn Hải Ma Tôn, phiền toái sau này to lắm, Côn Bằng Đại Đế hiện tại không muốn làm chuyện này, Trình Cung nhất định phải làm.

Trình Cung hiện tại có lực lượng đối kháng Đạo Tôn, Ma Tôn, nhưng không có lực lượng đánh chết, nhất định phải phối hợp với tiên khí trong tay Côn Bằng Đại Đế mới được, dù sao Trấn Hải Ma Tôn cũng là Ma Tôn, nhưng Ma Tôn chính là Ma Tôn.

- Không cần cân nhắc, ngươi không có lựa chọn. Nhìn thấy tốc độ của ta không, các ngươi đều không làm gì được ta, nhưng ta có thể cản trở chuyện tốt của ngươi.

Trình Cung giận điên người không đền mạng nói ra.

Côn Bằng Đại Đế tức giận muốn đuổi giết Trình Cung, đáng tiếc vừa rồi hắn đã thí nghiệm, không được.

Côn Bằng Đại Đế tức giận còn không bằng Ma Tôn tức giận, chính mình đường đường là Ma Tôn, đứng ở đỉnh phong nhất của Linh Sơn, mấy vạn năm, chưa từng có người dám bỏ qua mình như thế.

Bọn chúng chỉ là hai tiểu bối, thậm chí ngay cả sử dụng thần niệm câu thông cũng không cần, trực tiếp nói chuyện trong lúc chiến đấu.

Trấn Hải Ma Tôn tức muốn nổ phổi, loại chuyện này lại xảy ra, quả thực là xem mình không tồn tại mà

- Hai tiểu tử đáng chết...

Trấn Hải Ma Tôn nổi giận, đã không quan tâm chuyện khác, dốc sức liều mạng ra tay, từng đạo đạo quy bị hắn dẫn động.

Những đạo quy này uy lực không tầm thường, nhưng Côn Bằng Đại Đế lại có tiên khí Thiên Yêu Tháp, Trình Cung thì có Hỏa Phượng Ma Long tốc độ nhanh hơn hắn, hắn muốn thương tổn đến Trình Cung cũng rất khó.

- Tốt, ngươi nói, liên thủ giết Ma Tôn ngươi sẽ đánh một trận thỏa thích với ta.

Rốt cục Côn Bằng Đại Đế gật đầu đồng ý đề nghị của Trình Cung.

Nhìn chung trong mấy vạn năm lịch sử của Linh Sơn, chưa từng có phát sinh qua loại chuyện này, hai Thiên Tôn đang bàn luận đánh chết một gã Ma Tôn, hơn nữa còn bàn luận trước mặt của Ma Tôn.

Sau khi nghe Côn Bằng Đại Đế đáp ứng, Trình Cung cũng không hề đồng thời coi chừng hai người bọn họ, cũng không hề tránh né.

Lập tức do né tránh biến thành công kích, vào lúc này Trình Cung cùng Hỏa Phượng Ma Long giống như nhất thể, đang ở phía trên Hỏa Phượng Ma Long, mượn nhờ tốc độ của Hỏa Phượng Ma Long, không ngừng ngưng tụ Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa, mượn nhờ bổn mạng hỏa diễm của mình điều tiết, rất nhanh tìm cơ hội ra tay.

Phá Kiếp Thương mỗi một lần oanh kích xuống, mà ngay cả trấn hải Ma Tôn dẫn động đạo quy cũng bị Phá Kiếp Thương của Trinh Cung đánh vỡ vụn.

- Đây là hào quang gì, tại sao nóng rực như thế, có chứa lực lượng hủy diệt?

- Tại sao có thể như vậy, thậm chí ngay cả đạo quy cũng đánh nát, làm sao có thể?

Tuy Trình Cung chỉ đánh nát vài đạo đạo quy không có ý nghĩa, nhưng cũng làm cho Trấn Hải Ma Tôn vô cùng khiếp sợ, rung động. Không biết hắn làm như thế nào, trong tay hắn cầm một cây thương đen không có phẩm cấp gì, ngay cả Tuyệt phẩm đạo khí cũng không phải, làm sao có thể...

- Thiên Yêu Tháp, Yêu Thân Thôi Động.

Lập tức thân thể Côn Bằng hóa thành bản thể to lớn, Thiên Yêu Tháp biến lớn không ngừng dung làm một thể, đem phạm vi mười mấy vạn dặm chung quanh bao phủ trên dưới thân.

Đây mới là uy lực chân chính của Thiên Yêu Tháp, chỉ có loại trạng thái này Côn Bằng Đại Đế mới dùng bản thể miễn cưỡng thúc dục, phát huy ra một thành, nửa thành uy lực của nó.