Đan Thần

Chương 1427-28 : Tiên khí chi uy

Nếu như Trình Cung thực sự thỉnh động Thanh Trúc Đạo Tôn hoặc những Đạo Tôn khác, chuyện này sẽ xấu đi, không được, phải làm ra quyết định xấu nhất, nơi này có biện pháp thông tới giới khác, tuy không biết là thế giới gì. Nhưng còn tốt hơn là chết ở đây.

Nguyên vốn đã chuẩn bị đem Thần Long tiên châu cùng Long Châu Đạo Tôn giấu kỹ, liền đem Hách Liên Lam Phượng, Hách Liên Hồng Liên giết chết. Hiện tại xem ra còn phải chời.

Tên Trình Cung kia đã tìm tới tận cửa rồi, còn phải giữ các nàng lại làm thủ đoạn cuối cùng. Nghĩ đến chỗ này. Hách Liên Thiên Tôn cũng cải biến chủ ý, lập tức thông qua thủ đoạn đặc thù thông tri cho khôi lỗi của mình, lập tức đem đồ vật lấy tới.

- Hô!

Một mực sử dụng Hỏa Phượng Ma Long giám sát và điều khiển tình huống bên kia, rốt cuộc Trình Cung nhìn thấy đối phương cải biến chủ ý, mang theo đồ vật đi tới nơi khác, Trình Cung cũng buông lỏng một hơi.

Nhưng hắn vẫn mượn nhờ năng lực đặc thù của nhục nhục, từng bước theo dõi đối phương. Tránh cho lúc tìm kiếm phạm sai lầm.

Xem ra chính mình suy đoán đúng rồi, chuyện này là do Nguyên Thủy Ma Tông, Hách Liên gia tộc làm.

- Ma Tôn...

Côn Bằng Đại Đế đưa tay thu hồi Thiên Yêu Tháp, cũng không có chút e ngại nào. Lạnh lùng nhìn Trấn Hải Ma Tôn.

Hắn mượn nhờ Thiên Yêu Tháp có được sức bật, lực lượng đã đạt tới nửa bước Đạo Tôn, hơn nữa trong tay có Thiên Yêu Tháp, nhìn thấy Trấn Hải Đạo Tôn chỉ là Đạo Tôn sơ kỳ, hắn cũng không e ngại chút nào.

- Yêu tộc, Thiên Yêu Tháp...

Trấn Hải Ma Tôn chưa quen thuộc Côn Bằng Đại Đế, nhưng lại nhận ra Thiên Yêu Tháp, đây chính là tiên khí năm đó Yêu Tôn sử dụng.

Tuy vừa rồi là mượn nhờ lực lượng, lại mượn nhờ Nguyên Thủy Ma Tông cao thấp dẫn động thiên đạo đánh bya Thiên Yêu Tháp, nhưng Trấn Hải Ma Tôn cũng biết rõ Thiên Yêu Tháp khủng bố. Mặc dù vào lúc này ra tay không phải Yêu Tôn, nhưng hắn cũng không dám khinh thị.

- Yêu tộc có ý gì. Lấn Nguyên Thủy Ma Tông ta không có người sao?

Trấn Hải Ma Tôn nhìn hằm hằm vào Côn Bằng Đại Đế.

- Đối thủ của ta là hắn, mở ra.

Côn Bằng Đại Đế cũng không có ý định giải thích, cho nên không cần quan tâm Nguyên Thủy Ma Tông có người hay không có người.

Đã nói, thực con mẹ nó tốt, bản đại thiếu rất ưa thích tính cách của các ngươi. Muốn đột phá đến Đạo Tôn, hoàn toàn đắm chìm trong đó, muốn đánh vỡ bình cảnh coi như không tệ, rất thích hợp lợi dụng. Trình Cung nghe Côn Bằng Đại Đế nói, trong nội tâm rất vui vẻ, Côn Bằng Đại Đế hiện tại đang ở vào trạng thái buông bỏ tất cả, chỉ muốn đột phá.

Ngay cả uy hiếp sinh tử tồn vong của Yêu tộc hắn còn buông bỏ được, huống chi chuyện khác, hiện trong lòng hắn cho dù biết mình đang làm cái gì, cũng không thèm quan tâm.

Hoặc là nói, hiện tại hắn cần đối thủ đột phá, hắn xem mình là đối thủ, với tư cách là đối thủ đột phá bình cảnh trong lòng mà thôi. Trên thực tế, Trấn Hải Ma Tôn muốn ra tay hắn cũng sẽ không để ý.

- Làm càn, trọng địa Nguyên Thủy Ma Tông ta làm gì là chỗ đấu đá của các ngươi, lập tức cút ngay.

Trấn Hải Ma Tôn dù sao cũng là Ma Tôn, Ma Tôn cao cao tại thượng, hôm nay lại có người dám nói như thế với hắn, hơn nữa còn khi nhục sơn môn không có người, đương nhiên hắn phải nổi giận rồi.

Nếu không phải trong tay Côn Bằng Đại Đế cầm Thiên Yêu Tháp của Yêu Tôn, hắn cũng sớm trực tiếp ra tay giết chết.

Trấn Hải Ma Tôn dù sao thời gian quá lâu không xuất thế, căn bản khó hiểu tình huống của Trình Cung, vừa rồi hắn đi ra Trình Cung bị Thiên Yêu Tháp trấn áp, cộng thêm Côn Bằng Đại Đế hiện giờ cường thế, cho nên hắn chỉ tập trung lực chú ý về phía Côn Bằng Đại Đế.

Chính bởi như vậy, cho nên hắn không biết chuyện gì.

- Ngươi muốn ngăn cản, ta sẽ diệt ngươi trước.

Côn Bằng Đại Đế khoát tay, sau đó Thiên Yêu Tháp phát ra hào quang, trực tiếp đánh về phía Trấn Hải Ma Tôn.

- Thực cho rằng cầm tiên khí thì không sợ ai sao, tiểu bối, ta sẽ cho ngươi biết cái gì là lợi hại của Đạo Tôn. Trấn Áp Vạn Vật, Trấn Thiên Ấn.

Trấn Hải Ma Tôn tuy tự tin, nhưng trong lòng vẫn có kiêng kỵ với Thiên Yêu Tháp, trong tay xuất hiện một cái tiểu ấn tứ phương, tuy cái tiểu ấn này không phải là tiên khí, nhưng đã vượt xa Tuyệt phẩm đạo khí.

Đây chính là pháp bảo thành danh của Trấn Hải Ma Tôn, Trấn Hải Ấn, Đạo Tôn vừa ra tay dẫn động lực lượng thiên địa quy tắc gia trì, cũng không yếu hơn Thiên Yêu Tháp là bao nhiêu.

- Oanh!

Hai cái đụng nhau, những người đứng chung quanh vừa mới trốn ra, bị chết không ít.

- Chạy mau, trước tiên tránh xa ra.

- Không thể vây xem, đi mau... 

Lúc này đám người kia mới biết được lợi hại, bởi vì đã lâu chưa nhìn thấy cấp bậc này chiến đấu với nhau, căn bản không biết lợi hại trong đó. Còn tưởng rằng Đạo Tôn xuất hiện là có thể trấn áp dễ dàng, nhưng bản thân Côn Bằng Đại Đế đã mượn nhờ Thiên Yêu Tháp tăng lên tới nửa bước Đạo Tô, trong tay còn có tiên khí Thiên Yêu Tháp.

Cho dù Trấn hải Đạo Tôn là Đạo Tôn, cũng khó có thể làm gì được hắn, ngược lại Trấn Hải Ân và tiên khí va chạm với nhau, Trấn Hải Đạo Tôn cảm giác Trấn Hải Ấn của mình bị hao tổn.

Tiên khí dù sao cũng là tiên khí, cho dù Trấn Hải Ấn đã vượt qua Tuyệt phẩm đạo khí cũng vậy, không phải lá đối thủ của tiên khí.

Cho nên tiếp tục ra tay, hắn cũng chỉ có thể tránh ngạnh kháng, bằng vào lực lượng dẫn đạo của mình áp chế Côn Bằng Đại Đế.

Mặc dù chỉ chênh lệch nửa bước, nhưng nửa bước này cách biệt bằng trời, nếu không phải Côn Bằng Đại Đế cầm yêu khí của Yêu Tôn Thiên Yêu Tháp, đem thực lực của bản thân tăng lên vài phần, có được tiên khí gia trì, thì hắn cũng không duy trì dưới tay của Trấn Hải Đạo Tôn được bao lâu cả.

Trấn Hải Đạo Tôn là bảo vệ tông môn, Côn Bằng Đại Đế chỉ cầu một trận chiến đột phá, Trấn Hải Đạo Tôn xuất hiện cũng đang hợp ý của hắn, cho nên hai người đánh túi bụi.

Ngược lại Trình Cung vào lúc này nhanh chóng khôi phục sức khỏe và lực lượng, thân hình đã dần dần biến mất, hắn biết rõ vào lúc này nhất định có người chú ý tới mình, chính mình biến mất hắn nhất định sẽ rất gấp, bên kia không ngừng chuyển Thần Long tiên châu, Long Châu Đạo Tôn đi là có thể nhận ra.

Trình Cung khống chế Hỏa Phượng Ma Long một đường truy tung, đối phương quả nhiên là tiến vào Linh Sơn, nhưng lại rất nhanh chạy tới nơi này.

Thằng này hiện tại chưa rời khỏi Nguyên Thủy Ma Tông, xem ra Nguyên Thủy Ma Tông còn có một kiện bảo bối, làm cho hắn tự nhận đó là địa phương an toàn nhất.

Tiên khí, nếu như cũng là tiên khí, thì không gian đó rất khó phá vỡ. Không gian trong tiên khí, tự thành nhất thể, cơ hồ là ngụy thế giới, trong thế giới này cơ bản có tất cả, chỉ không có đạo quy nguyên vẹn, ở trong thế giới đó, mạnh nhất cũng khó đạt tới Đạo Tôn.

Trình Cung lại đi chú ý Côn Bằng Đại Đế cùng Trấn Hải Ma Tôn chiến đấu với nhau, tuy Trấn Hải Ma Tôn miễn cưỡng ứng phó, nhưng tiên khí chi uy làm cho hắn rất khó chịu, nếu như Nguyên Thủy Ma Tông có tiên khí, vậy thì tại sao hắn không sử dụng?

- Ta đã xuất quan, hiện tại toàn bộ đạt tới cảnh giới Thiên Tôn, nếu như liên thủ với uy lực Đạo Tôn sơ kỳ mạnh nhất lúc trước. Nếu như Trấn Hải Ma Tôn không có tiên khí, ta có thể diệt sát hắn. Trong lúc đầu thai chuyển thế ta mất đi một ít ký ức, lần này nhớ lại một ít, ta sau khi xuất quan Tiên Giới không còn là Tiên Giới trước kia, có gần một phần ba khu vực đã hủy diệt biến thành cấm khu. Còn nữa... Trừ những người Càn Khôn Đan Tông ta năm đó cuối cùng cưỡng ép phi thăng, những người khác đã gặp chuyện không may, chỉ có ta bởi vì cơ duyên nên được bế quan trên tiên giới.

Cảm khái, vô cùng cảm khái, cho nên làm cho Đông Phương Kim Đan khi đuổi tới Nguyên Thủy Ma Tông phát hiện Trình Cung ở đây, trước tiên thông qua thần niệm nói cho Trình Cung nghe những lời này.

Bởi vì vào lúc này hắn nhận ra Phá Kiếp Thương trong tay của Trình Cung là vật gì, hắn càng biết rõ Thuần Dương Thiên Sa trong tay của Trình Cung từ đâu có, đó là những thú cuối cùng khi hắn tiến vào Càn Khôn Đan Tông cảm ngộ ném lại a.

Trước kia hắn mất đi chút trí nhớ, lại cố tình đề phòng, cho nên cùng Trình Cung nói chuyện, đều cẩn thận từng li từng tí đồng thời nói mình cũng không rõ, dù sao có rất nhiều thứ hắn mơ mơ hồ hồ không nhớ rõ thật.

Bà mẹ nó!

Trình Cung đang suy tư về Trấn Hải Ma Tôn, khống chế Hỏa Phượng Ma Long nhìn chằm chằm vào Thần Long tiên châu, nhưng không nghĩ tới nghe được tin tức này làm cho tâm của hắn như muốn nổ tung.

Chuyện này cũng quá... Quá... Quá kinh người a.

Thì ra Đông Phương Kim Đan chính là một trong những người của Càn Khôn Đan Tông phi thăng mấy vạn năm trước, thì ra Càn Khôn Đan Tông đã đánh vỡ sự thật không thể phi thăng mấy chục vạn năm qua, thật sự phi thăng.

Chỉ nghe giọng điệu của Đông Phương Kim Đan không tốt lắm.

- Bị ngươi hù rồi, còn cái gì nói nhanh một chút.

Trình Cung bên này đang bận rộn, đồng thời phân thần câu thông với Đông Phương Kim Đan.

- Còn có rất nhiều chuyện ta không nhớ rõ, cần chậm rãi khôi phục, có lẽ chỉ cần ta dung hợp với phân thân xong, khôi phục đến thực lực Đạo Tôn mới có thể nhớ lại tất cả. Nhưng ta lại nhớ rõ Tiên Giới có một tồn tại khủng bố, chính hắn tự mình ra tay diệt sát ta. Ta nhớ rõ, hắn chỉ dùng một ngón tay đè xuống, ta ngăn cản không nổi...

Một ngón tay, lại là một ngón tay, trong đầu Trình Cung lại nhớ tới một ngón tay trực tiếp đâm xuyên qua Càn Khôn Đan Đỉnh là tiên khí của Càn Khôn Đan Tông là thế nào.

- Ngươi thật sự biết tên kia là ai sao?

Trình Cung tiếp tục truy vấn, hắn rất muốn biết.

Bởi vì hắn ẩn ẩn cảm giác được, rất nhiều chuyện có quan hệ tới thằng này, thực tế gần đây hắn nghiên cứu mấy lão bất tử của Linh Sơn biến mất, đều có quan hệ tới thằng này.

- Không rõ, ta không có biện pháp sử dụng lệnh bài Đạo Tổ trong thời gian quá dài, nếu không ta dung hợp với phân thân sẽ đạt tới một hài phần mười của cảnh giới Đạo Tổ hậu kỳ, có lẽ có thể đi.

Đông Phương Kim Đan vào lúc này đang tàng hình trong hư không, rất bất đắc dĩ nói ra.

Đạo Tổ hậu kỳ, một hai phần mười, kháo!

Trình Cung nghe xong lập tức hiểu rõ, thằng này ở kiếp trước có lẽ không phải chính mình năm đó có thể so sánh được, thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều, hẳn là cùng cảnh giới với lão bất tử.

Bởi vì chính mình ở kiếp trước tuy lực lượng rất mạnh, cảnh giới cũng không yếu, nhưng dù sao thiếu kinh nghiệm, thực chiến không được.

- Đi, chuyện này chúng ta nói sau, trước giúp ta giải quyết chuyện ở đây. Một hồi nữa ta phải xác định được không gian tiên khí, sau đó chúng ta nghĩ biện pháp trực tiếp xông vào.

Trình Cung tuy vô cùng tò mò, muốn cùng Đông Phương Kim Đan hảo hảo nhờ một chút, nhưng hiện tại không phải lúc, chỉ có thể tạm thời để sau.

- Không gian tiên khí là một thế giới, cơ hồ có thể so với mở một bình chướng thế giới, chuyện này phi thường khó khăn. Ngươi muốn xông vào làm gì, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra?

Đông Phương Kim Đan vừa mới xuất quan, còn không biết chuyện gì đang diễn ra.

Làm sao lại đánh thành như vậy.

- Cửu người, giết người!

- Ân?

Đông Phương Kim Đan nghe xong cảm thấy vô cùng quỷ dị, cứu người, tại sao còn giết người.

Trình Cung nói xong đã dừng lại, bởi vì thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long và nhục nhục đã đuổi tới nơi này, ở một chỗ cách đây ba vạn dặm đã biến mất, đi vào, phải lập tức nghĩ biện pháp mở cái không gian này ra, xông vào mới được.

Đông Phương Kim Đan thấy Trình Cung không nói, cũng không có nói gì nữa, lẳng lặng nhìn xem.

Nguyên Thủy Ma Tôn có tiên khí bực này cũng không kỳ quái, nhưng nếu như hắn rời đi, hắn còn lưu lại tiên khí làm gì?

Chính mình lúc ấy còn kỳ quái, vì cái gì thời điểm tranh đoạt Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh, một nhóm người cường đại nhất không có xuất hiện, nếu không chính mình lúc ấy thật sự dễ dàng đạt được như vậy sao?

Hiện tại xem ra, đám lão bất tử có lẽ đã gặp chuyện không may. Kể cả tên Yêu Tôn kia, Nguyên Thủy Ma Tôn, Thiên Cung Đạo Tôn, Thần Phượng Đạo Tôn.

Thời điểm này, nếu Trấn Hải Đạo Tôn có tiên khí có lẽ sẽ vận dụng.

Đầu óc của Trình Cung đầu óc vận chuyển nhanh chóng, không phải tiên khí, là không gian tương đương với tiên khí. Tiểu Thế Giới, hoặc là một không gian tiên khí, nhưng đã mất đi hiệu quả công kích...

Đột nhiên, trong đầu Trình Cung lóe lên một ý niệm, bộ phận tiên khí, Tiểu Thế Giới...

Nguyên Thủy Ma Tông không có tiên khí chính thức, nhưng lại có khả năng có được thứ tiên khí lưu lại, cấu thành Tiểu Thế Giới. Điểm này từ lúc trước Hách Liên Lam Phượng các nàng có Vạn Ma Lôi Trì có thể nhìn ra. Kể cả Trung Châu Nguyên Thủy Ma Tông Vạn Ma Lôi Trì.

Nếu như mình đoán đúng vậy, thì Vạn Ma Lôi Trì chân chính là tiên khí không hoàn chỉnh, sau đó bên trong có một Tiểu Thế Giới. Trung Châu Vạn Ma Lôi Trì cũng là tiên khí luyện chế không hoàn chỉnh, nhưng cho dù là tiên khí không hoàn chỉnh, Tiểu Thế Giới cũng không dễ dàng tiến vào.

- Vèo!

Lúc này, Hỏa Phượng Ma Long đã từ ngoài ba vạn dặm xuất hiện bên cạnh Trình Cung.

- Chúng ta đi.

Trình Cung đứng trên người Hỏa Phượng Ma Long, không để ý tới Côn Bằng Đại Đế cùng Trấn Hải Ma Tôn đánh nhau thật náo nhiệt, cùng Đông Phương Kim Đan nói một tiếng trực tiếp xé rách không gian rời đi, xuất hiện tại bên ngoài ba vạn dặm.

Côn Bằng Đại Đế cùng Trấn Hải Ma Tôn là tồn tại cường đại chiến đấu với nhau. Cho dù Trình Cung đi ra ngoài ba vạn dặm, vẫn nằm trong phạm vi thần thức của bọn họ bao phủ, có thể cảm nhận được hai cỗ lực lượng cường đại, cả nguyên khí cả không gian chấn động.

- Nếu như ta đoán đúng. Ngươi đây mới thật sự là Cửu Cửu Chân Thân Chi Pháp, vừa vặn chín mươi chín phân thân, mà hôm nay nguoi mượn chín mươi chín thân thể, đây là cách bố trí Cửu Cửu Chân Long Trận.

Trình Cung nhìn Đông Phương Kim Đan, đồng thời thông qua thần niệm truyền âm dạy cho Đông Phương Kim Đan.

Đông Phương Kim Đan vào lúc này, ánh mắt nhìn Trình Cung đã khác trước, trước kia thuần túy là bởi vì Trình Cung cùng Đông Phương gia tộc có quan hệ, lẫn nhau đều là người trọng sinh, nhưng trong lòng của hắn cũng có một ít đề phòng.