Đan Thần

Chương 1425-26 : Trấn Hải Ma Tôn

Tuy hai cổ lực lượng này làm cho bọn họ run sợ, nhưng Nguyên Thủy Ma Tông dù sao cũng là môn phái cường đại trong Linh Sơn, cho nên thét lên cho đối phương dừng lại.

- Oanh... Oanh...

Nhưng không đợi bọn họ nói xong, hai người trực tiếp bị đã dư âm của Trình Cung cùng Côn Bằng Đại Đế chiến đấu ảnh hưởng đánh trúng, trực tiếp vỡ vụn.

- Oanh!

Sau một khắc, Trình Cung trực tiếp nhảy vào ngọn núi của Nguyên Thủy Ma Tông, không chút khách khí đem lực lượng oanh kích của Côn Bằng Đại Đế đưa về phía ngọn núi này.

Bởi vì là sơn môn của Nguyên Thủy Ma Tông, khắp nơi đều là trận pháp, cấm chế, nhưng không chịu nổi lực lượng oanh kích của bọn Trình Cung,truyện được lấy tại t.r.u.y.ệ.n.y.y vài ngọn núi chung quanh nhao nhao vỡ vụn, phần đông đệ tử Nguyên Thủy Ma Tông còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, đã chết mất rồi.

- Côn Bằng Đại Đế, ngươi khinh người quá đáng, ngươi thực sự cho rằng ta không dám chiến với ngươi sao, mẹ kiếp, bản đại thiếu trốn lâu như vậy ngươi còn đuổi giết không tha, thật sự cho rằng ta sợ sao, tốt lắm, hôm nay chúng ta xem thử ai giết ai.

Trình Cung thấy đã tới địa phương cần đến, cũng không cần chạy nữa, Phá Kiếp Thương đã xuất hiện trong tay, lập tức bộc phát ra lực lượng cường đại, thân thể xông lên phía trước.

- Ân?

Côn Bằng Đại Đế sững sờ, trong nội tâm khó hiểu dụng ý trong lời này của Trình Cung, thằng này rốt cuộc muốn làm cái gì.

Rõ ràng cho thấy cố ý đem chiến trường dẫn tới Nguyên Thủy Ma Tông, hiện tại còn nói loại lời này, nếu như hai người đánh nhau ở chỗ này, vậy thì cả Nguyên Thủy Ma Tông sẽ gặp nạn.

Hơn nữa người Nguyên Thủy Ma Tông cũng không có khả năng mặc kệ, Nguyên Thủy Ma Tông sở dĩ có năng lực áp Thiên Ma Tông, trở thành một thành viên cường đại nhất của Linh Sơn, nguyên nhân chủ yếu là trừ Nguyên Thủy Ma Tôn ra, Nguyên Thủy Ma Tông vào bốn vạn năm ba ngàn năm trước còn xuất ra một Ma Tôn.

Tuy chưa chắc tên Ma Tôn này mấy ngàn năm không xuất hiệ, nhưng có hắn trấn áp, Thiên Tôn của Nguyên Thủy Ma Tông cũng không ít, chỉnh thể thế lực đứng đầu trong danh sách Linh Sơn.

Dụng ý của hắn là gì, ngay từ đầu Côn Bằng Đại Đế cho rằng Trình Cung đã sớm bố trí chuẩn bị, hiện tại xem ra rõ ràng cho thấy đang lừa người a.

Chẳng lẽ hắn muốn dùng loại biện pháp này, một mũi tên trúng hai con nhạn, đã đối phó Nguyên Thủy Ma Tông, lại còn lợi dụng đối phương đói phó mình, chuyện này rõ ràng là không thực tế.

Suy nghĩ này chỉ thoáng qua trong đầu mà thôi, trong đầu của Côn Bằng Đại Đế chỉ kiên định một ý niệm, mặc kệ ngươi làm như thế nào, hôm nay ta sẽ nhìn thẳng vào ngươi rồi.

Bởi vì vừa rồi lao ra khỏi Phong Vũ Thạch Quật tiêu hao không ít, vừa rồi một đường đuổi giết cũng hao phí cực lớn, lại vùa phát động tiên khí cho nên hiện giờ không có khả năng sử dụng tiếp, nhưng Côn Bằng Đại Đế đưa tay tầmlấy một thanh Tuyệt phẩm đạo khí pháp bảo ra.

Sau đó ném một khỏa Tuyệt phẩm đạo đan vào miệng, trong không gian Nguyên Giới nhiều thứ dùng được đã bị hắn thúc dục, lực lượng liên tục khôi phục nhanh chóng.

- Nhanh khởi động đại trận, đi bẩm báo Đạo Tôn...

- Đây không phải là Côn Bằng Đại Đế và Trình Cung sao? Bọn chúng không phải đang chiến đấu trong Phong Vũ Thạch Quật sao?

- Bọn chúng vì sao lại chạy tới nơi này, lần này thảm rồi.

- Phải phải nghĩ biện pháp làm cho hai gia hỏa này rời đi. Nếu không sẽ có phiền toái...

Nguyên Thủy Ma Tông trong Linh Sơn không giống như Trung Châu, vô cùng to lớn, cường thịnh dị thường. Trong nháy mắt năm sáu tên Thiên Tôn đã bay tới, lại có thêm hàng trăm tên Thái Tôn cũng theo sau, mấy ngàn tên Thiên Anh đỉnh phong cũng nhanh chóng tập kết.

- Côn Bằng Liệt Không Trảm.

Côn Bằng Đại Đế vào lúc này hoàn toàn không nhìn thấy những người khác, trong mắt chỉ có một mình Trình Cung, trong lòng hắn vào lúc này chỉ có Trình Cung, bản thân của hắn gặp phải bình cảnh khó đột phá, hắn muốn đột phá bình cảnh trước mắt, phải chiến thắng chính mình.

- Tới rất tốt, trước đừng có gấp, cho ta mượn trốn đi.

Lúc này, vừa vặn có nhiều tên Thiên Tôn của Nguyên Thủy Ma Tông đi ra, đã trực tiếp thúc dục một kiện Tuyệt phẩm đạo khí của Nguyên Thủy Ma Tông để phòng ngự, cộng thêm hộ sơn đại trận của Nguyên Thủy Ma Tông cũng sắp mở ra.

Trình Cung nhân thời điểm trận pháp chưa mở ra hoàn toàn. Đã tìm chỗ trống xông vào, hơn nữa còn né tránh lực oanh kích và tộc độ khởi động nhanh chóng của vô cùng nhanh chóng.

- Oanh... Oanh... Ầm ầm...

Trình Cung đã trốn vào bên trong, nhưng Côn Bằng Đại Đế Côn Bằng Liệt Không Trảm theo sát phía sau, trực tiếp oanh kích lên đại trận của Nguyên Thủy Ma Tông.

Đại trận lúc này không thể phải trước kia có thể so sánh, lấy Tuyệt phẩm đạo khí làm chủ, đa số Thiên Tôn chủ trì, phần đông Thái Tôn toàn lực điều khiển, cho dù là công kích của Côn Bằng Đại Đế cũng không làm gì được.

- Ha ha, Côn Bằng lão nhân, đến đây. Có năng lực ngươi tới xem.

Trình Cung đã chạy vào bên trong không quen tiếp tục trêu chọc Côn Bằng Đại Đế.

- Bắt lấy Trình Cung...

Trình đại thiếu hiện tại là danh nhân chân chân chính chính, những người kia thấy Trình Cung mượn trận pháp của Nguyên Thủy Ma Tông đối kháng Côn Bằng Đại Đế, nhưng lại trốn vào bên trong trêu chọc người ta, lập tức hạ lệnh bắt hắn.

Mặc dù có hai gã Thiên Tôn xông tới, nhưng chỉ là hai tên Thiên Tôn trung kỳ, mà lúc xông tới bị Trình Cung quét một thương đánh qua.

Nhưng Trình Cung không muốn làm quá tuyệt, nếu không trực tiếp xuyên bọn họ thành một xuyên thịt, trực tiếp đâm thành một thẳng.

- Trình Cung, ngươi muốn làm gì ta không biết. Nhưng hôm nay đã đến nước này, vậy chúng ta chơi tới cùng đi.

Côn Bằng Đại Đế cũng không ngốc, tự nhiên nhìn ra Trình Cung cố ý kéo chiến trường tới Nguyên Thủy Ma Tông, là muốn đối phó Nguyên Thủy Ma Tông.

Hắn cũng đoán được cái gì đó nhưng hắn đã khống chế được ý niệm của chính mình, không suy nghĩ nhiều, bởi vì vào lúc này, ý niệm của hắn vô cùng kiên định.

- Thiên Yêu Tháp, phá cho ta.

Vào lúc này, Côn Bằng Đại Đế rất nhanh bổ sung tiêu hao trước kia, hào quang trong cơ thể tách ra, trong nháy mắt sau đó có một pháp bảo hình tháp hiện ra, trực tiếp bao phủ phía dưới.

Tại Cửu Châu đại địa chỉ hơi phòng thích một chút, thì thiên địa đã có cảm giác sắp sụp đổ, uy thế mạnh tới mức làm cho người ta khủng bố, có một loại cảm giác như diệt thế, tiên khí a.

Đúng vậy, đây là tiên khí do Yêu Tôn truyền thừa lại cho Côn Bằng Đại Đế, mà pháp bảo này chính là thứ Yêu tộc dùng để trấn áp số mệnh, Yêu Tôn nói cho Côn Bằng Đại Đế, lúc nào hắn chính thức ngộ ra thì có thể sử dụng pháp bảo này.

Hơn một vạn năm qua, rốt cuộc Côn Bằng Đại Đế cũng sử dụng được tiên khí do Yêu Tôn lưu lại.

- Oanh!

Lập tức Thiên Yêu Tháp trực tiếp oanh kích lên trận pháp của Nguyên Thủy Ma Tông, mà ngay cả Tuyệt phẩm đạo khí do ba gã Thiên Tôn tế ra, hơn mười Thái Tôn thúc dục tới cực hạn, cũng bị tiên khí oanh nát, hơn mười Thái Tôn này trực tiếp hóa thành tro bụi, ngay cả hai tên Thiên Tôn cũng bị trọng thương, chỉ có một gã Thiên Tôn hậu kỳ của Nguyên Thủy Ma Tông cường đại nên miễn cưỡng không bị liên lụy.

Đây không còn là uy áp của tiên khí, cũng không phải một tia lực lượng của tiên khí, mà là tiên khí chân chân chính chính, tiên khí chấn nhiếp vạn giới.

Tiên khí chi uy vô cùng mênh mông, Thiên Yêu Tháp biến lớn vạn lần, đem phạm vi vài ngàn dặm chung quanh bao phủ vào bên trong, vài ngọn núi cũng nằm trong đó.

- Cự Linh Biến, Kình Thiên Chi Lực.

Lực lượng thân thể của Trình Cung thúc dục đến cực hạn, thân thể biến lớn hơn ngàn trượng, Phá Kiếp Thương trong tay lớn tới mức không thể tưởng tượng, hoàn toàn không phải sức người có thể nâng nó lên.

Đây đã là bổn mạng chân hỏa của Trình Cung, dùng thần niệm của bản thân đánh vào là điều khiển được.

- Oanh...

Dưới Thiên Yêu Tháp áp bách,Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenabc.com Phá Kiếp Thương trực tiếp cản lại, nhưng Thiên Yêu Tháp không hổ là tiên khí, uy áp vô biên vô hạn.

- Phốc... Xoẹt...

Trình Cung trực tiếp phun ra một ngụm máu, thân thể từng khúc nổ tung, huyết dịch bắn ra, cả người bị áp bách chìm vào lòng đất.

Vốn Thiên Yêu Tháp đã bao phủ xuống, nhưng có Phá Kiếp Thương biến lớn chặn đường, loại áp lực này chủ yếu áp lên Phá Kiếp Thương. Vào lúc này cho dù là Tuyệt phẩm đạo khí cũng phải sụp đổ, nhưng Phá Kiếp Thương là tồn tại đặc biệt có thể chèo chống một giới, mặc dù tiên khí áp bách, cũng khó có thể hủy diệt, cho nên chống cự được tới giờ.

Dưới áp lực cường đại này, thông qua Phá Kiếp Thương nghiền áp những ngọn núi trong phương viên vài ngàn dặm.

Vô số ngọn núi của Nguyên Thủy Ma Tông, cung điện, không gian mật cảnh, dưới loại áp bách này, nhao nhao nổ tung.

Về phần môn hạ đệ tử Nguyên Thủy Ma Tông chết tổn thương quá nhiều, hoàn toàn khó tính toán hết, loại cấp bậc giao thủ tiên khí, ở loại địa phương này, đã khủng bố đến mức người ta khó mà tưởng tượng được.

- Chạy mau...

- Không được, tiên uy khủng bố, chạy không thoát được.

- Tại sao có thể như vậy, tại sao là tiên khí, Đạo Tôn cứu ta.

- Sư tôn, cứu ta ah...

Bên phía Nguyên Thủy Ma Tông loạn thành một bầy, chết tổn thương cực lớn, muốn chạy trốn cũng khó khăn, Thiên Yêu Tháp chính là tiên khí, nếu như dễ dàng đột phá áp bách của nó, thì chẳng gọi là tiên khí được nữa.

- Làm càn, cũng dám tàn sát đệ tử Nguyên Thủy Ma Tông của ta, không biết trời cao đất rộng, lên.

Đột nhiên một tiếng quát lớn, âm thanh vô cùng tức giận vang lên, một bàn tay cực lớn từ dưới nâng lên.

- Oanh!

Lần này đem Phá Kiếp Thương của Trình Cung, Thiên Yêu Tháp của Côn Bằng Đại Đế toàn bộ đều nắm đi.

Trên bàn tay cực lớn này có một đạo hoa văn lưu chuyển, có cảm giác như bổn mạng đạo quy, phải biết rằng thành tựu Thiên Tôn, Ma Đế ngưng tụ bổn mạng đạo quy, cũng không quá đáng chỉ là một tia của bổn mạng đạo quy mà thôi. Nhưng đạo quy trên bàn tay này, lại rậm rạp chằng chịt, hơn nữa hoàn toàn dung nhập vào trong đó.

Đây cũng không phải bổn mạng đạo quy của bản thân, đây đã có thể dẫn động đạo quy của thiên địa cho mình sử dụng, hoàn toàn là thần thông cảnh giới Đạo Tôn cảnh giới mới có.

- Bành!

Trình Cung có thể cảm nhận được, bổn mạng chân hỏa Phá Kiếp Thương của mình bị chấn động, có cảm giác tản mát đi. Công kích của Đạo Tôn đúng là cường hãn, tuy người này chỉ là Đạo Tôn sơ kỳ mà thôi.

Tuy tên Đạo Tôn kịp thời xuất hiện, chung quanh cũng không bị hủy diệt triệt để, nhưng chết tổn thương vô cùng thảm trọng, vô số ngọn núi đã bị hủy diệt, có thể bảo vệ tánh mạng đã không nhiều lắm, nhiều không gian bí cảnh đã bị hủy diệt, bên trong tổn thất càng không đo lường được.

- Các ngươi là người phương nào, dám đến Nguyên Thủy Ma Tông ta giương oai.

Lúc này, một thân ảnh Ma Tôn cực lớn xuất hiện, một thân áo bào hồng đỏ tươi như máu.

Trấn Hải Ma Tôn, là đệ tử thứ một trăm ba mươi hai mười vạn năm trước Nguyên Thủy Ma Tôn thu làm đệ tử, cũng là người duy nhất đạt tới cảnh giới Đạo Tôn. Năm đó hắn ở cảnh giới Thiên Tôn, đã từng đuổi giết một cừu địch, trực tiếp ngưng tụ nước biển vạn dặm cùng một chỗ, trực tiếp phong ấn trấn áp, vì vậy mà nổi danh.

Tuy đã là chuyện mấy vạn năm trước, nhưng Trấn Hải Ma Tôn tồn tại, làm cho tồn tại sau Nguyên Thủy Ma Tôn không ai xuất thế, tạo ra cục diện cường đại hiện giờ của Nguyên Thủy Ma Tông.

Trấn Hải Ma Tôn đã mấy ngàn năm chưa từng xuất hiện, còn không biết hai gia hỏa trước mắt là ai.

Lần xuất hiện trước đó cũng bởi vì xử lý một việc, cho dù khi đó Côn Bằng Đại Đế đã rất nổi danh, nhưng hắn thân là Ma Tôn không thèm quan tâm tới chuyện này.

- Phốc...

Trình Cung lại phun một ngụm máu, nhưng thân thể nhanh chóng khôi phục lại, đưa tay nhiếp Phá Kiếp Thương vào trong tay.

Lão gia hỏa này xuất hiện quá kịp thời, nếu như chính mình không liều hết mọi thứ, đối mặt tiên khí đúng là không có lực kháng cự.

Nhưng cũng may có Phá Kiếp Thương, Phá Kiếp Thương tuy cũng không rõ cấp bậc như Hư Không Âm Dương Đỉnh, nhưng cũng có thể xưng là thần khí, bởi vì bọn chúng không có cấp bậc cụ thể, nhưng lại có thể phát huy ra lực lượng khó có thể tưởng tượng. Chỉ cần ngươi có biện pháp, thì nó có thể đối kháng với bất cứ pháp bảo cấp bậc gì.

Trình Cung vào lúc này không nóng nảy, hắn một bên rất nhanh khôi phục, một bên khống chế Hỏa Phượng Ma Long lặng lẽ lưu ý.

Thời điểm Trình Cung dẫn Côn Bằng Đại Đế hấp dẫn tới chiến trường Nguyên Thủy Ma Tông, cố ý đem chiến trường ảnh hướng đến phạm vi thật lớn, làm cho cả không gian của Nguyên Thủy Ma Tông lọt vào vận rủi, ngay cả Hách Liên Thiên Tôn trong không gian đặc biệt cũng nhíu mày.

Từ nơi này hắn có thể biết được tất cả chuyện xảy ra ở bên ngoài, mượn nhờ lực lượng đặc thù của không gian này, bên ngoài phát sinh chuyện gì hắn đều cảm thấy rõ ràng.

- Bọn chúng làm thế nào đánh tới nơi này, Linh Sơn khổng lồ như vậy, Phong Vũ Thạch Quật nơi này xa như thế, tại sao có thể đánh tới nơi này?

- Không đúng, nhất định có vấn đề, tình huống tên Trình Cung này không đúng, hắn cố ý đem chuyện này náo lớn, chẳng lẽ hắn đã đoán được người ở chỗ này.

- Kỳ quái, tịa sao hắn biết người bị nhốt ở nơi đây?

- Bọn chúng nên biết bên trong Nguyên Thủy Ma Tông có Trấn Hải Ma Tôn, vì cái gì còn náo tới đây?

- Chẳng lẽ Trình Cung cũng mời những Đạo Tôn khác đến, Thanh Trúc Đạo Tôn lần trước vì hắn mà ra tay một lần, chẳng lẽ lần này...

Hách Liên Thiên Tôn nghĩ hết tất cả các loại khả năng, càng nghĩ càng cảm giác chuyện này có chút không đúng, chuyện này hắn bố trí rất tốt, hơn nữa hắn cũng muốn tốt. Rất nhiều người bạo lộ vì không chịu nổi, cũng giống như một người thế tục sau khi có tiền tài thì bị hao hết, đột nhiên phát lên quá nhanh, hơn nữa bản thân lại là đối tượng hoài nghi, cho nên dễ dàng làm cho đối mắt bắt lấy sơ hở.

Bởi vì hắn vừa có được Thần Long tiên châu cùng Long Châu Đạo Tôn thời gian quá ngắn, cho nên không luyện hóa liền, trước qua mười năm tám năm hoặc là vài chục năm sau, xem tình huống rồi quyết định.

Đến lúc đó lặng lẽ đạt được chỗ tốt, chờ mình có cơ hội đột phá lên Đạo Tôn, tất cả không cần phải sợ nữa.

Nhưng hắn không có nghĩ tới, chuyện lại xuất hiện biến cố như lần này, càng nghĩ Hách Liên Thiên Tôn càng cảm giác được chuyện này có chút không đúng.