Đan Thần

Chương 1420-21 : Hành động tìm người

Đông Phương Linh Lung mặc dù bình thường quen mặt, nhưng ánh mắt nhìn sang, dù là hình ảnh ghi chép, nhưng Trình Cung vẫn cảm nhận rõ trong đó ẩn chứa áy náy của Đông Phương Linh Lung.

Dù sao Trình Cung trước khi rời đi, đã giao phó rất nhiều chuyện trong nhà cho Trình Cung.

- Trong khoảng thời gian này tiểu thư bảo chúng ta đi qua chiến đấu với nàng, cho nên chúng ta đúng trong sân của tiểu thư đợi, trước khi Thiên tiểu tử rời đi chúng ta nghe được rất không tốt... Nói cái gì, giống như...

- Không phải không tốt, là chịu đựng...

- Khẳng định là nói không tốt, ta dám khẳng định...

- Ta cũng nghe là chịu đựng...

- Vậy ngươi cho rằng ta nghe sai sao?

- Dù sao ta nghe được...

Rõ ràng, hai gia hỏa Tiểu Bạch Đại Bạch ngươi một lời ta lời, hai gia hỏa hiện tại lực lượng không kém, nhưng nói chuyện có chút bừa bãi.

- Hẳn là người quen có chuyện, bởi vì các nàng chủ động rời khỏi ĐAN THầN PHủ, những người khác cũng không rõ là có chuyện gì, cho nên tình huống lúc ấy không có người nào biết, hiện tại ta đang xác định vị trí xảy ra chuyện.

Hiện giờ sắc quỷ không có tin tức trực tiếp, cho nên hắn cũng không có phán đoán cái gì, chỉ cầm tất cả tư liệu trong tay giao cho Trình Cung một phần.

Đối phương gặp nguy hiểm, còn đi cứu, vậy hẳn là người quen biết mới đúng. Chưa quen thuộc. Cũng thế...

Đột nhiên trong đầu của Trình Cung hiện ra một ý niệm, lúc ấy Hách Liên Thiên Long tự mình ra tay, Hách Liên Hồng Liên biểu hiện, sau đó là bộ dạng cảm kích của nàng.

Hồng Liên đừng nhìn chiến đấu tàn nhẫn vô cùng. Nhưng đối với thân nhân để ý hơn người khác, cho dù mẫu thân của nàng thống hận những người kia.

Chẳng lẽ chuyện này có quan hệ tới Nguyên Thủy Ma Tông Hách Liên Cửu Tiêu, hoặc là Hách Liên Thiên Long?

Vốn bây giờ còn có một biện pháp tốt, đó là cho nhục nhục quay về Cửu Châu đại địa, dùng thần thông đặc thù mà nó đạt được, cũng không khó điều tra ra chuyện này là do ai làm. Nhưng hiện tại chính mình không thích hợp lộ diện, bởi vì mục đích cuối cùng nhất chính là cửu mẫu tử các nàng ra, nếu như mình biểu hiện quá sớm, chỉ sợ tình huống sẽ biến hóa.

Ngược lại hiện tại, thật thật giả giả, hư hư thật thật, bất kể là phương nào động thủ, không tới cuối cùng không ai suy đoán được mình muốn làm gì.

Hơn nữa nhục nhục thằng này gần đây ăn thứ tốt không ít, một mực ngủ sau bên trong, trừ phi mình tự mình mang theo nó trở về, người khác thật sự không có biện pháp khiến nó nghe lời.

Trình Cung nhìn tài liệu này một chút, tuy tâm lý nắm chắc. Biết không phải nội bộ của ĐAN THầN PHủ xảy ra vấn đề, về phần đặt tinh lực vào chuyện khác, hắn đều quyết định phóng một kích cuối cùng.

Trong nháy mắt vài ngày qua đi. Tâm của tất cả mọi người đều nhắc lên, bởi vì một khi chiến hỏa nhen nhóm, sợ rằng cũng tránh cho không. Thậm chí có rất nhiều người dự đoán, giống như một hồi tận thế sắp không tránh nổi, trận chiến đấu này làm tất cả bị hủy diệt, tất cả đều tiêu vong.

Cũng có một ít môn phái thế lực, kể cả thập đại đạo môn trong Linh Sơn, ý đồ liên hệ với ĐAN THầN PHủ, Yêu tộc. Hi vọng hai bên tỉnh táo, khắc chế, nhưng hiển nhiên hai bên không thèm quan tâm tới bọn họ.

Đừng nói bọn họ, với tư cách chấp pháp giả, Đan Sư liên minh, Tứ Phương Lâu, Luyện Khí Sư liên minh cũng dùng phương thức này tham dự vào, mà tất cả thế lực trong Linh Sơn liên hệ với bọn họ, đạt được kết quả làm cho người ta mở rộng tầm mắt.

Thanh Trúc Đạo Tôn ở sau lưng của Đan Sư liên minh và Tứ Phương Lâu thống nhất, thân là chấp pháp giả. Phải có can đảm mạnh nhất, bá quyền nhất khai đao với kẻ chống đối bọn họ, cho nên làm không có sai.

Đan Sư liên minh, Thanh Trúc Đạo Tôn nói ra lời này, những người khác đương nhiên biết rõ, chuyện này không bao giờ vì ý kiến của người khác mà ảnh hưởng.

Rất nhiều người đều đang ngó chừng trận chiến đấu của Côn Bằng Đại Đế cùng Trình Cung, nếu không phải địa điểm quyết đấu là ở Phong Vũ Thạch Quật, chỉ sợ đã có không biết bao nhiêu người kéo vào xem rồi. Đáng tiếc Phong Vũ Thạch Quật là một trong bát đại cấm địa của Linh Sơn. Bên trong cực kỳ nguy hiểm, cho nên không có bao nhiêu người mạo hiểm đi vào.

- Cung đã kéo căn, tùy thời sẽ bắn ra một kích mạnh nhất. Thanh Trúc Đạo Tôn bên kia hỏi thăm, có cần ra tay với hắn không, còn nữa, Uyển Uyển cháu dâu cũng rất có bản lĩnh, không ngờ có thể làm cho Đan Sư liên minh toàn lực ủng hộ ĐAN THầN PHủ, còn hướng Yêu tộc và Linh Sơn tạo áp lực, đều này khó có thể tưởng tượng.

Nhìn thấy Trình Cung chuẩn bị xuất phát đi Phong Vũ Thạch Quật, Lô Quân Hạo đem tình huống mới nhất, tin tức mới nhất nói cho hắn nghe.

Chuyện này không có người nào rõ hơn Trình Cung cả, bởi vì cử động của Nhạc Uyển Uyển, tổng bộ Đan Sư liên minh trong Linh Sơn có nhiều ý kiến, thậm chí vô cùng bất mãn với nàng. Còn bảo nàng quay về Linh Sơn giải thích việc này, thời điểm Nhạc Uyển Uyển quay về Linh Sơn, Trình Cung cố ý đi theo nàng trở về một chuyến, nhưng lại một mình đi gặp Băng Diễm Thiên Tôn.

Trình Cung tại chỗ luyện chế một khỏa đan dược cho Băng Diễm Thiên Tôn, viên đan dược kia không chỉ dung hợp Âm Dương chi lực, có thể trợ giúp nàng đi khống chế Cực Dương chi hỏa, còn làm cho nàng nhìn thấy cơ hội trùng kích Đạo Tôn. Nguyên nhân rất đơn giản, Trình Cung sử dụng tiểu hư đỉnh luyện chế, đem bổn nguyên đạo khí dung nhập một ít vào trong đó.

Bằng vào chuyện này, Băng Diễm Thiên Tôn rất nhanh đem toàn bộ dị nghị trong Đan Sư liên minh áp chế không còn, Đan Sư liên minh và Thanh Trúc Đạo Tôn đại biểu Tứ Phương Lâu, Luyện Khí Sư liên minh cộng đồng công khai tỏ vẻ ủng hộ ĐAN THầN PHủ.

Đến tận đây, tất cả mọi người mới chính thức hiểu được, trước kia chấp pháp giả duy trì quy củ đã triệt để đánh vỡ, đây cũng là nguyên nhân làm Yêu tộc thêm sợ hãi. Tuy chúng cũng tuyên truyền muốn lưỡng bại câu thương, làm cho thiên hạ điêu linh, nhưng lúc này đã bị người ta coi như không thấy.

Bởi vì Yêu tộc trong Linh Sơn vô cùng cường đại, nhưng tuyệt đối không phải đối thủ của Thanh Trúc Đạo Tôn, Đan Sư liên minh cùng Thiên Cung Thần Điện và các thế lực liên thủ lại.

- Thanh Trúc Đạo Tôn thay ta ra mặt chuyện này không coi là bí mật, đối phương đã muốn giành Thần Long tiên châu cùng Long Châu Đạo Tôn, vậy khẳng định phải có Đạo Tôn đề phòng chúng ta ra tay. Trên thực tế, Đạo Tôn cũng không phải vạn năng, trọng yếu nhất là cam đoan phải an toàn, tìm được người ở nơi nào, cho nên chuyện này chỉ có thể tự mình đi tìm.

Trình Cung nói xong thần niệm khẽ động, thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long đã xuất hiện.

Trước đó bị Trình Cung giày vò rất lâu, thiếu chút nữa để nhục nhục vào trong nội đỉnh, nhưng nó vào lúc này ngồi trên đỉnh đầu của thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long, dùng ánh mắt vô cùng kiên nghị, giống như binh si xuất chinh nhìn Trình Cung.Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenabc.com

- Yên tâm, tất cả giao cho ta, tuyệt đối cứu được người ra.

Ánh mắt nhục nhục nhìn Trình Cung, sau đó nó đem suy nghĩ truyền đạt cho Trình Cung.

- Đi thôi, ngươi giấu kỹ.

Bí mật nhục nhục thôn phệ thiên phú nghịch thiên của Thiên Nhãn Ma Đế, đây là át chủ bài trọng yếu nhất của Trình Cung hiện giờ.

Hỏa Phượng Ma Long vô cùng to lớn, sau đó nhục nhục chui vào lỗ tai của Hỏa Phượng Ma Long, sau một khắc thân hình Hỏa Phượng Ma Long hơi động một chút, không gian giống như nước biển cuốn đi, sau một khắc Hỏa Phượng Ma Long đã biến mất bên ngoài vạn dặm.

Đối phương muốn chơi, vậy thì mình phải chơi thật tốt với bọn họ, chính mình đi chơi với Côn Bằng Đại Đế, đồng thời khống chế Hỏa Phượng Ma Long đi tìm tên kia để chơi.

Tên kia còn chưa nói ra vị trí cụ thể, thư từ qua lại chỉ là một khối linh thạch, dựa theo chỉ thị mà làm, cho nên Hỏa Phượng Ma Long hiện tại bay đi, mà Trình Cung thì trực tiếp mở cánh cửa không gian ra, mặc dù lực lượng hiện giờ của Trình Cung, trong Linh Sơn rất khó mở cánh cửa không gian ra. Bởi vì Linh Sơn quá lớn, không gian càng thêm vững chắc, cho dù là Đạo Tôn cũng chưa chắc nghĩ ra đi đâu ngay lập tức.

Khoảng cách gần không có vấn đề, cự ly xa Trình Cung chỉ có thể mở nhiều cánh cửa không gian, lúc này mới đi tới Phong Vũ Thạch Quật là một trong bát đại cấm địa của Linh Sơn.

- Đến... Đến, không ngờ lại đến!

- Nghe nói hiện tại tất cả địa phương đã chuẩn bị tốt, thậm chí ngay cả Linh Sơn cũng có thể bị cuốn vào.

- Khẳng định, Yêu tộc trong Linh Sơn vô cùng cường đại, hơn nữa Nguyên Thủy Ma Tông, Chính Khí Tông lại ủng hộ Yêu tộc, một khi đánh thì Linh Sơn cũng không yên tĩnh.

- Rất có thể là bọn họ vừa quyết ra thắng bại, bên kia chiến đấu đã bắt đầu.

- Nếu là như vậy, chỉ sợ lần này đúng là đại kiếp nạn rồi, chỉ sợ cả thiên địa cũng muốn sụp đổ, Cửu Châu đại địa cũng có thể không còn tồn tại.

- Hiện tại Chính Khí Tông cùng Yêu tộc bên kia cũng nói Trình Cung và Đan Thần Phủ cấu kết với U Minh Luyện Ngục, mưu đồ làm loạn.

- Nữ nhân và trượng mẫu của Trình Cung bị bắt cóc, rốt cuộc là thật hay giả?

- Ta không biết, ta cũng không muốn biết...

Bên trong Phong Vũ Thạch Quật không ai dám dễ dàng tiến vào, thậm chí ngay cả dùng thần niệm dò xét cũng không dám, bởi vì gió bên trong Phong Vũ Thạch Quật có tác hại với thần niệm, nhưng vẫn có không ít người đứng ở bên ngoài quan sát.

Khi thấy Trình Cung mở cánh cửa không gian, đều có suy đoán. Càng có không ít người âm thầm cảm thán, lúc ban đầu Trình Cung chiếm lĩnh Nam Chiêm Bộ Châu, đả bại Côn Bằng Thái Tử tên của hắn mới truyền vào trong Linh Sơn, nhưng lúc đó không ai đi quan tâm.

Khi Trình Cung thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu, liên hợp phần đông lực lượng đối kháng Yêu tộc, trong Linh Sơn mới biết được đệ nhất đại thiếu quần là áo lượt của Cửu Châu là tồn tại thế nào, mà khi hắn bị Côn Bằng Đại Đế đuổi giết còn có thể sống sót, sau đó tại Bà La Đa Thần Miếu đánh chết Thiên Tôn Vũ Thân Vương, lại cùng Yêu tộc chia cắt Cửu Châu đại địa, tất cả mọi người mới hoàn toàn bị kinh động.

Nhưng đó là chuyện trước kia, cũng không bằng những chuyện gần đây, để cho người ta nhìn thấy được lực lượng của đại thiếu hắn lợi hại thế nào.

- Trình đại thiếu hiện giờ, nghe nói hắn là đệ nhất nhân dưới Đạo Tôn, là người có hi vọng đột phá Đạo Tôn nhất.

- Thật không biết hắn nghĩ như thế nào, lại xúc động như vậy, chẳng lẽ không biết bị người ta lợi dụng.

- Đây là cách nhìn của ngươi, có người trâu như thế, căn bản không có phát triển ở Linh Sơn, nhưng mới vừa tiến vào Linh Sơn thì vận mệnh của Linh Sơn đã bị hắn ảnh hưởng.

- Đúng vậy, cho dù hắn ở Cửu Châu đại địa trâu bò thế nào, không nghĩ tới vừa vào Linh Sơn, hắn đã làm cho mọi chuyện loạn lên như thế...
Khi thấy Trình Cung từ trong cánh cửa không gian đi ra, không ít người trừng to mắt, bởi vì bọn họ kinh hãi nhất là, mặc kệ Trình Cung trước kia là ai, dù hắn có thực lực chạy trốn khỏi chết dưới tay Côn Bằng Đại Đế, dù là hắn có thể đánh chết Thiên Tôn. Nhưng trong mắt người Linh Sơn, bản thân của hắn tương đối mạnh mà thôi, cho dù thế lực của hắn ở Cửu Châu đại địa mạnh như thế nào, đến Linh Sơn cũng phải cúi đầu.

Cho dù ngươi ở bên ngoài lời hại nhất, tiến vào Linh Sơn rồi, vẫn phải từng chút từng chút phát triển lên, kết quả lại làm cho người ta trợn mắt há hốc mồm, Trình Cung đi vào Linh Sơn, đầu tiên là cải biến thế cục của Linh Sơn, làm cho Linh Sơn ổn định mười mấy vạn năm loạn thành một bầy.

Đan Sư liên minh, Thanh Trúc Đạo Tôn thậm chí Phượng Minh Cung cũng tỏ thái độ ủng hộ Đan Thần Phủ, còn có một Cự Nhân Tộc che dấu lực lượng là tộc đàn chưa bao giờ quản việc thế sự, toàn bộ cũng không biết ăn cái gì, cứ vậy mà đứng lên, hơn nữaCửu Châu đại địa Đan Thần Phủ, Đan Sư liên minh, Tứ Phương Lâu, Luyện Khí Sư liên minh còn có lực lượng Thiên Cung Thần Điện Tinh Không Tuyệt Vực, U Minh Luyện Ngục U Minh Cửu Thiên tỏ thái độ, đây quả thật là lên Cửu Thiên, xuống U Minh, còn có Linh Sơn cao cao tại thượng, toàn bộ đều đi theo hắn nổi điên, đúng là không bình thường.

- Linh Sơn, vốn chính là nơi bản đại thiếu ta tung hoành, căn cơ chân chính của bản đại thiếu vốn là ở đây, đến nơi đây liền có nhân mạch, hợp lực lượng, liều nội tình, chính mình cũng không sợ bất cứ kẻ nào.

Sau khi tiến vào trong Linh Sơn, Trình Cung bắt đầu vận dụng tài nguyên của hắn, lúc này mới dọa vô số người ngây ngốc há hốc mồm.

Nghe người bên dưới nghị luận, trong nội tâm Trình Cung yên suy nghĩ, vào lúc này Hỏa Phượng Ma Long còn không có nhận được thư từ qua lại là linh thạch, chưa có chỉ thị, xem ra người nọ đang quan sát mình, xem ra phải chơi một lần thật tốt cho hắn nhìn mới được.

Hắn muốn nhìn mình tiến vào Phong Vũ Thạch Quật động thủ đúng không, tốt, vậy thì mình đi vào. Trong nội tâm nghĩ đến, Trình Cung cất bước đi vào trong Phong Vũ Thạch Quật.

- Mau nhìn, đi vào, thật sự đi vào.

- Tên Trình Cung này lá gan cũng ghê gớm thật, cho dù hắn từ khi sinh ra tu luyện trong bí cảnh gia tốc thời gian. Thì cũng tu luyện có bao lâu. Trước kia cho dù có pháp bảo để thủ đoạn chạy trốn, hiện tại quyết đấu chính diện hắn không được là cái chắc.

- Đây chính là Phong Vũ Thạch Quật, nghe nói Đạo Tôn tiến vào đều bị ảnh hưởng, cấm địa của thiên địa, không khác gì phàm nhân tỷ thí trên đầu đao mũi kiếm.

- Hãy chờ xem. Không biết sau đó có dẫn phát đại chiến hay không...

Những người này đồng thời suy đoán, trong đó có một đôi mắt nhìn chằm chằm vào Trình Cung đang tiến vào Phong Vũ Thạch Quật, ngay cả Hách Liên Thiên Tôn ngẫm lại, thần niệm hơi động một chút, đã sớm bố trí tốt linh thạch để thông tri cho Hỏa Phượng Ma Long, lập tức rời khỏi Linh Sơn, tiến vào Cửu Châu đại địa.

Rời khỏi Linh Sơn, tiến vào Cửu Châu đại địa sao?

Trong nội tâm Trình Cung vừa mới tiến vào trong Phong Vũ Thạch Quật, sớm đã biết rõ bọn chúng chơi chiêu thức ấy, lúc này còn không cho Thanh Trúc Đạo Tôn ra tay cũng là vì như thế, đối phương không thể nào ngờ được. Đạo Tôn là tồn tại cường đại, nhưng sau khi rời khỏi Linh Sơn sẽ bị áp chế lực lượng, cho dù Đạo Tôn sử dụng phân thân, cũng không phải muốn làm gì thì làm như ở trong Linh Sơn.

Sau khi đạt tới Thiên Anh đã có thể khống chế phân thân, huống chi đến cảnh giới này của Trình Cung chứ. Bình thường mà nói. Cho dù thần niệm của Thiên Tôn điều khiển phân thân, phân thân cũng đã bị thần niệm điều khiển, bởi vì Linh Sơn cùng Cửu Châu đại địa ngăn cách lực lượng. Loại lực lượng này làm cho Thiên Tôn không cách nào nào tùy thời biết rõ tình huống của phân thân.