Đan Thần

Chương 1404-05 : Bắt cóc nữ nhân của hắn

- Áp cái gì, phá cho ta!
Trình Cung cảm thụ được áp lực khổng lồ kéo tới, Phá Kiếp Thương đã ở trong tay, chỉ là áp lực gấp đôi hắn có thể không cần sử dụng bất kỳ vũ khí gì. Thậm chí dưới áp lực gấp hai lần cũng có thể như Tiểu Phong Tử cùng Đông Phương Kim Đan lúc trước. Nhưng bản thân muốn chính diện chống lại loại áp lực này, còn phải đem lực lượng áp bách bản thân tiêu diệt, vậy không dùng vũ khí chính là kẻ ngốc.

Trình Cung làm như vậy là bởi vì hắn cảm thụ được sự đặc biệt trong đó. Tiểu Phong Tử, Đông Phương Kim Đan mơ hồ có một loại cảm giác không xác định như Trình Cung. Hơn nữa nếu Trình Cung nói, bọn họ sẽ làm theo. Tuy rằng cũng có ý chêu đùa, nhưng sẽ không muốn mạng.

Trên mũi thương của Phá Kiếp Thương tuy rằng không có Chí Dương Chân Hỏa cùng Chí Âm Chân Hỏa. Thế nhưng bản mạng chân hỏa của Trình Cung lấy phương pháp vận chuyển cảm ngộ trên Cửu Chuyển Âm Dương đại trận cũng đã phi thường kinh khủng.

Áp lực vô hình cực lớn trực tiếp bị bọn họ phá vỡ, đồng thời, cảm giác được lực lượng vận chuyển cùng thần niệm so với bình thường khác biệt rất lớn. Cảm ngộ huyền diệu, khí tức bất tri bất giác dung nhập bản thân.

Rất nhanh bọn họ đã tới gần tầng trong cùng kỳ lạ như tinh thể kia. Lúc này đã có thể thấy đợc một khu vực cực lớn, rộng mênh mông. Nhưng vẫn còn sót lại tầng tinh thể tiếp theo. Sau khi Tiểu Phong Tử cùng Đông Phương Kim Đan lần lượt thử nghiệm, chỉ dựa vào lực lượng của bọn họ hiện tại thật sự không có biện pháp mở ra.

- Tránh ra, ầm!
Để Tiểu Phong Tử cùng Đông Phương Kim Đan tránh ra, Phá Kiếp Thương trong nháy mắt bạo phát, lực lượng thôi động đến cực hạn. Phá Kiếp Thương xoay tròn như đinh ốc, trên mũi thương bản mạng chân hỏa lóe ra quang mang. Trong tiếng nổ lớn ầm ầm oanh kích lên tinh bích. Tinh bích kia trong nháy mắt bị đánh xuyên qua. Tuy rằng chỉ là đánh xuyên qua một cái khe, nhưng lúc này thân thể ba người Trình Cung biến hóa, trong nháy mắt đã nhảy vào bên trong. Sau một khắc, Trình Cung, Tiểu Phong Tử, Đông Phương Kim Đan đã tiến vào bên trong.

Phía sau tầng tinh bích kia trong nháy mắt hợp lại, sau đó trực tiếp biến mất trong thiên địa. Trong quá trình này, Tiểu Phong Tử cùng Đông Phương Kim Đan tuy rằng không có cảm ngộ như Trình Cung, nhưng đều mơ hồ cảm giác được một vài khác biệt.

Chỗ ảo diệu của loại phương thức đặc biệt này, bọn họ cũng mở hồ có chút thể hội.

- Oa! Thoải mái, rốt cục lại trở về Linh Sơn, ha ha...Thật thoải mái!
Tiểu Phong Tử vô cùng vui sướng, hít vào thở ra, xung quanh nguyên khí kỳ lạ đã thay đổi. So với Cửu Châu đại địa ngưng tụ nguyên dịch phải cường đại gấp mười lần.

Hơn nữa không gian xung quanh vững chắc có thể cho người tùy ý bạo phát lực lượng. Liếc mắt nhìn lại toàn bộ đều là không gian vô hạn.

Ở chỗ này, cảm giác chính là trời cao vô hạn, đất rộng vô cùng, nguyên khí cực kỳ sung túc.

Linh Sơn thật sự quá mức rộng lớn, tuy rằng nơi này Trình Cung cũng chưa từng tới, nhưng vẫn có cảm giác vô cùng quen thuộc, hơi chút dừng lại đã phân rõ phương hướng.

- Đi, chúng ta đi tìm ông ngoại ổn định trước, rồi lại tìm lão bất tử kia.
Trình Cung nói, dẫn theo Đông Phương Kim Đan và Tiểu Phong Tử trực tiếp trực tiếp hư không tiến vào bên trong.

Thấy bọn Trình Cung rời khỏi, Sa Ấn vẫn thất thần ở đó còn chưa có hồi phục tinh thần, lúc này mới muốn nói. Nhưng phát hiện bọn Trình Cung đã rời khỏi, tiến vào Linh Sơn liền xé rách hư không...Cái này cho dù là Thuần Dương Thiên Tôn cũng không làm được a. Hơn nữa bọn họ lúc trước khoa trương như vậy, tùy ý chơi đùa, lẽ nào...

Bọn họ là Thiên Tôn, nhưng Thiên Tôn không có khả năng tùy ý tiến nhập Cửu Châu đại địa a, cần phải áp chế lực lượng.

Sa Ấn cảm giác đầu óc hỗn loạn. Sự tình lần này trở thành kinh lịch truyền kỳ suốt đời hắn đều khó có thể quên được.

...

Linh Sơn, Nguyên Thủy Ma Tông là cường thế nhất, thống lĩnh toàn bộ ma tu bên trong.

- A... Vì sao...vì sao ngươi muốn cùng tên hoàn khố kia... Uyển Uyển, ngươi là của ta, ngươi là của ta, ai cũng không thể cướp ngươi từ trong tay của ta.
Hách Liên Thiên Long sớm đã thất tung, trong tay cầm mấy khối tinh thạch, đều là ghi lại một sự tình xảy ra gần đây. Lúc này nổi giận, những tinh thạch kia đều hóa thành bột mịn.

Bởi vì hắn thấy Nhạc Uyển Uyển dĩ nhiên vì Trình Cung trắng trợn chỉnh đốn Đan Sư Liên Minh, phách lối đến ở trong Đan Thần Phủ, mấy tin tức này khiến hắn có cảm giác gần như điên cuồng, tan vỡ.

Lực lượng trên người hoàn toàn không bị khống chế, điên cuồng bạo phát. May mà trong đại điện này có tầng tầng trận pháp, và đây còn là đại điện của Nguyên Thủy Ma Tông, chứ nếu là ở Cửu Châu đại địa, hắn lại bạo phát lực lượng không chút e dè như vậy, đủ để đem tất cả trong phạm vi mấy nghìn dặm xung quanh đều hóa thành bình địa.

Nói như thế nào cũng là tu vi Thái Tôn, hơn nữa khi gia tốc không gian tu luyện trăm năm, lại thêm các loại dược vật bồi dưỡng, lúc này cũng đã đạt được Thái Tôn trung kỳ. Hách Liên Thiên Long lại tựa như một kẻ thế tục, không ngừng đi đi lại lại, phát sinh phát ra tiếng rống giận, nhưng vẫn không có bất cứ biện pháp gì.

- Coi ngươi, một chút tiền đồ cũng không có, vì một nữ nhân liền biến thành như vậy.
Nhưng vào lúc này, một thanh âm vang lên,nguồn truyện: t r u y ệ n y y sau một khắc một người đã cất bước tiến vào trong đại điện, trực tiếp ngồi trên chủ vị.

- Đừng nói nữa, Uyển Uyển...
Hách Liên Thiên Long nổi giận gầm lên một tiếng. lập tức mạnh mẽ nhìn về chỗ cao cao tại thượng kia, sau đó trên mặt vui mừng như điên, thân hình chợt lóe đã tiến tới. Chỉ tiếc khi còn cách chỗ đó mấy trăm thước lại bị một cổ lực lượng áp bách vô hình khiến hắn không thể đi tới. Xung quanh nơi này có cấm chế, trận pháp, cũng không phải ai đều là có thể tới gần được.

Các nhau mấy trăm thước, nhìn người nọ trên chỗ chủ vị, tựa như đang ngẩng đầu nhìn tiên nhân.

- Ca, ngươi xuất quan rồi, quá tốt.
Hách Liên Thiên Long lúc này đã không còn tính toán việc kia nữa, kích động, hưng phấn nói:
- Ngươi rốt cục cũng xuất quan. Chúng ta hiện tại trở về Cửu Châu đại địa, ngươi giúp ta giết Trình Cung kia. Chỉ cần ta lấy được Nhạc Uyển Uyển. Đến lúc đó Đan Sư Liên Minh không phải liền thuộc về chúng ta khống chế hay sao, ca, ngươi nhất định phải giúp ta, ta cùng Uyển Uyển là thật lòng yêu nhau.

Đang ở cách mấy trăm thước, trên vị trí cao mấy chục thước, một người cùng Hách Liên Thiên Long có vài phần tương tự, nhưng thần tình, trạng thái, khí thế lại đều vượt lên hắn gấp trăm lần. Ngồi ở đó bao gồm Hách Liên Thiên Long đang kích động la hét, trong ánh mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ.

- Buồn cười, Nhạc Uyển Uyển kia căn bản không thích ngươi. Chỉ mình ngươi yêu đơn phương mà cũng gọi là chân ái? Khống chế Đan Sư Liên Minh, ngươi cho là có thể sao? Ngươi cho là Nhạc Uyển Uyển sẽ nghe ngươi, ở bên ngươi sao?

- Ta...
Hách Liên Thiên Long đang hưng phấn mãnh liệt trong nháy mắt bị Hách Liên Thiên Tôn đánh rớt xuống, nhưng không cam lòng, tội nghiệp cười hề hề nhìn Hách Liên Thiên Tôn.

- Hừ!

Hách Liên Thiên Tôn hừ lạnh một tiếng nói:

- Nói chuyện ái tình chó má gì đều là vô nghĩa, chúng ta là Nguyên Thủy Ma Tông, là kẻ đứng đầu trong toàn bộ ma tu của Linh Sơn. Ngươi chỉ cần nhớ kỹ, ngươi thích nữ nhân liền đoạt lấy. Mặc kệ dùng thủ đoạn gì đoạt lấy nàng là được, cái khác đều vô nghĩa.

- Ta thật sự yêu Uyển Uyển...

Hách Liên Thiên Long tự mình lẩm bẩm.

- Gia hỏa không có tiền đồ...!

Hách Liên Thiên Tôn tức giật mắng một tiếng, thật muốn một tát đánh chết đệ đệ không biết tiền đồ này.

- Ca, ngươi nhất định phải giúp ta, chỉ cần không có Trình Cung kia là được. Chính hắn hoành đao đoạt ái, ngươi giúp ta giết hắn là được.

Hách Liên Thiên Long khẩn cầu nhìn Hách Liên đang ngồi cao cao tại thượng phía trên.

- Giết Trình Cung, ca ca ngươi không có năng lực đó.

Hách Liên Thiên Tôn lạnh giọng nói.

Hách Liên Thiên Long vừa nghe liền không tin, mạnh mẽ lắc đầu.

- Không có khả năng, ca, ngươi là đệ nhất nhân trong Trung Châu lục kiệt. Huống hồ ngươi sớm đã đột phá đến Thiên Tôn cảnh giới, ngươi đã ngộ đạo Thiên Tôn cảnh giới, giết hắn chỉ đơn giản như bóp chết một con kiến. Chỉ cần ngươi xuất thủ khẳng định có thể đem hắn giết chết.

Hách Liên Thiên Tôn nhìn Hách Liên Thiên Long, vừa giận vừa tức lại bất đắc dĩ, cuối cùng dùng ngón tay chỉ hắn:

- Ngươi a... ngươi a... Hách Liên gia tộc ta sao lại có kẻ như ngươi được. Vừa rồi cho ngươi tình báo tối quan trọng, ngươi hoàn toàn không nghe thấy. Trình Cung kia ngay cả Vũ Thân Vương cũng đánh chết. Ngươi biết Vũ Thân Vương cuối cùng làm gì không? Hắn lợi dụng Thiên Ma Đạo Tôn Thiên Ma Giáp cùng lực lượng của cả Bà La Đa thần miếu phát huy Già Thiên Đại Trận, tại Cửu Châu đại địa liền bộc phát ra lực lượng của Thiên Tôn. Nhưng kết quả vẫn bị Trình Cung kia đánh chết. Cả Bà La Đa thần miếu toàn bộ đều chết đi. Tất cả đều là một mình Trình Cung làm ra.Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenabc.com

- Ngươi có biết hay không, sau khi Cửu Vĩ Thái Tôn thành tựu Thiên Tôn, tự động buông tha hóa thành Cửu Chân Thân. Mỗi một cái đều có lực lượng của bán bộ Thái Tôn. Cho dù Thiên Tôn trung kỳ cũng không nhất định là đối thủ của hắn. Nhưng đối mặt với Trình Cung đã bị thương cũng không dám động thủ. Đó vẫn là ở Cửu Châu đại địa. Tin tức lúc trước ngươi lại nhìn không thấy. Hắn tại U Minh Luyện Ngục, bị Côn Bằng Đại Đế truy sát vẫn bảo trụ được tính mệnh. Bản thân ta trước đây xác thực rất tự tin, lấy thời gian gia tốc tu luyện, trong mấy trăm năm liền đạt được Thiên Tôn trung kỳ. Cho dù so với Côn Bằng Đại Đế cũng không kém bao nhiêu. Nhưng hiện tại ta cùng Côn Bằng Đại Đế vẫn có chút chênh lệch, Côn Bằng Đại Đế cũng không giết chết được Trình Cung kia, ta còn không tiếp thu bản thân so với hắn còn lợi hại hơn.

- Nhiều tư liệu quan trọng như vậy, ngươi cũng không biết. Ngươi nói đầu óc của ngươi cả ngày nghĩ cái gì, chỉ vì một nữ nhân, ngươi thấy đáng giá không?

Hách Liên Thiên Tôn chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, tức giận nói.

- Đáng giá, nàng chính là của ta.

Hách Liên Thiên Long ngẩng đầu lên, nói đến vấn đề này, hắn cái gì cũng không sợ.

- Ngươi...

Hách Liên Thiên Tôn cũng bị hắn chọc tức đến không biết phải nói thế nào. Cuối cùng chỉ có thể thở dài nói:

- Tốt, tốt, ngươi không phải đang nhớ Nhạc Uyển Uyển sao, không phải muốn diệt trừ Trình Cung kia sao?

Hách Liên Thiên Long vừa nghe, nhất thời con mắt tỏa ra quang mang:

- Ca, thực sao? Ngươi... ngươi có biện pháp?

- Nếu như không ngoài sở liệu mà nói, Trình Cung kia kế tiếp khẳng định sẽ tiến nhập Linh Sơn. Một khi hắn rời khỏi Cửu Châu đại địa, ĐAN THầN PHủ cũng sẽ không đáng sợ nữa. Như vậy, ta phái người đi cùng ngươi, ngươi đi đem mẹ con tiện nhân kia bắt tới.

- Các nàng... bắt các nàng có lợi ích gì, hơn nữa, năm đó phụ thân đã đáp ứng. Mẫu thân cũng...

Hách Liên Thiên Long tự nhiên biết Hách Liên Thiên Tôn nói mẹ con nhà ai, chính là Hách Liên Lam Phượng và Hách Liên Hồng Liên.

- Đó là Hách Liên Cửu Tiêu đáp ứng. Ta lại chưa từng đáp ứng, trước đây chỉ là lười không đế ý tới các nàng. Hiện tại vừa lúc bọn họ có chút tác dụng. Bởi vì các nàng cùng Hách Liên Cửu Tiêu có quan hệ, có thể thần không biết quỷ không hay đem các nàng bắt đi. Về phần bắt cóc bọn họ làm gì ngươi cũng đừng quản. Nếu ngươi muốn để ta ra tay giúp ngươi giết Trình Cung, thì đừng trái lời ta. Trở lại Cửu Châu đại địa khống chế được mẹ con các nàng, không thể để bất kỳ kẻ nào biết là ngươi làm, cũng không thể để người khác biết cùng Nguyên Thủy Ma Tông có quan hệ.

Hách Liên Thiên Tôn lạnh lùng nói.

- Nàng... nàng dù sao cũng cùng cha sinh với chúng ta, giết nàng...

- Dù sao cái gì mà dù sao, ta nếu muốn giết các nàng, ngươi cho là các nàng còn có thể sống đến bây giờ?

- Đi, chỉ cần ca bảo chứng không giết các nàng là được.

Hách Liên Thiên Long tuy rằng có chút không đành lòng, nhưng tựa như đã mê muội. Cuối cùng hắn vẫn gật đầu đồng ý.

Hách Liên Thiên Tôn khoát khoát tay để Hách Liên Thiên Long lui xuống, sau đó thần niệm khẽ động đã phân phó người cùng Hách Liên Thiên Long trở lại Cửu Châu đại địa. Hắn thì nghiêng đầu lấy tay chống cằm, ánh mắt nhìn xa xăm.

Ma tu, nếu như ngay cả thân tình cũng không thể chặt đứt, sao có thể thành đại sự.

Huyết thống cái gì, trong mắt Hách Liên Thiên Tôn không có bất kỳ ý nghĩa nào, bao gồm cả cứu Hách Liên Thiên Long, hắn cũng có dự định khác. Hôm nay Hách Liên Cửu Tiêu bất quá chỉ có thể phụ trách Nguyên Thủy Ma Tông ở Cửu Châu đại địa, tất cả còn phải nghe theo mệnh lệnh của hắn.

Hách Liên Thiên Tôn chỉ là không muốn đứng ra mà thôi, bởi vì hắn cho rằng Cửu Châu đại địa với hắn mà nói đã không có ý nghĩa gì. Hắn sớm đã đem ánh mắt đặt ở Linh Sơn. Lại không nghĩ rằng Cửu Châu đại địa trong thời gian hắn bế quan dĩ nhiên xuất hiện Thần Long Tiên Cung, còn có loại bảo vật Thần Long Tiên Châu.

Đáng tiếc lúc hắn biết thì đã muộn, chỉ có thể trách Hách Liên Cửu Tiêu, phế vật này đi một chuyến, cái gì cũng không làm được.

Hắn đang suy nghĩ làm sao đoạt được Thần Long Tiên Châu, ba mảnh nhỏ này hẳn là có hai khối ở chỗ Trình Cung, Long Thiên Tử có một khối sau đó biến mất. Do đó chỉ có thể đem mục tiêu đặt lên người Trình Cung.

Vừa lúc Hách Liên Thiên Long ầm ĩ muốn đối phó Trình Cung, để hắn đột nhiên nghĩ đến một diệu kế. Mượn lần này đoạt lấy một khối Thần Long Tiên Châu, như vậy có thể trùng kích Đạo Tôn. Chỉ cần thành tựu Đạo Tôn, vậy có thể triệt để nhìn xuống tất cả, đứng ở đỉnh của Linh Sơn.

Lẳng lặng suy nghĩ, bất kể là muốn lợi dụng Hách Liên Cửu Tiêu, Hách Liên Thiên Long, hắn đều phi thường lãnh tĩnh. Sống chết của bọn họ ở trong mắt hắn đều không quan trọng, chỉ cần có thể đạt được mục đích của mình là được, cái khấc đều không quan trọng.

Từ trên cao nhìn lại, hơn mười vạn dặm Long Lộc Sơn Mạch giống như là một hóa thân của long lộc. Hai ngọn núi cao nhất giống như long giác, cao tới mấy vạn trượng. Mà chủ sơn mạch ở giữa lại giống như sống lưng. Bốn góc vừa vặn có bốn ngọn núi giống như bốn chân của long lộc.