Đan Thần

Chương 1400-1401 : Linh Sơn, mảnh vỡ

Ở đây quanh năm có vô số tồn tại quanh quẩn, những người này đều là tồn tại dưới thuần dương Thái Tôn, quanh quẩn như vậy chính là muốn có cơ hội tiến vào Linh Sơn.

- Ầm!

Trong nháy mắt lực lượng cường hãn trực tiếp mở cánh cửa không gian, xuất hiện tại khu vực tiến vào Linh Sơn, nhất thời thu hút chú ý của tất cả mọi người xung quanh.

- Mau nhìn, cánh cửa không gian, là người của đại thế lực mở ra.

- Không phải mượn trận pháp và pháp bảo, là trực tiếp lấy lực lượng mở cánh cửa không gian, ta đã thấy loại cánh cửa không gian này. Đây là Thái Tôn siêu cấp cường đại mới có thể làm được.

- Có Thái Tôn tới, mau...

Ngay khi Trình Cung mang theo Đông Phương Kim Đan, Tiểu Phong Tử từ trong cánh cửa không gian đi tới, chí ít có hơn trăm luồng lực lượng xung quanh xông tới.

- Bọn họ muốn làm gì, yếu như vậy chẳng lẽ còn muốn đánh nhau với chúng ta?

Thấy một đám thiên anh lục, thất tầng, thậm chí còn có rất nhiều thiên anh sơ kỳ xông đến, Tiểu Phong Tử rất kinh ngạc.

- Có lẽ không có địch ý, xem tình hình trước đã!

Đông Phương Kim Đan cũng khẽ nhíu mày, rất hiếu kỳ nhìn những người xung quanh.

Mặc dù hắn cũng là bán bộ thuần dương cảnh giới, nhưng hắn không giống những người khác, hiện nay chín mươi chín phân thân của hắn đều có thể sử dụng. Cho dù trước đó sau khi từ Thần Long Tiên Cung trở về cũng rất nhanh khôi phục, Trình Cung bình thường hay nói đùa với Đông Phương Kim Đan, từ số lượng mà nói, lực lượng của một mình Đông Phương Kim Đan đã nhiều hơn một tầng thứ của yêu tộc, ĐAN THầN PHủ.

Hơn nữa chín mươi chín phân thân của hắn liên thủ, uy lực tuyệt đối kinh người, mặc dù Trình Cung chưa chân chính nhận thức qua, nhưng Đông Phương Kim Đan không ngừng làm ra phân thân như vậy, ngoại trừ không dám chuyển hóa thuần dương, một nguyên nhân khác chỉ sợ là có ý tu luyện một số thứ.

- Các ngươi, cũng may còn đợi ở Cửu Châu đại địa, cho dù trước đó không tiến vào Linh Sơn, thường thức cơ bản nhất cũng nên hiểu chứ.

Trình Cung nghe thấy hai người bọn họ đối thoại, không biết nói gì, chỉ mỉm cười, sau đó giải thích nói:

- Trừ phi các thế lực lớn muốn đưa đệ tử mình tương đối coi trọng vào Linh Sơn, những người dưới thuần dương muốn đi vào Linh Sơn phải nhờ vào cơ duyên. Linh Sơn lúc ban đầu xuất hiện được gọi như vậy chính là vì có linh tính, lúc ẩn lúc hiện, chỉ là lúc đó thường xuyên có mấy trăm ngọn núi liên miên không ngừng, sau đó người đến đi tìm cơ duyên của mình, tiến vào những ngọn núi này mới có thể chân chính đặt chân lên Linh Sơn.

Mặc dù Đông Phương Kim Đan ở Cửu Châu đại địa mấy nghìn năm, nhưng hắn chỉ một mực tu luyện, không quan tâm đến những chuyện khác.

Còn Tiểu Phong Tử mặc dù xuất thân từ Linh Sơn, nhưng những chuyện khác hắn cũng không quá để ý, càng không biết từ Cửu Châu đại địa tiến vào Linh Sơn còn có những chuyện này.

Thấy hai người đều rất chăm chú nghe mình nói, Trình Cung tiếp tục giảng đạo:

- Sau này phát hiện cảnh giới thuần dương Thái Tôn có thể trực tiếp tiến vào bên trong, chỉ có tồn tại thiên anh mới cần tìm kiếm cơ duyên tiến vào Linh Sơn, thế lực lớn đương nhiên không cần lo lắng mấy vấn đề này, trực tiếp để Thái Tôn dẫn đệ tử thiên anh tiến vào cũng không thành vấn đề, mặc dù có chút khó khăn, nhưng bình thường vấn đề cũng không lớn. Trước đây những ngọn núi lúc ẩn lúc hiện xuất hiện rất nhiều, giống như có linh tính, nhưng hiện tại càng ngày càng ít, đôi khi mấy năm thậm chí mấy chục năm còn chưa thể xuất hiện.

Khi bọn người Trình Cung đang nói chuyện, xung quanh đã có hơn một trăm người tu vi thiên anh, từ thiên anh từ thứ nhất đến thiên anh đỉnh phong vây quanh bọn họ, chỉ là những người này cũng rất cẩn thận, đến phạm vi trăm thước thì cung kính đợi ở đó, nhìn thấy Trình Cung đang nói chuyện, cũng không ai dám quấy rầy.

- Thì ra là như vậy, rất thú vị.

Tiểu Phong Tử cười nói:

- Nhưng thật ra muốn nhìn thấy những ngọn núi lúc ẩn lúc hiện là thế nào.

Đông Phương Kim Đan nghe xong cũng khẽ gật đầu, cũng không hiểu chuyện này.

Hơn trăm người xung quanh thấy ba người Trình Cung trực tiếp mở cánh cửa không gian, sau đó cùng nói chuyện, cũng không dám mở miệng đắc tội, lúc này Trình Cung đang thu liễm lực lượng nên không ai có thể cảm nhận được, Đông Phương Kim Đan thoạt nhìn cũng chỉ là thiên anh đỉnh phong, nhưng lực lượng của Tiểu Phong Tử lại không hề che giấu, lực lượng Thái Tôn mạnh mẽ hiển lộ không thể nghi ngờ.

Bất luận là Trình Cung thâm sâu khó lường, hay Tiểu Phong Tử có lực lượng Thái Tôn, đều khiến những người này không dám làm càn, về phần Đông Phương Kim Đan trực tiếp được bỏ qua.

Thế nhưng những người này đột nhiên phát hiện, sau khi ba người này hàn huyên vài câu lại đột nhiên đứng yên bất động?

- Bọn họ rốt cuộc đang làm gì, hiện tại tới quấy rầy có được không?

- Phí lời, muốn tìm chết thì cứ tới.Bạn đang đọc truyện copy tại đọc truyện tại https://truyenabc.com

- Cũng không biết lần này có cơ hội đả động bọn họ hay không.

- Đối đãi với tồn tại này phải xuất ra một số thứ cổ quái mới được, đây cũng là chuyện gặp được vận khí.

- Tán tu chúng ta cũng chỉ có tiến vào Linh Sơn mới có cơ hội đề thăng...

Mặc dù những người này vô cùng chờ mong giao lưu với bọn người Trình Cung, nhưng đều ôm tâm tư thận trọng, không dám tùy ý phát ra âm thanh. Tán tu có thể đạt được trình độ như bọn họ, có cơ duyên cũng cần có đầu óc, không ai là kẻ ngốc.

Trình Cung đột nhiên không lên tiếng là vì lời nói và hành động của Tiểu Phong Tử và Đông Phương Kim Đan, khiến trong lòng hắn sản sinh ra một số suy nghĩ, sau đó thần niệm bắt đầu từ từ khuếch tán. Khu vực này vô cùng thần kỳ, không gian áp chế đã thấp tới trình độ nhất định.

Linh Sơn hư vô mờ mịt lúc ẩn lúc hiện, có thể dẫn một số người lực lượng không đủ nhưng có cơ duyên tiến vào Linh Sơn rốt cuộc để làm gì.

Ban đầu Trình Cung chỉ cho rằng có thể là thủ đoạn của một số thế lực lớn nào đó trong Linh Sơn, nhưng sau khi tiến vào Linh Sơn, từ từ trở thành nhân vật đỉnh phong của Linh Sơn, Trình Cung mới biết, cũng không phải như vậy, những ngọn núi lúc ẩn lúc hiện, hiện tại có thể dẫn người vào Linh Sơn, những thế lực lớn đều không rõ ràng.

Lúc này ở đây áp chế lực lượng thấp xuống rất nhiều, thần niệm của Trình Cung không ngừng tăng cường, dần dần đã vượt qua trình độ bán bộ Thiên Tôn dưới tình huống bình thường, đã từ từ tiếp cận thần niệm Thiên Tôn.

Nguyên khí ở đây sở dĩ mạnh như vậy, hình như là từ một số nơi thẩm thấu ra, sau đó sẽ cuồn cuộn không ngừng bị Cửu Châu đại địa hấp thu, hơn nữa ở đây không gian, thời gian, quy tắc, đạo, pháp đều có sự khác nhau, thật sự rất kỳ quái.

Cảm giác được ở đây không giống những nơi khác, thần niệm của Trình Cung càng tăng cường phát ra, bắt đầu đi tìm kiếm ngọn nguồn.truyện được lấy tại t.r.u.y.ệ.n.y.y

- Ầm….

Đột nhiên giữa lúc đó, trên bầu trời có một luồng thiên uy hảo hán, áp bách lực lượng phủ xuống, loại thiên uy áp bách lực lượng này tựa hồ giống như thiên phạt mà những người ở Bà La Đa Châu và Vũ Thân Vương gánh chịu lúc đó.

Nhưng vừa mới áp bách xuống, đã bị những lực lượng nào đó gần đấy chống lại, số lượng có thể thẩm thấu xuống trở nên rất ít.

- Xảy ra chuyện gì, trời ạ...

- Người này làm gì vậy, lẽ nào hắn muốn đột phá đến Thiên Tôn ở đây? 

- Hình như cảm thụ được một ít gì đó, thật đáng sợ, không được, không chịu nổi.

- Thật là đáng sợ, áp lực này quá lớn, không được... 

- Chuyện gì xảy ra, không thể động đậy được ...

Hơn trăm người xung quanh trước đó còn đang cung kính ở một bên đều kinh ngạc phát hiện biến hóa khủng khiếp này, vì thiên phạt giáng xuống, thần niệm của Trình Cung chịu áp chế, bọn họ hơi cảm thụ được sự khung khiếp của tầng thứ này, lập tức có chút chịu không nổi.

Nơi này vốn có lực chống lại nhất định đối với thiên phạt, có thể trung hoà lực áp bách thiên phạt trên cửu thành. Mặc dù như vậy nhưng Trình Cung cũng đã bắt đầu khống chế thần niệm, không dám xằng bậy nữa.

- Ông...

Ngay khi thần niệm của hắn khống chế đến trạng thái vận hành cực mạnh, tra xét xung quanh, cảm ngộ vận hành của thời gian, không gian, pháp tắc, quy tắc, đạo xung quanh, đột nhiên nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh trong cơ thể có chút minh động, không chỉ như vậy, thậm chí Tiểu Hư Đỉnh cũng có chút động tĩnh.

Đây là…?

Trong lòng Trình Cung hơi chấn động, nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh có chút rung động. Đó là mơ hồ cảm thụ được trong hơn một trăm người ở đây, trên người của ai đó có một mảnh vỡ ngoại đỉnh, mảnh vỡ này không lớn, hơn nữa chỉ là mơ hồ cảm nhận, có lẽ là trong không gian nguyên giới của đối phương. Ngay cả trong không gian nguyên giới của đối phương cũng cảm ứng được, chủ yếu là dưới tình huống đặc biệt, cộng thêm đặc thù vận chuyển của thần niệm Trình Cung, dưới tình huống thiên phạt áp bách, đối phương khẳng định mở không gian nguyên giới lấy thứ đó, nên mình mới có thể cảm thụ được.

Thế nhưng...

Tại sao tiểu hư đỉnh rung động. Tại sao bản nguyên đạo khí trong Tiểu Hư Đỉnh lại chấn động? Từ lần trước khi có được bản nguyên đạo khí, sau khi Tiểu Hư Đỉnh đề thăng lên tuyệt phẩm đạo khí, Trình Cung đã tạm thời để bản nguyên đạo khí vào trong không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh. Cho dù dưới hàm dưỡng của bản nguyên đạo khí, Tiểu Hư Đỉnh đã có lợi không ít.

Lúc này rung động, thần niệm của Trình Cung lập tức dung nhập vào bên trong tra xét tình huống, từ trong bản nguyên đạo khí có thể mơ hồ cảm thụ được một lực hấp dẫn.

Loại cảm giác này giống như quan hệ giữa nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh và mảnh vỡ ngoại đỉnh, chỉ là càng thêm yếu ớt mà thôi.

- Qua đây!

Lực áp bách của thiên phạt trong thiên không vẫn tồn tại. Trình Cung căn bản không để ý, trực tiếp khoát tay vút lên không trung bắt lấy, thần niệm, lực lượng trong nháy mắt bạo phát, trực tiếp phá vỡ lực lượng không gian biến hóa khó lường ở đây, trong nháy mắt từ trong không gian cảm thụ được một điểm tồn tại khiến bản nguyên đạo khí có thể sản sinh cộng minh.

- Ầm...

Cũng chỉ có thần niệm của Trình Cung mới có thể đủ cường đại để kéo một đạo lực lượng ẩn giấu trong không gian hỗn loạn, tạo thành chấn động cực lớn.

Trong nháy mắt thứ này xuất hiện, lập tức có vô số nguyên khí xung quanh bị ngưng tụ, giống như hình thành một bức tường vô hình, dần dần ngưng thực, giống như vụ khí, như ẩn như hiện.

- Trời ạ. . . Linh. . . Linh Sơn xuất hiện rồi.

- Đúng là Linh Sơn, không phải xuất hiện, đây là bị người này mạnh mẽ lôi ra. 

- Quá kinh khủng. Linh Sơn cho tới bây giờ không ai biết là chuyện gì, cái này….sao có thể.

- Linh Sơn. . . Linh Sơn có thể bị người ta khống chế, đây là phá vỡ quy luật hơn mười vạn năm của Cửu Châu đại địa, của Linh Sơn ... 

- Người này là ai... 

Người ở đây, ít thì mấy năm, nhiều thì mấy chục năm, thậm chí mấy trăm năm cũng có, trong hơn một trăm người này không ai biết Trình đại thiếu là nhân vật thế nào. Nhưng càng không biết lạo càng chấn động, vì chuyện này đủ kinh thiên động địa, thậm chí khiến Linh Sơn rung động.

Linh Sơn mê hoặc, cuối cùng cũng có người phá khai rồi, có người trực tiếp dẫn Linh Sơn ra rồi.

Đây không phải trong truyền thuyết, ngay cả tiên nhân cũng không có cách nào làm chuyện này?

Trong nháy mắt Linh Sơn xuất hiện, lực áp bách của thiên phạt, thiên uy đối với Trình Cung lập tức giảm đi không ít.

- Ân chủ, đây là... Ngươi làm như thế nào làm được, đây là trò gì, quá kỳ diệu a!

Tiểu Phong Điên mơ hồ cảm thụ đượcnguồn truyện: t r u y ệ n y y, thiên phú thần thông đặc biệt Tiên Thiên linh quang của mình cũng có động dung với thứ này, đây là chuyện trước đây chưa từng có.

- Đây là. . . khí tức này. . . Không có khả năng ..

Đông Phương Kim Đan tựa hồ nghĩ tới cái gì, nhưng hắn cũng không phải hoàn toàn rõ ràng, trong mắt tràn ngập kinh hãi.

Hắn phát hiện, thời gian ở cùng với Trình Cung càng dài, càng phát hiện bí mật trên người hắn càng nhiều.

Lúc này toàn bộ tâm tư của Trình Cung đều đặt ở Linh Sơn bị mình trực tiếp kéo ra từ không gian, Linh Sơn này vô cùng thần diệu, kỳ lạ không gì sánh được, quan trọng nhất là kéo Linh Sơn này ra, Linh Sơn từ từ cùng với đạo, quy tắc đặc biệt xung quanh dung hợp sản sinh biến hóa, thần niệm của Trình Cung cũng có lợi rất nhiều.

Trong nháy mắt, hắn cảm thụ được một loại lực lượng tan vỡ, hủy diệt, sáng tạo, tựa hồ mâu thuẫn nhưng lại phối hợp không gì sánh được.

Lúc này, Trình Cung rốt cuộc hiểu được, cái gọi là Linh Sơn này kỳ thực chính là một số lực lượng núi nui, là khí tức bổn nguyên của bọn chúng tan vỡ, phân tán trong không gian xung quanh, hơn mười vạn năm trước rất nhiều thứ vì chuyện này mà tan vỡ, những bổn nguyên đạo khí này hấp thu tinh nguyên núi non vốn có, đương nhiên sẽ xuất hiện hình dạng núi non.