Đan Thần

Chương 1393-95 : Chia cắt Cửu Châu

Vũ Thân Vương không đi thương tiếc Bà La Đa Thần Miếu chết đi bao nhiêu người, hắn chỉ không cam lòng, nhưng hắn biết mình đã hoàn toàn xong đời rồi.

- Ầm!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên một tiếng chấn động cực đại vang lên, một cánh cửa không gian được mờ ra, trong nháy mắt Cửu Vĩ Thái Tôn dẫn theo mọi người và tất cả thủ hạ xuất hiện.

Lúc bọn họ xuất hiện cũng là lúc suy yếu nhất của Vũ Thân Vương, Trình Cung lợi dụng thần niệm và một tia cảm ứng đặc biệt của Thần Long Tiên Châu, trong nháy mắt mạnh mẽ mờ ra không gian nguyên giới của Vũ Thân Vương, thần niệm của Trình Cung nhanh chóng phát hiện Thần Long Tiên Châu ở bên trong.

Trong nháy mắt thần niệm Trình Cung quét ngang, lấy đi tất cả mọi thứ và Thần Long Tiên Châu trong không gian nguyên giới của Vũ Thân Vương.

Lần này cần triệt để đánh chết hắn, trên thực tế lúc này Vũ Thân Vương đã bắt đầu tiêu tán, sau này muốn tìm một tên gia hỏa mang bảo bối tốt như vậy cũng khó.

- Cứu ta. . . Giết. . . Giết hắn...

Vũ Thân Vương thấy bọn người Cửu Vĩ Thái Tôn đột nhiên xuất hiện, giãy dụa, không cam lòng nói. về phần lúc này không gian nguyên giới bị đánh vỡ, mảnh vỡ Thần Long Tiên Châu bị mang đi, hắn đã không có cách nào quan tâm đế ý tới.

Con người chính là như vậy, khi chưa mất đi không biết cái gì là quan trọng nhất với mình.

Lúc này, Vũ Thân Vương mói hiểu được, sự sống quan trọng hơn tất cả.

- Ngươi cho rằng còn cần thiết không không?

Cửu Vĩ Thái Tôn lạnh lùng nhìn Vũ Thân Vương hỏi.

Vũ Thân Vương sửng sốt nhìn Cửu Vĩ Thái Tôn, trong nháy mắt hắn đột nhiên như khám phá ra điều gi.

Chỉ là hắn có chút không cam lòng, không thể tin được...

- Côn Bằng Đại Đế đã hạ quyết tâm, hắn nói hắn sẽ đích thân đi tìm kè thù giết chết con trai hắn đề tính sổ, nhưng cuộc chiến tranh đoạt Cửu Châu đại đế, yêu tộc ta cũng nên có vị trí của mình, từ nay về sau Bà La Đa Thần Miếu, Thất Âm Cầm Cung sẽ do yêu tộc ta quản lý, Yêu Thú Sâm Lâm không được tùy ý đụng chạm, đại thiếu thấy thế nào?

Cửu Vĩ Thái Tôn còn chưa dứt lời, Tần Hồng đã mờ miệng nói:

- Ta đại diện cho Thất Âm Cầm Cung tuyên bố, Thất Âm Cầm Cung quy thuận yêu tộc.

Quy thuận, không phải là liên minh, mà là hoàn toàn quy thuận.

Cái gì, Thất Âm Cầm Cung lại quy thuận yêu tộc, sao có thể như vậy?

Lúc này, sinh mệnh của Vũ Thân Vương đã sắp đi đến hồi kết, nhưng hắn lại đột nhiên phát hiện tất cả những chuyện này vốn đều là.... giả dối. Ngay từ đầu hắn đã bị lừa gạt.

- Nguyên Thủy Ma Tông phụng mệnh Nguyên Thủy Ma Tôn, giao lực lượng nắm giữ ở Cửu Châu đại địa, còn có một phần lực lượng tinh không cho yêu tộc, sau này toàn lực ủng hộ yêu tộc.

Hách Liên Cửu Tiêu trầm giọng nói.

- Khí Đạo Tôn có lệnh, lực lượng Khí Tông ở Cửu Châu đại địa, lực lượng của tinh không liên minh đều giao cho yêu tộc.

Hách Liên Cửu Tiêu nói xong, Đường Trường Tồn cũng nói, đối với mệnh lệnh của chường khống giả chân chính, Đạo Tôn phía sau, bọn họ đương nhiên không dám có chút chậm trễ.

- Xoát xoát xoát...

Bọn họ vừa nói xong, tám Cửu Vĩ Thái Tôn đột nhiên nhoáng lên xuất hiện, cộng thêm bản tôn của nàng, tồng cộng có chín Cửu Vĩ Thái Tôn đứng ở đó.

Cửu Vĩ Thái Tôn nhìn Trình Cung nói:

- Ta đã đột phá được Thiên Tôn cảnh giới ở chỗ Đại Đế, nhưng ta biết tình huống của mình, cũng muốn tiếp tục thủ hộ yêu tộc, cho nên ta thi triền bí pháp của tộc ta, một hóa thành chín. bởi vì đạt được Thiên Tôn ngay cả khi ta cắt đứt một cái đuôi của mình vẫn có thế khôi phục, hiện tại chín người này đều là ta, toàn bộ đều là bán Thiên Tôn cảnh giới. Ta biết nếu thực sự so sánh, Trình đại thiếu cũng không sợ ta, nhưng ta cũng muốn nói cho đại thiếu, yêu tộc chúng ta tuyệt đối có năng lực đánh một trận với đại thiếu, hơn nữa loại chiến đấu này sẽ không giống như Bà La Đa Thần Miếu, sẽ lan đến tất cả.

- Chuyện của Phù Văn Tông. Bắc Minh gia tộc, chúng ta không nhúng tay, hiện nay yêu tộc chúng ta bày ra lực lượng, cũng không muốn đề mọi người phát sinh va chạm không cần thiết, bởi vì chúng ta cũng đủ cường đại, đối thoại cùng cấp bậc đôi khi cũng dễ nói, tỷ như hiện tại, đại thiếu ngươi giết chết người ngươi muốn giết, còn chúng ta chỉ muốn Bà La Đa Châu, đại thiếu cảm giác thế nào?

- A. .. Các ngươi. . . Các ngươi. ..

Trình Cung còn chưa lên tiếng, Vũ Thân Vương đột nhiên nồi giận gầm lên một tiếng, sau đó khí tức toàn thân hoàn toàn tiêu tán trong thiên địa.

Tới cuối cùng hắn mới hiểu được, thì ra hắn chỉ thấy được mặt ngoài, còn tường rằng yêu tộc thật sự bị áp bách đến mức không còn cách nào, thì ra yêu tộc là muốn đến đoạt Bà La Đa Châu, là...

Chết rồi, hôm nay đúng là ngày chết của mình, không chỉ bị Trình Cung giết chết, còn bị bọn ngươi Cửu Vĩ Thái Tôn đùa bỡn. Mình vốn coi thường nhất đám gia hỏa bọn chúng, nhưng bọn chúng lại tính toán nhiều như vậy, còn mình hoàn toàn u mê.

Thì ra huyết thệ chính là như vậy, bọn chúng phái người tới, nhưng chỉ đứng nhìn mình biểu diễn, sau khi biểu diễn thê thảm thì tới tiếp nhận Bà La Đa Thần Miếu.

Lúc này Vũ Thân Vương đột nhiên cảm giác bất lực, hắn vốn rất xem thường Đại Tế Ti, lúc này đột nhiên cảm giác trở nên vĩ đại. bởi vì dưới tầm mắt của đám gia hỏa này, vẫn có thế đứng thăng không bị nuốt chửng, còn mình lúc nào cũng cho bản thân là đúng, vì tất cả đã gần như nắm giữ, thậm chí cho rằng ở Cửu Châu đại địa mình đã vô địch, kết quả lại dễ dàng bị nuốt.

Chết không nhắm mắt, thật là chết không nhắm mắt.

- Ầm...

Vũ Thân Vương vừa chết, dấu ấn phía trên biến mất, một đạo khí tức trên thiên ma giáp trong nháy mắt bạo phát. Thiên ma giáp phá không biến mất, rời đi.

- Chiến lợi phẩm của bản đại thiếu còn muốn chạy, trở về.

Trong nháy mắt thần niệm của Trình Cung hình thành lực lượng vô hình ràng buộc thiên ma giáp. Mặc dù thiên ma giáp không giống bình thường, nhưng cũng phải dựa vào người sử dụng mới phát huy uy lực của nó, lúc này Vũ Thân Vương đã chết, mà thiên ma giáp đã bị Phá Kiếp Thương gây thương tích, hơn nữa trước đó thiên ma giáp còn ngăn cản phần lớn lực lượng thiên phạt, lúc này còn có ý thức đào tẩu là vô cùng hiếm có rồi.

Lúc này dưới sự ràng buộc thần niệm của Trình Cung đã không còn lực lượng giãy thoát, trực tiếp bị Trình Cung thu nhập vào trong ngoại đỉnh không gian của Hư Không Âm Dương Đỉnh.

- Một hóa thành chín, hoàn toàn hi sinh cơ hội đề thăng, đây là bí pháp lớn nhất của bộ tộc Cửu Vĩ Thiên Hồ các ngươi, có thể hoàn toàn buông tha trùng kích Yêu Tôn cảnh giói một hóa thành cửu, mỗi một người đều là bán bộ Thiên Tôn cảnh giới, cũng là bán bộ Yêu Đế của yêu tộc các ngươi. Nhưng lại có thể không ngừng chồng lên, nhân đôi lực lượng. Nếu chín người các ngươi hoàn toàn liên thủ, có lẽ không kém hơn Yêu Đế hậu kỳ bình thường bao nhiêu, hơn nữa có thể không chịu hạn chế xuất thủ của Cửu Châu đại địa, có thế nói ngươi mới là tồn tại vô địch ở Cửu Châu đại địa, lẽ nào ngươi không muốn thừa dịp ta và Bà La Đa Thần Miếu liều mạng lưỡng bại câu thương làm ngư ông đắc lợi, giết sạch chúng ta sao?

Sau khi Trình Cung dễ dàng thu hồi thiên ma giáp, lúc này mới ngẩng đầu nhìn Cửu Vĩ Thái Tôn.

Nếu một ngày trước Trình Cung như vậy, bọn người Hách Liên Cửu Tiêu, Đường Trường Tồn sẽ cho rằng Trình Cung quá kiêu ngạo, nhưng lúc này bọn họ đều không lên tiếng. Thậm chí ngay cả Đường Trường Tồn, Hách Liên Cửu Tiêu tùng có khúc mắc với Trình Cung cũng không lên tiếng.

Bởi vì chuyện Đạo Tôn, Ma tôn quyết định chính là kêu bọn họ lần này phối hợp với yêu tộc, Mặc dù bọn họ không hiểu nhưng cũng không dám vi phạm.

Về phần Trình Cung, trong lòng bọn họ vốn đã sợ hãi, mặc dù cuối cùng là lực lượng thiên phạt tiêu diệt toàn bộ lực lượng của Bà La Đa Thần Miếu, nhưng tất cả đều là vì Trình Cung. Ngầm lại tràng cảnh vừa rồi khiến người ta lạnh cả người, thân thể run rầy.

- Đại thiếu nói đùa, chúng ta chỉ là không muốn phá hư chuyện tốt của đại thiếu, đại thiếu đã sớm lên tiếng muốn tự tay giết chết Vũ Thân Vương, chúng ta không muốn có hiểu lầm với đại thiếu, cho nên mới không động thủ.

Lúc này Cửu Vĩ Thái Tôn đã hoàn toàn không có thái độ dụ dỗ như trước đây, rất bình tĩnh nói:

- Phía sau Yêu tộc có Yêu Tôn, Khí Tông có Khí Đạo Tôn, Nguyên Thủy Ma Tông có Nguyên Thủy Ma Tôn, chúng ta đều là người có nội hàm, có lẽ trước đó đại thiếu còn chưa quật khởi, biểu hiện thực lực, chúng ta đã quá coi thường người. Nhưng hiện tại đại thiếu ngươi đã biểu hiện thực lực, thế lực khiến người nào cũng không dám coi thường, ngươi có tư cách nói chuyện bình đẳng với chúng ta.

- Đồng dạng, Cửu Vĩ ta cũng sẽ không vô tri như Vũ Thân Vương, mặc dù lúc này ta từ bỏ hi vọng trùng kích Đạo Tôn, một hóa thành chín, từ nay về sau lưu lại Cửu Châu đại địa, Mặc dù chín người chúng ta liên hợp lại có thể phát huy ra lực lượng Thiên Tôn hậu kỳ dưới tình huống không chịu áp chế của Cửu Châu đại địa. Nhưng trên Cửu Châu đại địa, nếu liều lĩnh sử dụng lực lượng tiên khí, giống như tiên khí của Thiên Cung Thần Điện, còn có đại trận đặc biệt của Lý gia, hay phương pháp che lấp thiên cơ mà Trình đại thiếu ngươi vừa sử dụng. Ta có thực lực này, người khác cũng có bí mật của mình, cho nên ta rất rõ tình huống của mình, ta cũng chỉ muốn nói chuyện với đại thiếu mà thôi.

- Nói chuyện cũng được, nhưng các ngươi cũng vừa nhìn thấy, Bà La Đa Thần Miếu là ta tiêu diệt, hiện tại các ngươi bày ra trận thế muốn ta nhượng xuất Bà La Đa Thần Miếu, sau này nói ra người khác còn tường ta sợ các ngươi, Trình đại thiếu có thể không đề ý chuyện gì, nhưng chuyện thề diện thì không được.

Trình Cung khẽ lắc đầu, rất không vui nói.

Kỳ thực lúc này lực lượng trong cơ thể Trình Cung còn chưa hoàn toàn bình phục, trong nháy mắt bạo phát trước đó, mạnh mẽ áp chế, sau đó lại dẫn động lực lượng thiên phạt thiên lôi, một loạt động tác này kỳ thực cũng là khảo nghiệm siêu cấp đối với Trình Cung.

Trình độ mạo hiểm của trận chiến này thậm chí vượt qua truy sát của Côn Bằng Đại Đế, Trình Cung sớm biết rằng bọn người này chắc chắn sẽ có chuẩn bị, cho nên hắn mới quyết định đến đây một mình, dù thế nào đi một mình vẫn thuận tiện hơn.

Trước đó nếu không phải hắn khống chế đúng lúc, giết chết toàn bộ tinh nhuệ của Bà La Đa Thần Miếu, thì bọn hắn đã tập trung lực lượng diệt sát Trình Cung, mặc dù Trình Cung chống đối vô số thiên kiếp, nhưng loại thiên phạt này lại không có điềm nào nắm bắt được.

Cuối cùng kịp thời khống chế được lực lượng, nhưng thương thế trên người cũng không nhẹ, nhưng lúc này hắn không có ý tứ rời đi.

Không muốn giết mình, quỷ mới tin lời của Cửu Vĩ Thái Tôn. Vừa rồi hắn nhìn thấy mình có thể che lấp thiên cơ, có thể bộc phát ra lực lượng giết chết Vũ Thân Vương trong nháy mắt, hắn không nắm chặt cơ hội lưu lại mình thì thôi. Cho nên vừa rồi hắn mới có thể tham lam trực tiếp muốn toàn bộ Bà La Đa Thần Miếu.

- Cửu Châu đại địa, Linh Sơn, U Minh Luyện Ngục và vô tận tinh không, bất cứ nơi nào cũng biết uy danh của Trình đại thiếu, ngay cả thái tử tộc ta, Trình đại thiếu ngươi cũng dám giết, cho dù ngươi chính miệng nói ngươi sợ cũng không có ai tin. chỉ có điều suy nghĩ từ đại cục, nếu chúng ta tái chiến sẽ khiến toàn bộ Cửu Châu đại địa triệt để hủy diệt. Chính vì như vậy, cho nên khi các ngươi đoạt Phù Văn Tông, Bắc Minh gia tộc, chúng ta cũng không nhúng tay, nhưng Bà La Đa Châu này chúng ta nhất định phải nắm được, như vậy mọi người tạm thời có thế xem là cân bằng, đây cũng là ý tứ của mấy vị Đạo Tôn.

Cửu Vĩ Thái Tôn vừa nói, vừa đoan trang nhìn Trình Cung, nhưng không nhìn ra bất cứ vấn đề nào từ phản ứng bên ngoài của Trình Cung, cũng không nhìn ra hắn rốt cuộc đang nghĩ cái gì, có phải còn có lực chiến đấu.

- Đừng lôi Đạo Tôn ra hù dọa ta, ta rất sợ đó!

Trình Cung làm bộ ôm ngực sợ hãi, toàn thân ran rẩy.

Nhìn thấy dáng vẻ này của Trình Cung, bọn người Hách Liên Cửu Tiêu, Đường Trường Tồn vừa tức vừa không biết nói gì, Đạo Tôn là tồn tại như thế nào chứ, có thể khiến vô số người e ngại, nhưng dáng vẻ của tên đại thiếu này làm gì có chút nào sợ hãi, rõ ràng là không thèm để ý.

Bọn họ nào biết được, Trình đại thiếu đã từng chí cao vô thượng, Đạo Tôn cũng phải cầu hắn, mặc dù có một số Đạo Tôn từ xa xưa, hắn có thể không quen thuộc, nhưng người ngưu bức nhất trong số các Đạo Tôn cổ lão hắn còn cả ngày đuổi mắng, những người khác việc gì hắn phải e ngại.

Loại phản ứng tự nhiên này của hắn, trong mắt người khác chính là kiêu ngạo, có thế kiêu ngạo như vậy chỉ có thể nói rõ một điều, sau lưng hắn cũng có tồn tại đồng dang.

Lão tồ tông của Thiên Cung Thần Điện là Thiên Cung Đạo Tôn, xác thực cùng cấp bậc với Yêu Tôn, trước đó Đại Đế từng nói qua Thanh Trúc Đạo Tôn là đặc biệt vì Trình Cung xuất thủ, hơn nữa trước đó U Minh Cửu Thiên cũng vì Trình Cung xuất thủ, phía sau Trình Cung rất có thể có hai vị Đạo Tôn và một vị Ma Tôn, đây chỉ là suy đoán trước mắt.

- Tất cả đều là người thông minh, có thể loại trình độ này cũng không dọa được ai, chúng ta chẳng qua chỉ muốn đạt được cân bằng, hiện nay Trình đại thiếu đã nắm giữ được năm đại châu Nam Chiêm Bộ Châu, Đông Nam Vũ Châu, Đông Bắc Đan Châu, Bắc Câu Lô Châu, Tây Ngưu Hạ Châu, trừ Trung Châu, các ngươi đã nắm giữ hơn phân nửa địa bàn, Yêu tộc chúng ta muốn có Bà La Đa Thần Miếu cũng không có gì quá đáng. Nếu không phải vì Trình đại thiếu ngươi đã lên tiếng trước, chúng ta muốn tiêu diệt Bà La Đa Thần Miếu cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt.

- Rắm!

Mặc dù lúc này lực lượng của Trình Cung đã suy yếu, Đạo Tổ lệnh bài cũng khó che lấp thiên cơ, chỉ cần Cửu Vĩ Thái Tôn muốn động thủ, hắn sẽ vận dụng hỏa Phượng Ma Long áp chế lực lượng đào tẩu, nhưng khí thế vẫn tràn đầy, trực tiếp mắng:

- Ngươi cũng có mặt mũi nói những lời này, ngươi đi lừa gạt những tán tu vô tri còn được. Phù Văn Tông vì sao yếu đuối xuống dốc như vậy, cũng không phải vì yêu tộc các ngươi âm thầm ra tay, nếu không phải chúng ta tập kích bất ngờ, các ngươi sớm đã khống chế Phù Văn Tông. Bắc Minh gia tộc, Bắc Câu Lô Châu, Đông Nam Vũ Châu, làm gì có nơi nào không có Yêu Thú Sâm Lâm của yêu tộc các ngươi, các ngươi mượn Yêu Thú Sâm Lâm thôn phệ địa bàn và lực lượng các nơi.

Trình Cung nói xong, trực tiếp lấy ra một khối tinh thạch ký ức mà Tứ Phương Lâu cùng Sắc Quỷ liên hợp điều tra có được, trong nháy mắt xung quanh bọn họ xuất hiện một tấm bản đồ của Cửu Châu đại địa.

- Ta thấy, gần một nửa địa bàn Phù Văn Tông bị yêu tộc các ngươi khống chế, trong địa bàn của Bắc Minh gia tộc, Bắc Câu Lô Châu, Đông Nam Vũ Châu cũng có rất lớn bộ phận bị các ngươi nắm trong tay, bao gồm cả Bà La Đa Thần Miếu hiện nay. Vốn có người nói yêu tộc các ngươi mượn Yêu Thú Sâm Lâm âm thầm mở rộng, kỳ thực đã chiếm cứ địa bàn hai châu, đó thật sự là những lời nói xằng bậy, không thực tế, không tính Bà La Đa Thần Miếu, không tính Thất châu ngoài Trung Châu, yêu tộc các ngươi triệt để nắm trong tay Yêu Châu và Đông Thắng Thần Châu, một nửa Phù Văn Tông, cộng thêm những nơi khác, các ngươi lấy phương thức thôn phệ của Yêu Thú Sâm Lâm nắm giữ đã gần bốn châu rồi, nếu đưa thêm Bà La Đa Thần Miếu cho các ngươi, các ngươi chẳng khác nào nắm trong tay năm châu.

- Khốn khiếp!

Trình Cung chỉ tay về phía Cửu Vĩ Thái Tôn: 

- Cửu Vĩ Thiên Hồ các ngươi là bộ tộc giảo hoạt, quả nhiên không sai, nói như các ngươi chịu rất nhiều thiệt thòi, nhưng vừa tính toán đã thấy các ngươi bành trướng như thế nào. Cân bằng, không có vấn đề, không muốn liều mạng ngươi chết ta sống cũng không có vấn đề, dù sao hiện tại thực lực của mọi người không tương xứng, nếu thật sự liều mạng đều không tốt cho cả hai bên, nhưng chuyện chịu thiệt như vậy, bản đại thiếu nhất quyết không làm.

Đối với tán tu mà nói, có thể chỉ mơ hồ biết về hình thức Cửu Châu đại địa, chỉ là đại khái suy đoán, nghe người khác nói. Nhưng đối với thế lực lớn mà nói, những chuyện này cũng không phải bí mật gì lớn, cho nên Cửu Vĩ Thái Tôn cũng không có gì bất ngờ.

Cửu Vĩ Thái Tôn giả vờ suy nghĩ, một lát sau mới nói:

- Như vậy đi, dù sao Bà La Đa Thần Miếu cũng là đại thiếu tận tay tiêu diệt, chúng ta chia đôi.

Cửu Vĩ Thái Tôn vừa nói vừa làm điệu bộ chặt đôi, dáng vẻ vô cùng rộng rãi.

Khốn khiếp, hỏa long đại mạch phía dưới Bà La Đa Thần Miếu bị bản đại thiếu rút ra, trước sau lại trải qua nội chiến của Tư ma gia tộc, rồi trải qua chiến đấu lần này, tựa hồ nguyên khí đại thương. Toàn bộ nguyên khí đều kém hơn những nơi khác, càng không nói là thần khí tiêu hao không ít, sau này nơi này sẽ trở thành nơi nghèo khó nhất của Cửu Châu đại địa, Trình Cung thật sự cũng không có hứng thú.

- Được rồi, bản đại thiếu xưa nay chưa bao giờ đi đoạt yêu thích của người khác, các ngươi đã xuất động đại trận lớn như vậy, lại lôi ra ba vị Đạo Tôn nói chuyện với ta, ta xem thường các ngươi, không để tâm đến các ngươi, không nể mặt các ngươi cũng phải nể mặt Yêu Tôn và các Đạo Tôn khác. Như vậy Bà La Đa Châu hoàn toàn thuộc về các ngươi, nhưng yêu tộc các ngươi phải rút khỏi những nơi khác.

Cửu Vĩ Thái Tôn khẽ biến sắc: 

- Cho dù ngươi nhượng xuất toàn bộ Bà La Đa Châu, chúng ta cũng không thể triệt để rút thực lực khỏi những nơi khác.

- Đại thiếu nói đùa sao, những nơi đó là tự nhiên phát triển. Đại thiếu cũng biết yêu tộc ta số lượng đông đảo, nếu thiếu nơi sinh tồn thì chỉ có thể đánh.

- Đánh, được!

Trình Cung buông tay nói: 

- Đánh thì đánh, ngươi cũng biết Cửu Châu đại địa thiếu cái gì, chứ không thiếu người, nếu ngươi đã nói như vậy thì không còn gì để nói, vậy chúng ta đánh một trận phân thắng bại đi. Các ngươi muốn chuẩn bị xong rồi mới đánh hay là lúc này muốn giữ ta lại.

- Ầm!

Trình Cung nói, trên mũi thương của Phá Kiếp Thương đột nhiên xuất hiện một đoàn hỏa diễm chậm rãi thiêu đốt.

Nhìn Trình Cung và Cửu Vĩ Thái Hồ mỗi người một câu, nhưng câu nào cũng quyết định đến vận mệnh của tỉ vạn sinh linh, vô số tu chân giả, thế lực sinh tữ trên Cửu Châu đại đại, ngay cả Hách Liên Cửu Tiêu, Đường Trường Tồn, Tần Hồng cũng cảm thấy lo lắng.

Lúc này đột nhiên nhìn thấy tư thế chuẩn bị động thủ của Trình Cung, bọn họ càng cả kinh.

Lẽ nào Trình Cung còn có bí mật gì, cho nên mới tự tin như vậy ?

Cho dù hắn vừa bộc phát ra lực lượng, đối mặt với những lực lượng hiện tại hắn cũng không thể còn sống rời đi, trừ phi hắn đã có an bài khác.

Phải biết rằng, bọn họ không phải như Vũ Thân Vương, bọn họ an bài và lực lượng chặt chẽ, sẽ không để thiên phạt tiêu diệt mình.

Lúc này cho dù Trình Cung chính miệng nói với bọn họ, hắn chỉ đến một mình cũng không có ai tin. Thà bọn họ tin Trình Cung có chuẩn bị, ôm tư thái này, cho dù chiến đấu cũng có tâm lý chuẩn bị.

- Chiến, không ai muốn, cũng không ai sợ, điểm này chúng ta đều minh bạch.

Nhưng đại thiếu cũng nên biết, suy nghĩ của ngươi, ta không thể đồng ý, cũng không thể ăn nói với Đại Đế, yêu tộc phát triển mấy vạn năm mới có cục diện như vậy, không thể từ bỏ như vậy được.

Cửu Vĩ Thái Tôn khẽ lắc đầu.

- Ngươi cũng nói rồi, bản đại thiếu cũng không sợ chiến, đường đi của ta chính là chiến đấu quật khởi. Nhưng bản đại thiếu ghét nhất chính là ở cửa nhà mình còn có địch nhân, cho dù giao chiến giữa hai nước cũng phải có đường biên giới, vượt qua là khai chiến. Các ngươi phát triển Yêu Thú Sâm Lâm tới các châu, các ngươi tùy tiện mượn Yêu Thú Sâm Lâm để có thể xuất nhập nhà của ta, ngươi còn kêu ta nói chuyện với ngươi, nói cái rắm!

- Chúng ta có thể hạn chế lực lượng không được tiến vào một số khu vực nhất định, điểm này ta có thể thề với đại thiếu.

Cửu Vĩ Thái Tôn suy nghĩ một lát lại đưa ra kiến nghị.

- Thề.

Trình Cung cười nói: 

- Các ngươi khẳng định cũng từng thề với Vũ Thân Vương, các ngươi cho rằng ta giống như hắn sao?

- Vậy ý tứ của đại thiếu là? 

- Rất đơn giản, Yêu Thú Sâm Lâm ở ba châu Đông Bắc Đan Châu, Bắc Câu Lô Châu, Đông Nam Vũ Châu phải triệt để biến mất, về phần Phù Văn Tông chúng ta mỗi người chiếm phân nửa, cho dù là địch ta phân minh, còn Bà La Đa Châu, bản đại thiếu tặng cho các ngươi toàn bộ... .

- Cái này….

- Đừng nói cái này cái kia, đây là điểm giới hạn cuối cùng của ta, câu trả lời của ngươi chính là biểu thị chiến hay là tạm thời cân đối, ta sẽ không dây dưa vấn đề này với các ngươi nữa.

Trình Cung khó chịu khoát tay áo, không để Cửu Vĩ Thái Tôn nói tiếp.

Chín Cửu Vĩ Thái Tôn chăm chú nhìn Trình Cung, nếu là người bình thường, dưới ánh mắt của nàng đã sớm có dao động, nhưng Trình Cung lại không có chuyện gì.

Trong lòng Cửu Vĩ Thái Tôn cũng liên tục so sánh, đây xác thực cũng gần đến điểm giới hạn cuối cùng của yêu tộc, Tây Ngưu Hạ Châu bọn chúng đã chiếm cứ phân nữa cũng không thể rút lui, nếu có thể hoàn toàn nắm giữ Bà La Đa Châu, cộng thêm Đông Thắng Thần Châu, như vậy yêu tộc cũng nắm trong tay gần bốn châu. Mặc dù so với bọn người Trình Cung còn thiếu một ít, nhưng cho dù miễn cưỡng cũng có thể đạt được cân bằng.

Nếu Cửu Vĩ Thái Tôn thậm chí Côn Bằng Đại Đế nói, chuyện này khẳng định sẽ không như vậy, nhưng bên trên đã có mệnh lệnh, không thể tiếp tục đánh nữa.