Đan Thần

Chương 1387-1389

Đây mới chỉ là một phần lực lượng, Vũ Thân Vương vừa nghĩ đến yêu tộc trong bí cảnh không gian, lực lượng trợ giúp cường đại của Thất Âm Cầm Cung, Nguyên Thủy Ma Tông, Khí Tông lực lượng đang ở đây, hắn lại có một xung động bật cười không kìm được.

Trình Cung làm sao có thể nghĩ tới, chiêu thức hắn cố ý dùng để sỉ nhục, áp bách mình, cuối cùng dẫn đến yêu tộc không tiếc tất cả trợ giúp mình.

Trên con đường cường thế quật khởi của Trình Cung, mình nhiều lần thất bại, nhưng ngẫm lại đám người Chu Dật Phàm, Nguyệt Minh thái tử, Côn Bằng thái tử, Vũ Thân Vương đột nhiên cảm giác đại vận vẫn ở bên mình. Trình Cung không thể mãi mãi cường thế như vậy, lần này chỉ cần mình chống đỡ được công kích của hắn, đó chính là lúc mình khổ tận cam lai, đến lúc đó liên minh yêu tộc có thể toàn diện ngăn cản được thế lực của Trình gia.

Còn mình cũng có thể giải bỏ khúc mắc tiến vào Linh Sơn, dựa vào một phần ba Thần Long Tiên Châu mà mình sở hữu, còn có thiên phú và số mệnh của mình, tương lai còn có thể dẫm nát Trình Cung dưới chân.

Khi Vũ Thân Vương đang tràn ngập ý chí chiến đấu, thoả thuê mãn nguyện chờ Trình Cung, Trình Cung rốt cuộc cũng từ Đan Thần Phủ xuất phát. Trình Cung cũng không phí nhiều khí lực đã thuyết phục được mọi người, sau đó hắn cũng không trực tiếp mở cánh cửa không gian, cũng không xé rách không gian chạy tới Bà La Đa Thần Miếu, mà là một đường bay về phía Bà La Đa Thần Miếu. Mặc dù không toàn tốc phi hành, rất tùy ý bay đi như dạo chơi, nhưng vẫn nhanh hơn mười lần khi Trình Cung lần đầu tiên vượt biển tiến vào Bà La Đa Thần Miếu.

Chỉ là hiện tại Trình Cung cũng không có tâm tình dạo chơi, đúng như tình báo của Sắc Quỷ, rất nhiều đảo nhỏ kỳ lạ biến mất, hiện tại biển cả đã trở thành nơi khủng hoảng. Vô số người muốn nghĩ mọi cách chạy trốn đến Cửu Châu đại địa, đủ loại tin đồn xuất hiện, nhất là từ sau khi Thần Long Tiên Cung xuất thế, đám người Long Thiên lộ mặt thì có tin đồn tất cả chuyện này đều là hải tộc làm ra.

Nhưng Trình Cung biết rất rõ, hiện tại tình báo của Sắc Quỷ vừa mới kéo đến hải tộc, mặc dù tin tức có được không nhiều lắm, nhưng còn có Tứ Phương Lâu ở một bên phụ trợ. Sau khi Long Thiên Tử trở về cũng đã bế quan biến mất, Mặc dù hắn mơ hồ đã bắt đầu làm cơ sở, tuyên bố mình chiếm được truyền thừa của Thần Long Tiên Cung, chuẩn bị thống nhất hải tộc, nhưng hải tộc tuyệt đối sẽ không diệt sát đảo nhỏ và phàm nhân vô tội trên đó.

Bởi vì khi Thần Long Tiên Cung cùng Linh Sơn và toàn bộ Cửu Châu đại địa chiến đấu, cũng chưa từng động đến những đảo nhỏ và phàm nhân, thần long chân chính sao lại để ý những cái này.

Mặc dù đảo nhỏ trên biển xảy ra vấn đề, cũng không ảnh hưởng quá lớn đến Nam Chiêm Bộ Châu, nhưng Sắc Quỷ cũng từng điều tra chuyện này, Tứ Phương Lâu càng dốc hết sức lực điều tra, nhưng lại không có chứng cứ thực tế, chỉ là suy đoán chuyện này rất có thể liên quan đến Vũ Thân Vương và vị Ma Tôn phía sau hắn.

Thiên Võ đảo, mình tuyệt đối không nhớ lầm, xung quanh cũng có rất nhiều đảo nhỏ, vô số phàm nhân, càng có vô số tán tu và môn phái trung tiểu. Nhưng hiện tại ngoài khơi rất yên tĩnh, Thiên Võ đảo hoàn toàn biến mất, những đảo khác thì vô cùng vắng vẻ.

- Lão gia hỏa này, trước đây khi nhận ra một tia phân thần của ngươi ở Thiên Võ đảo, ta đã biết không phải chuyện tốt rồi...

Trình Cung lẩm bẩm nói, Thiên Ma Đạo Tôn, là Ma Tôn mạnh nhất của Thiên Ma Tông, kỳ thực sau khi Thiên Ma Tông phát triển xuất hiện vấn đề ở Trung Châu, Thiên Ma Đạo Tôn đã lấy phân thần phủ xuống Cửu Châu đại địa, muốn bồi dưỡng người phát ngôn, một lần nữa quật khởi Thiên Ma Tông. Lúc đó khi Trình Cung đến Thiên Võ đảo, thoáng điều tra phát hiện một điểm khí tức của Thiên Ma Đạo Tôn lập tức không dám đụng chạm nữa, bởi vì loại tồn tại này rất có thể phát hiện mình rốt cuộc là ai.

Kiếp trước, Trình Cung cũng chưa từng gặp lão gia hỏa này, chỉ là mơ hồ nghe người ta nói qua, hình như lão bất tử đã từng thu thập hắn. Loại tồn tại như bọn họ bình thường đều sẽ bế quan mấy nghìn năm thậm chí mấy vạn năm, cho nên mặc dù lúc đó Trình Cung rất phong quang cũng chưa từng tiếp xúc với những tồn tại trong truyền thuyết.

Sau khi Trình Cung dạo qua một vòng trên biển, lúc này mới bay tới Bà La Đa Thần Miếu.

- Hắn tới rồi, hừ!

Thấy Trình Cung một mình tới đây, Vũ Thân Vương hừ lạnh một tiếng khinh thường nói: 

- Ngươi tưởng đây là ước chiến sao? Ngươi cho rằng ngươi muốn tới giết ta, ta sẽ đơn thương độc đấu liều mạng với ngươi sao?

- Vừa nghe ngươi hỏi đã biết ngươi thực sự xong đời rồi, bản đại thiếu đến đây không phải hi vọng chiến đấu với ngươi. Đây là tự tin, tự tin không gì sánh được, đây là kiêu ngạo, cực độ kiêu ngạo, đây là xem thường, hoàn toàn xem thường Bà La Đa Thần Miếu các ngươi, bản đại thiếu một mình đến đây chính là muốn sỉ nhục ngươi, nói cho mọi người biết, ngươi rất kém cỏi, ti tiện. Bản đại thiếu nói một mình tới giết ngươi thì một mình tới giết ngươi.

Trình Cung nói xong, khẽ thở dài lắc đầu: 

- Từ Vân Ca Thành đến Bà La Đa Thần Miếu, chỉ số thông minh của ngươi sao không có chút tăng trưởng nào vậy, chẳng lẽ ta không chửi mấy câu thì ngươi không thông suốt. Ngay cả ta đến sỉ nhục ngươi, ngươi cũng không phát hiện ra sao?

Trình Cung nói xong, rất chăm chú nhìn Vũ Thân Vương.

Ta đến sỉ nhục ngươi, ngươi cũng không phát hiện ra sao?

 

Kỳ thực lúc này xung quanh có rất nhiều người đang chú ý, dù sao chuyện này đã náo động rất lớn, rất nhiều người đều chờ mong. Chỉ vì mệnh lệnh của Trình Cung, người bên hắn không tới, những người khác cũng ẩn nấp.

Nhưng lời nói của Trình Cung lại vang vọng xung quanh hơn mười vạn dặm.

- Ta sớm nghe nói Trình đại thiếu của Cửu Châu đại địa rất lợi hại, không ngờ lại lợi hại đến mức này.

- Người này quả thật quá kiêu ngạo. 

- Người có thể kiêu ngạo như vậy cũng là một loại bản lĩnh. 

- Ta tới sỉ nhục ngươi, ngươi không phát hiện ra sao? Khốn khiếp, đây mới là sỉ nhục lớn nhất. 

- Những lời này, chỉ sợ cũng chỉ có Trình đại thiếu mới có thể nói ra... 

Lúc này ngoại trừ một số người ở Cửu Châu đại địa, còn có những tồn tại đến từ tinh không, thậm chí là tồn tại cường đại của hải tộc, cũng có rất nhiều tồn tại ở Linh Sơn dùng phân thần, phân thân ở xung quanh quan sát.

Rất nhiều người trong bọn họ trước đây đều chỉ nghe nói chuyện của Trình Cung, nhất là gần đây chuyện Trình Cung đến Thần Long Tiên Cung, chuyện bị Côn Bằng Đại Đế truy sát lại bình yên vô sự, còn những người chân chính tiếp xúc với Trình Cung lại rất ít.

Lúc này vừa nghe thấy câu nói đầu tiên khi Trình Cung gặp mặt Vũ Thân Vương, không ít người đều trợn tròn mắt.

Hắn có thể nói như vậy sao, như vậy cũng quá….sỉ nhục người khác rồi.

Nhưng lời nói của Trình đại thiếu cũng rất minh bạch, ta tới sỉ nhục ngươi, ngươi không phát hiện ra sao... Vũ Thân Vương đột nhiên phát hiện ra một việc, bất kể địa vị của hắn đề cao bao nhiêu, từ hoàng tử của đế quốc Lam Vân trở thành thân vương, hay từ Vũ Thân Vương trở thành thiếu chủ của Nam Cương thần giáo, hay hiện tại tiếp nhận chức vụ Đại Tế Ti, còn Trình Cung từ đầu đến cuối vẫn như vậy, vẫn là hạng công tử quần là áo lượt, không kiêng nể gì cả.

Cũng bất kể lực lượng của mình đề cao bao nhiêu, tên gia hỏa này cũng không từng e ngại, nhưng chỉ cần hắn mở miệng nói, cho dù lúc này mình đã đứng ở cấp bậc lực lượng đỉnh phong nhất của Cửu Châu đại địa, cũng vẫn có cảm giác tức giận muốn thổ huyết.

- Ta vốn tưởng rằng hiện tại ngươi nay nắm trong tay đông đảo thế lực thì có thể thế nào, không ngờ ngươi vẫn như vậy, ngươi tưởng rằng những lời này có thể ảnh hưởng đến ta sao?

Vũ Thân Vương ngồi trên cao, bày ra khí thế Đại Tế Ti của Bà La Đa Thần Miếu, đồng thời cũng biểu hiện hiện tại hắn là thuần dương đỉnh phong Thái Tôn.

Hắn muốn nói cho Trình Cung biết, thân phận, địa vị, và lực lượng của ta sẽ không vì lời nói của ngươi mà dao động.

Trình Cung nở nụ cười, rất hài lòng nở nụ cười, ngôn ngữ sắc bén của hắn cũng không đơn thuần là ngôn ngữ, rất nhiều người không rõ, những người giống như vậy, ngoại trừ hắn ra, những người khác nói lại không hiệu quả lớn như vậy.

Trình Cung mỉm cười nhìn Vũ Thân Vương: 

- Muốn ra vẻ, giả bộ đại nhân vật, giả bộ có khí độ sao. Nếu như ngươi thật sự có ý chí khí độ như vậy, cũng sẽ không có tâm ma. Nếu như ngươi thật sự khắc phục tất cả tâm ma, vậy ngươi là tồn tại siêu việt Đạo Tôn, bằng không sẽ có tâm ma. Về phần có phải bị một hai câu nói ảnh hưởng hay không thì còn phải xem tình huống.

- Có lẽ người khác nói một ngàn câu, một van câu, đừng nói là thuần dương Thái Tôn, cho dù chỉ là tồn tại Thiên anh bình thường cũng có thể tâm tính lương thiện, dù sao đều là tu chân giả, có ai không trải qua mấy chục năm, mấy trăm năm thậm chí mấy nghìn năm khổ tu. Nhưng cũng phải xem người nói là ai, thân phận và địa vị của hắn, tồn tại thiên anh một bước lên trời, đối với tu chân giả bình thường mà nói, quyền sính sát trong tay không gì không làm được, thuần dương Thái Tôn ho khan một tiếng bọn họ đều sợ hãi, vì sao?

- Không hiểu sao, vậy để bản đại thiếu dạy cho ngươi, muốn giả bộ cũng phải có nền tảng. Lời nói của mỗi người có phân lượng khác nhau, phàm nhân thế tục thậm chí người thường mặc dù cũng nói những lời như vừa rồi, nói một ngàn lần một vạn lần, đứng ở đây nói đời đời kiếp kiếp, ngươi cũng có thể không cần để ý, vì trong mắt ngươi, bọn họ không là gì, nhưng nếu đổi thành bản đại thiếu thì khác, phân lượng lời nói của bản đại thiếu như thế nào, bản thân ngươi biết rất rõ, vì bản đại thiếu từng sỉ nhục ngươi, đánh bại ngươi ở Vân Ca Thành. 

- Đến khi ngươi đột nhiên phát hiện mình là con riêng của Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu, ngươi cho rằng lúc này là lúc ngưu bức, còn chuẩn bị đi giết bản đại thiếu. Kết quả bản đại thiếu đổi thân phận, đổi tên đến đây, lừa gạt bọn ngươi, cuối cùng còn cướp bảo bối của ngươi. Ngươi có biết vì sao trước đây ta không giết ngươi không, là vì vận khí của ngươi không tồi, lần nào cũng có được thứ tốt đưa cho bản đại thiếu. 

- Sau đó ngươi lại liên hợp với người khác giúp ta đột phá, kết quả ta đánh vỡ Cửu Châu thiết luật, trải qua thiên kiếp dị biến vẫn còn sống sót, còn trực tiếp đạt được Địa Anh cảnh giới, sau đó tiến vào Càn Khôn Đan Tông lại khiến ngươi bận rộn một trận vô ích…. 

- Ài!

Trình Cung khẽ lắc đầu nói: 

- Những chuyện của ngươi, bản đại thiếu vốn không muốn nói, ngươi tìm kiếm được thứ tốt đều chủ động đưa đến cho bản đại thiếu, nếu không phải vì ngươi quá đáng ghét, bản đại thiếu thật sự không muốn tới giết ngươi. Trong Thần Long Tiên Cung, ngươi tự cho là chiếm được Thần Long Tiên Châu, nhưng cuối cùng ngươi lại nhìn phụ thân ngươi cũng là Đại Tế Ti tiền nhiệm chết đi mà không cứu, loại người như ngươi còn cái gì không dám làm. Hiện tại ngươi nhất định rất phẫn nộ, ngươi còn có thể bình tĩnh nói những lời này sao. Bản đại thiếu nói phí lời sao? 

- Ầm...

Lực lượng trên người Vũ Thân Vương ầm ầm bạo phát, toàn thân muốn bùng nổ.

- Ai da, bạo rồi, mới nói mấy câu như vậy đã tức giận rồi. 

- Lực lượng cường đại thật, thuần dương Thái Tôn đỉnh phong, tên gia hỏa này quả thật lợi hại. 

- Xem ra tin tức hắn có được mảnh vỡ Thần Long Tiên Châu trong Thần Long Tiên Cung là thật, lực lượng lại có thể đề cao nhanh như vậy, nhưng vừa giận dữ lại có vẻ giảm xuống. 

- Quả nhiên không sai, Vũ Thân Vương là hạng người thủ đoạn độc ác.

- Ngươi không nghe Trình đại thiếu nói sao, ta hiện tại mới thực sự minh bạch, chúng ta hiện tại bàng quan không có cảm giác gì, nếu đổi lại là chúng ta, sợ rằng sớm đã tức chết rồi.

- Đúng, không sai, tình huống khác nhau, ngôn ngữ khác nhau, người ta khác nhau xác thực có phân lượng và lực ảnh hưởng khác nhau... 

Những người xung quanh đều sợ hãi không gì sánh được, Trình Cung thực sự quá ngưu bức, nói mấy câu đã khiến Vũ Thân Vương nổi trận lôi đình.

Không ít người đang suy ngẫm những lời của Trình Cung, mặc dù Trình Cung không thảo luận quá sâu, nhưng bên trong lại tựa hồ ẩn chứa một vài thứ. Thực sự rất có ý tứ, những lời này của Trình đại thiếu thật sự có thể khiến người ta lý giải rất nhiều thứ.

Người xem náo nhiệt vĩnh viễn không sợ chuyện lớn, nhưng thân là người trong cuộc, lúc này Vũ Thân Vương cũng đã nghiến răng nghiến lợi, ruột gan đảo lộn.

Nộ! Khí! Hận!

Những lời cuối cùng Trình Cung nói ra, khiến tâm cảnh của Vũ Thân Vương khó có thể bình phục, phẫn nộ không thôi.

Giết, hắn chỉ hận không thể lập tức giết chết người kia, để hắn vĩnh viễn câm miệng.

Từ sau khi gặp hắn, mình không có ngày nào sống yên ổn.

Hắn lại biến mình thành người đưa bảo vật, trên thực tế mình cũng làm rất nhiều chuyện này, nếu không phải hiện tại lực lượng cùng thân thể đều đã cường đại đến trình độ nhất định, Vũ Thân Vương đã hoài nghi có phải mình đã bị Trình Cung chọc tức chết rồi không.

Cho dù lúc này là thuần dương Thái Tôn đỉnh phong, nhưng Vũ Thân Vương cũng không thể để Trình Cung nói tiếp, nếu hắn nói tiếp, Vũ Thân Vương cảm giác cho dù Thiên Tôn thậm chí Đạo Tôn tới đây, đều sẽ bị tức chết.

- Bày binh bố trận, sát!

Vũ Thân Vương đột nhiên phát hiện khi mình nhìn thấy Trình Cung, câu đầu tiên muốn kêu lên chính là câu này.

Tại sao phải nói chuyện với hắn.

Mình vốn tự tin tràn đầy, nhưng lại vì những lời của hắn mà tự tìm phiền muộn cho mình.

- Ầm...

Hơn mười vị thuần dương Thái Tôn, mấy trăm gã thiên anh, cộng thêm đông đảo tồn tại tinh nhuệ nhất của Bà La Đa Thần Miếu ở xung quanh, sớm đã bố trí đại trận vận chuyển.

Loại trận thế này cường đại không gì sánh được, thần niệm của những người đứng xem xung quanh đều bị ảnh hưởng, tình huống bên trong ngoại trừ rất ít người có thể biết được, đa số đã rất khó phát hiện bất cứ biến hóa gì bên trong.

Lúc này, Vũ Thân Vương đã mặc thiên ma giáp trên người, hai mắt băng lãnh mang theo một tia ma quang.

- Trình Cung, nhận lấy cái chết.

Dựa vào thiên ma giáp, trong nháy mắt Vũ Thân Vương đã tới bên cạnh Trình Cung, trực tiếp thi triển phương pháp chiến đấu cận thân.

- Ầm..

Điều khiến hắn hoàn toàn không nghĩ tới là, Trình Cung không hề né tránh, thân thể trong nháy mắt tăng đại gấp trăm lần, trực tiếp tát về phía hắn.

Mặc dù Vũ Thân Vương trực tiếp ngăn cản, dựa vào lực lượng gia trì của thiên ma giáp, lực lượng cũng không kém hơn bao nhiêu, nhưng khí thế lại kém hơn không ít.

Mặc dù lúc này Trình Cung không có biện pháp phát huy lực lượng của toàn bộ thân thể, nhưng dù sao cũng có thể phát huy đến cường độ bán bộ Thiên Tôn, hơn nữa dưới tình huống cự linh biến, lực lượng thân thể vô hạn của hắn gần tiếp cận Thiên Tôn, nhưng vẫn đang trong phạm vi áp chế của Cửu Châu đại địa.

- Ầm ầm….

- Ầm... Ầm...

Hai người đối kích chính diện, lần lượt công kích, Vũ Thân Vương khiếp sợ thân thể cường hãn của Trình Cung, đồng thời khóe miệng cũng lộ ra một nụ cười nhạt.

- Vù!

Đột nhiên, trong nháy mắt thân thể Vũ Thân Vương xé rách hư không phía sau, xuất hiện bên ngoài trăm dặm nhìn Trình Cung.

- Trình Cung, ngươi có thể chạy thoát khỏi truy sát của Côn Bằng Đại Đế quả nhiên không bình thường. Xem ra ngươi thực sự đã sở hữu lực lượng Thiên Tôn siêu việt, đáng tiếc vì Cửu Châu đại địa áp chế, ngươi nhiều nhất có thể tiếp cận Thiên Tôn mà thôi. Hiện tại ta cũng có thể làm được, nhưng ta còn có thiên ma giáp, ta còn có toàn bộ Bà La Đa Thần Miếu chống đỡ. Nếu ngươi dẫn theo mọi người quyết một trận tử chiến, thắng bại còn khó liệu, nhưng ngươi lại kiêu ngạo tới đây một mình, vậy ta chỉ có thể nói cho ngươi biết... hôm nay ngươi chết chắc rồi.

- Giết hắn!

Khi Vũ Thân Vương hô lên giết chết Trình Cung, hơn mười vị thuần dương Thái Tôn khống chế lực lượng ngưng tụ trong đại trận, đã mang tất cả hướng về phía Trình Cung.

- Thiên ma giáp, thiên ma huyết, che thiên cơ.

Bản thân Vũ Thân Vương từ trong thiên ma giáp đã ngưng tụ ra một ít huyết tinh máu đen, trong nháy mắt huyết tinh màu đen ngưng tụ xung quanh thiên ma giáp, khiến xung quanh thiên ma giáp xuất hiện khí tức màu đen, vô cùng dị thường.

Đây mới là át chủ bài thật sự của Vũ Thân Vương, mượn thiên ma giáp có thể phát huy ra lực lượng khó có thể tưởng tượng, trên trình độ nhất định đã có thể vượt qua uy lực của đạo khí bình thường.

Che lấp một ít thiên cơ, Thái Tôn đỉnh phong siêu việt thậm chí thành tựu bán bộ Thiên Tôn, trên Cửu Châu đại địa, Vũ Thân Vương có tự tin giết chết bất cứ tồn tại.

- Ầm. . . Ầm...

Lúc này thế tiến công của đại trận đã trở nên vô cùng cường đại, mặc dù loại đại trận này theo Trình Cung thấy rất giản đơn thô ráp. Nhưng dù sao cũng ngưng tụ lực lượng của nhiều người như vậy, ở trình độ nhất định lực lượng bạo vọng đã vượt qua bán bộ Thiên Tôn bình thường.

Trình Cung muốn né tránh cũng rất khó, cho dù không chính diện chống đỡ, uy lực kia cũng đã tương đối kinh người.

- Khốn khiếp, thiên ma huyết chó má, chí ít dùng tính mệnh của mấy nghìn vạn người ngưng tụ, vậy mà chỉ dùng để che bớt một số thiên cơ mà thôi, ngươi và Thiên Ma Đạo Tôn đúng là hai kẻ bại hoại xứng đôi vừa lứa.

Trình Cung tức giận mắng chửi, Phá Kiếp Thương đã xuất hiện trong tay.

- Ầm ầm...

Phá Kiếp Thương của Trình Cung trong nháy mắt đánh bay lực lượng đánh tới. Nhưng đại trận ngưng tụ này lấy lực lượng của hơn mười thuần dương Thái Tôn chủ trì sớm đã tiếp cận trình độ Thiên Tôn bình thường, lúc này thân thể, lực lượng của Trình Cung đều bị áp chế, mặc dù vượt qua thuần dương Thái Tôn đỉnh phong bình thường rất nhiều, nhưng vẫn còn cách Thiên Tôn rất nhiều.

Dưới mỗi lần chống lại, thân thể đều bị bị đánh bay ra ngoài. Phá Kiếp Thương thật ra không chuyện gì, nhưng thân thể Trình Cung lại bị chấn động vỡ vụn.

Mặc dù tốc độ khôi phục của Trình Cung rất nhanh, nhưng công kích này cũng càng lúc càng nhanh, Trình Cung cũng chỉ có thể liều mạng thi triển thân pháp, tốc độ không ngừng né tránh, chỉ đến lúc bất đắc dĩ mới đi ngăn lại, nhưng cường độ công kích của đại trận này càng ngày càng mạnh, né tránh cũng càng ngày càng khó.

- Ha ha...

Nhìn thấy tràng cảnh này, Vũ Thân Vương đang nhờ thiên ma giáp để lực lượng từ từ đột phá thuần dương Thái Tôn đỉnh phong, không ngừng tiếp cận Thiên Tôn cất tiếng cười to.

Nhìn dáng vẻ chật vật của Trình Cung, trong lòng Vũ Thân Vương vui sướng không gì sánh được: 

- Trình Cung, Trình Cung, ngươi cũng có ngày hôm nay. Đây chính là tràng diện ngươi lựa chọn. Ngươi thật sự rất mạnh, mới có thể trốn thoát truy sát của Côn Bằng Đại Đế, ngươi khẳng định đã là Đạo Kỳ Thiên Tôn. Nhưng ngươi quá kiêu ngạo, ngươi cho rằng đạt được Thiên Tôn cảnh giới là có thể hoành hành ở Cửu Châu đại địa sao. Ngươi có biết vì sao nhiều Thiên Tôn, Đạo Tôn không dám tiến vào Cửu Châu đại địa không, là bởi vì tiến vào Cửu Châu đại địa, lực lượng của bọn họ cũng bị áp chế, cho dù có thể lợi hại hơn thuần dương đỉnh phong Thái Tôn bình thường, đạt được bán bộ Thiên Tôn cảnh giới, cũng có khả năng bị đánh chết. Hiện tại cho dù ngươi có chuẩn bị cũng vô dụng, không còn kịp nữa rồi, đi tìm chết cho ta ... 

Vũ Thân Vương chớp động ma quang, trên thân thể bao trùm một tầng ma huyết màu đen, gần như sôi trào, trên bầu trời Cửu Châu đại địa quang mang chớp động, nhưng tựa hồ không tìm được vị trí, khó có thể xác định.

- Thiên ma chỉ!

Lúc này Vũ Thân Vương rốt cuộc đã đề thăng lực lượng bản thân tới vô hạn tiếp cận Thiên Tôn cảnh giới, trong nháy mắt, ma huyết màu đen ngưng tụ xoay tròn, thiên ma giáp không ngừng tiếp cận trạng thái bán tiên khí, hơn nữa bản thân hắn vô hạn tiếp cận lực lượng Thiên Tôn, ngưng tụ trên đầu ngón tay.

- Ầm!

Khi thiên ma chỉ bộc phát, trong nháy mắt đã tới trước người Trình Cung, nhanh, sắp đến cực hạn có thể chịu đựng của Cửu Châu đại địa rồi.

Không gian Thiên ma chỉ chỉ tới đều xuất hiện vết tích đổ nát, toàn bộ không gian hoàn toàn vỡ vụn, ngay cả mọi thứ trong hư không cũng nát bấy, lực lượng, tốc độ đều đã đạt đến cực hạn chịu đựng của Cửu Châu đại địa.

- Đinh... Ầm..

Lần này khác với đại trận công kích trước đó, Trình Cung có né tránh cũng không thể tránh được, sử dụng Phá Kiếp Thương toàn lực ngăn lại. Cho dù dưới thiên ma chỉ Phá Kiếp Thương vẫn không hề bị tổn thương, thế nhưng toàn bộ thân thể Trình Cung lại trực tiếp vỡ vụn phân nửa, nhất là bàn tay nắm Phá Kiếp Thương càng hoàn toàn toạc nứt, căn bản không cầm được.

Toàn thân đều trực tiếp bay ra ngoài, đồng thời thân thể đang không ngừng vỡ vụn, phân giải, trong nháy mắt giống như muốn biến mất vào trong thiên địa.

- A, không thể nào, Trình Cung thất bại sao? 

- Không thể nào, ngay cả Côn Bằng Đại Đế cũng không thể giết chết hắn, nếu chết ở đây cũng quá oan uổng.

- Lẽ nào Vũ Thân Vương nói đúng, sau khi Trình Cung đạt được Thiên Tôn có chút sơ suất.

... ... ...

Rất ít người có thể biết được tình huống bên trong đều giật mình kinh ngạc, Trình Cung không phải sắp chống đỡ không được rồi sao?

Trong một không gian rất lớn mà Bà La Đa Thần Miếu chuẩn bị, Cửu Vĩ Thái Tôn lẳng lặng đứng ở đó, phía sau là mười hai vị thiên yêu hoàng của hoàng tộc yêu tộc. Mười hai vị thiên yêu hoàng này là tồn tại đỉnh phong tuyệt đối ở yêu tộc, hơn phân nửa đều là lão nhân năm đó theo Côn Bằng Đại Đế, chiến lực cường đại ngang dọc Cửu Châu đại địa.

- Lẽ nào này Trình Cung giả bộ quá lớn, rốt cuộc bị té nhào.