Đan Thần

Chương 1384 : Ân oán cá nhân

Trình Cung mỉm cười nhìn xung quanh, lại nhìn Sắc Quỷ và Bàn Tử: 

- Được, giàu to rồi!

- Không dám, không dám.

Sắc Quỷ cười xấu xa nói: 

- Chỉ phát bình thường, ta không giàu có như tên Bàn Tử kia, lúc nào đi ngủ cũng đều ôm nguyên tinh. Bọn người Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy nhàn rỗi không có việc gì, bị Bàn Tử chơi xỏ mấy lần, hiện tại nhàn rỗi không có việc gì lại tìm Bàn Tử đánh cược, bọn họ không phải đối thủ của Bàn Tử.

- Hiện tại chúng ta là thế lực lớn mạnh nhất của Cửu Châu đại địa, sau khi Bắc Minh gia tộc, Phù Văn Tông bị tiêu diệt, tiện thể tiêu diệt một số thế lực nhỏ trước đây không nghe lời, bọn hắn tích góp rất nhiều thứ tốt, chiến lợi phẩm nhiều không kể xiết. Ta cũng không thể khiến đại thiếu mất mặt, có ai không biết chúng ta là tứ đại hại, nếu chúng ta không võ trang, sau này ra ngoài người ta không chê cười chúng ta, mà là chê cười đại thiếu ngươi.

Bàn Tử rất tự hào nói.

- Ài!

Sắc Quỷ cũng phối hợp, thở dài nói: 

- Gần đây ta cũng vì chuyện này mà phát sầu, vốn giàu có quá cũng không có cách nào, ngươi xem ở chỗ ta, các thứ sắp chất đầy rồi, thật sự không có cách nào. Kỳ thực không phải mình ta như vậy, những người khác cũng tương tự, dù sao chúng ta nghe theo chỉ dạy của đại thiếu, có đồ thì nhất định phải dùng, không thể cất giữ giống như bọn hắn, kết quả cuối cùng bị chúng ta tận diệt.

Bất kể bao lâu rồi không thấy, khi huynh đệ bọn họ gặp nhau đều tùy ý như vậy, nhưng nhìn thấy dáng vẻ đỏm dáng của Sắc Quỷ, đê tiện của Bàn Tử, Trình Cung không nhìn được bật cười.

Bọn họ nói là nói như vậy, nhưng cũng chỉ có trước mặt Trình Cung, hai người mới có thể tùy ý, tự nhiên như vậy.

- À!

Trình Cung giả bộ hiểu ra, khẽ gật đầu nói: 

- Như vậy sao, thì ra tất cả mọi người đều giàu có như vậy, ở Thần Long Tiên Cung ta còn chiếm được Đạo Tôn Long Châu, còn suy nghĩ trở về ai có thể dùng được, hiện tại xem ra các ngươi đều không cần.

- Phịch...

Bàn Tử trực tiếp té ngã trên mặt đất, lần này giống như chịu một chấn động nhỏ, cũng may bọn họ đang ở trong bán bộ tuyệt phẩm đạo khí, bằng không mặt đất đã bị lún thành một hố sâu.

- Ca ca, thương cảm thương cảm ta đi, ta sai rồi, ta sai rồi!

- Ca ca, ngươi hiểu mà, người nghèo đột nhiên phát tài đều giống như chúng ta cả.

Sắc Quỷ cũng làm biểu tình che mặt khóc rống.

Sau đó Bàn Tử tiến lên ôm lấy chân Trình Cung, Sắc Quỷ cũng trực tiếp xông lên, Trình Cung muốn đẩy ra cũng không được, ba người lập tức hỗn loạn thành một đống.

Lúc này giống như một lần nữa trở về Vân Ca Thành, bọn họ còn đang ở Tứ Hải Lâu, cùng nhau điên, cùng nhau nháo sự, muốn nói cái gì thì nói, muốn làm cái gì thì làm.

Thời gian trôi qua đã lâu, nhưng tình cảm huynh đệ lại không chịu bất cứ ảnh hưởng nào mà thay đổi.

Bàn Tử và Sắc Quỷ đều không phải người có truy cầu quá lớn về lực lượng, bọn họ đều có thứ mình thích, cho nên Trình Cung thực sự muốn cho bọn họ Đạo Tôn Long Châu, bọn họ ngược lại chưa chắc cần, trái lại cho rằng nên cho người cần dùng thì hơn.

- Bắc Minh gia tộc, Phù Văn Tông đều xử lý xong rồi, hiện tại tình huống thế nào?

Náo loạn một hồi lâu, ba người mới ngồi xuống, Trình Cung mở miệng hỏi tình huống hiện tại.

- Bởi vì chúng ta dùng lực lượng tuyệt đối đả kích, hơn nữa trước đó đã chuẩn bị đầy đủ, cộng thêm mấy lần trước Bắc Minh gia tộc và Phù Văn Tông sớm đã bị thương, chỉnh thể mà nói lần này chúng ta tổn thất rất nhỏ. Dù sao nội tình của Bắc Minh gia tộc cũng không có gì đặc biệt, khi đánh trận cuối cùng ngược lại Phù Văn Tông có một số lực lượng đặc biệt, cũng may chúng ta có Uyển Uyển tẩu tẩu, Tứ Phương Lâu, Luyện Khí Sư liên minh tổ chức lực lượng khác, bằng không tổn thất thật sự dọa người, chỉ tổn thất hai đỉnh phong tinh chủ, một thuần dương Thái Tôn, cộng lại số lượng tinh chủ mất mạng là mười ba người, thiên anh cảnh giới hơn trăm người. 

- Nhưng nói tóm lại tất cả đều thuận lợi, những thủ hạ, huệ duệ của những người này đều được chúng ta bồi thường tương ứng, không ít người trực tiếp gia nhập vào Đan Thần Phủ chúng ta. Chỉ có điều hiện tại bọn họ cũng không phải lực lượng hạch tâm. Ngoài ra, yêu tộc, Thất Âm Cầm Cung, Bà La Đa Thần Miếu cuối cùng quả nhiên cũng không xuất thủ tương trợ Phù Văn Tông và Bắc Minh gia tộc, chỉ là bọn chúng tự làm ra một huyết thệ liên minh, thành lập rất nhiều truyền tống trận, phái nhân vật trọng yếu tọa trấn lẫn nhau, phòng bị hành động tiếp theo của chúng ta. 

- Trên thực tế hiện tại chúng ta vừa mới tiếp quản gần như địa bàn hai châu, nhất là địa vực tam giác hỗn loạn cũng bị chúng ta tiếp quản, hai châu này còn rất nhiều địa vực phải giải quyết. Lần này Đại thiếu ngươi trở về có phải không nhìn thấy người nào, bởi vì tất cả mọi người đều rất bận rộn.

Sắc Quỷ tường thuật lại một chút tình huống, cuối cùng nói: 

- Kỳ thực, hiện tại những chuyện khác đều là thứ yếu, tất cả mọi người đang chờ đợi một việc, chính là chuyện đại thiếu ngươi nói trước đó, khi kỳ hạn mười tháng trôi qua sẽ đến Bà La Đa Thần Miếu giết Vũ Thân Vương. Hiện tại tam đại thế lực bọn hắn khẳng định cũng sớm ước định chuyện này, hiện tại mọi người đang chờ ngươi trở về, có phải muốn tập kết lực lượng, làm một trận cuối cùng với bọn hắn.

- Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng, có thể chiến đấu bất cứ lúc nào.

Bàn Tử nắm tay, vô cùng khí thế. Hiện tại Đan Thần Phủ ở Cửu Châu đại địa cũng không còn sợ hãi bất cứ thế lực nào nữa.

Trình Cung suy nghĩ một lát mới nói: 

- Trước tiên hãy truyền tin tức ta trở về ra ngoài trước, thuận tiện thông báo với yêu tộc và Thất Âm Cầm Cung, nói với bọn hắn đây là ân oán cá nhân, kêu bọn hắn tốt nhất không nên nhúng tay vào, bằng không tự gánh lấy hậu quả. Đồng thời nói với bọn hắn, chúng ta không có hứng thú với chuyện tranh chấp, trước đó chẳng qua là vì ân oán khác, nếu sau này bọn hắn không tìm chúng ta gây chuyện thì chúng ta cũng không đi chiếm địa bàn của bọn hắn, nhưng nếu bọn hắn tùy tiện nhúng tay vào, vậy thì chỉ có đường chết.

- Ha ha...

Bàn Tử vừa nghe xong, lập tức không nhịn được cười nói: 

- Lần này thú vị đây, đủ cho yêu tộc và Thất Âm Cầm Cung khó xử, xem bọn chúng xử lý thế nào. 

- Không chỉ như vậy, người lo lắng nhất chính là Vũ Thân Vương. Hiện tại Đại thiếu lại tạo áp lực như vậy, không biết Vũ Thân Vương có sụp đổ hay không.

Sắc Quỷ thật sự không thể tưởng tượng được, dưới áp lực nặng nề như vậy, Vũ Thân Vương sẽ như thế nào.

- Thật ra cũng không đến mức tan vỡ, hắn cũng chiếm được một phần Thần Long Tiên Châu, có lẽ còn có chút mong chờ đối kháng cuối cùng. Như vậy, mấy ngày tới sẽ rất bận rộn, xem xem Thất Âm Cầm Cung và yêu tộc có phản ứng gì, chúng ta công khai tuyên bố như vậy, phản ứng của bọn họ có lẽ cũng sẽ rất kịch liệt, lúc này không cần để ý tới bọn hắn. Sau đó bắt đầu tập kết lực lượng, lần này không cần lén lút, quang minh chính đại, gióng trống khua chiêng bày ra tất cả lực lượng trước mặt Thất Âm Cầm Cung và yêu tộc, xem đến lúc đó bọn hắn sẽ làm gì.