Đan Thần

Chương 1381 : Trở lại Cửu Châu

Rốt cuộc phong ấn ở đây làm gì, từ bên ngoài mơ hồ có thể thấy bên trong giống như tiên cảnh bình thường, thông hướng đến một huyễn cảnh hay chân thực nào đó.

Còn hắn có thể cảm thụ được lực lượng của mảnh vỡ ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, thứ ở đây khẳng định không phải tốt bình thường.

Nhưng cho dù có đồ tốt, cũng không có thể nóng vội, Trình Cung kiềm chế tâm tính của mình. Năm năm qua hắn không chỉ đề cao các phương diện lực lượng, mượn trận pháp âm dương hợp nhất của Cửu Chuyển Âm Dương Sa ngưng tụ, khống chế của hắn đối với chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa và bản mệnh đạo quy bản thân đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Trong thân thể hắn có thể áp chế cùng một chỗ trong khoảng thời gian ngắn, nếu như mượn Phá Kiếp Thương, uy lực sản sinh có thể vượt qua mấy lần, các loại hiệu quả cũng mạnh hơn rất nhiều.

Chỉ là hiện tại đã nên rời khỏi, Trình Cung khoát tay, Phá Kiếp Thương đã xuất hiện trên tay, trong nháy mắt Trình Cung vận chuyển chí dương chân hỏa và chí âm chân hỏa vào trong Phá Kiếp Thương, bản mệnh đạo quy cũng theo đó tiến vào.

Hai loại hỏa diễm cực hạn cấp tốc vận chuyển ngưng tụ, áp súc, hơi có chút dung hợp, cuối cùng trên mũi thương của Phá Kiếp Thương xuất hiện một giọt quang điểm ngưng tụ hỏa diễm.

- Ầm. . . Ầm... 

Phá Kiếp Thương của Trình Cung chậm rãi đâm vào trong trận pháp, trước đó Trình Cung đã mượn pháp lực của Long Châu Đạo Tôn, khiến pháp lực của mình thôi động đến Thiên Tôn trung kỳ cảnh giới, lúc này thân thể từ từ biến lớn, uy lực của cự linh biến phát huy đến cực hạn, thần niệm cũng điên cuồng vận chuyển trên Phá Kiếp Thương.

- A!

Trình Cung bạo rống, thân thể đạt đến cực hạn, pháp lực gần như sôi trào, thần niệm gần như điên cuồng.

Nhất là Phá Kiếp Thương và giọt quang điểm trên mũi thương của Phá Kiếp Thương, quang điểm này dưới sự thôi động lực lượng của Trình Cung và lực lượng đặc thù của Phá Kiếp Thương, cho dù là tồn tại Đạo Tôn cũng không dám đơn giản nghênh tiếp, đây thật sự là một loại lực lượng kinh khủng.

-Ầm ầm!

Trình Cung đem lý giải của mình với thân pháp, khống chế thần niệm của mình, lực âm dương dung hợp, Phá Kiếp Thương, tất cả lực lượng của bản thân phát huy đến cực hạn.

Cuối cùng, một thanh âm nhỏ bé vang lên, sau một khắc trong trận pháp Cửu Chuyển Âm Dương Sa ngưng tụ, lại có thêm một viên tiểu quang điểm kỳ quái đang vận chuyển.

Toàn thân Trình Cung trực tiếp hư thoát té trên mặt đất, ngửa đầu nhìn trận pháp Cửu Chuyển Âm Dương Sa ngưng tụ trước mặt, không nhịn được cất tiếng cười lớn.

Năm năm cảm ngộ của mình thật không uổng phí, Mặc dù hao phí hết tất cả lực lượng chỉ có thể dung nhập một giọt quang điểm vào bên trong, nhưng như vậy là đủ rồi. Bởi vì khi Trình Cung dung nhập quang điểm này đã cảm thụ được sự lợi hại của người bố trận ban đầu, tồn tại này đã vượt qua bất cứ tồn tại nào mà hắn từng gặp kiếp trước.

Mặc dù chỉ là cảm gi trong nháy mắt, nhưng bên trong có một tia thần niệm của Trình Cung, còn có chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa, bản mệnh chân hỏa của Trình Cung, cùng vận chuyển với trận pháp Cửu Chuyển Âm Dương Sa này, Trình Cung có thể cảm thụ được lực lượng mình cưỡng hành áp súc không ổn định này đã bắt đầu được điều dưỡng.

Mặc dù giọt quang điểm kia rất yếu ớt, nhưng chờ lực lượng bên trong hoàn toàn dung hợp, quá trình này cũng có t dụng rất lớn đối với dẫn dắt của Trình Cung.

Giống như có người biểu thị một lần cho Trình Cung, để hắn tự mình tham dự cảm ngộ, tham dự toàn bộ quá trình.

Chỉ có điều quá trình này sẽ không ngắn. Trình Cung cũng không nóng vội, bởi vì hiện tại tại hắn đã rất khẳng định, cho dù kiếp trước hắn có đến đây, cũng không có ch nào phá vỡ đại trận này.

Lúc này Trình Cung đột nhiên nghĩ đến cảnh tượng người năm đó mà Nhục Nhục tái hiện, hắn có một loại cảm gi kỳ lạ, người kia chưa chắc đã chết, có lẽ hắn thấy thứ đó căn bản không thể phá vỡ, đến cũng không có ý nghĩa gì.

Trình Cung cảm thấy hắn có thể dung nhập một chút lực lượng của mình vào trong hàng tỉ Cửu Chuyển Âm Dương Sa, cũng bởi vì hắn có những điều kiện tiến quyết như sở hữu Cửu Châu đệ nhất thần khí, sở hữu hai loại lực lượng cực đoan thiên hạ, sở hữu Phá Kiếp Thương, sở hữu thần niệm độc nhất vô nhị, nếu đổi thành một người kh, cho dù là Đạo Tôn cũng rất khó dung nhập bất cứ lực lượng nào vào bên trong.

Trình Cung thầm nghĩ, sau đó bắt đầu khôi phục lực lượng, có Đạo Tôn Long Châu, Trình Cung khôi phục lực lượng cũng rất nhanh, nhưng lần này tiêu hao quá lớn, tròn hai ngày Trình Cung mới triệt để khôi phục.

Sau đó Trình Cung không hề lưu luyến trực tiếp dùng thần niệm trùng kích bức tường trước mặt, trong nháy mắt cánh cửa không gian lần thứ hai xuất hiện. Hắn cất bước rời khỏi nơi đặc biệt này.

- Khí tức của tên gia hỏa ở bên kia...

Trên không trung, một đạo hỏa quang huyễn hóa ra một con chu tước mỹ lệ được bao bọc trong hỏa diễm, khi Trình Cung vừa mới bay lên không trung, đạo quang mang hỏa diễm mỹ lệ đó đã bay tới.

- Trình Cung ca ca!

Mặc dù Trình Cung đã nói trước đó, nhưng với tính ch của Chu Tước Thiên Tôn vẫn khiến nàng nói ra tình huống thật sự với Tiểu Cửu, đương nhiên, nàng cũng không nhắc tới chuyện mình bị Trình Cung giáo huấn.

Chỉ nói cho Tiểu Cửu, Trình Cung đến U Minh Luyện Ngục cứu nàng, làm tất cả vì nàng.

Lúc này Tiểu Cửu đã không còn tình trạng như lúc vừa thức tỉnh, tìm kiếm Trình Cung hơn hai mươi ngày, đột nhiên thấy Trình Cung xuất hiện, lập tức nhào vào trong lòng Trình Cung.

Trình Cung nhớ lại lúc gặp mặt Tiểu Cửu bên ngoài Vân Ca Thành, mình gặp tập kích, cùng đi bao vây diệt trừ Cuồng Phong Mã bang, còn cả chuyện trên thảo nguyên. Mặc dù sau đó rất lâu không gặp nhau, nhưng loại cảm gi thân thiết không hề giảm bớt, ngược lại càng ngày càng mãnh liệt.

Cảm thụ được Tiểu Cửu gắt gao ôm lấy mình, Trình Cung cũng rất hài lòng.

Một hồi lâu, mới kêu Tiểu Cửu ổn định tình tự, nhưng Tiểu Cửu vẫn gắt gao túm chặt tay Trình Cung không buông ra, chỉ sợ hắn chạy mất.

- Cả ngày chỉ biết nói người kh, có biết chúng ta tìm ngươi vất vả thế nào không, tìm hơn hai mươi ngày rồi, đi làm gì cũng không nói một tiếng. Nếu không cảm gi được nơi này, sợ rằng cũng khó mà tìm được, ta còn tưởng ngươi đã rời khỏi rồi chứ?

Chu Tước Thiên Tôn cuối cùng cũng tìm được cơ hội nói Trình Cung, lập tức khẩn trương bắt bẻ.

Không hổ là đồ đệ của Thần Phượng Đạo Tôn, nàng cũng phát hiện tại ở đây không giống những nơi kh, nhưng nàng không có Đạo Tổ lệnh bài, có liên hệ đặc biệt với mảnh vỡ ngoại đỉnh và nội đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh, cho nên căn bản không phát hiện tại trên bức tường trong tiểu cung điện thoạt nhìn rất bình thường này có thiên địa kh.

- Xin lỗi, là ta suy nghĩ không chu toàn, ta xin lỗi.

Ngay khi Chu Tước Thiên Tôn chuẩn bị nói nhiều lời, chuẩn bị cãi cọ phản kích Trình Cung, Trình Cung lại đột nhiên nhìn nàng rất chăm chú, trực tiếp nhận sai, xin lỗi.

A!

Tại sao lại xin lỗi chứ?

Mình mới nói được một câu, phía sau chí ít còn mười mấy câu nữa, những ngày tìm hắn đã cố gắng suy nghĩ, đẽo gọt như thế nào.