Đan Thần

Chương 1378 : Cửu Chuyển Âm Dương Sa đại trận

- Tiểu Cửu, tỉnh lại rồi sao.

Trình Cung cúi đầu nhìn Tiểu Cửu đang ở trong lòng mình, lúc này đang kinh ngạc nhìn về phía Trình Cung.

- Sư... Sư tôn...

Ánh mắt Tiểu Cửu khẽ chuyển, lập tức phát hiện người đang ở bị Trình Cung nói lại là sư tôn của mình.

Vừa nhìn thấy Chu Tước Thiên Tôn, Tiểu Cửu đột nhiên nhớ tới cái gì đó, tưởng rằng mình đang nằm mơ? Không nhịn được khẽ véo vào khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, sự đau đớn khiến khẽ giật mình, sau đó nước mắt lập tức lưng tròng.nguồn truyện: t r u y ệ n y y

- Sư tôn, người... không phải người bị... thứ bại hoại trong người ta... giết rồi sao?

Tiểu Cửu nhớ rất kỹ, luồng lực lượng trong cơ thể mình không áp chế được, nàng tận mắt nhìn thấy sư tôn bị luồng lực lượng kia giết chết, lúc đó nàng vô cùng thống khổ.

Sau đó lại mất đi tri giác, hiện giờ nhìn thấy Chu Tước Thiên Tôn, nàng vừa kinh hãi vừa vui, cảm giác này không giống như thế giới chân thực, nhất là... mình lại đang nằm trong lòng... Trình Cung ca ca.

Chu Tước Thiên Tôn có chút nóng nảy, làm chuyện gì cũng không chú ý đến xung quanh, nhưng tình cảm với Tiểu Cửu cũng rất sâu nặng. Mặc dù chỉ là phân thân làm bạn với Tiểu Cửu mấy năm, nhưng Tiểu Cửu cũng là đệ tử duy nhất của nàng, lúc này nhìn thấy Tiểu Cửu tỉnh lại, hơn nữa vừa bị Trình Cung răn dạy, nhất thời không biết nói gì.

- Nha đầu ngốc, sư tôn ngươi làm sao có thể dễ dàng chết như vậy. Đó chỉ là phân thân của nàng ở Cửu Châu đại địa, sư tôn ngươi là Thiên Tôn cao quý, đây mới là bản tôn của nàng, ngươi bị Cửu Âm Ma Đế bắt đi, sư tôn ngươi cố ý tới cứu ngươi, hiện tại đã giết chết Cửu Âm Ma Đế.

Trình Cung nói xong, buông Tiểu Cửu ra, chỉ cần Tiểu Cửu tỉnh lại, thân thể không thành vấn đề, trên thực tế tất cả những gì Cửu Âm Ma Đế sở làm trước kia đều là đề cao lực lượng của Tiểu Cửu, còn có tố chất thân thể.

Tiểu Cửu ngược lại gặp họa được phúc, tất cả tích lũy một đời của Cửu Âm Ma Đế đều dung nhập vào thân thể nàng, mặc dù những thứ có thể hấp thu trong đó không nhiều, nhưng đợi sau này nàng từ từ nâng cao cảnh giới của mình, thì đó chính là tài sản quý giá nhất của nàng.

Chu Tước Thiên Tôn sửng sốt, không ngờ Trình Cung lại nói như vậy, vừa rồi không phải hắn còn... đang nói mình sao. Hơn nữa những lời Trình Cung nói cũng khiến Chu Tước Thiên Tôn cảm giác không thể biện luận, lại không nghĩ rằng...

- Trình Cung ca ca...

- Trò chuyện một lát với sư tôn ngươi trước đi, một lát nữa ca ca với ngươi sẽ nói chuyện trong nhà.

Thấy Tiểu Cửu còn lưu luyến bên cạnh mình, Trình Cung nói tiếp.

Để Chu Tước Thiên Tôn và Tiểu Cửu trò chuyện trước, Trình Cung cất bước rời khỏi đây, mặc dù ở đây khắp nơi đều có trận pháp, cấm chế, nhưng hoàn toàn không làm khó được Trình Cung.

Cửu Âm Ma Đế đã đem tất cả tích lũy một đời của mình tập trung lên người Tiểu Cửu, những tài liệu không dùng được trên người Tiểu Cửu, sau xung động với Chu Tước Thiên Tôn cũng bị hủy diệt toàn bộ.

Lúc này Trình Cung đương nhiên có không ít thứ tốt, nhưng hiện tại hắn có gia nghiệp lớn lao, có thêm đồ cũng không chê ít.

Vừa vặn bây giờ không có chuyện gì, chuyển động ở đây một lát, phát hiện ở đây thật sự có không ít thứ, mấy thứ này Cửu Âm Ma Đế không để vào không gian nguyên giới của nàng, có thể vì kiêu ngạo. Bởi vì không gian nguyên giới của nàng cũng đủ rộng lớn, trước đó những thứ bên trong phần lớn đều là người dưới thiên anh sử dụng, nơi này là một di tích bí ẩn.

Thứ tốt cũng bị Cửu Âm Ma Đế vơ vét không ít. Mấy thứ này Trình Cung cũng thu nhận toàn bộ, lại tùy tiện đi dạo thêm một vòng.

Nơi này quả thật bí ẩn, nếu như không phải mình đánh một tia Hỏa Tinh dung hợp chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa và bản mệnh đạo quy vào trong cơ thể Cửu Âm Ma Đế, thật sự khó có thể tìm được nơi này. Cấm chế và lực lượng bên ngoài, ngay cả Trình Cung cũng không dám coi thường, có không gian vững chắc, hiệu quả khống chế tốc độ chảy của thời gian, nơi này có lẽ từng là nơi một Ma Tôn cường đại lưu lại.

Kỳ thực sau khi Tiểu Cửu tỉnh lại, trong Hư Không Âm Dương của Trình Cung mơ hồ có một tia cảm giác, nhưng có chút mờ mịt, giống như phát hiện mảnh vỡ ngoại đỉnh, nhưng lại không biết vị trí, lẽ nào nơi này còn có mảnh vỡ của Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh.

Điều khiến cho Trình Cung vô cùng kinh ngạc chính là, Đạo Tổ lệnh bài lấy từ trên tế đàn của Thần Long Tiên Cung từ từ mất đi phản ứng bỗng nhiên lại có một tia cảm ứng nhỏ bé.

Hơn nữa Chu Tước Thiên Tôn vừa mới bị mình nói, hiển nhiên có chút mất tự nhiên, Trình Cung vừa vặn để các nàng ở lại một mình, còn mình ra ngoài xem nơi này có gì khác biệt, vì sao có thể khiến Đạo Tổ lệnh bài trong Hư Không Âm Dương Đỉnh có phản ứng.

Hắn đi dạo xung quanh một vòng cũng không phát hiện ra cái gì, Trình Cung càng lúc càng cảm giác có gì đó kỳ lạ, thần niệm không ngừng tra xét khắp nơi. Trận pháp, cấm chế bên ngoài ở đây cũng được xem là cường đại, nhưng bên trong vì năm tháng kéo dài quá lâu, có một số nơi hoàn toàn không trận pháp và cấm chế.

Đột nhiên, Trình Cung để ý đến một chỗ rất bình thường, cảm thụ được ở đó có một luồng ba động đặc biệt. Loại ba động này người bình thường căn bản không phát hiện được, nhất là nó lại có một chút lực lượng đặc thù nào đó, đây là lực lượng của Cửu Chuyển Âm Dương Sa.

Trình Cung gia tốc thân hình, cấp tốc đi tới một đại điện cực lớn phía dưới cung điện, tất cả mọi thứ ở đây đều bình thường, trống trải, chỉ có điều phía trước có một bức tường lớn cao tới ngàn mét, phía trên có những hình vẽ trùng điệp.

Toàn bộ những hình vẽ này đều là một số tràng cảnh chiến đấu, Trình Cung nhìn một lát cảm giác thần niệm của mình hình như cũng chịu ảnh hưởng, một tia ma khí kỳ dị như muốn ăn mòn hắn.Bạn đang đọc truyện copy tại đọc truyện tại https://truyenabc.com

Trình Cung lập tức cảm thụ được những hình vẽ này có vấn đề, đây là hình vẽ vào thời đại viễn cổ xa xưa, hoàn toàn không phải chiến đấu của thời đại này. Hắn bất giác dẫn thần niệm vào bên trong, thần niệm của Trình Cung cường đại đến mức nào, theo những hình vẽ này vận chuyển, không bị ma khí ăn mòn, dần dần phát hiện bên trong những hình vẽ ẩn chứa trận pháp, loại trận pháp này chỉ có thể thông qua thần niệm bài trừ.

Hoặc là nói, trận pháp này không phải bài trừ, là xem nghị lực, trạng thái của một người, chỉ cần thần niệm của ngươi có thể ổn định trong biến ảo không ngừng này sẽ không ngừng thâm nhập.

Thâm nhập, thâm nhập, tiếp tục thâm nhập.

Khi thần niệm bị dẫn thâm nhập tới một nơi giống như vực sâu, đột nhiên thần niệm bị một luồng lực lượng thôn phệ.

Thần niệm trùng kích!

Trình đại thiếu sớm có chuẩn bị, trong nháy mắt bộc phát ra thần niệm cường đại trùng kích.

- Ầm!

Thần niệm Trình Cung vô cùng cường đại, trong nháy mắt ngưng tụ trùng kích, trực tiếp phá vỡ trận pháp trên tường, sau một khắc nhất thời phát hiện trong tường xuất hiện một cánh cửa không gian.

Trình Cung trực tiếp cất bước vào bên trong.

- Đây là...?

Vừa tiến vào bên trong, ngay cả người có kiến thức rộng rãi như Trình đại thiếu cũng sợ ngây người.