Đan Thần

Chương 1376-77 : Cứu người

- Ngươi muốn làm gì?

Chu Tước Thiên Tôn vừa nhìn, lập tức cảnh giác chuẩn bị xuất thủ.

- Nhìn dáng vẻ sợ hãi của ngươi kìa, ngươi cũng là Thiên Tôn đỉnh phong, có cơ hội trùng kích Đạo Tôn, lẽ nào không có một chút tự tin, nếu ta có thể giết ngươi, vậy ta nghiền chết ngươi như nghiền chết một con kiến không dễ dàng hơn sao. Thứ này không có nhiều lực lượng, là ta lấy thần niệm, trận pháp, đạo quy, thôi diễn làm ra, chỉ cần ngươi đừng dùng lực lượng chống lại, sẽ nhìn thấy một số thứ rất hay, đương nhiên, sau khi thứ này tiêu hao nguyên khí khổng lồ cần ngươi chống đỡ, ta chỉ làm tác dụng của một người dẫn đường thôi.

Trình Cung nói xong, khoát tay áo giống như một đứa trẻ:

- Được rồi, ngươi tự chơi đi, đừng đến quấy rầy ta.

Cử động này của Trình Cung khiến Chu Tước Thiên Tôn càng tức giận, hắn xem mình là đứa trẻ, còn kêu mình tự chơi.

Thế nhưng vào lúc này, khi đại trận do thần niệm Trình Cung ngưng tụ trận pháp bản mệnh đạo quy, dẫn đạo vô số ký hiệu thôi diễn bao phủ lên, Chu Tước Thiên Tôn đột nhiên thay đổi thần tình, bởi vì lúc này nàng đột nhien nhìn thấy hình ảnh của sư tôn nàng.

- Tính tình của ngươi nhất định phải thu liễm cho tốt, bằng không sau này làm thế nào đạt được Đạo Tôn cảnh giới, không đạt được Đạo Tôn cảnh giới, có thể sống bao lâu, sư tôn không thể lúc nào cũng chiếu cố ngươi được.

- Sư tôn!

Chu Tước Thiên Tôn cả kinh, không nhịn được thốt lên, sau đó trong lòng đột nhiên có cảm giác, có phải tiểu tử này cố ý làm như vậy.

Nhưng cảnh tượng này chỉ có mình và sư tôn biết, người khác không có khả năng biết được.

Sao có thể như vậy, sau một khắc, Chu Tước Thiên Tôn lại thấy được tràng cảnh khi mình còn bé tu luyện, còn có một màn chém giết, thấy người bên cạnh ngã xuống...

Tất cả đều tái diễn trước mắt, tất cả những chuyện phát sinh trước đây, ngay cả chuyện nhỏ mà nàng chưa từng để ý.

Có một số tràng cảnh khiến nàng tức giận muốn động thủ, nhưng phần nhiều là hồi ức vui vẻ, không ngừng hiện lên trong đầu.

Giống như nàng đang chìm trong hồi ức, tất cả mọi thứ xung quanh đều trở nên rất rõ ràng, cảnh tượng giống như vừa mới xảy ra, còn nàng giống như một người đứng bên cạnh quan sát.

Đột nhiên, Chu Tước Thiên Tôn nhìn thấy một số cảnh tượng không rõ, những cảnh tượng này chỉ chợt lóe qua, rất mơ hồ, nhưng khiến Chu Tước Thiên Tôn cảm giác được sợ hãi không gì sánh được, chuyện này rút cuộc là chuyện gì, tại sao lại như vậy.

Nhưng vào lúc này, nàng lại cảm thụ được một loại cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc, chỉ là cái này không giống với hồi ức trước đây, căn bản nhìn không rõ, nàng rất muốn nhìn thấy rõ ràng nhưng dù thế nào cũng nhìn không ra.

- Đừng vội, đi ra đi!

Đột nhiên, bên tai nàng truyền đến thanh âm của Trình Cung.

- Ầm!

Sau một khắc, Chu Tước Thiên Tôn đột nhiên cảm giác bị người khác lôi kéo, không gian xung quanh biến động.

Chu Tước Thiên Tôn thật sự muốn giết chết người này. Bởi vì loại cảm giác này quá ngọt ngào, nàng rất muốn biết trong quang mang màu hồng mờ ảo đó rốt cuộc có chuyện gì khiến nàng cảm giác hạnh phúc và ngọt ngào như vậy.

Thế nhưng sau một khắc, đã bị Trình Cung lôi kéo tiến vào trong hư không.

Lúc này mượn lực lượng của Hỏa Phượng Ma Long, có một phương vị cố định được trấn định, Trình Cung đã có thể trực tiếp mở ra cánh cửa không gian. Đây chính là sự cường đại của Thiên Tôn. Thiên Tôn bình thường biết địa điểm cố định, mình có thể mở cánh cửa không gian.

- A... Các ngươi... Các ngươi làm thế nào...

Khi Chu Tước Thiên Tôn đang muốn phát hỏa, đột nhiên nghe thấy tiếng hét thảm thiết, lúc này mới chú ý trước mắt bọn họ đã tiến nhập vào một không gian nguyên giới. Ở trong không gian nguyên giới này, tràn ngập lực lượng âm sát, còn có một luồng lực hỏa diễm mơ hồ tồn tại.

Trong vùng khí tức âm sát phía trước có thân thể của Cửu Âm Ma Đế vừa mới bị Hỏa Tinh của Trình Cung bạo tạc, còn Trình Cung sau đó mượn vị trí Hỏa Tinh trấn định trực tiếp mở cánh cửa không gian tiến vào không gian nguyên giới của Cửu Âm Ma Đế.

- Ta đi cứu Tiểu Cửu, ngươi ngăn cản nàng.

Nhưng vào lúc này, Trình Cung thấy Cửu Âm Ma Đế liều lĩnh nhằm lao về phía âm khí nồng hậu nhất trong không gian nguyên giới, Trình Cung lập tức nói với Chu Tước Thiên Tôn, còn mình ở trên Hỏa Phượng Ma Long nhảy vào trong đó.

- Thần hỏa Thiên Võng!Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenabc.com

Lúc này Chu Tước Thiên Tôn cũng hoàn toàn hiểu được, bọn họ đã tiến nhập vào không gian nguyên giới của Cửu Âm Ma Đế.

Mặc dù bây giờ nàng còn không hiểu vì sao lại đột nhiên tiến vào đây, nhưng trực tiếp thi triển thần hỏa ngưng tụ đại võng vô biên, trong nháy mắt ngăn cản Cửu Âm Ma Đế tiến lên.

- Để ngươi biết hậu quả khi đụng đến đồ đệ ta, xem ta thiêu chết ngươi.

Chu Tước Thiên Tôn bị Trình Cung chọc tức, vốn đã ôm lửa giận ngùn ngụt trong lòng, lúc này cuối cùng lại có đối tượng phát tiết, bộc phát ra uy lực vô cùng, còn cường hãn hơn trước mấy phần.

Cửu Âm Ma Đế bị trọng thương, vốn đã cẩn thận tránh né mấy ngày mới tiến vào không gian nguyên giới, không ngờ lại dẫn theo Trình Cung và Chu Tước Thiên Tôn. Lúc này lại liên tiếp bị thương nặng, ngay cả lực lượng chống lại cũng không lớn.

Lúc này Trình Cung đã trực tiếp nhảy vào trong âm khí, sau khi tiến vào cảm giác được một luồng âm khí và khí tức hỏa diễm kinh khủng, bên này là khí âm sát, bên kia là hỏa long và một số khí tức hỏa diễm khác.

Khốn khiếp!

Dã tâm thật sự không nhỏ, thế nhưng âm dương dung hợp, trực tiếp đem Cửu Âm ma thể đạt được cảnh giới âm dương dung hợp, ngươi cho rằng mình có thể làm được sao.

Trình Cung thầm mắng, tiến tới phía trước, phát hiện thần tình của Tiểu Cửu thống khổ không gì sánh được, lực lượng trên người dĩ nhiên đã có thể so sánh với thiên anh đỉnh phong, hỏa diễm trong cơ thể không ngừng trùng kích lực lượng âm sát, còn có không ít dược vật, lực lượng ở trong cơ thể, mặc dù Cửu Âm Ma Đế cũng nghĩ ra một số biện pháp tốt, nhưng căn bản không đủ để lực âm dương dung hợp.

Bản thân là Cửu Âm ma thể, nếu như người tu luyện không quá ngốc, ít nhất có thể đạt được Thiên Tôn. Nếu loại tồn tại như Cửu Âm Ma Đế đoạt xá cửu âm ma thể, đạt được Ma tôn cũng không phải vấn đề quá lớn, nhưng dã tâm của nàng rất lớn.

Chỉ là dã tâm quá lớn cũng không tốt, dù sao rất nhiều chuyện không phải chỉ có dã tâm là được.

Trên thế gian này không ai lý giải khó khăn khi dung hợp lực lượng cực đoan hơn Trình Cung, mặc dù loại âm sát và lực lượng hỏa diễm của nàng không thể so sánh với chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa của Trình Cung, nhưng cũng vô cùng khó khăn.

- Ầm ầm!

Trình Cung trực tiếp chặt đứt tất cả âm sát và lực lượng hỏa diễm, trong nháy mắt thu nhập toàn bộ lực lượng này vào trong Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian.

Tình huống thân thể của Tiểu Cửu không thể kéo dài được nữa, sau này có thể từ từ điều trị, nhưng hiện tại cần phải lập tức động thủ.

Trình Cung trực tiếp lấy lực lượng Âm Dương Vạn Vật Quyết thôi động lực lượng trong cơ thể Tiểu Cửu bắt đầu vận chuyển, từ từ áp súc toàn bộ lực hỏa diễm hấp thu vào trong cơ thể nàng, ngưng tụ, dần dần áp súc những hỏa diễm này ngưng tụ đến một điểm, sau đó dung hợp vào trong âm khí khổng lồ Cửu Âm ma thể của nàng.

Lúc này Trình Cung biến âm khí khổng lồ trong cửu âm ma thể của Tiểu Cửu thành thổ nhưỡng màu mỡ, viên Cửu Âm Ma Đế này phải tiêu hao khí lực rất lớn mới cân đối được lực lượng hỏa diễm, áp súc thành một hạt giống.

Tạm thời chỉ có thể làm như vậy, nếu như vậy, cũng không làm lỡ sự trưởng thành của Tiểu Cửu, cũng khiến nàng sau này có cơ hội dựa vào lực lượng của chính mình, chân chính nuôi dưỡng loại hạt giống này trong cửu âm ma thể của mình. Đến lúc đó, thể chất của Cửu âm ma thể sẽ hoàn toàn thay đổi.

Trong âm dương chuyển hóa, thành tựu không có hạn lượng.

Dã tâm của Cửu Âm Ma Đế rất lớn, nhưng đối với biến hóa cực hạn của âm dương, kiến thức nửa vời, còn kém hơn rất nhiều so với Băng Diễm Thiên Tôn.

Chỉ là sau này Tiểu Cửu phải dùng đan dược do mình đích thân luyện chế, bởi vì sau này nàng dùng đan dược cũng giống như mình, đều là đan dược luyện chế ẩn chứa chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa, rất có lợi cho tu luyện của nàng.

Lực lượng trong cơ thể Tiểu Cửu lúc này đã nằm dưới trạng thái gấp mấy lần Thiên Anh đỉnh phong bình thường, nhưng đối với Trình Cung mà nói cũng không là vấn đề.truyện được lấy tại t.r.u.y.ệ.n.y.y Bởi vì hắn không chỉ có đủ lực lượng, quan trọng hơn là hắn có thể nắm bắt hai loại lực lượng cực đoan này.

Hiện nay ngay cả chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa, Trình Cung đã bắt đầu thử không ngừng dung hợp ngưng tụ, bạo phát uy thế cường đại trong Phá Kiếp Thương, huống chi là điều tiết lực âm sát, hỏa diễm này.

- Ầm... Ầm... Ầm...

Đột nhiên xung quanh bộc phát ra tiếng nổ vô biên, toàn bộ không gian nguyên giới bắt đầu sụp xuống.

Khốn khiếp, Trình Cung thực sự không biết nói gì, nhìn Tiểu Cửu, thầm nói sau này phải kêu Tiểu Cửu cẩn thận một chút giống như sư tôn của nàng.

Cũng may Trình Cung không cần lo lắng, thần niệm khống chế Hỏa Phượng Ma Long lập tức bảo hộ bản thể của mình cùng thân thể Tiểu Cửu, mặc dù không gian nguyên giới xung quanh sụp xuống, nhưng lại không thể xâm hại đến bọn họ.

- A, cẩn thận...

Lúc này, Chu Tước Thiên Tôn mới cảm thấy tình huống không tốt, vọt tới bên cạnh giúp đỡ bọn họ ngăn cản không gian nguyên giới sụp xuống.

Không gian nguyên giới sụp xuống, tan vỡ chỉ là chuyện trong nháy mắt, luồng lực lượng này đủ khiến Thái Tôn bình thường mất mạng, nhưng lại không thể tạo thành thương tổn gì với bọn người Chu Tước Thiên Tôn, Trình Cung, không gian nguyên giới biến mất, sau một khắc bọn họ đã xuất hiện trong một cung điện dưới đất, xung quanh đầy trận pháp, đây là chỗ ẩn thân bí mật của Cửu Âm Ma Đế.

Chỉ tiếc, ngay từ đầu nàng đã không phát giác ra, trong những vết thương khó có thể hoàn toàn khôi phục trên người nàng, Trình Cung đã âm thầm cất giấu một số lực lượng.

Lúc này không gian nguyên giới của Cửu Âm Ma Đế đã hủy diệt, nhìn Trình Cung đang trị liệu cho Tiểu Cửu, Chu Tước Thiên Tôn ở bên cạnh không dám lên tiếng. Từ khi Trình Cung xuất hiện đến bây giờ, mặc dù thời gian không phải rất dài, nhưng nàng đã nhìn thấy ở Trình Cung có quá nhiều điều thần kỳ không thể tưởng tượng.

Chính là đến bây giờ Chu Tước Thiên Tôn rất khó tưởng tượng, làm sao Trình Cung đột nhiên mang theo nàng xông vào không gian nguyên giới của Cửu Âm Ma Đế. Phải biết rằng không gian nguyên giới của Thiên Tôn, Ma Đế là hình thức ban đầu của tiểu thế giới, trừ phi là Đạo Tôn cường đại hơn xuất thủ, bằng không người đồng cấp không thể tùy tiện xông vào không gian nguyên giới của người khác.

- Ngươi... Các ngươi không việc gì chứ, Tiểu Cửu thế nào rồi?

Khi Chu Tước Thiên Tôn đang suy nghĩ, đột nhiên thấy Trình Cung chậm rãi kết thúc trị liệu, ôm Tiểu Cửu từ từ đứng lên.

- Lần này không chết, nhưng nếu ngươi còn làm như vậy vài lần, cho dù là Đạo Tôn cũng bị ngươi đùa chết.

Nghĩ đến cử động bất chấp hậu quả vừa rồi của Chu Tước Thiên Tôn, Trình Cung cũng không nể mặt, không nói nàng cũng không được, sau này vạn nhất lại xảy ra chuyện gì, vạn nhất Tiểu Cửu lại bị liên lụy thì sao.

- Ngươi nói ta...

Chu Tước Thiên Tôn vừa nghe Trình Cung răn dạy mình như vậy,nguồn truyện: t r u y ệ n y y rất không cam lòng lý luận với hắn.

- Ngươi cái gì mà ngươi, nói như vậy là còn nhẹ đấy. Ngươi biết thực lực của ta bao nhiêu, nếu không phải ta còn có thể phân thần, khống chế hóa thân bên ngoài của mình, nếu không phải hóa thân của ta đủ cường đại, nếu không phải trong không gian nguyên giới của Cửu Âm Ma Đế không có lực lượng mang tính hủy diệt, nếu không có nhiều trùng hợp như vậy, thì ta và Tiểu Cửu hiện tại đều đã bị ngươi hại chết rồi. Trước đó ta đã nói với ngươi, chúng ta là tới cứu người không phải tới giết người, cũng không phải cho ngươi đến trút giận.

- Nếu như muốn giết Cửu Âm Ma Đế, sao không giết trước đó, tại sao phải tốn nhiều tâm sức như vậy làm gì, còn không phải vì cứu người. Kết quả ngươi đã làm gì, sau khi tiến vào chỉ lo chém giết, như vậy có vẻ ngươi rất dũng mãnh sao? Cái này chỉ thể hiện ngươi căn bản không dùng đến đầu óc, lẽ nào ngươi không suy nghĩ đến tình huống của Tiểu Cửu, suy nghĩ đến tình huống của ta, cái gì cũng không nghĩ đã hành sự, nếu thật sự xảy ra chuyện bất ngờ, thì hiện tại ta đâu còn sống để nói những lời này với ngươi.

Trình Cung căn bản không cho Chu Tước Thiên Tôn cơ hội lên tiếng.

- Nghìn vạn làn đừng nói với ta hiện tại không xảy ra chuyện gì, đây không phải vì ngươi sao, ngươi đã trực tiếp muốn giết chết ta và Tiểu Cửu, cũng may chúng ta mạng lớn, không bị ngươi hại chết.

- Trình... Cung ca ca!

Đột nhiên, một thanh âm quen thuộc lại có chút xa lạ, có chút yếu ớt vang lên.