Đan Thần

Chương 1375 : Tự mình đi chơi

- Ầm! 

Hàn Minh Đại Đế nói xong, trong nháy mắt một luồng lực lượng dưới chân bạo phát, đôi cánh băng hàn sau người hắn khẽ kích động, bí cảnh không gian này thiếu chút nữa vỡ vụn, dĩ nhiên trực tiếp bị hắn đánh xuyên một lỗ, từ phía dưới trực tiếp biến mất.

Lúc này tất cả Thái Tôn của Bà La Đa Thần Miếu đều trợn tròn mắt, Vũ Thân Vương cũng ngây dại.

Trình Cung... Đây là truyền lời cho Trình Cung.

Cái này còn thống khổ hơn, khó chịu hơn đặc sứ của U Minh Luyện Ngục trực tiếp đến tuyên bố với hắn, bọn họ muốn tuyên chiến với Bà La Đa Thần Miếu.

Trình Cung, lại là Trình Cung, tại sao ở đâu cũng có bóng dáng của hắn.

Hiện tại hắn không ở Cửu Châu đại địa, nhưng vẫn có thể tạo thành cục diện tiêu diệt Bắc Minh gia tộc, Phù Văn Tông, hiện nay còn có thể khiến vị đế vương của U Minh Luyện Ngục U Minh Cửu Thiên trực tiếp giúp hắn truyền lời.

Lúc này Vũ Thân Vương chỉ hận không thể hủy diệt tất cả những gì nhìn thấy, hắn chiếm được một ít truyền thừa của Thần Long Tiên Châu, lực lượng đạt được thuần dương Thái Tôn trung kỳ, trùng kích thuần dương Thái Tôn hậu kỳ, lực sinh mệnh hao tổn trước đó từ từ được bù đắp, hơn nữa dần dần có thể học cách sử dụng uy lực chân chính của thiên ma giáp.

Ở trong Cửu Châu đại địa, hắn có tự tin có thể chiến một trận với bất cứ người nào, bao gồm đông đảo Thái Tôn của Bà La Đa Thần Miếu hắn chiến bại trước đó, ngoại trừ lập uy cũng có một loại cảm giác hãnh diện.

Hắn muốn nói cho tất cả người sở hữu Bà La Đa Thần Miếu, hắn không còn cần Bà La Đa Thần Miếu che chở, hơn nữa hiện nay hắn là người nắm quyền, chỉ huy Bà La Đa Thần Miếu, hắn sẽ đưa Bà La Đa Thần Miếu tiến lên con đường huy hoàng hơn nữa.

Nhưng hiện tại Trình Cung lại kêu người đến truyền lời, khiến hắn lại một lần nữa cảm thụ được áp lực, áp bách tới cực điểm.

- Trên Cửu Châu đại địa có cấm chế, cho dù hắn đột phá đến Thiên Tôn cảnh giới thì thế nào, đến Cửu Châu đại địa nhiều nhất chỉ phát huy đến trình độ bán bộ Thiên Tôn, thậm chí ngay cả trình độ đó cũng không phát huy được.

- Không sai, ta thấy hắn rõ ràng cố ý làm như vậy, gây áp lực cho chúng ta, tránh cho chúng ta đi bang trợ Bắc Minh gia tộc và Phù Văn Tông.

- Hắn kêu người của U Minh Luyện Ngục truyền lời, đây rõ ràng là cấu kết với U Minh Luyện Ngục, chúng ta hoàn toàn có thể...

- Đừng nghĩ đến chuyện này, hiện nay trong sáu đại thế lực chấp pháp giả Trung Châu có ba người ủng hộ hắn, ngươi muốn dựa vào chấp pháp giả chế tài hắn căn bản không có khả năng. Cho dù Nguyên Thủy Ma Tông và Chính Khí Tông, còn có Liệp Yêu Mạo Hiểm liên minh có ý đồ này, muốn làm như vậy, ba thế lực lớn khác cũng sẽ không đáp ứng.

............

Đông đảo Thái Tôn phía sau một hồi lâu mới lấy lại tinh thần, không ngừng nghiên cứu chuyện này, Vũ Thân Vương sắc mặt âm trầm. Chỉ còn thiếu chút nữa, chỉ cần mình có thể hoàn toàn hấp thu lực lượng Thần Long Tiên Châu, chí ít có thể đạt được cảnh giới Thiên Tôn.

Cho dù trong khoảng thời gian ngắn không đạt được cảnh giới Thiên Tôn, chỉ cần mình đạt được cảnh giới thuần dương Thái Tôn đỉnh phong, mượn thiên ma giáp ở Cửu Châu đại địa cũng không e ngại bất cứ kẻ nào, huống chi mình còn có...

Hừ, Trình Cung, đến đây đi, có can đảm ngươi cứ đến đi.

Trong cơn tức giận, lực lượng của Vũ Thân Vương bất giác không ngừng kéo lên, trong thân thể mơ hồ tản mát ra một luồng long uy, còn tản phát ra một luồng ma khí khiến người khác run sợ.

...........................

Trên không trung của Cửu Âm Thiên Sát địa, Chu Tước Thiên Tôn thỉnh thoảng cau mày, Trình Cung đã bận rộn ở đây hai ngày, sau đó lại ở đây lẳng lặng đợi ba ngày, cũng không biết hắn rốt cuộc đang làm gì.

Tới ngày thứ năm, Chu Tước Thiên Tôn rốt cuộc không nhịn được.

- Nói nhiều như vậy, rút cuộc ngươi có làm được hay không! 

- Sao nam nhân có thể nói mình không được chứ, ngươi chưa thử làm sao biết ta không được? 

Trình Cung không quay đầu lại, thuận miệng trả lời.

- Ngươi….

Chu Tước Thiên Tôn sửng sốt, cảm giác lời này của Trình Cung giống như trả lời, nhưng hình như cũng có ý tứ khác.

- Ngươi... Lưu manh... Ầm ...

Chu Tước Thiên Tôn càng nghĩ càng cảm giác không đúng, đây không phải trả lời vấn đề của mình, rõ ràng là đang giở trò lưu manh, toàn thân chất đầy lửa giận, lập tức muốn bạo phát xông lên đòi tính sổ với Trình Cung.

- Khốn khiếp, ngươi đang nghĩ gì vậy, còn xem ta là lưu manh, ta thấy ngươi mới chính là nữ lưu minh.

Trình Cung đang chăm chú mượn đại trận ở đây, mượn khí tức Cửu Âm Ma Đế từng tu luyện ở đây, dùng một loại trận pháp huyền diệu từ từ cảm ứng tồn tại của Cửu Âm Ma Đế, đột nhiên phát hiện Chu Tước Thiên Tôn muốn động thủ, còn nói mình là lưu manh, lúc này mới nghĩ đến vừa rồi mình rất tùy ý trả lời.

- Đừng động thủ, ta vẫn đang mượn đại trận bố trí trước đó cảm thụ vị trí của Cửu Âm Ma Đế, nếu bị ngươi cắt đứt chẳng khác nào kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Thấy Chu Tước Thiên Tôn muốn động thủ, Trình Cung lập tức chỉ tay về phía nàng, kêu nàng lập tức dừng lại.

Chu Tước Thiên Tôn toàn thân hỏa diễm, lửa giận vẫn chưa giảm bớt: 

- Cái gì mà cảm thụ vị trí của Cửu Âm Ma Đế, ta thấy ngươi căn bản là là giả thần giả quỷ, mấy ngày rồi, ngươi còn không tìm được vị trí của nàng, thời gian dài như vậy nếu như dùng không gian mật cảnh tu luyện gia tốc thời gian có lẽ đã qua mấy năm rồi.

- Ta đã sớm có thể cảm ứng được vị trí của nàng, chỉ có điều từ trước tới nay nàng chưa từng tiến vào không gian nguyên giới, đều đang không ngừng biến hóa vị trí. Nơi này có bản mệnh tinh huyết nàng sử dụng, có vết tích trận pháp do bản mệnh đạo quy bố trí, tu luyện, dựa vào những cái này cộng thêm trận pháp và thôi diễn của ta, xác định vị trí của nàng quá đơn giản. Nhưng nàng chưa tiến vào không gian nguyên giới, ngươi xác định được vị trí của nàng có ích lợi gì, đương nhiên phải đợi, chờ nàng cảm giác an toàn tiến vào không gian nguyên giới.

- Trận pháp, thôi diễn, ngươi cho ngươi là ai! 

Chu Tước Thiên Tôn cho rằng mình không thể dễ dàng bị gạt như vậy, bởi vì đồng dạng đều là Thiên Tôn cảnh giới đỉnh phong, nàng biết rất rõ cảnh giới của người này, người khác muốn thôi diễn, hoặc là mượn một thứ gì đó thôi động mình sử dụng bản mệnh đạo quy, bố trí tinh huyết gì đó sẽ lập tức có cảm ứng.

Nếu như muốn mình không cảm ứng, vậy đối phương phải vô cùng cường đại, đạt được trình độ nhất định mới được, nói như vậy, cho dù là trận pháp của Thiên Tôn đồng cấp hoặc là Ma Đế, thôi diễn rất lợi hại, cũng không thể thôi diễn được vị trí của bọn họ, cho nên nàng càng ngày càng hoài nghi lời nói của Trình Cung.

- Như trụy luân hồi, tất cả tái diễn, ngược dòng thời gian, diễn hóa tương lai, thần niệm bố trận, đạo quy diễn mệnh! 

Thần niệm Trình Cung đột nhiên vận chuyển, trong miệng nói một số lời huyền diệu, trong nháy mắt thần niệm hình thành một trận pháp khổng lồ, bên trên có các loại ký hiệu thôi diễn chụp về phía Chu Tước Thiên Tôn.