Đan Thần

Chương 1357-58 : Thân thể cường hãn

- Thôn phệ thiên phú thần thông của bản đế, các ngươi sẽ phải trả giá gấp trăm lần.

Trong mắt Thiên Nhãn Ma Đế chớp động hận ý, đồng thời cũng chớp động tinh mang hưng phấn, kích động. Tiểu thú này quá thần kỳ, cho dù là thần thú cũng không nghe nói có loại nào có năng lực như vậy, sau khi nó bị trọng thương, nhất định phải nghĩ cách thu phục, kiếm khí trên người hai nữ nhân này nhất định cũng phải lấy được.

Trên người các nàng có lẽ còn có tin tức về Trình Cung, có thể còn có Thần Long Tiên Châu, Đạo Tôn Long Châu thậm chí tiên khí...

Bởi vì lúc đó bọn người Trình Cung muốn cấp tốc nghĩ cách che giấu lực lượng của thiên ma hiến tế, cho nên mặc dù hiện nay chuyện này truyền lưu rất rộng rãi, nhưng người tin tưởng cũng không nhiều. Nhưng Thiên Nhãn Ma Đế đã vô cùng chắc chắn, trên người các nàng tuyệt đối có đại bí mật, chỉ cần có được những thứ này, cho dù tổn thất lớn thế nào cũng đáng.

Nhục Nhục liên tiếp thử thôn phệ Vạn Nhãn Ma kiếm trận, nhưng Thiên Nhãn Ma Đế sớm có chuẩn bị, cuối cùng có thể nghĩ ra cách cắt đứt thôn phệ của Nhục Nhục. Khi nó thôn phệ sẽ đưa một ít lực lượng cho nó thôn phệ, đồng thời không ngừng cắt đứt nó.

Mặc dù lực lượng Nhục Nhục thôn phệ vô cùng cường đại, nhưng lực lượng của Thiên Nhãn Ma Đế cũng quá mức cường đại, Nhục Nhục không có cách nào một hơi nuốt sạch lực lượng Thiên Nhãn Ma Đế đưa tới, không có cách nào phá giải ma kiếm trận này.

Nhục Nhục cũng không tức giận được, thương thế trên người càng ngày càng nhiều, bản thân nó cũng cảm giác lực lượng không ngừng suy kiệt, tình huống của Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh còn tồi tệ hơn nó.

- Các ngươi đều vô cùng thần kỳ, nhưng lực lượng của các ngươi quá yếu, cho dù kiếm khí tốt, lực lượng thôn phệ thần kỳ, chênh lệch của lực lượng bản thân cũng không thể nghịch chuyển, còn muốn thôn phệ bản mệnh đạo quy của bản Ma Đế, bản Ma Đế sẽ triệt để thu phục ngươi, còn cả hai người các ngươi nữa, không ai có thể cứu được các ngươi, không ai...

Nhìn thế cục nắm trong tay, Thiên Nhãn Ma Đế cuối cùng cảm giác ngụm ác khí trong lòng cũng được phun ra.

- Đinh... Đinh...

Nhưng vào lúc này, khi Nhục Nhục bị thương nặng không còn chút lực lượng phản kháng, ma kiếm đang tập kích Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, trong nháy mắt truyền đến thanh âm vỡ vụn. Mặc dù những ma kiếm này cũng không phải đặc biệt cường đại, nhưng có thể so sánh với hạ phẩm đạo khí bình thường, chỉ là hiện tại lại vỡ vụn như mái ngói.

- Hừ.

Thiên Nhãn Ma Đế biến sắc, trong nháy mắt ngưng tụ Vạn Nhãn Ma Kiếm đại trận, tăng cường uy thế đại trận, cẩn thận nhìn người trước mặt.

- Ngươi... Ha ha...

Tỷ muội Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh nhìn Trình Cung hài lòng nở nụ cười, tất cả nỗ lực, chém giết hơn hai tháng qua tựa hồ đều vô cùng đáng giá khi nhìn thấy Trình Cung lúc này. Hơn nữa các nàng vốn đã tuyệt vọng, trái tim chuẩn bị ngừng đập lại vui sướng trở lại.

Bởi vì Trình Cung đã xuất hiện, chỉ cần hắn ở đây, dù cho có bất cứ nguy hiểm gì đều có thể dễ dàng giải quyết.

- Có câu này thật ra hắn đã nói giúp ta, không ai có thể cứu được hắn, nghỉ ngơi đi.

Trình Cung nói xong, khoát tay đưa Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh vào Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian, nhưng khi đưa Nhục Nhục vào bên trong, lại gặp phải cự tuyệt của Nhục Nhục.

Lúc này Nhục Nhục tựa hồ không còn một chút khí lực, rất là ủy khuất nhìn Trình Cung, sau đó tức giận nhìn Thiên Nhãn Ma Đế, từ sau khi nó đi theo Trình Cung chưa bao giờ phải chịu tổn thất như vậy. Có thể nói là muốn cái gì có cái đó, ở trong Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian vô cùng thư thái.

Cho dù thỉnh thoảng Trình Cung kêu nó đi làm một số chuyện, nhưng đa số đều là chuyện chiếm tiện nghi, rất ít khi bị truy đuổi thê thảm như vậy, nhất là người kia còn muốn thu phục mình, Nhục Nhục càng nghĩ càng tức giận.

- Được rồi, ngươi muốn nhìn cũng được, một lát nữa ta sẽ đánh hắn thảm hơn ngươi, thuận tiện đánh vỡ bản mệnh đạo quy của hắn cho ngươi thôn phệ, sau đó ta sẽ đền bù cho ngươi một mảnh vỡ Đạo Tôn Long Châu.

Trình Cung nhìn dáng vẻ đáng yêu của Nhục Nhục, lấy tay xoa đầu Nhục Nhục nói.

Thiên Nhãn Ma Đế thấy Trình Cung đột nhiên xuất hiện cũng vô cùng sửng sốt, nhưng trong lòng cũng mơ hồ đoán được người này có lẽ chính là Trình Cung, hắn lâu nay bế quan cũng không biết chuyện gì của Trình Cung. Chỉ dựa vào đạo thần niệm cuối cùng của Thiên Ma Nữ mới biết được, lúc này thấy hắn xuất hiện, suy nghĩ đầu tiên chính là quả nhiên mình đoán không sai, trên người hai nữ nhân và tiểu thú này quả nhiên có bí mật.

Chỉ có điều hắn cũng thấy chút kỳ quái, vì khi người này xuất hiện hắn cũng không cảm nhận được khí tức của thiên ma hiến tế, phải biết rằng thiên ma hiến tế sẽ để lại một loại khí tức thiên ma nồng hậu trên người bị đánh dấu để tất cả mọi người biết được, cho dù ở xa vạn dặm, chỉ cần thần niệm thoáng tra xét là có thể phát hiện.

Hơn nữa loại khí tức này cho dù tiến vào bí cảnh không gian, không gian pháp bảo, thậm chí sử dụng các loại pháp bảo, lực lượng, công pháp đều không có cách nào che giấu.

Thiên Nhãn Ma Đế âm thầm thấy kỳ quái, nhưng một lát sau hắn trừng mắt, Vạn Nhãn Ma Kiếm đại trận còn đang vận chuyển, mình đường đường là Ma Đế, còn đang ở trên cao nhìn bọn họ, hắn đang nói cái gì?

Hắn sẽ đánh mình thê thảm hơn cả tiểu thú kia, sẽ đánh nát bản mệnh đạo quy của mình!

Thiên Nhãn Ma Đế không phải chưa từng thấy cuồng nhân, nhưng cho tới bây giờ chưa từng thấy người nào cuồng vọng như vậy.

Nếu như đối phương là Ma Đế, Thiên Tôn thì cũng được, nhiều nhất là kiêu ngạo, tự đại, nhưng đối phương thậm chí không phải là Thiên Tôn, vậy mà hắn dám nói những lời này, quả thực là quá điên cuồng.

Thế nhưng hắn lại nghe được tin tức khác, Đạo Tôn Long Châu, tiểu tử này có Đạo Tôn Long Châu...

Mặc dù trong lòng còn kỳ quái, vì sao trên người hắn không có lực lượng của thiên ma hiến tế, nhưng lúc này không phải lúc quản nhiều chuyện như vậy.

- Tên cuồng vọng nhà ngươi dám nói như vậy trước mặt Ma Đế ...

- Ầm !

Thiên Nhãn Ma Đế còn chưa dứt lời, cảm giác thần niệm của mình như bị sét đánh, bất ngờ bị một luồng lực lượng cuồng bạo trùng kích, trong nháy mắt khiến hắn gần như điên cuồng, tan vỡ, cũng may hắn cũng là Ma Đế, cuối cùng ổn định được thần niệm của mình.

Nhưng sau một khắc lại thấy một thân ảnh đã xuất hiện trước người hắn, con người nhỏ yếu vừa rồi, thậm chí không bằng một phần mười hắn, lúc này đã trở nên cao to gấp trăm lần Ma Đế hắn.

Thân thể mấy trăm thước đánh xuống một quyền giống như núi nhỏ đè xuống, lực lượng kinh khủng tới cực điểm.

Hắn còn chưa kết thúc trùng kích thần niệm đã mạnh mẽ oanh kích, tồn tại của U Minh Luyện Ngục và tu chân giả khác nhau. Bản thân thân thể Thiên Nhãn Ma Đế cũng rất mạnh mẽ, đối mặt với loại công kích cường hãn này, không chút nghĩ ngợi thân thể cũng biến lớn hơn rất nhiều, một quyền nghênh đón.

- Ầm ... Ầm ...

Thân thể biến lớn của Thiên Nhãn Ma Đế, sau khi liều mạng với Trình Cung, cánh tay trực tiếp bị đánh nứt, Vạn Nhãn Ma Kiếm trận bị chính thân thể của hắn đánh xuyên qua, sau đó thân thể bị đánh xuống đất, chu vi hơn mười dặm đều bị luồng lực lượng này trùng kích nổ tung.

Chỉ có điều lực lượng của Thiên Nhãn Ma Đế xác thực là trình độ Ma Đế, thân thể Trình Cung cũng bị đánh bay ra ngoài hơn mười dặm, nhưng hiện nay thân thể của Trình Cung đã chân chính bước vào cảnh giới Thiên Tôn sơ kỳ, Trình Cung lại ở trong không gian gia tốc của Tiểu Hư Đỉnh tổng cộng hai mươi năm. Mấy năm cuối cùng chính là liều mạng để thân thể đột phá, hiện nay thân thể hắn đã chân chính là thân thể Thiên Tôn.

Lúc này lại sử dụng biến lớn, đương nhiên mạnh mẽ hơn Thiên Tôn bình thường không ít, ngay cả Thiên Nhãn Ma Đế sở hữu thân thể Ma Đế liều mạng chính diện cũng chịu tổn thất.

- A... Điều này sao có thể, cánh tay của ta...

Nhìn cánh tay của mình bị nổ nát, Thiên Nhãn Ma Đế quả thực không dám tin tưởng. Mặc dù trong chớp mắt cánh tay đã một lần nữa khôi phục, nhưng tinh thần của hắn đã bị trùng kích, thương tổn không cách nào khôi phục.

Mặc dù thần niệm của hắn vừa rồi đã bị thương nặng, không có cách nào phát huy mạnh nhất, nhưng lực lượng thân thể không giống với những thứ khác, hắn vốn thấy Trình Cung dùng thân thể liều mạng với một vị Ma Đế, trong lòng Thiên Nhãn Ma Đế còn đang cười người này bị điên.

Cho dù là Thiên Tôn đồng cấp cũng không sẽ ngốc đến mức dùng thân thể của mình liều mạng với Ma Đế, người này quả thực là muốn chết, nhưng thực sự liều mạng mới biết, thân thể trải qua thiên chuy bách luyện của mình dưới công kích của đối phương lại trở nên yếu đuối như vậy.

- Ầm ... Ầm ... Ầm ...

Sau một khắc, Trình Cung lại một tiếp tục vọt tới, mặc dù lúc này thân thể của Thiên Nhãn Ma Đế không khác biệt lắm với Trình Cung, nhưng thần niệm của hắn đã bị thần niệm của Trình Cung đả thương, bản thân sẽ rất khó làm ra phản ứng chuẩn xác nhất, mặc dù thân thể có cường độ cơ bản, nhưng nếu muốn phát huy đến trạng thái mạnh nhất vẫn phải dựa vào công pháp, điều tiết khống chế lực lượng.

Lúc này Trình Cung một quyền đánh tới, Thiên Nhãn Ma Đế liều mạng chống đỡ, toàn bộ thân thể hoàn toàn bị công kích đánh xuống đất. Hắn không có cách nào hoàn toàn tiêu hóa lực lượng của mỗi quyền này, mặc dù đã vận dụng bản mệnh đạo quy, pháp lực tự thân, thậm chí tận lực thi triển một số thần thông cự ly gần, nhưng dưới công kích điên cuồng của Trình Cung đều không có tác dụng quá lớn.

Hắn không có biện pháp tiêu hóa hoàn toàn công kích của Trình Cung, nhưng hơi phát ra lực lượng sẽ khiến toàn bộ mặt đất vỡ vụn.

Thân thể Thiên Nhãn Ma Đế bị công kích xuống dưới đất mấy vạn thước, xung quanh đã hoàn toàn vỡ vụn thành một cái hố khổng lồ, kinh khủng dị thường. Đây cũng chính là U Minh Luyện Ngục, nếu nơi này ở Cửu Châu đại địa, sợ rằng mặt đất đã triệt để nát bấy, cho dù ở trong thế giới cường đại như U Minh Luyện Ngục, mặt đất trong phạm vi nghìn dặm đều bị đánh nát thành hư không.

- Vạn Nhãn Ma Kiếm trận, ngưng tụ, ma kiếm quy nhất.

Thiên Nhãn Ma Đế bị đánh đến mức không thể làm gì, đường đường là một Ma Đế lại bị người khác không ngừng tập kích, thảm hại không chịu nổi, ngay cả cơ hội hoàn thủ cũng không có.

Dưới cơn tức giận, Vạn Nhãn Ma Kiếm trận ngưng tụ về một, trong nháy mắt xuất hiện trong tay Thiên Nhãn Ma Đế, uy lực của bán tuyệt phẩm đạo khí trong tay Thiên Nhãn Ma Đế có thể cường đại gấp mười lần so với tuyệt phẩm đạo khí mà thuần dương Thái Tôn bình thường sử dụng.

- Nát vụn, vỡ cho ta….Đinh... Ầm ...

Lúc này Phá Kiếp Thương trong tay Trình Cung bộc phát ra uy thế cực mạnh, lực lượng, tốc độ đều đạt đến trình độ mạnh nhất. Trình Cung cũng có thể dễ dàng ngưng tụ ba loại hỏa diễm chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa, bản mệnh chân hỏa thành một thể, trước đó dung nạp ba loại chân hỏa có hạn, lúc này dựa vào thần niệm Thiên Tôn hậu kỳ khống chế, chí dương chân hỏa và chí âm chân hỏa đã đạt được trình độ nhất định, hơn nữa không ngừng áp súc, ngưng tụ, cuối cùng cùng với bản mệnh chân hỏa hội tụ trên mũi thương của Phá Kiếp Thương.

Mặc dù đã mạnh mẽ đề thăng tới bán tuyệt phẩm đạo khí, nhưng ma kiếm của Thiên Nhãn Ma Đế cũng không phải là loại pháp bảo trải qua thiên chuy bách luyện, mà do hắn tự thân dưỡng dục, không ngừng tăng cường tài liệu trân quý dưỡng thành.

Đối với người khác còn được, nhưng trong mắt Trình Cung toàn bộ đều là kẽ hở, huống chi trước đó còn bị Nhục Nhục thôn phệ một ít, lại bị Trình Cung hủy diệt một ít. Lúc này ngưng tụ, Trình Cung vừa nhìn đã nhận ra vấn đề, không đợi Thiên Nhãn Ma Đế xuất thủ, hắn đã đâm ra một thương, trúng vào điểm yếu nhất của ma kiếm.

Thiên Nhãn Ma Đế gần như tan vỡ, trong nháy mắt ma kiếm của hắn bị Phá Kiếp Thương của Trình Cung phá vỡ, Phá Kiếp Thương thế như chẻ tre, trực tiếp đâm vào thân thể của hắn.

Vỡ vụn, thực sự vỡ vụn, đây không phải loại vỡ vụn có thể trọng tổ sau khi bị đánh vỡ, không phải loại trạng thái khi biến hóa thành kiếm trận, lần này là hoàn toàn vỡ vụn chân chính.

Điều này sao có thể, cây thương kia là vật gì, cho dù là tuyệt phẩm đạo khí cũng không thể có loại uy lực này, trừ phi là... Tiên khí?

Không, không có khả năng, cho dù là tiên khí ở Linh Sơn cũng cực kỳ hiếm thấy, càng không nói là dễ dàng vận dụng.

Sau một khắc Thiên Nhãn Ma Đế đã không còn suy nghĩ gì nữa, bởi vì lúc này thân thể hắn đã bị Phá Kiếp Thương của Trình Cung đâm thủng, bản mệnh đạo quy của Thiên Nhãn Ma Đế trong nháy mắt vận chuyển, thân thể trực tiếp biến mất, một lát sau đã ngưng tụ trên không trung.

Đối với cảnh giới Ma Đế, đối mặt với những uy hiếp này cũng không có gì khó khăn, nhưng lực lượng ẩn chứa trong hỏa diễm lần này của Trình Cung lại không gì sánh được, thân thể hắn một lần nữa ngưng tụ, lực phá hoại của ba loại hỏa diễm trong cơ thể cũng không bởi vậy mà tiêu giảm.

- Phụt...

Thiên Nhãn Ma Đế phun ra một ngụm máu, quang mang trên thân thể đã u ám hơn rất nhiều, pháp lực toàn thân tiêu giảm không ít.

- Hỏa diễm gì vậy, tại sao lại kinh khủng như vậy, vì sao pháp lực của mình lại bị thiêu đốt?

- Mình là Ma Đế, vì sao lại như vậy, tại sao không thể ngăn chặn, tiêu hao lực lượng khổng lồ như vậy vẫn không thể làm gì được hắn….

Thiên Nhãn Ma Đế cuối cùng bất đắc dĩ, không tiếc vận dụng bản mệnh đạo quy mới ngăn chặn được hỏa diễm trong cơ thể, mặc dù cuối cùng hỏa diễm trong cơ thể cũng bị trấn áp, nhưng lúc này trong lòng Thiên Nhãn Ma Đế đã sợ hãi không gì sánh được. Vừa rồi mình đã tiêu hao nguyên khí phân giải thân thể, một lần nữa ngưng tụ, cho dù thương tổn cũng không thể lớn như vậy, nếu thật sự để hỏa diễm trong mũi thương kia hoàn toàn dung nhập vào trong cơ thể thì sẽ như thế nào.

Trong nháy mắt, Thiên Nhãn Ma Đế cảm giác thân thể lạnh toát, có thể tưởng tượng kết quả kia sẽ khủng khiếp như thế nào.

- Xoát!

Trình Cung lại một lần nữa xuất hiện bên ngoài trăm mét trước người Thiên Nhãn Ma Đế, Trình Cung cũng không sốt ruột động thủ, vừa rồi khi Thiên Nhãn Ma Đế động thủ đã sử dụng trận pháp phong bế, mặc dù không giống như nguyên giới không gian của hắn trước đó, nhưng tình huống bình thường cũng sẽ không thu hút người ngoài chạy tới.

- Truy sát nữ nhân của ta hơn hai tháng, cuối cùng khiến các nàng bị thương nặng, còn muốn cướp đồ của ta, Ma Đế ngươi cũng rất hung hăng đấy.