Đan Thần

Chương 1350 : Thiên Nhãn Ma Đế

Đừng nói là tình huống hiện tại của mình không xong, Hỏa Phượng Ma Long cũng hầu như không có cách nào đối địch, cho dù trạng thái rất tốt, nhưng cũng không thể tiếp tục duy trì như vậy.

Trước hết phải che giấu dấu vết thiên ma hiến tế, trốn đi rất xa, chờ những lời nói của Thiên Ma Nữ từ từ tiêu tán ảnh hưởng, mình khôi phục một phần lực lượng, sau đó tìm cách trở lại Cửu Châu đại địa.

Muốn che giấu dấu vết thiên ma hiến tế, trừ phi là ở trong Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian, bằng không...

Đột nhiên, trong đầu Trình Cung hiện lên một ý niệm, hắn đột nhiên nghĩ đến Nhục Nhục.

- Vù!

Thần niệm Trình Cung khẽ động, Nhục Nhục hoàn toàn không có chuẩn bị, đang nằm mơ mộng đẹp trực tiếp bị gọi ra.

- Hừ...

Nhục Nhục lập tức tỉnh táo, có chút phát điên nhìn xung quanh, cảm giác như một tân lang đang chuẩn bị động phòng hoa chúc đột nhiên bị lôi ra, nhưng nó cũng không có cách nào tiến vào Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian.

- Nhìn cái gì, không thấy ta thê thảm thế nào sao, ngươi còn không biết xấu hổ, trốn bên trong hưởng thụ. Hiện tại lập tức nuốt ta, sau đó đi theo Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, bảo vệ các nàng, tuyệt đối không thể để các nàng gặp phải chuyện gì. 

Cả ngày ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn, ngay cả mảnh vỡ Đạo Tôn Long Châu cũng bị gia hỏa này nuốt, thậm chí để ý cả mảnh vỡ Thần Long Tiên Châu, cũng may Trình Cung bảo hộ rất tốt.

- Ngươi điên rồi sao!

Mặc dù Nhục Nhục không nói, nhưng nhãn thần nhìn Trình Cung đã biểu đạt ý tứ rất rõ, Nhục Nhục xác thực cảm thấy vô cùng khó hiểu, Trình Cung lại kêu mình ăn hắn.

Nếu như người khác phát điên, nhất là người có lực lượng rất cường hãn, Nhục Nhục cũng không ngại chuyện này.

Nhưng Trình Cung thì không được, mặc dù lực lượng thân thể Trình Cung tràn đầy, nhưng Nhục Nhục cũng không muốn làm chuỵen chỉ thấy lợi trước mắt, theo Trình Cung có khi tốt hơn.

Hắn có thể tùy ý ăn đạo đan, sau đó tiên đan cũng có, thậm chí hiện tại còn có vô số những thứ tốt khác như Đạo Tôn Long Châu, còn cả mảnh vỡ ngoại đỉnh….

Vừa nghĩ đến cảm giác tuyệt vời khi nằm trên mảnh vỡ ngoại đỉnh, Nhục Nhục lại không nhịn được tiết nước bọt, loại cảm giác tuyệt vời này sẽ làm người khác phát nghiện, nhớ đến nó chỉ hận không thể lập tức trở lại Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian, tiếp tục nằm trên mảnh vỡ mộng đẹp.

- Nếu như ngươi không muốn sau này có thứ tốt ăn, không muốn nằm trên mảnh vỡ cảm ngộ đại đạo, vậy ngươi cứ tùy ý, còn nếu muốn hãy chăm chú nghe ta nói.

Thấy tiểu gia hỏa này liếc mắt nhìn mình, sau đó lại thấy hắn thất thần chảy nước miếng, Trình Cung thật sự không biết nói gì.

- Nói, nói, ngươi nói đi, ta nghe đây...

Nhục Nhục lắc mạnh đầu, sau đó nhìn Trình Cung mạnh mẽ gật đầu.

- Không phải kêu ngươi ăn ta thực sự, ta hiện tại bị người khác sử dụng thiên ma hiến tế lưu lại dấu vết, trong khi đó ta bị thương quá nặng, không thể khôi phục trong thời gian ngắn. Hiện tại có vô số người muốn tới đây cướp giật, ngươi nuốt ta vào trong cơ thể của ngươi có lẽ có thể che giấu lực lượng của thiên ma hiến tế, như vậy ngươi và Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đào tẩu cũng dễ dàng hơn một chút, không thu hút chú ý của người khác, chủ yếu vẫn phải trốn khỏi phương hướng U Minh Luyện Ngục, bởi vì Côn Bằng Đại Đế tương đối quen thuộc tình huống của ta, hơn nữa hận ý với ta sẽ khiến hắn tự mình xuất thủ, nếu như vậy tất cả chúng ta đều không có cơ hội, ngươi hiểu rồi chứ? 

Nhục Nhục lộ ra dáng vẻ minh bạch, nhưng rất thống khổ...

- Khốn khiếp, nhanh lên một chút, có tồn tại cường đại tới rồi...

Thần niệm của Trình Cung vẫn lưu ý xung quanh, cũng không ngừng tìm cơ hội giúp đỡ Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh cùng nhau đối phó địch nhân, lúc này đột nhiên phát hiện một đạo khí tức vô cùng cường đại đang lao tới.

Nhục Nhục há miệng, trong nháy mắt một đoàn lực lượng bao vây Trình Cung, hút hắn vào trong cơ thể Nhục Nhục.

Đừng thấy thân thể Nhục Nhục nhỏ bé, bên trong lại là càn khôn khác, Trình Cung từ lâu rất hiếu kỳ với tình huống trong cơ thể Nhục Nhục, lúc này tiến vào bên trong phát hiện ngay cả thần niệm của mình cũng không có cách nào tra xét ngoại giới, bị áp chế gắt gao.

Đây quả thực giống như thế giới độc lập, ngay cả pháp tắc, quy tắc cũng bất đồng, chỉ là không hình thành đại đạo đặc biệt, bằng không thật sự có thể hình thành một thế giới trong bụng Nhục Nhục.

Chẳng trách Nhục Nhục có thể nuốt bất cứ thứ gì.

Trong thân thể Nhục Nhục có những tồn tại giống như tiểu hắc động, sau khi Trình Cung bị hút vào, một tên ma hoàng và một đám đại ma vương cũng bị hút vào trong đó, những tồn tại này vừa tiến vào còn muốn giãy dụa, trực tiếp bị pháp tắc, quy tắc áp chế lực lượng, sau đó bị những hắc động lớn nhỏ khác nhau nuốt vào bên trong, biến mất rất nhanh.

Xung quanh thân thể Trình Cung có một tầng lực lượng bảo hộ của Nhục Nhục, cho nên mới cách xa lực lượng của những hắc động này.

Trong cơ thể Nhục Nhục thần kỳ không gì sánh được, nhưng Trình Cung biết chuyện quan trọng nhất lúc này là khôi phục lực lượng, lập tức bắt đầu trầm tư tu luyện Âm Dương Vạn Vật Quyết, không ngừng tái tạo lại thân thể của mình, khôi phục lực lượng.

- Vù!

Sau khi Nhục Nhục nuốt Trình Cung vào bụng, lập tức nhảy vào chiến trường, trong nháy mắt nuốt vào toàn bộ những yêu ma đang dây dưa quấn lấy Vân Vô Hình và Phong Vô Ảnh.

- Đi!

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh mang theo Nhục Nhục chạy về phía xa, vừa rồi Trình Cung thông qua thần niệm đã nói với các nàng kế hoạch của mình, cũng kêu các nàng phải mau chóng rời khỏi, tiến sâu vào U Minh Luyện Ngục.

- Người đâu, vừa rồi còn cảm thụ được ở chỗ này? 

- Không phải chúng ta bị lừa chứ, vừa rồi khi ta chạy tới, chỉ phát hiện có hai nữ tử loài người, cũng không phát hiện cái khác.

- Trong số các ngươi ai có thể cảm thụ được lực lượng của thiên ma hiến tế? Lực lượng của thiên ma hiến tế không thể biến mất, cho dù tiến vào đạo khí không gian cũng vẫn có thể cảm nhận được. 

- Căn bản không phát hiện được, kỳ quái... 

Sau khi Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh rời khỏi, có mấy vị thiên ma hoàng cường đại dẫn theo thủ hạ tới nơi, phát hiện Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đã đào tẩu, nhưng điều khiến bọn họ kỳ quái chính là, cũng không phát hiện ra lực lượng của thiên ma hiến tế.

Bọn họ đều nhận được tin tức nhắn nhủ cuối cùng của Thiên Ma Nữ, nhưng không lập tức chạy tới, mà phái một số thủ hạ chạy đến, nhưng sau khi những thủ hạ này tới nơi, dưới điên cuồng giết chóc của Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, căn bản không có thời gian bẩm báo với bọn hắn đã chết rồi.

Cho nên khi bọn hắn tới nơi, không cảm nhận được lực lượng của thiên ma hiến tế mới bắt đầu có chút hoài nghi.

- Ầm!

Nhưng vào lúc này trên bầu trời đột nhiên mở ra một cánh cửa, rất giống với cánh cửa không gian, nhưng hoàn toàn là lực lượng cá nhân mở ra, sau đó một người bước ra ngoài.

- Người nào dám...

Bởi vì cánh cửa này mở ra trên đỉnh đầu mấy vị thiên ma hoàng đỉnh phong, có thiên ma hoàng tính tình táo bạo lập tức không nhịn được rít gào, nhưng mới nói được một nửa đã lập tức sợ hãi không dám nói tiếp.

Bởi vì một tia đế uy phóng xuất ra, đủ khiến mọi người kinh hãi, đây là tồn tại của thượng vị giả chân chính, Ma Đế là tồn tại thượng tầng chân chính của U Minh Luyện Ngục, bình thường ở trên cao khó có thể nhìn thấy.

- Là Thiên Nhãn thiên ma hoàng... Không, là Thiên Nhãn Ma Đế...