Đan Thần

Chương 1348-49 : Thiên ma hiến tế

Mặc dù Vũ Thân Vương có được một phần ba Thần Long Tiên Châu cũng khẳng định không phải đối thủ của người này, người này quá kinh khủng, quá cường đại.

Nếu như để hắn sống, Vũ Thân Vương vĩnh viễn phải sống trong bóng tối, cho dù như vậy, Vũ Thân Vương cũng khó thoát khỏi truy sát của hắn.

- Thiên ma tế hồn, Ma Vực môn khai, phá...

Ý niệm trong đầu Thiên Ma Nữ chớp động, chỉ có điều đó chỉ là chuyện trong nháy mắt, khi hỏa diễm trên Phá Kiếp Thương muốn bạo khai trong cơ thể nàng, nàng đột nhiên không giãy thoát được, thân thể mạnh mẽ xống về phía trước, hai tay túm lấy bàn tay Trình Cung đang nắm Phá Kiếp Thương, sau đó toàn bộ thân thể trong nháy mắt giải thể.

Người tự bạo, Trình Cung không phải chưa nhìn thấy, cũng gặp không ít, nhưng bình thường Trình Cung đều có chuẩn bị.

Hơn nữa những người tự bạo đều là bị áp bách tới tuyệt lộ mới tự bạo, Thiên Ma Nữ hiển nhiên còn có thủ đoạn vô cùng, nhưng lúc này lựa chọn tự bạo, thậm chí sau khi nắm lấy Trình Cung, tuyệt phẩm đạo khí trên hai tay nàng cũng trực tiếp nổ tung.

Tu luyện không dễ dàng, tu luyện đến loại tình trạng này càng không dễ dàng, đã tiếp cận Thiên Tôn cảnh giới, loại trình độ như Thiên Ma Nữ tiến vào Thiên Tôn chỉ là vấn đề thời gian, nhưng không ngờ nàng lại làm như vậy...

Nói thật, Trình Cung không nghĩ tới.

Chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa trên Phá Kiếp Thương còn chưa hoàn toàn đánh vào cơ thể Thiên Ma Nữ đều được Trình Cung thu hồi, để chí dương chân hỏa, chí âm chân hỏa hình thành phòng ngự, đồng thời Tiểu Hư Đỉnh, Phá Kiếp Thương đều bộc phát ra uy thế mạnh nhất.

Mặc dù lúc này không thể so sánh với ngón tay do thiên kiếp ngưng tụ vừa rồi, nhưng hiện tại thân thể Trình Cung cũng vô cùng thảm trọng.

Nhưng cũng may cuối cùng Trình Cung vẫn đứng vững sau trận bạo tạc này, cẩn thận nhìn xung quanh.

 

Trên bầu trời mờ mịt có một luồng khí tức có vẻ rất xa xôi xa lạ, đây là khí tức của U Minh Luyện Ngục, nhưng lại có chút bất đồng với U Minh Luyện Ngục.

- Như vậy còn có thể chưa chết, bí mật trên người ngươi thật sự không ít, cũng may ta đã nghĩ tới điểm này, cố ý mở Ma Vực chi môn. Đây chính là u minh tuyệt vực mà các ngươi nói. Ta sẽ biến linh hồn của mình làm lễ vật, điều này sẽ khiến tất cả sinh vật u minh luyện ngục điên cuồng, hình như ngươi cũng có thù với Côn Bằng Đại Đế. Nếu để hắn biết ngươi đến đây….

Sau một khắc, tia lực lượng cuối cùng của Thiên Ma Nữ cũng tiêu tán, nhưng trước khi tiêu tán vẫn dùng lực lượng cuối cùng truyền đến từng đạo tin tức.

- Thủ lĩnh tứ đại hại Nam Chiêm Bộ Châu, đệ nhất đại thiếu Cửu Châu Trình Cung tới u minh tuyệt vực.

- Trên người Trình đại thiếu sở hữu tiên đan, còn sở hữu Thần Long Tiên Châu, Đạo Tôn Long Châu của Thần Long Tiên Cung. 

- Trên người còn có một bảo bối tuyệt phẩm đạo khí, tuyệt phẩm đạo khí rất nhiều. 

- Đan dược vô số, hắn có một thanh đạo khí có thể ẩn giấu thân hình, hoài nghi là không gian pháp bảo tiên khí ...

- Ta lấy linh hồn hiến tế, lưu lại ấn ký trên người. 

- U Minh Luyện Ngục vô cùng hung ma, Côn Bằng Đại Đế, Trình Cung, Trình đại thiếu tới rồi... 

Cuối cùng một tia thần niệm tản mát ra nghìn vạn dặm, vô số ma đầu, thậm chí còn có toàn bộ đại quân phòng ngự u minh tuyệt vực đều cảm thụ được luồng lực lượng này, trong u minh tuyệt vực cũng cso không ít người săn ma tồn tại, lần này toàn bộ u minh tuyệt vực đều bạo tạc.

- Ta sẽ cho ngươi toàn gia!

Trình Cung thực sự nổi giận, lúc này ngay cả muốn tiến vào Hư Không Âm Dương Đỉnh cũng không làm được. Bởi vì xác thực có một luồng lực lượng ảnh hưởng, Thiên Ma Nữ cũng đủ quỷ dị, có thể ảnh hưởng đến mình tiến vào ngoại đỉnh không gian của Hư Không Âm Dương Đỉnh. Mặc dù luồng lực lượng này cũng từ từ tiêu tán, về phần ấn ký hắn nói sử dụng linh hồn hiến tế lưu lại, Trình Cung thật ra không lo lắng.

Bởi vì có cửu châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh, Trình Cung có thể làm bất cứ ấn ký gì biến mất.

Nhưng tình huống hiện tại sẽ không đơn giản như vậy, đối phương đã bại lộ hành tung của mình, cho dù mình ẩn nấp ở ngoại đỉnh không gian của Hư Không Âm Dương Đỉnh, nếu như gặp phải tồn tại cường đại, cũng có cách tìm mình về, nếu phong bế không gian xung quanh, ép mình ra ngoài, vậy khẳng định chỉ có đường chết.

Nữ nhân này cũng thật ngoan độc, rút cuộc mình đã đắc tội gì với cô ta mà cô ta lại bất chấp tất cả như vậy. Chẳng trách trước đó nổi danh ngoan độc. Loại thủ đoạn, tâm tính này, tuyệt đối có thể trở thành thiên ma chân chính.

 

Bại lộ thân phận của mình, tạm thời dùng linh hồn hiến tế phong tỏa bộ phận lực lượng của mình. Đồng thời tiết lộ tình huống và con át chủ bài của mình ra, mặc dù nàng chỉ biết một phần nhưng cũng đủ uy hiếp tính mạng của hắn rồi.

Hiện tại phiền phức chính là mình nên làm gì?

Lúc này vết thương trên thân thể Trình Cung đang không ngừng khôi phục, nhưng lần này liên tiếp bị thương, thực sự quá nặng, muốn nhanh chóng khôi phục căn bản không được.

- Ha ha ha... Chính là ở đây, ta cảm thụ được mùi vị của thiên ma hiến tế, chính là tiểu tử kia... Huyết khí thật sung mãn, ta trúng mánh rồi ..

Người chạy tới đầu tiên chính là một đại ma vương, hưng phấn kích động, muốn xông lên muốn thôn phệ Trình Cung.

- Ầm!

Trình Cung đang suy nghĩ sự tình, làm sao có thời giờ để ý tên gia hỏa này, thần niệm khẽ động, đại ma vương chưa kịp xông lên đã trực tiếp nổ tung.

Chỉ là loại ma đầu này hiển nhiên càng ngày càng nhiều, thậm chí bắt đầu có ma hoàng và thiên ma hoàng rất nhanh kéo tới, đến lúc đó sẽ không còn đơn giản như vậy. Tình huống hiện tại của Tiểu Hư Đỉnh cũng không tệ lắm, Trình Cung trực tiếp kêu nhỏ hỏa long xông ra diệt sát một nhóm trên ma hoàng.

Nhưng hắn cũng cảm thụ được không gian xung quanh không ngừng bị xé rách, từng đám binh sĩ liên tục kéo tới, Trình Cung biết phải nghĩ cách rồi.

Tuy Hỏa Phượng Ma Long đã đạt được Thiên Tôn cảnh giới, nhưng tổn thương cũng không nhẹ, tình huống hiện tại của hắn càng tồi tệ.

- Để chúng ta ra ngoài.

Đúng vào lúc này, Vân Vô Hình và Phong Vô Ảnh vốn đang ở trong ngoại đỉnh không gian của Hư Không Âm Dương Đỉnh tu luyện liền liên hệ với Trình Cung.

Mượn lực lượng tiên trì đề thăng, lúc này Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đều đã là thuần dương cảnh giới, hơn nữa sau khi Trình Cung có được Đạo Tôn Long Châu, cũng đem một mảnh nhỏ Đạo Tôn Long Châu cho hai người đang tu luyện, hiện nay hai người nhờ lực lượng của Đạo Tôn Long Châu cũng đều đạt được trình độ thuần dương trung kỳ.

Hai người liên thủ, hiện tại cho dù đối mặt với đỉnh phong thuần dương Quá Tôn cũng có thể chiến một trận.

Hiện tại bản thân Trình Cung vẫn chưa có cách nào tiến vào ngoại đỉnh không gian của Hư Không Âm Dương Đỉnh, nhưng thần niệm vẫn có thể khống chế , lúc này đã có thiên ma hoàng chạy tới, nếu chỉ dựa vào thần niệm đã không có cách nào đối phó, Trình Cung chỉ có thể để Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đi ra.

- Mạnh thật, lẽ nào thanh âm kia không gạt người...

Lúc này, có thiên ma hoàng xé rách không gian chạy qua, chỉ là không đợi bọn họ hành động, hai người Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đã diệt sát.

Chỉ có điều ma hoàng, thiên ma hoàng chạy tới càng ngày càng nhiều, thậm chí còn có quân đội của yêu tộc, bắt đầu tới đã bán tin bán ngờ điều tra, đợi đến khi phát hiện Trình Cung thực sự nằm ở đây, dấu vết của thiên ma hiến tế mà Thiên Ma Nữ lưu lại đang áp chế Trình Cung, lập tức đều điên cuồng.

Lúc này trong mắt bọn họ Trình Cung trở thành bảo tàng, mặc dù Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đánh chết vô số yêu thú, ma đầu, ma vương, ma hoàng thậm chí thiên ma hoàng xông lên, nhưng bọn chúng vẫn cuồn cuộn không ngừng chạy tới... 

- Ầm!

Toàn bộ Thiên Võ đảo bị một luồng ma khí hung lệ bao trùm, tất cả mọi người đều kinh hãi, không biết xảy ra chuyện gì.

- Ghê tởm, lại để một phế vật như vậy đi hi sinh mình, bản tôn đúng là uổng công dạy ngươi. Đây chính là hạt giống tốt nhất vạn năm qua của Cửu Châu đại địa, trong ba nghìn thế giới đều khó có thể tìm kiếm...

Thiên Ma Tôn trên Thiên Võ đảo nổi giận không thôi, hắn lựa chọn Vũ Thân Vương, ngoại trừ lợi dụng hắn làm một số việc nhỏ ra, điểm quan trọng nhất chính là để hắn trở thành người trong lòng Thiên Ma Nữ.

Cho rằng lựa chọn một người như vậy, có thể khiến tính tình Thiên Ma Nữ dịu dàng hơn một chút, cho tới nay Thiên Ma Nữ biểu hiện cũng rất bình thường, nhưng không ngờ nàng chẳng qua che giấu, che giấu rất tốt, ngay cả bản tôn cũng bị lừa.

Nếu sớm biết như vậy, Thiên Ma Tôn đã sớm tự mình đánh chết Vũ Thân Vương, hoặc là làm việc kkhác.

Hiện tại thì tốt rồi, cứ chết như vậy đi.

Đại kiếp giáng xuống, bản tôn của Thiên Ma Tôn trong Linh Sơn cũng đã thức tỉnh, cuối cùng khống chế được tinh thần.

Nhưng ma khí hắn tản mát ra lại trực tiếp bao phủ toàn bộ Thiên Võ đảo, sau một khắc tất cả mọi thứ của Thiên Võ đảo đều đã tiêu tán, đại kiếp giáng xuống, từ khi Thần Long Tiên Cung xuất hiện đến cuối cùng tan vỡ, toàn bộ thiên cơ bắt đầu hỗn loạn, Thiên Ma Tôn đã nhận ra điểm này, trực tiếp hóa hòn đảo cực lớn có gần ba ngàn vạn nhân khẩu thành tro bụi, hóa đoàn ma khí thành một đạo ma quang đen kịt biến mất trên thiên không.

Thiên Võ đảo giống như chưa bao giờ tồn tại, Cửu Châu đại địa hình như cho tới bây giờ không có hòn đảo nào như vậy.

Nếu là Cửu Châu đại địa trước kia, xảy ra chuyện lớn như vậy, nhất định đã sớm ồn ào, nhưng hiện giờ Cửu Châu chiến hỏa không ngừng, nhóm người Tần Chích, Đại Tế Ti, Côn Văn chết đi càng khiến Cửu Châu đại địa rơi vào vòng biến động.

Khi Thần Long Tiên Cung tan vỡ, thiên cơ hoàn toàn hỗn loạn.

Trong Đan Thành, lúc này mọi người đều nín thở ngưng thần, Trình lão gia tử, Đông Phương Linh Lung, Nhạc Uyển Uyển, Tiểu Phong Tử, Sắc Quỷ... ...

Tất cả đều khẩn trương nhìn Lý Dật Phong, hiện nay phương diện dịch tính, thôi diễn của Lý Dật Phong đã vượt qua đám người Lý Pháp, lần này bọn người Nhạc Uyển Uyển trở về vừa lúc Lý Dật Phong cũng vội vàng trở về, bởi vì vẫn chưa có tin tức của Trình Cung, mọi người mới kêu Lý Dật Phong tính quẻ một phen.

- Không được, không được rồi...

Lý Dật Phong hao hết khí lực, cuối cùng sắc mặt tái nhợt lắc đầu nói: 

- Thiên cơ hỗn loạn, trước đó còn chưa có tình huống này, hiện nay toàn bộ thiên cơ hỗn loạn rối tinh rối mù, căn bản không có cách nào nhận thức được chuyện gì. 

Trình lão gia tử run rẩy, cẩn thận nhìn Lý Dật Phong dò hỏi: 

- Ngay cả. . . sinh tử cũng không có biện pháp? 

Loại chuyện này Lý Dật Phong cũng không thể nói dối, chỉ có thể lắc đầu, nhưng sợ Trình lão gia tử quá mức lo lắng, vội vàng bổ sung nói: 

- Không phải nói đại thiếu gặp chuyện không may, mà là vì sau khi Thần Long Tiên Cung xuất thế, thiên cơ hỗn loạn, ta căn bản không có cách nào suy đoán được bất cứ tin tức nào, loại tình huống này rất quỷ dị, có chút giống như là. . . Cảm giác như có một loại kiếp nạn nào đó giáng xuống.
- Gia gia, hắn không việc gì. 

Đông Phương Linh Lung ngồi bên cạnh Trình lão gia tử, ngữ khí kiên định không gì sánh được nói.

- Ta biết, chỉ là... tiểu tử thối này luôn làm người khác lo lắng.

Trình lão gia tử gật đầu nói, nhưng bất cứ người nào cũng có thể nhìn ra hắn vẫn rất lo lắng.

Nếu nói không lo lắng là giả, mặc dù Đông Phương Linh Lung, Nhạc Uyển Uyển rất tin tưởng Trình Cung không gặp phải chuyện gì, nhưng lâu như vậy Trình Cung vẫn không có tin tức, các nàng cũng bắt đầu cảm thấy sốt ruột.

- Tình huống bên Linh Sơn thế nào rồi, Lô lão gia tử đột phá chưa?

Sắc Quỷ chớp mắt, chuyển hướng trọng tâm câu chuyện, nếu đã không có cách nào để biết, vậy cũng không cần thiết lo lắng dư thừa.

- Lô lão gia tử tiến vào không lâu cũng đã đột phá đến Thiên Tôn cảnh giới, hơn nữa còn có kỳ ngộ, lần này hắn mang về cho chúng ta rất nhiều thứ….

Lý Dật Phong nói, nhìn thoáng qua Lô Dực Thiên, hai người lập tức lấy các thứ ra, những thứ có thể luyện chế đan dược đều giao cho Đông Phương Linh Lung, Nhạc Uyển Uyển, những tài nguyên khác thì giao cho bọn người Trình lão gia tử, Sắc Quỷ tiến hành phân phối.

Mặc dù Trình Cung tạm thời còn chưa có tin tức, nhưng cũng may Trình Cung đã sớm có dặn dò trước đó, mọi người theo đó mà làm cũng đã đủ bận rộn. Nhất là chuyện liên quan tới Lô Quân Hạo, Trình lão gia tử cũng nghe rất chăm chú, đồng thời cùng mọi người nghiên cứu bước tiếp theo nên làm thế nào, vấn đề phân phối tài nguyên, vấn đề tu luyện, di tích đột nhiên xảy ra biến cố... Lần đầu tiên, Trình đại thiếu nằm đó không nhúc nhích, nhìn hai nữ nhân vì mình mà liều mạng, vì mình mà ẩu đả.

Khi mới bắt đầu Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh còn chưa cách nào khống chế lực lượng thuần dương trung kỳ, cho tới bây giờ uy lực liên thủ có thể diệt sát thiên ma hoàng trung kỳ, thiên yêu hoàng bình thường. Trong quá trình này còn có vô số ma vương, đại ma vương, ma hoàng, thiên ma hoàng, còn có đông đảo quân đội yêu thú.

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh rất liều mạng. Các nàng biết không thể để những người này có cơ hội phản ứng, trước hết những người chạy tới đây đều ôm tâm tình điều tra, nếm thử. Một khi thực sự để bọn chúng xác nhận tin tức truyền đi, những kẻ kéo đến sau đó sẽ không phải là những ma yêu bình thường nữa.

Ghê tởm, lúc này thương thế Trình Cung còn đang khôi phục, nhưng dấu vết thiên ma hiến tế của Thiên Ma Nữ tạm thời vẫn chưa có cách nào hoàn toàn biến mất.

Còn có một luồng lực lượng ngăn trở mình tiến vào Hư Không Âm Dương Đỉnh Ngoại Đỉnh không gian, phải mau chóng giải quyết vấn đề này, bằng không Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh cũng chống đỡ không được lâu nữa.

Quân đội yêu tộc vừa tới, còn có rất ít những người khác, ngược lại ma tới rất nhiều, nơi này có lẽ gần phương hướng U Minh Luyện Ngục.

Nếu tin tức mình xuất hiện đây bị cao tầng U Minh Luyện Ngục biết được, hoặc là bị Côn Bằng Đại Đế biết được, vậy thật sự xảy ra chuyện lớn rồi, làm sao bây giờ?

Dựa theo tốc độ thân thể khôi phục hiện nay, chắc chắn phải mất vài ngày mới có thể hoàn toàn khôi phục đến tình trạng dấu vết thiên ma hiến tế biến mất, hiện giờ thiên ma hoàng chạy tới đã rất mạnh, mình có dấu vết thiên ma hiến tế, đi tới đâu bọn chúng đều có thể tìm được.