Đan Thần

Chương 1344-45 : Bản nguyên đạo khí

Mảnh vỡ ngoại đỉnh chính là dẫn đường tốt nhất để tìm kiếm những bảo vật tốt nhất trong thiên địa, nghĩ đến đây Trình Cung có thể nào không hưng phấn.

Dù sao đi nữa hiện tại cũng không có cách nào lấy được mảnh vỡ ngoại đỉnh và bản nguyên đạo khí, thấy bọn họ đều đang liều mạng tranh đoạt Thần Long Tiên Châu và Đạo Tôn Long Châu, Trình Cung trực tiếp dùng thần niệm thông báo cho Đông Phương Kim Đan và Lý Pháp rút lui, một lát sau xung quanh người hắn lôi quang chớp động, thiên kiếp bao phủ Trình Cung trực tiếp nhằm về phía đám người Long Thiên Tử đang bị mọi người bao vây.

- Điên rồi, hắn muốn làm gì.

- Tránh mau, bị cuốn vào thiên kiếp thì thê thảm.

- Tránh gì chứ, ta sắp có Đạo Tôn Long Châu rồi…

Đám người Hách Liên Cửu Tiêu, Đường Trường Tồn, Đại Tế Ti đang điên cuồng vây công bọn người Long Thiên Tử sắp tan vỡ, có người mang theo thiên kiếp đột nhiên vọt tới, nếu như bị cuốn vào trong đó, nhất định sẽ vô cùng thê thảm. Nhưng hiện tại né tránh bọn họ lại không cam lòng.

Trải qua một phen chiến đấu, thủ hạ của Long Thiên Tử đã bị giết mất hai người, Lý Pháp có được một viên Đạo Tôn Long Châu, Đường Trường Tồn có được một viên Đạo Tôn Long Châu. Đám thủ hạ của Long Thiên Tử cũng sắp không chịu được nữa, thậm chí bản thân Long Thiên Tử cũng bị thương toàn thân, nếu không hắn có thể mượn một số lực lượng trong Thần Long Tiên Châu thì lúc này cũng đã sớm xong đời rồi.

Lúc này kêu bọn họ rút lui, chẳng khác nào muốn lấy mạng bọn họ.

- Ầm. . . Ầm. . . Ầm... 

Đám người Long Thiên Tử còn thảm hại hơn bọn hắn, bọn chúng muốn rút lui cũng không có chỗ mà lui, vừa rồi bị vây công, xung quanh bị người ta phong ấn vô số trận pháp, cấm chế, còn có đạo khí của mọi người ở xung quanh, bọn họ chỉ cần khẽ động là không thể duy trì trận hình, chết càng nhanh hơn, càng thê thảm hơn.

Nhưng hiện tại Trình Cung đột nhiên mang theo thiên kiếp xông qua, bọn họ cũng thảm.

Hai tiếng kêu thảm thiết vang lên, đã có hai gã tới gần biên giới tan vỡ trực tiếp bị lực thiên kiếp diệt sát, Trình Cung khoát tay trực tiếp thu hồi một viên Đạo Tôn Long Châu, một viên khác không đợi Trình Cung thu hồi đã bị thiên kiếp đánh vỡ vụn. Đạo Tôn Long Châu là vật ngưng tụ, kế thừa lực lượng của bộ tộc thần long, cũng không phải bảo vật rèn luyện, mặc dù có thể kiên cố hơn đạo khí bình thường, nhưng cũng bị thiên kiếp dị biến đánh vỡ.

Mặc dù Đạo Tôn Long Châu vỡ vụn, nhưng cũng giống như nguyên tinh tan vỡ, bên trong vẫn ẩn chứa đủ lực lượng, thần niệm Trình Cung khẽ động, cầm mảnh vỡ tiến vào không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh.

Lúc này bọn người Hách Liên Cửu Tiêu, Đại Tế Ti bị ép không thể không rút đi tức muốn hộc máu, bọn họ mất nhiều thời gian như vậy, liều mạng công kích, kết quả lại để Trình Cung chiếm được tiện nghi.

Lúc này vì đám người Long Thiên Tử bị cuốn vào trong thiên kiếp, thiên kiếp càng trở nên quỷ dị, cường đại hơn, đã vượt qua vạn lôi kiếp và hư không kiếp của Trình Cung trước đó, bởi vì nhân số đông đảo, mặc dù lúc này thiên kiếp vẫn không cường đại bằng Hư Không Âm Dương kiếp mà Trình Cung chịu đựng lúc trước, nhưng cũng đã khủng khiếp đến cực điểm.

Trong vòng ngàn dặm bao phủ toàn bộ, đám người Cửu Vĩ Quá Tôn, Đại Tế Ti, Hách Liên Cửu Tiêu không ngừng lui về phía sau.

- Ầm. . . Ầm. . . Ầm...

Nhưng vào lúc này, khi tất cả mọi người lui về phía sau, đột nhiên hai đạo nhân ảnh vọt tới, trong đó một đạo bộc phát ra quang mang đen kịt, không sai, chính là loại quang mang đen kịt tập kích Trình Cung.

Trình Cung cầm Phá Kiếp Thương tiếp tục ngăn cản một đợt thiên kiếp, phát hiện quang mang đen kịt phía trên, thân hình trực tiếp vọt tới.

- Ầm!

Trên thiên không một đạo lôi quang đánh xuống người Long Thiên Tử, Long Thiên Tử trúng đả kích của thiên kiếp, miệng phun máu tươi, trong nháy mắt Thần Long Tiên Châu trên đỉnh đầu hắn cũng bị quang mang đen kịt kia nuốt hết.

- Bảo vật Thần Long Tiên Cung của ta há có thể để ngươi nắm trong tay, đi tìm chết đi...

Long Thiên Tử miệng đầy máu tươi, rống giận bộc phát ra một đạo long uy, hai tay hóa thành long trảo cực lớn trực tiếp đập về phía quang mang đen kịt.

- Đại đạo hữu ngã, bản mệnh đạo quy, thần niệm trói buộc.

Thần niệm của Trình Cung đột phá đến Thiên Tôn cảnh giới, mặc dù thiên kiếp bên này còn chưa kết thúc, nhưng hắn đã tập kết một tia bản mệnh đạo quy, trong nháy mắt bản mệnh đạo quy dưới khống chế của thần niệm đã toàn lực ràng buộc về hướng Thần Long Tiên Châu.

- A!

Lúc này, Vũ Thân Vương đang ở trong thiên ma giáp nhảy vào phạm vi độ kiếp của Trình Cung cũng gặp lôi kiếp oanh kích, nhưng hắn căn bản không để ý tới, thân thể nứt toạc, hắn cũng không để ý, liều mạng thôi động thiên ma giáp đến cuối cùng, bộc phát ra uy thế mạnh nhất của thiên ma giáp xông đến, trực tiếp chụp về hướng Thần Long Tiên Châu.

Nhiều người như vậy bị cuốn vào phạm vi của thiên kiếp, uy lực của thiên kiếp sẽ bạo tăng, nhưng lúc này người phía dưới cũng liều mạng đánh ra chân hỏa, hoàn toàn không để ý tới tất cả, muốn tranh đoạt Thần Long Tiên Châu.

Trình Cung nhờ mảnh vỡ ngoại đỉnh mà biết dược dưới tế đàn có bản nguyên đạo khí, hắn không quá hứng thú với Thần Long Tiên Châu, nhưng bất kệ thế nào, cũng không thể để bọn họ có được.

Hắn đã biết thân phận của Thiên Ma Nữ, Vũ Thân Vương mặc thiên ma giáp tuy vẫn chưa bại lộ thân phận, nhưng không cần đoán cũng biết

- Ầm!

Nổ tung, tứ phương lực lượng tranh đoạt, dưới oanh kích của thiên kiếp, Thần Long Tiên Châu cuối cùng cũng nổ tung, chia làm ba khối.

- A!

Thấy Thần Long Tiên Châu vỡ vụn, Long Thiên Tử hầu như muốn phát điên, nhưng lúc này hắn cũng không dám tranh đoạt nữa, thân hình trong nháy mắt phóng lên cao.

Khí tức của Vũ Thân Vương đang ở trong thiên ma giáp giảm bớt rất nhanh, toàn thân già yếu, hắn cũng không dám dừng lại, cũng trực tiếp lao ra khu vực thiên kiếp, Thiên Ma Nữ hoàn toàn bang trợ Vũ Thân Vương cướp đoạt Thần Long Tiên Châu, hiện giờ sau khi Vũ Thân Vương có được một số mảnh vỡ, nàng cũng lập tức xông ra.

Lao ra khỏi khu vực thiên kiếp cũng chính là đối mặt thiên kiếp, nhưng ra ngoài độ kiếp chí ít còn có một tia hi vọng, bị cuốn vào trong thiên kiếp dị biến không ngừng tăng cường của Trình Cung, còn có một sát tinh như Trình Cung sẽ chỉ có đường chết.

Thừa dịp bọn họ chém giết, Thiên Ngữ cũng mang theo một viên Đạo Tôn Long Châu chạy mất. Lúc này phía trên Thần Long Tiên Cung đã sụp đổ, toàn bộ Thần Long Tiên Cung bị vây trong không gian hư không, hư không bên trên càng loạn lưu, ai vừa tiến vào bên trong cũng khó mà điều tra.

Sắp rồi, mình chỉ cần lao ra, dựa vào viên Đạo Tôn Long Châu này, mình có thể trở thành minh chủ cường đại nhất trong Liệp Yêu Mạo Hiểm liên minh, sau đó có thể có được vị trí tối cao trong Linh Sơn, dựa vào thiên phú của mình, sau này trở thành Đạo Tôn cũng tuyệt đối không thành vấn đề.

- Ầm!

Hai luồng lực lượng cường đại tới cực điểm, đột nhiên phát sau mà đến trước, trong nháy mắt Thiên Ngữ muốn tiến vào không gian loạn lưu đã hoàn toàn bị xuyên kích

Cái này…..

- Tiểu tử, ngươi còn quá non.

Thanh âm của Hách Liên Cửu Tiêu vang lên.

Nhưng sau một khắc, tám cái đuôi xuyên qua hư không đột nhiên xuất hiện mang viên Đạo Tôn Long Châu đi, Hách Liên Cửu Tiêu nổi trận lôi đình, nhưng cũng không có cách nào. Muốn lấy được Đạo Tôn Long Châu từ chỗ Cửu Vĩ Quá Tôn còn không bằng nghĩ cách khác, thế nhưng Vũ Thân Vương mặc thiên ma giáp, bên người có Thiên Ma Nữ, Long Thiên Tử cuối cùng liều mạng bộc phát ra lực lượng quá hung mãnh, không kịp ngăn đã biến mất.

Lúc này khắp nơi đều tranh đoạt, lực lượng thiên kiếp cũng bao phủ xung quanh, sau khi bọn người Trình Cung tranh đoạt, Vũ Thân Vương, Thiên Ma Nữ, Long Thiên Tử, Thiên Ngữ đều lao ra, người còn lại đều không may mắn như vậy, không đợi Trình Cung động thủ, bọn họ đều bị thiên kiếp đánh chết.

- Vù!

Nhưng vào lúc này, Đại Tế Ti không cam lòng cũng bộc phát lực lượng xông tới, muốn nhân cơ hội đoạt lấy một viên Đạo Tôn Long Châu.

- Ầm!

Hiện nay mặc dù lực lượng, tốc độ của Trình Cung đang dưới độ kiếp, bị thiên kiếp oanh kích khốn đốn, vừa rồi tranh đoạt cũng khiến hắn bị thương nặng, nhưng Đại Tế Ti muốn tranh thủ cơ hội còn rất xa, Phá Kiếp Thương nháy mắt biến thành một cây trường thương nhanh kinh người, đâm xuyên qua người Đại Tế Ti đang muốn toàn lực bay tới ôm lấy hai viên Đạo Tôn Long Châu.

- A... Cứu ta... Cứu ta...

Bởi vì thấy Trình Cung và bọn người Vũ Thân Vương, Long Thiên Tử tranh đoạt Thần Long Tiên Châu, người của hải tộc ở phía dưới vốn sở hữu Đạo Tôn Long Châu bị thiên lôi thiên kiếp đánh chết, Đại Tế Ti mới mạo hiểm chạy đến.

Hắn nghĩ, sau khi đoạt được Đạo Tôn Long Châu lập tức sẽ rút lui, sau đó dựa vào tuyệt phẩm đạo khí vượt qua thiên kiếp có lẽ không quá khó khăn, không ngờ bọn người Trình Cung đã kết thúc tranh đoạt, Trình Cung xoay tay lại, đâm trúng hắn.

Đại Tế Ti đưa tay cầu cứu Vũ Thân Vương đang mặc thiên ma giáp đã tới sát biên giới thiên kiếp.

Mặc dù Vũ Thân Vương không thông báo với hắn, nhưng hắn làm sao không biết, người mặc thiên ma giáp chính là nhi tử của mình.

- Hừ!

Nhìn Đại Tế Ti bị Trình Cung đánh chết, trong mắt Vũ Thân Vương không hề có vẻ bi thương, hừ lạnh một tiếng, thân hình lao nhanh ra khỏi khu vực lôi kiếp, vượt ra khỏi phạm vi của Thần Long Tiên Cung, trong nháy mắt biến mất trong không gian biến hóa.

- Ầm!

Lúc này lại có một đạo thiên lôi đánh xuống, Trình Cung để thiên lôi kinh qua thân thể rèn luyện, không ngừng lấy Âm Dương Vạn Vật Quyết hấp thu lực lượng thiên lôi rèn luyện thân thể, bộ phận còn lại trực tiếp dùng Phá Kiếp Thương đánh vào thân thể Đại Tế Ti, trong nháy mắt thân thể Đại Tế Ti nứt toác.

Trình Cung khoát tay, tuyệt phẩm đạo khí của Đại Tế Ti và ba viên Đạo Tôn Long Châu còn lại đều đã bị Trình Cung thu nhập vào trong không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh.

- Lưu lại đi tiểu tử!

Vũ Thân Vương nhìn thấy Côn Văn mang theo một tuyệt phẩm đạo khí kỳ quái rời khỏi không gian hư không loạn lưu phía trên, lực lượng thiên kiếp xung quanh cũng đang phủ xuống người Vũ Thân Vương.

- Ầm...

Vũ Thân Vương mặc thiên ma giáp bạo phát uy thế cường đại, ngăn cản công kích của Côn Văn.

Côn Văn còn chưa kịp phản ứng đã cảm giác thân thể bị quang mang đen kịt chiếm đoạt….

- Ầm!

Côn Văn trực tiếp bị Thiên Ma Nữ tập kích, sau đó Vũ Thân Vương cùng Thiên Ma Nữ cũng biến mất trong không gian loạn lưu.

Thấy Côn Văn bị đánh chết, Hách Liên Cửu Tiêu hít vào một ngụm lãnh khí, lại phát hiện Đường Trường Tồn đã ở cách đó không xa, kiềm chế không xuất thủ. Mặc dù hai bên đều không sảng khoái, nhưng lúc này biểu hiện ra phán đoán đối với đối thủ chí ít tương đồng với mọi người.

Long Thiên Tử cuối cùng bộc phát ra lực lượng quá hung mãnh, không ai có thể ngăn cản, Vũ Thân Vương và Thiên Ngữ đồng thời chạy ra khỏi phạm vi thiên kiếp bao phủ của Trình Cung, Hách Liên Cửu Tiêu cùng Cửu Vĩ Quá Tôn đồng loạt lựa chọn tập kích Thiên Ngữ, Đường Trường Tồn ở cách xa chưa tới kịp, cũng âm thầm chủ ý muốn đánh Vũ Thân Vương, nhưng cuối cùng không xuất thủ. Bởi vì Thiên Ma Nữ hung hãn, hơn nữa thiên ma giáp của Vũ Thân Vương bạo phát uy lực, xông vào không cướp được đồ còn có thể mất mạng.

Đại Tế Ti không minh bạch, dám nhảy vào khu vực thiên lôi độ kiếp của Trình Cung, muốn cướp viên Đạo Tôn Long Châu còn lại, kết quả trực tiếp bị Trình Cung đánh chết.

- Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, vì sao... lại độ kiếp?

Lúc này, đám người Nhạc Uyển Uyển cũng chạy tới, nhìn thấy lôi kiếp lớn như vậy, không khỏi lo lắng hỏi.

- Không sao, ân chủ có kinh nghiệm đối phó với thứ đồ chơi này.

Tiểu Phong Tử vừa nhìn, căn bản không lo lắng nói.

- Vừa rồi xảy ra chuyện gì, hình như rất nhiều người gặp chuyện không may.

- Đây là ai độ kiếp... 

Lúc này, hai đạo thân ảnh đều vọt tới, chính là Vạn Ngạo và Thiết Thiên Chuy, sau đó bọn người Lô Quân cũng không ngừng chạy tới, lúc này toàn bộ Thần Long Tiên Cung đều sắp sụp đổ.

Ba người Cửu Vĩ Quá Tôn, Hách Liên Cửu Tiêu, Đường Trường Tồn vốn còn đang chờ đợi, chuẩn bị xem tình huống Trình Cung kết thúc độ kiếp như thế nào, xem có cơ hội động thủ hay không, vừa nhìn thấy tình hình này, không kịp nói gì, trực tiếp nhảy vào trong không gian hư không.

Hiện nay Thần Long Tiên Cung rõ ràng muốn tan vỡ, thực lực phía bên Trình Cung vẫn được bảo tồn hoàn chỉnh, nếu không đi, vạn nhất bị bọn họ vây công thì thê thảm.

- Các ngươi rời đi trước, Thần Long Tiên Cung sắp tan vỡ rồi, mau!

Trình Cung đang ở trong khu vực lôi kiếp, thành thạo đối kháng với lôi kiếp, Phá Kiếp Thương, Hỏa Phượng Ma Long, thậm chí còn có thể dẫn đạo một phần lôi kiếp tiến vào trong ngoại đỉnh không gian.

Chỉ là thiên kiếp này nhất thời sẽ không kết thúc, cảm thụ được toàn bộ Thần Long Tiên Cung sắp đổ nát, Trình Cung lập tức kêu những người khác mau chóng rời đi.

Bất luận là vừa tiến vào Thần Long Tiên Cung, hay sau khi tiến vào Thần Long Tiên Cung, lúc này mặc kệ phát sinh chuyện gì, mọi người đều hoàn toàn tin tưởng lời nói của Trình Cung. Chính nhờ sự tín nhiệm hoàn toàn này mới có thể khiến bọn họ không chịu tổn thất quá lớn, tránh được thảm trạng như ba luồng lực lượng tiến vào Thần Long Tiên Cung.

Không chút do dự chấp hành mệnh lệnh của Trình Cung, mọi người căn bản không suy nghĩ nhiều, theo lời Trình Cung nhảy vào không gian hư không phía trên Thần Long Tiên Cung.

- Cẩn thận, ngươi còn chưa theo ta động phòng hoa chúc, nếu ngươi có chuyện gì, ta sẽ giết sạch tất cả địch nhân của ngươi, sau đó đi tìm ngươi tính sổ.

Nhạc Uyển Uyển không chút chần chờ chấp hành mệnh lệnh của Trình Cung, nhưng cuối cùng bên tai Trình Cung vẫn truyền đến thanh âm của nàng.

Mọi người rời đi ngược lại khiến Trình Cung càng có thể rảnh tay chân, khi câu nói cuối cùng của Nhạc Uyển Uyển truyền đến tai Trình Cung, Trình Cung nhất thời cảm giác hạnh phúc.

Nhìn số lượng thiên lôi khổng lồ, lại nhìn các loại lực lượng dị biến ẩn chứa bên trong, thần niệm của Trình Cung như tấm lưới vô hình, trực tiếp đánh nát tất cả lực lượng dị biến bên ngoài thiên lôi, Phá Kiếp Thương trong tay chính diện đả kích thiên lôi, chống đối phần lớn uy lực của thiên lôi, một bộ phận trực tiếp bị thân thể, Tiểu Hư Đỉnh hấp thu.