Đan Thần

Chương 1328-29 : Tiên Binh Tiên Tướng

Không có thân thể bảo vệ, nên bọn họ rất sợ hãi đối với bản mạng chân hỏa của mình, mà sợ hãi nhất ngược lại là mình gia tăng thần niệm đến Phá Kiếp thương, đây là lấy một phương pháp bên trong Luyện Thần Quyết, phương pháp thần niệm tăng cường uy lực công kích của pháp bảo.

- Thần niệm xung kích.

Nghĩ đến đây, lại nhìn thấy Đại tướng quân kia cùng một đám tiên binh tiên tướng ở phía sau chen chúc mà đến, thân hình Trình Cung bất động, cầm Phá Kiếp thương trong tay, ngạo nghễ mà đứng, trong nháy mắt thần niệm xung kích hình thành một làn sóng mà mắt thường có thể nhìn thấy, thần niệm mãnh liệt sôi trào phóng ra ngoài.

- Bành. . . Bành. . . Bành. . .

Ở dưới thần niệm xung kích, vô số tiên binh tiên tướng chung quanh nổ tung, căn bản không có một tia chống lại.

- A. . . phương. . . nào. . .,. . . xông. . . Thần. . . Long. . . Tiên. . . Tiên Cung. . . Cung, lập. . . nhận. . .

Tên Đại tướng quân kia ở dưới thần niệm xung kích của Trình Cung, phát ra tiếng kêu gào, bản mạng đạo quy trên người như thuyền nhỏ bên trong sóng biển, bồng bềnh bất định, phiêu lắc liên tục, lực lượng tầng ngoài thân thể vỡ vụn, miệng cố gắng nói ra câu nói mà khi còn sống hắn ghi nhớ trong lòng.

- Oanh…

Cuối cùng cũng không chống lại được thần niệm xung kích của Trình Cung, trong nháy mắt nổ tung ra, tiên binh tiên tướng trong phạm vi mấy trăm mét chung quanh cũng bị Đại tướng quân này nổ tung bao phủ, trong nháy mắt tiêu tán.

Giờ khắc này thần niệm của Trình Cung đã là nửa bước Thiên Tôn, cộng thêm hắn tu luyện Luyện Thần Quyết, làm người hai đời, cảm ngộ được phương pháp tu luyện thần niệm, nên thần niệm của hắn không phải mạnh bình thường, nhưng Đại tướng quân này khi còn sống cũng là Thiên Tôn hàng thật giá thật, ít nhiều cũng còn có một tia bản mạng đạo quy, nếu không phải trước đó ở thời điểm Trình Cung tiến vào, đạt được cảm ngộ bên trong lồng phòng hộ, làm cho thần niệm của hắn nhanh khôi phục, thì cũng khó có thể một lần phá hủy Đại tướng quân này.

- Xem bí pháp của ta, giết.

Một khi phá hủy Đại tướng quân này, lập tức Trình Cung biết bây giờ nên làm gì.

Tuy người khác không hẳn có thể sử dụng thần niệm như hắn, nhưng cũng có một ít người lợi hại, thậm chí có một ít pháp bảo có thể đưa đến hiệu quả này, Trình Cung cũng sẽ không hảo tâm đi nhắc nhở đám người kia, cho nên hắn trực tiếp hô to một tiếng, nói là bí pháp, cả người nhìn như bị một đạo hỏa diễm bao vây, thật giống như sử dụng bí pháp thiêu đốt lực lượng nào đó, lần thứ hai tiến về phía trước.

Lần này nơi hắn đi qua không còn gì có thể chống đối, uy thế như chẻ tre mang theo mọi người xông qua.

Đi sau mà đến trước, vẻn vẹn chỉ thua đám người Long Thiên Tử một chút, so với đám người Kim Bá Vương thì nhanh hơn rất nhiều, xông vào một lối xuất nhập trong đó.

Một khi đến nơi này, những tiên binh tiên tướng kia đều trở nên cực kỳ sợ hãi, không dám tiếp tục tiến lên nữa, chỉ có thể xoay qua chỗ khác đối phó những người còn lại.

- Làm sao có khả năng, làm sao bọn họ có khả năng tiến tới trước?

- Vừa rồi Trình Cung kia làm sao làm được, không ngờ một mình giết Đại tướng quân kia.

- Tuy Đại tướng quân kia đã không phải là Thiên Tôn chân chính, nhưng dù sao còn có bản mạng đạo quy yếu ớt, còn có lực lượng mạnh mẽ.

- Mịa, nhanh nghĩ biện pháp giết chết hắn.

...

Giờ khắc này, bên liên minh yêu tộc, đám người Đại Tế Ti, Tần Chích đều rất phiền muộn, liều mạng lâu như vậy, dĩ nhiên để đám người Trình Cung tới trước, mà bây giờ mấy người mạnh mẽ nhất trong bọn họ đều bị Đại tướng quân kia ngăn cản, tuy từ tình huống hiện tại mà xem, tiêu diệt Đại tướng quân uy lực không đủ này chỉ là chuyện sớm muộn, nhưng cũng cần tiêu hao một ít thời gian.

- Đáng ghét, oanh. . .

Vũ Thân Vương bên trong Thiên Ma giáp nhìn thấy Trình Cung phát uy, hơn nữa còn đi sau mà đến trước xông vào một miệng rồng trong đó, trong lòng phẫn nộ, không nhịn được thôi thúc lực lượng trong Thiên Ma giáp lần thứ hai.

- Tốt nhất ngươi không nên tùy ý vận dụng lực lượng trong Thiên Ma giáp, ngươi đây là uống rượu độc giải khát.

Đột nhiên, trong đầu vang lên âm thanh của Thiên Ma nữ.

- Ta có đại khí vận, tuyệt đối có thể đạt được bảo vật trước khi chết, ta tuyệt đối không thể để cho Trình Cung kia dẫn trước, tuyệt đối không được. . .

- . . .

Thiên Ma nữ âm thầm ẩn núp, ngay cả những tiên binh tiên tướng kia tựa hồ cũng không biết sự tồn tại của nàng, giờ khắc này nhìn thấy dáng vẻ của Vũ Thân Vương, Thiên Ma nữ trầm mặc một thoáng đột nhiên động.

- Bành. . . Bành. . . Oanh. . .

Kim Bá Vương đang liều mạng cùng Đại tướng quân đột nhiên bị vài đạo lực lượng mạnh mẽ bắn trúng, sau đó một đạo hào quang màu đen lóe lên một cái rồi biến mất, sau một khắc Đại tướng quân này cũng trực tiếp nổ tung.

- Trình Cung kia ta sẽ giết chết, không cần thiết phải xằng bậy. 

Khóe miệng Thiên Ma nữ có một vệt máu, nhưng trong nháy mắt bốc hơi lên, bất luận người nào cũng không thể nhìn thấy, mà bản thân nàng cũng ẩn vào trong đám người lần thứ hai.

Nguyên bản Kim Bá Vương đang liều mạng cùng Đại tướng quân mà nhức đầu, bởi vì nếu muốn tăng nhanh tốc độ tiêu diệt Đại tướng quân này, khẳng định hắn cũng sẽ bị thương không nhẹ, loại thời điểm này bị thương hiển nhiên là cử động rất không sáng suốt, nhưng nếu như không nhanh chóng vọt vào, vạn nhất mất đi cơ hội.

Dù sao bên hắn, cũng chỉ có hắn là mạnh nhất, tuy còn có một người thần bí, nhưng Kim Bá Vương cũng không dám hi vọng vị kia.

Hết lần này tới lần khác vào lúc này nhìn thấy đám người Long Thiên Tử đã tiến nhập trước, đám người kia chuẩn bị sung túc, hơn nữa ở nơi như thế này hiển nhiên được một số che chở, tiên binh tiên tướng công kích bọn họ rõ ràng chênh lệch không ít, này thì cũng thôi.

Khiến người ta không nghĩ tới chính là, đám người Long Thiên Tử vừa vào, bên Trình Cung kia dĩ nhiên đi sau mà đến trước, vượt qua liên minh yêu tộc và bọn hắn, một đường điên cuồng xông lên.

Kim Bá Vương cũng sợ hết hồn, đám người kia thế nào vậy, điên rồi sao?

Bọn họ làm sao làm được, lẽ nào thật sự liều mạng, xem dáng vẻ của Trình Cung kia như là sử dụng bí pháp nào đó, bằng không làm sao những tiên binh tiên tướng kia đột nhiên trở nên yếu ớt như vậy, ngay cả Đại tướng quân cũng bị hắn đánh giết.

Đáng ghét, rốt cuộc mình có cần liều mạng hay không?

Thời điểm Kim Bá Vương đang do dự, bồi hồi bất định, đột nhiên một vệt bóng đen, dĩ nhiên trong chớp mắt đánh giết đối thủ của mình, sau đó ẩn vào bên cạnh người bận Thiên Ma giáp kia.

Trong nháy mắt này Kim Bá Vương cũng ngây ngẩn cả người, quá hung mãnh, coi như mình liều mạng cũng không có sảng khoái như thế a.

Trước đó cũng là nhân vật ẩn giấu này phát hiện bí mật của lệnh bài trước, giờ khắc này trong lòng Kim Bá Vương âm thầm may mắn, may mà lúc đó mình nhìn thấy Thiên Ma giáp này xuất hiện, cảm nhận được khí tức vị kia tồn tại, không hề có một chút thất lễ, bằng không...

- Giết, giết đi vào.

Giờ khắc này tinh thần của Kim Bá Vương cũng tỉnh táo, trong nháy mắt lực lượng thân thể tăng vọt, Bá Vương Thánh bùng nổ ra uy lực mạnh mẽ, vốn đã cách lối vào rất gần, bọn họ bạo phát điên cuồng liền nhanh chóng lao vào bên trong.

- Đáng ghét.

Giờ khắc này phiền muộn nhất là bên liên minh yêu tộc, đặc biệt là Cửu Vĩ Thái Tôn là khó chịu nhất, sau khi đi vào nhân số của bọn họ không ngừng tổn thất, không ngừng xảy ra chuyện.

Xem bề ngoài là nhân số nhiều nhất, lực lượng hùng hậu nhất, nhưng kỳ thực đều là làm theo ý mình, ai cũng không muốn phát lực chân chính, rất sợ sau khi mình xuất lực sẽ để cho người khác chiếm được tiện nghi.

Giờ khắc này đột nhiên Cửu Vĩ Thái Tôn rõ ràng một chút, đám người kia căn bản không thể nào tin, nếu như giờ khắc này là mình đơn độc mang theo người yêu tộc, cũng chưa chắc chậm bao nhiêu so với bọn hắn, coi như không bằng Long Thiên Tử, chẳng lẽ còn không bằng Trình Cung kia, càng không thể thua đám người Kim Bá Vương kia được.

- Mê hoặc chúng sinh, đi.

Giờ khắc này Cửu Vĩ Thái Tôn đã quyết định chủ ý, trong nháy mắt thi triển ra phương pháp Mê hoặc chúng sinh, lần này ngược lại là nàng đánh bậy đánh bạ mà trúng, bản thân phương pháp Mê hoặc chúng sinh này là lấy thần niệm làm chủ, thuộc về thần thông thiên phú của nàng, uy lực kinh người, chỉ là tiêu hao rất lớn, dù sao nàng không giống Trình Cung tu luyện Luyện Thần Quyết, có thể khống chế thần niệm công kích, hoàn toàn là lấy thiên phú thần thông bộc phát ra, tuy hiệu quả cũng có một chút, nhưng không có biện pháp so với Trình Cung sử dụng Luyện Thần Quyết công kích.

Dù vậy, lần này lực ảnh hưởng của nàng cũng tương đối lớn, mà yêu tộc sớm đã được nàng thông tri lập tức theo nàng xông ra ngoài, trong nháy mắt bỏ rơi những người khác, đã nhảy vào lối vào.

- Hỗn đản, gia hỏa yêu tộc, bọn họ chạy trước.

- Đều vọt vào, nhanh trùng kích.

- Bất kể, xông a.

Nguyên bản có vẻ như một đoàn người đi du ngoạn, giờ khắc này lập tức rối loạn lên, mặc kệ tất cả xông qua, chỉ có đám người yêu tộc kia là mượn Cửu Vĩ Thái Tôn bùng nổ ra thiên phú thần thông Mê hoặc chúng sinh, tranh thủ thời gian xông tới, nhưng đây cũng chỉ là có thể tranh thủ trong nháy mắt.

Ngoại trừ những yêu tộc sớm đạt được thông báo, người khác phản ứng nhanh như đám Đại Tế Ti, Hách Liên Cửu Tiêu, Đường Trường Tồn cũng mượn ảnh hưởng của Mê hoặc chúng sinh thoát khỏi đối thủ xông qua, tuy rằng cuối cùng còn phải động thủ giết một vài tên, nhưng giờ khắc này bọn hắn cũng đã không còn bảo lưu.

Dồn dập thi triển ra lực lượng ẩn giấu, pháp bảo của mình, bọn họ làm gia chủ lâu như vậy, nội tình dự trữ hùng hậu. Bởi vì gặp được một loạt chuyện, từng người đều nhanh chóng tăng lực lượng lên, đồng thời cũng cho là mình có cơ duyên, có thể vừa đúng đuổi tới Thần Long Tiên Cung xuất thế, đều muốn tới liều một phen.

Bởi vì người thừa kế đời sau cơ bản đã trưởng thành, mà một đời già nhất tọa trấn lại không thể dễ dàng nhúc nhích, bọn họ liền mang theo một hai vị Thái Tôn đủ mạnh xuất hiện.

Đương nhiên, dựa vào nội tình thế lực từng người, cũng không phải người bình thường có khả năng so với bọn họ.

Cũng có xui xẻo, phản ứng hơi chút chậm hoặc là vừa lúc bị Đại tướng quân kia ngăn cản, không có những người khác trợ giúp, lập tức rơi vào bên trong tiên binh tiên tướng vây giết.

- Cứu ta... Bành 

Một tên Thái Tôn của Thất Âm Cầm Cung trực tiếp bị Đại tướng quân kia giết chết.

Tốc độ của Thất Âm Cầm Cung Tần Chích và Phù Văn Tông Côn Văn cũng không nhanh, mắt thấy đại tướng quân đuổi theo phía sau, phía trước có vô số tiên binh tiên tướng chặn đường, nghe tiếng gào thê thảm của tên Thái Tôn Thất Âm Cầm Cung kia, trong lòng bọn hắn cũng chìm xuống.

Nhìn đám người Hách Liên Cửu Tiêu trước sau xông qua, thời điểm này hai người cũng không dám có chút bảo lưu.

- Thất Huyền Cầm, Tiên Âm Chấn Thế.

- Thiên Phù đại trận.

Thân là gia chủ một phương thế lực, mặc dù không phải cái loại Thái Tôn lâu năm này, nhưng đồ tốt cùng nội tình cũng vượt quá tưởng tượng, giờ khắc này bộc phát ra cũng đều dồn dập vọt vào.

Khi mọi người vọt vào, Đại tướng quân còn có những tiên binh tiên tướng kia đột nhiên ngừng lại, sau đó hóa thành vô số quang điểm trong nháy mắt nhảy vào không trung, trên không trung hóa thành tồn tại giống như trời đầy sao, sáng lên lấp lánh, đồng thời lại bắt đầu không ngừng hấp thu lực lượng đặc biệt chung quanh Thần Long Tiên Cung.

Giờ khắc này Trình Cung mang theo mọi người đã nhanh chóng tiến vào bên trong một quần cung điện, mười mấy vạn năm trôi qua, nơi này càng cổ lão hơn so với Càn Khôn đan tông lúc trước, nhưng toàn bộ cung điện lại hoàn hảo không chút tổn hại, không giống như Càn Khôn đan tông, nhìn giống như chiến trường, rách tả tơi.

Thần Long Tiên Cung hoàn chỉnh, đồ sộ cực kỳ, mặc dù Trình Cung và Tiểu Phong Tử thi triển Cự Linh Biến ở chỗ này, cũng không bị ảnh hưởng chút nào.

Bất quá sau khi Trình Cung và Tiểu Phong Tử tiến vào, đều khôi phục lại bình thường, đến cảnh giới cỡ này, thân thể lớn nhỏ đã không có ảnh hưởng gì đến góc độ quan sát sự vật và tình huống, dù sao có thần niệm, tất cả đều ở trong mắt.

- Mười mấy vạn năm vẫn như vậy, không chút nào tổn hại, những cung điện này còn ngưu bức hơn so với Đạo khí bình thường, coi như ở Linh Sơn cũng không có ngưu bức như vậy, thật giống...

Tiểu Phong Tử nhìn thấy Thần Long Tiên Cung này đồ sộ nhịn không được cảm thán, đột nhiên phát hiện mình nói có chút vấn đề, vội vàng lo lắng nhìn về phía Trình Cung.

Trình Cung cười nhạt, không có vấn đề khoát tay áo, hiện tại đã không cần cẩn thận giống như trước, hơn nữa giờ khắc này đều là người mình, càng không cần quá lo lắng.

Tuy rằng như vậy, Tiểu Phong Tử cười cười cũng không đi nhiều lời.

- Coong...

Nhưng vào lúc này, mọi người nghe được một tiếng vang, quay đầu liền phát hiện Thiết Thiên Chuy đang dùng búa lớn của hắn gõ vào Thần Long Tiên Cung, dĩ nhiên là muốn lấy xuống nghiên cứu một chút.

Bởi vì hắn thân là luyện khí sư cũng nghĩ đến, một hạ phẩm thậm chí Đạo khí trung phẩm, nếu như mất đi chủ nhân tẩm bổ, dưới tình huống không thể tự tu luyện, nhiều nhất cũng là mấy vạn năm sẽ từ từ hủy diệt, coi như là Đạo khí thượng phẩm cũng không thể nào trải qua mười vạn năm mà vẫn không có chuyện gì, cũng sẽ có chỗ khuyết tổn. Trừ khi đạt đến trình độ như Đạo khí tuyệt phẩm, hoặc là Tiên khí, mới có thể chịu đựng năm tháng xói mòn.

Loại xói mòn cùng chuyển biến này, cho dù có trận pháp, có cấm chế bảo vệ cũng vô dụng, mà bây giờ trôi qua mười mấy vạn năm, chỉnh thể của Thần Long Tiên Cung này hoàn hảo không chút tổn hại, tuyệt đối là một đại kỳ tích.

- Thiết đại ca, ngươi quá gấp gáp, chúng ta vào xem trước đã.

Nhạc Uyển Uyển cũng bị hành động này của Thiết Thiên Chuy làm bật cười.

Thiết Thiên Chuy gõ hai lần, ngược lại cũng gõ xuống một góc, sau đó thu lại cười cười, theo mọi người tiếp tục về phía trước.

Mọi người cũng đều bị hành động này của Thiết Thiên Chuy chọc cười, hơn nữa nhìn hắn gõ xuống một ít viền nát cũng thu lại, đều có chút ngoài ý muốn, cũng nhịn không được cười ra tiếng.