Đan Thần

Chương 1322-23 : Cửa ải thứ nhất

Những người này đều không ngu ngốc, lập tức rõ ràng chuyện gì xảy ra, tuy trong lòng không cam lòng như trước, nhưng nhìn cục diện bây giờ cũng chỉ có thể như thế.

Bọn họ cũng không muốn loại cục diện này tiếp tục nữa, bằng không sẽ thật sự lộn xộn, không đợi tiến vào Thần Long Tiên Cung thì cái gì cũng đã không còn. Bọn họ cùng đồng ý, lập tức dựa vào phương hướng của Cửu Vĩ Thái Tôn, chỉ chừa ra ba vị trí, tuy rằng ba vị trí kia có người, nhưng mà đã không quản nhiều như vậy.

Bọn họ tập hợp lực lượng mạnh nhất, liền không có người nào dám xông lại, chỉ có thể liều mạng đi tranh đoạt ba vị trí còn lại.

Cột nước vẫn đang nhanh chóng xung kích, oanh kích, mà bọn họ cũng đang tiến hành chém giết, cũng chẳng mấy chốc, ba vị trí cuối cùng đã định, chỉ là người cuối cùng thu được ba vị trí kia đều rất thê thảm, coi như lập tức phục dụng đan dược, nhất thời cũng khó có thể khôi phục nguyên khí.

- Ầm!

Trừ những người được hào quang lệnh bài bao phủ ra, trong vòng mấy ngàn dặm không còn bất kỳ sinh vật gì khác, dưới tình huống hư không, không gian chung quanh đã triệt để đóng kín, trong nháy mắt những cột nước này cũng ổn định lại.

- Rầm rập. . .

Đột nhiên, phía dưới nổi lên một trận âm thanh to lớn.

- Thủy. . .

Đột nhiên có người kinh ngạc phát hiện, trong nháy mắt phía dưới có sóng to gió lớn vọt lên, tuy rằng hung mãnh, nhưng mọi người ở đây người nào không phải là nhân vật đứng đầu Cửu Châu đại địa, cũng không phải sợ hãi cái này, chỉ là vô cùng kinh hãi phát hiện, nguyên lai vị trí bọn họ đứng đã biến thành đại dương mênh mông.

Điều này sao có thể?

Không ít người đều đang ngạc nhiên, bởi vì trước đó rõ ràng bọn hắn đang ở giữa không trung của Cửu Châu đại địa, nếu như có đại dương mênh mông này, ở Cửu Châu đại địa phải cảm nhận được a.

- Thần thông Viễn cổ, Thần Long Tiên Cung quả nhiên không tầm thường.

Lô Quân là người của Thiên Cung thần điện, nhưng vì thủ đoạn này của Thần Long Tiên Cung mà kinh thán như trước.

- Nơi này cách ly với đại thế giới, hoàn toàn là một giới độc lập a.

Lý Pháp không dám tiếp tục tùy ý suy tính, nhưng dựa vào một chút cảm giác, cũng nhịn không được nói.

Lão Giản là hưng phấn nhất, khua tay múa chân, hầu như muốn hiện ra nguyên hình nói: 

- Ha ha, biển rộng, đây là cảm giác biển sâu, mịa, loại cảm giác này ta rất thích, ta muốn đột phá, ta rất nhanh sẽ đột phá. . . 

- Không sai, là một giới độc lập, hơn nữa thời điểm chúng ta sử dụng lệnh bài kia, kỳ thực bất tri bất giác chúng ta đã rời khỏi Cửu Châu đại địa, chỉ là bản thân chúng ta vẫn không cảm giác được. Xem ra cũng không phải là như chúng ta nghĩ như vậy, cần trải qua tiểu di tích trước mới có thể tiến vào Thần Long Tiên Cung, lệnh bài kia được khởi động thật sự, cũng có tư cách tiến vào Thần Long Tiên Cung. Hơn nữa mọi người tuyệt đối đừng lộn xộn, bây giờ nhìn như rất bình tĩnh, nhưng tựa hồ toàn bộ không gian này đang không ngừng biến hóa.

Thần niệm của Trình Cung một mực lưu ý lấy chung quanh, đối với biến hóa chung quanh hắn là nhạy cảm nhất.

Mặc dù chỉ là mơ hồ có một ít cảm giác, nhưng cũng có thể xác định, nơi này đã không phải là bên trên Cửu Châu đại địa, quá thần kỳ.

Chỉ là thủ đoạn này, cũng lợi hại hơn Càn Khôn đan giới rất nhiều, không trách được trở thành tồn tại đối chiến thời gian dài cùng Linh Sơn và toàn bộ Cửu Châu đại địa thời viễn cổ, phải biết rằng căn cứ các loại ghi chép, ở lúc đó Linh Sơn và Cửu Châu đại địa không phải là loại tình huống hiện tại này, mạnh hơn hiện tại không chỉ là mười lần đơn giản như vậy.

Thế nhưng sau trận chiến ấy với Thần Long Tiên Cung, liền xuất hiện một thời kỳ đứt gãy, những người còn lại cũng chẳng có bấy nhiêu. Bởi vì Trình Cung nhận thức một số ít gia hỏa sống sót từ thời đại kia, chính là lão bất tử, chỉ là lão bất tử không chịu nói những chuyện kia, chỉ là thỉnh thoảng nghe hắn lầm bầm qua mấy lần mà thôi.

Lúc này vui vẻ nhất là đám người Long Thiên Tử, Long Thiên Tử cùng thủ hạ của hắn đều có một cảm giác trở về sân nhà của mình, lực lượng sôi trào mãnh liệt.

- Mau nhìn, Thần Long Tiên Cung!

Nhưng vào lúc này, không biết ai phát hiện trước hết, thần niệm tra xét bên dưới hoàn toàn không cảm giác được, nhưng nhìn bằng mắt thường đi ra ngoài, ở đáy biển sâu có thể nhìn thấy một cung điện uốn lượn vô tận, giống như một Thần Long chập trùng bất định.

Loại cảm giác này giống như bay đến ngàn tỉ dặm trong tinh không nhìn xuống Cửu Châu đại địa, chính là cảm giác lung linh huyền ảo, mơ hồ bất định kia.

Vừa nhìn thấy Thần Long Tiên Cung xuất hiện, mọi người cũng không tiếp tục bình tĩnh, toàn bộ xông xuống, bên Trình Cung thì lại đồng thời nhìn về phía Trình Cung, chờ quyết định của hắn.

- Xông lên trước nhất, trùng kích nhanh nhất không nhất định có thể được chỗ tốt lớn nhất, chúng ta cũng đi, bất quá tốc độ đừng quá nhanh, nhìn tình hình lại nói, ta luôn cảm giác Thần Long Tiên Cung này có chút... vấn đề.

Năm đó lão bất tử không muốn nhắc tới những chuyện thời viễn cổ kia, năm đó Trình Cung cũng không có tâm tình đi tra hỏi, hiểu rõ.

Mà tình huống hiện tại là, mọi người hiểu rõ đối với Thần Long Tiên Cung đều có hạn, cho dù bên trong ghi chép của Thiên Cung thần điện, Lý gia, Đông Phương gia tộc, cũng chỉ là một ít truyền thuyết không tỉ mỉ, cũng không có một chứng cứ xác thực.

Dù sao năm đó Thần Long Tiên Cung đánh một trận cùng Cửu Châu đại địa, Linh Sơn xong. Trong thiên địa xuất hiện một đoạn trống không, trừ khi là tồn tại như lão bất tử kia, nếu không sẽ không có ai có thể chân chính biết rõ, năm đó Thần Long Tiên Cung rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Vì lẽ đó Trình Cung đặc biệt cẩn trọng, mọi người gật đầu đáp ứng một tiếng, dồn dập đi theo phía sau Trình Cung, cùng nhau bay qua, chỉ là bọn hắn vẫn duy trì một khoảng cách không nhỏ với đám người Long Thiên Tử, liên minh yêu tộc, Kim Bá Vương phía trước.

Từ trên cao hạ xuống nhìn thấy là Thần Long mênh mông vô bờ vô bến. Đến gần chính là một quần thể cung điện khổng lồ, áp lực bên trong biển sâu khủng bố đến cực điểm, làm cho những người này cũng không dám khinh thường chút nào, toàn bộ đều lấy ra pháp bảo của mình cẩn thận phòng bị.

Thần Long Tiên Cung này vô cùng hùng vĩ, kéo dài mấy chục ngàn dặm. Thần niệm cũng không có biện pháp tra xét đến biên giới, có thể tưởng tượng nó hùng vĩ như thế nào. Mà tiếp cận mới có thể phát hiện, bên trong Thần Long Tiên Cung này hoàn toàn bị một tầng hào quang nhàn nhạt trong suốt bao phủ, bên trong mắt trần có thể nhìn thấy những đám mây trôi lơ lửng, điều không ngờ chính là nó hoàn toàn do nguyên khí ngưng tụ mà thành.

- Có thể đi vào, có hào quang của lệnh bài kia bảo vệ. Quả nhiên có thể đi vào.

Những người đến trước nhất đều thử thăm dò đi vào. Phát hiện lồng ánh sáng này không có ngăn cản cùng ảnh hưởng gì, những người khác lập tức hưng phấn nói.

Cho tới bây giờ, Thần Long Tiên Cung trong tầm mắt, mọi người dồn dập gia tốc nhảy vào trong đó.

- Ầm…

Thời điểm mọi người ở đây hưng phấn nhảy vào trong đó, đột nhiên có một người mới vừa tiếp xúc lồng ánh sáng, trong nháy mắt thân thể lại nổ tung.

- Chuyện gì xảy ra?

Mọi người đều cả kinh, dồn dập nhìn về phía người kia, chỉ thấy thân thể của hắn nổ tung. Một pháp bảo trong cơ thể bị lực lượng lồng ánh sáng của Thần Long Tiên Cung ép xuống vỡ vụn, bên trong liên tiếp truyền tới vài tiếng nổ vang cùng thanh âm thảm thiết.

Lần này lập tức mọi người đều rõ ràng chuyện gì xảy ra. Người này là ẩn dấu những người khác trong không gian Đạo khí của mình, muốn ăn gian đưa người vào bên trong, ngay cả cột sáng bên ngoài kia cũng không có biện pháp phát hiện, lại không nghĩ rằng thời điểm tiến vào nơi này, ngay cả tồn tại bên trong không gian Đạo khí cũng bị phát hiện, hơn nữa còn cường hãn như vậy, trực tiếp giết chết.

Trong nháy mắt này, có người trực tiếp theo vào, nhưng cũng có mấy người dừng thân hình lại, trong đó có Tông chủ Chính Khí Tông Đường Trường Tồn.

- Thế nào, không dám tiến vào đúng không, ha ha. . . , không phải các ngươi luôn nói trong lòng bằng phẳng, trường tồn Hạo Nhiên Chính Khí sao, ta đã sớm nói các ngươi là loại giả chính nghĩa, vô sỉ hèn hạ, vô sỉ gấp trăm lần so với người Ma Tông chúng ta.

Nhìn thấy Đường Trường Tồn dừng thân hình lại, Hách Liên Cửu Tiêu đang ở phía sau hắn cất tiếng cười to, cho dù giờ khắc này lẫn nhau tạm thời cái gọi là liên minh, nhưng quan hệ đối địch giữa Hách Liên Cửu Tiêu và Đường Trường Tồn vẫn không thay đổi.

Dù sao Chính Khí Tông luôn nâng cờ hiệu là trừ Ma vệ đạo, muốn lưu chính khí ở nhân gian, mà năm đó bọn họ cũng từng tiêu diệt Thiên Ma Tông, sau đó lại nhằm vào Nguyên Thủy Ma Tông, muốn tiêu diệt Nguyên Thủy Ma Tông.

Tuy bởi vì các loại nguyên nhân, ở thời điểm phải đối phó Trình Cung, muốn đi vào Thần Long Tiên Cung nên tạm thời liên thủ, nhưng cũng không có nghĩa là quan hệ của bọn họ tốt lên bao nhiêu, trên thực tế một khi tiến vào Thần Long Tiên Cung, bọn họ tranh đoạt lẫn nhau so với người khác còn ác hơn, càng thảm liệt hơn.

- Hừ.

Đường Trường Tồn hừ lạnh một tiếng, thần niệm hơi động đã có một tên Thuần Dương cùng mười sáu tên Thiên Anh đỉnh phong xuất hiện, bọn họ được Đường Trường Tồn thông báo, sau khi đi ra lập tức ngưng tụ đại trận muốn dẫn động cánh cửa không gian rời khỏi.

- Bành. . . Bành. . . Bành...

Trong nháy mắt này, vô số nước biển chung quanh, tựa như hóa thân trở thành ngàn tỉ địch nhân, trong nháy mắt đồng thời công kích. Thân thể những người này, bị những tia nước bé nhỏ như lợi kiếm kia xuyên thủng, sau đó trực tiếp nổ tung.

- A!

Đường Trường Tồn vừa che ngực, đau đến kêu ra tiếng, đây chính là một tên Thuần Dương trung kỳ a, cộng thêm mười sáu tên Thiên Anh đỉnh phong kia, phối hợp ngưng tụ đại trận, có thể đối kháng với Thuần Dương hậu kỳ.

Trọng yếu nhất là, những người này đều là thủ hạ tâm phúc, tinh nhuệ nhất của hắn, là con bài chưa lật của hắn, lại không nghĩ rằng giờ khắc này sẽ tổn thất ở chỗ này, không đau lòng mới là lạ.

Mà mấy người dừng lại khác, sắc mặt từng cái từng cái đều giãy dụa, bởi vì ví dụ của Đường Trường Tồn đã ở trước mắt, hiện tại nơi này không chỉ là biển sâu đơn giản như vậy, chỉ cần không có hào quang lệnh bài bảo vệ, đi ra ngoài chắc chắn phải chết.

Có thể lén lút ẩn ở trong không gian Đạo khí, khẳng định không phải nhân vật bình thường, thậm chí là quan hệ trực hệ, thậm chí...

- Phụ hoàng, người vào đi thôi.

Đột nhiên, một tên thủy yêu đưa một lão giả ra ngoài, sau đó chính hắn thì lại vọt thẳng ra khỏi hào quang lệnh bài bao phủ kia, trong nháy mắt hóa thân trở thành mấy ngàn thủy yêu to lớn. Tuy rằng không phải Hải yêu, nhưng thủy yêu này tự nhận là năng lực khống thủy rất mạnh, nghĩ sau khi trở thành bản thể sẽ lập tức đào tẩu.

Thế nhưng mất đi lệnh bài bảo vệ, lập tức nước biển chung quanh khủng bố đến kinh người, nó động một chút cũng không thể, mà sau một khắc, những thủy tiễn kia điên cuồng công kích, nó chỉ chống đỡ được chốc lát, liền trực tiếp bị đánh giết.

- Hoàng nhi...

Lão thủy yêu này cũng là một Thiên Yêu Hoàng cường đại, nếu như dùng tiêu chuẩn của nhân loại mà xem, nó đã là cảnh giới Thuần Dương hậu kỳ, tuyệt đối là nhân vật cực kỳ lợi hại, giờ khắc này thống khổ muốn ra tay cũng không được, chỉ có thể bi phẫn nổi giận gầm lên một tiếng.

Thấy cảnh này, ánh mắt Trình Cung quét về mọi người phía sau, mọi người đồng thời lắc đầu.

Bọn họ lắc đầu, nhưng trong lòng Trình Cung lại bồn chồn, lần này xác thực hắn không mang nhiều người vào không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh, kể cả Long Thu cũng đi ra ngoài theo Sắc Quỷ làm việc, bây giờ trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh chỉ có Nhục Nhục cùng Thân Ngoại Hóa Thân của mình, chỉ là Nhục Nhục...

Để Nhục Nhục đi ra, Trình Cung tuyệt đối không đành lòng, tuy Nhục Nhục rất thần kỳ, nhưng nó vẫn còn đang ở giai đoạn phát triển. Nơi này rất quỷ dị, thần kỳ cực kỳ, không có hào quang bao phủ chỉ có một con đường chết, mình thà rằng không tiến vào Thần Long Tiên Cung này cũng không có thể để Nhục Nhục có việc a.

Mịa, trước đó quên chuyện này, Thân Ngoại Hóa Thân của mình là bản thể thứ hai của mình, khả năng bị bài xích không lớn.

- Không tốt, hào quang của lệnh bài kia đang tiêu tán.

- Không sai, đã rút nhỏ một vòng.

- Nhất định phải quyết định... 

Lúc này, người đang do dự đã tiếp cận vòng bảo hộ ngoại vi của Thần Long Tiên Cung sợ hãi phát hiện, nguyên bản hào quang bao phủ xung quanh cơ thể đang từ từ co rút lại, đã sắp tiêu tán, phát hiện này làm cho từng cái từng cái bọn hắn sợ hãi bất an.

Hiển nhiên bọn họ không ý nghĩ hi sinh mình như thủy yêu kia, nhưng lại không có biện pháp như Đường Trường Tồn, ở bên trong thế khó xử a.

- Mau vào!

Trình Cung cũng phát hiện, khi hào quang này tiếp cận Thần Long Tiên Cung liền từ từ tiêu tán, thậm chí ngay cả lực lượng đặc thù bên trong lệnh bài kia cũng tiêu tán, nói cách khác nếu như trước khi nó biến mất mà không tiến vào Thần Long Tiên Cung, thì chỉ có một con đường chết.

Thần Long Tiên Cung này đúng là quá quỷ dị, toàn bộ đều là chuyện cửu tử nhất sinh, không trâu bắt chó đi cày.

Mọi người không biết giờ khắc này Trình Cung cũng đang giãy dụa, lo lắng, nghe Trình Cung nói đều dồn dập tiến vào bên trong, ở bên ngoài có thể nhìn thấy cung điện mênh mông, to lớn cực kỳ bên trong, tựa hồ rõ ràng cực kỳ, thế nhưng một khi người đi vào liền hoàn toàn không cảm giác được nó tồn tại, giống như tại hai thế giới bất đồng vậy, càng không cần nói nhìn thấy, thần niệm tra xét được.

- Ta có Đạo khí phòng ngự thượng phẩm, liều mạng.

Đột nhiên, có một người đang do dự nổi giận gầm lên một tiếng, tầng ngoài thân thể nổi lên từng tầng từng tầng vầng sáng màu vàng đất, sau đó trực tiếp xông qua.

Dựa vào! Muốn chết! Đây là ý niệm đầu tiên trong lòng Trình Cung.

- Bành... Oanh...

Hoàn toàn không có hồi hộp gì, khi gia hoả này vừa nhảy vào, hoàn toàn giống như gia hoả trước đó, cũng trực tiếp ngỏm rồi. Chỉ bất quá hắn làm ra động tĩnh, âm thanh lớn hơn một chút mà thôi, kết quả thì không có bất kỳ chỗ khác nhau nào.