Đan Thần

Chương 1318-19 : Tiên Cung mở ra

Vũ Thân Vương căm hận nói, ngay sau đó lại quay đầu nhìn về Thiên Ma Giáp ở một bên, thời điểm vừa mới mặc Thiên Ma Giáp này, làm cho hắn có một cảm giác đê mê, tràn ngập sức mạnh, chưởng khống tất cả, quá sung sướng.

Nghĩ tới Kim Bá Vương kia tuy rất sợ sư tôn, nhưng càng nhiều chính là Thiên Ma Giáp mình mặc trên người mang tới cho hắn cảm giác ngột ngạt, Trình Cung, ta cần một cơ hội. Ta nắm giữ đại khí vận, ta muốn đạp ngươi dưới lòng bàn chân ở bên trong Thần Long Tiên Cung, ta muốn tự tay giết ngươi, tự tay... 

….

Tuổi của Long Thiên Tử cũng không lớn, lúc này vận đế bào của Hải tộc, ở bên trong một cái Đạo đài thượng phẩm to lớn. Đạo đài đều là thượng phẩm, cũng chỉ có thể nói rõ lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo. Hải Hoàng bộ tộc vẫn có nội tình cực lớn đến khó có thể tưởng tượng.

Long Thiên Tử có vẻ tuổi trẻ đầy hứa hẹn, khí thế dâng trào, lẳng lặng nhìn xuống toàn bộ Hỗn Độn thành, từ trong mắt của hắn chỉ nhìn thấy ba đạo hào quang, ba đạo hào quang này theo thứ tự là tình huống ở ba chỗ Trình Cung, liên minh yêu tộc, Kim Bá Vương.

- Liên minh Yêu tộc có năm khối, bên Trình Cung kia có ba khối, Kim Bá Vương hai khối, xem ra cục diện đã định, mười lăm danh ngạch, có hơi ít một chút.

Lúc này, ở bên cạnh tộc trưởng Long Thiên Tử của Hải Hoàng bộ tộc, một lão giả rõ ràng không phải diện mục thật sự đứng ở nơi đó, âm thanh cũng rất tuổi trẻ, ngữ khí hơi lo lắng nói.

- Không cần nhiều, Thần Long Tiên Cung là đồ vật của Hải Hoàng bộ tộc ta, nhiều người đi vào hơn nữa cũng không có bất cứ cơ hội nào.

Long Thiên Tử tự tin vô cùng, ngạo nghễ nói.

- Năm đó Thần Long Tiên Cung đại chiến với Linh Sơn, cuối cùng Thần Long Tiên Cung biến mất, đến cùng xảy ra cái gì không ai biết, bên trong có khả năng có các loại nguy hiểm, huống hồ mấy người Trình Cung kia cũng không phải tầm thường, không thể khinh thị.

- Có Long Thiên Tử ta ở đây, bọn họ ai cũng không chiếm được bất luận đồ vật gì của Thần Long Tiên Cung, hết thảy Thần Long Tiên Cung là của Hải Hoàng bộ tộc ta, ngươi có công không nhỏ, Bản Hoàng cũng sẽ không bạc đãi ngươi.

Long Thiên tử đối với người này nói cũng rất khó chịu, khoát tay áo không tiếp tục nghe nữa.

Bởi vì bộ mặt người kia căn bản không phải khuôn mặt chân chính, nên cũng không nhìn ra bất luận biểu tình gì, chỉ là cũng không lên tiếng nữa.

Thời điểm ở dưới một bầu không khí như vậy, chẳng ai ngờ rằng di tích này lại mở ra đột nhiên như thế, quỷ dị như vậy, buổi tối hôm đó, khi Tứ phương lâu đuổi theo gia hỏa đang mang lệnh bài đào tẩu, ở dưới nhiều thế lực tranh đoạt đạt được tấm lệnh bài này đưa đến trong tay Trình Cung, bên liên minh yêu tộc kia vẫn còn tranh chấp danh ngạch, bọn người Kim Bá Vương, Long Thiên Tử đang còn trong chuẩn bị, trong chớp mắt phương viên mấy ngàn dặm của Hỗn Độn thành phát sinh tiếng nổ vang kịch liệt.

- Ầm!

Một tiếng này kinh thiên động địa, mà ở một khắc này, bên trong đất trời rơi vào một hoàn cảnh tối tăm đen kịt.

- Bành... Bành... Bành...

Sau đó đột nhiên từ trong lòng đất phóng lên từng cột nước, lực lượng mỗi một cột nước đều rất hùng hậu, hoàn toàn không thấp hơn Thuần Dương sơ kỳ đánh ra một kích toàn lực, bất luận là những ngọn núi xung quanh Hỗn Độn thành, hay là bản thân Hỗn Độn thành cũng bị cột nước này đánh tan nát.

Cột nước này càng ngày càng nhiều, uy lực cũng khủng bố kinh người.

Một chút không cẩn thận, ở dưới cột nước này, coi như là Thuần Dương sơ kỳ cũng phải vẫn lạc.

- Sao lại nhanh như vậy? Đột nhiên như vậy, này hoàn toàn khác với ghi chép trước đây a!

Hai người Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh khiếp sợ tránh khỏi một cột nước, sau đó bay đến giữa không trung nhìn toàn bộ Hỗn Độn thành, chung quanh mấy ngàn dặm đều bị một cỗ lực lượng cường đại bao phủ, cả hai đều rất là khiếp sợ.

Phải biết rằng qua nhiều năm như vậy, các nàng đều là ở nơi này, trước đây di tích này cũng mở ra rất nhiều lần, có không ít ghi chép tỉ mỉ, các nàng cũng thông qua các loại thủ đoạn đạt tới những ghi chép này, nhưng hiện tại vừa nhìn thấy tình huống lại hoàn toàn khác với ghi chép a.

- Cẩn thận một chút, năm người một tổ cầm lệnh bài kia trong tay, trước đó di tích kia hẳn chỉ là một lối xuất nhập vào, thậm chí chỉ là chi nhánh của Thần Long Tiên Cung, bây giờ Thần Long Tiên Cung đã hợp lại tất cả mới có loại biến hóa này, đây chỉ là khúc nhạc dạo, Uyển Uyển, Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, Tiểu Phong Tử, các ngươi theo ta.

Tuy rằng tình huống phát sinh đột nhiên, nhưng Trình Cung cũng sớm có chuẩn bị, lập tức làm ra ứng biến nhanh nhất.

- Cẩn thận. . . A...

- Mau tránh ra, cột nước này rất mạnh.

- Tránh mau... 

Bên Trình Cung bọn họ còn tốt hơn một chút, hắn đã sớm làm bố trí, người lưu lại đều là người sẽ tiến vào trong Thần Long Tiên Cung, những người này đều đủ mạnh mẽ, đặc biệt là phản ứng rất nhanh liên hợp cùng nhau, coi như đột nhiên bị cột nước bắn trúng cũng có thể ngăn cản được.

Thế nhưng đám người liên minh yêu tộc, Kim Bá Vương, Long Thiên Tử thì rất thê thảm, bọn họ ngoại trừ người chuẩn bị đi vào Thần Long Tiên Cung ra, tự nhiên còn giữ lại không ít người, chuẩn bị ứng phó các biến động khác.

Tuy những người này đều không kém, nhưng cũng không thể nào đều là tồn tại Thuần Dương, không ít người bị cột nước này bắn trúng, trực tiếp nổ nát biến mất ở trong trời đất.

Giờ khắc này, người trong bốn phương thế lực đã bay đến giữa không trung, tuy rằng cách xa nhau ngàn dặm, gần nhất cũng mấy trăm dặm, nhưng đối với tồn tại như bọn hắn mà nói, thì khoảng cách đó chẳng khác gì đứng đối diện nhau cả, tuy mới đầu hỗn loạn chết hết mấy người, nhưng dù sao đều là tinh nhuệ trong tinh nhuệ, nhanh chóng ngưng tụ lại cùng nhau, kết thành trận thế, lấy pháp bảo ra chống lại.

Từng đạo từng đạo cột nước phóng lên trời, trong nháy mắt biến mấy ngàn dặm chung quanh thành đại dương mênh mông, hơn nữa còn không ngừng mở rộng.

Nhìn cảnh tượng bực này, Long Thiên Tử lộ ra vẻ tươi cười, bởi vì giờ khắc này hắn cảm giác được mình bị lực lượng của Cửu Châu đại địa áp chế được hóa giải rất nhiều, không chỉ là hắn, hết thảy tồn tại trong biển tới đều có loại cảm giác này.

- Mẹ kiếp, nếu như sớm có loại lực lượng này, đám gia hỏa giả nhân giả nghĩa, ngụy quân tử kia làm sao có khả năng ngăn chặn được bản Hoàng.

Lão Giản cảm nhận được lực lượng trong cơ thể dâng trào, cực kỳ sảng khoái, thậm chí bình cảnh nhiều năm chưa từng có động tĩnh cũng có một dấu hiệu muốn đột phá, làm cho nó rất cảm khái ở đó lầm bầm.

Giờ khắc này Trình Cung đang xem mấy phương khác, bên liên minh yêu tộc kia hắn chẳng muốn đi xem, loạn thành một đống, đến bây giờ còn đang tranh chấp vì chuyện danh ngạch. Không có biện pháp, bọn họ nhìn như rất cường đại, nhưng lại rất hỗn loạn, nhiều thế lực như vậy phân hai mười lăm danh ngạch của năm khối lệnh bài, xác thực cảm giác được có chút sói nhiều thịt ít.

Vấn đề nghiêm trọng nhất là, không có một người có thể ép được tràng diện, đến loại trình độ này mọi người đều muốn tranh thủ nhiều một ít.

Về phần bên Kim Bá Vương kia, thần niệm của Trình Cung đảo qua, tuy đối phương có trận pháp cùng thần niệm ngăn trở, nhưng dưới ánh mắt cùng thần niệm của hắn, như trước phát hiện được trong đội ngũ của Kim Bá Vương có một tên kì quái, toàn thân bận áo giáp đen kịt, lặng yên không một tiếng động đứng ở phía sau Kim Bá Vương, vô thanh vô tức, nhưng cũng làm cho người ta có một áp lực lớn vô cùng.

Trọng yếu nhất là, Trình Cung có thể cảm nhận được tựa hồ người này đang chú ý đến mình, làm cho hắn sinh ra cảnh giác, gia hoả này có điểm quái lạ?

Hơn nữa ngoại trừ cái này, tựa hồ bên Kim Bá Vương kia còn có một chút cảm giác không đúng, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn Trình Cung cũng không nói ra được đến cùng là lạ ở chỗ nào, sau đó lại dời chú ý về phía Long Thiên Tử, bên người Long Thiên Tử này đều là tồn tại của Hải tộc, giờ khắc này từng cái từng cái giống như tắm gió xuân, toàn bộ đều là tinh thần phấn chấn, thậm chí có một người đang có dấu hiệu muốn đột phá.

Ừm!

Trình Cung cũng phát hiện một cái ngoại lệ, đó chính là lão giả đứng ở bên cạnh Long Thiên Tử, mắt nhìn mũi, mũi hướng tâm, không có bất kỳ biến động. Thần Long Tiên Cung là thần vật của Hải tộc, lực ảnh hưởng đối với Hải tộc không cần nói cũng biết, người này. . . không phải Hải tộc!

Trong lòng Trình Cung hơi động, đã ra được kết luận này.

- Ầm!

Đột nhiên, trong vòng mấy ngàn dặm, ngàn vạn cột nước phóng lên trời, rốt cục cũng ngừng lại.

Giờ khắc này trên không nhìn thấy trời, dưới tất nhiên là chẳng còn đất, những cột nước này giống như đỉnh thiên lập địa, đứng sừng sững ở đó, làm cho người ta có một cảm giác vô cùng quỷ dị, giờ khắc này đột nhiên ngừng lại, mọi người mới phát hiện những cột nước này nhiều bao nhiêu, khắp nơi đều là cột nước.

- Ầm ầm. . . Ầm ầm. . .

Tiếng nổ vang vừa ngừng lại, trong nháy mắt toàn bộ đại địa run rẩy, chấn động, vỡ vụn, những cột nước kia cũng bắt đầu động. Cột nước hơi động, toàn bộ Hỗn Độn thành phía dưới bất luận là phòng ốc phổ thông, hay là các loại cung điện, trận pháp, toàn bộ bị cột nước này va chạm vỡ vụn.

Không cần nói Hỗn Độn thành, những ngọn núi trong vòng mấy ngàn dặm quanh đây, tất cả đều bị những cột nước này đánh nát.

Giờ khắc này những cột nước kia giống như là những lưỡi dao, mà tất cả những vật khác giống như là cá thịt, tất cả đều bị xâu xé, cắn nát.

- Chuyện gì thế này, mau tránh ra!

- A!

- Mau tránh ra, oanh kích, oanh. . .

- Pháp bảo của ta, không được!

- Oanh. . .

. . .

Bên trong Hỗn Độn thành, nhân số nhiều nhất là của liên minh yêu tộc, trước tiên phát sinh tiếng kêu cực kỳ thê thảm, triệt để hỗn loạn, những cột nước này nhanh chóng di động tới, trở nên cực kỳ dày đặc, huyền ảo, người bị va chạm bên lên lập tức chết thảm, coi như có người có thể ngăn cản, nhưng hết va chạm này sẽ bị va chạm khác lao tới. . .

Mỗi một lần va chạm cũng như một kích của Thuần Dương, mà vô số lần điên cuồng oanh kích không gián đoạn, ai cũng không thể chịu nổi.

Hầu như trong nháy mắt này, người bên liên minh yêu tộc có một phần ba vẫn lạc, chết đi, bên Kim Bá Vương kia cũng rất thảm, bên Long Thiên Tử kia cũng còn may vì số người đi theo rất ít.

- Tại sao lại như vậy. Đây là cái gì?

- Này không phải là lối xuất nhập gì, rõ ràng là một tất sát chi cục.

- Tiếp tục như vậy, ai cũng đừng nghĩ sống sót, lao ra. . .

- Oanh. . .

- Không được, đừng xông, không xông ra được!

...

Cục diện đã triệt để mất khống chế, những người lưu lại này sợ hãi phát hiện, muốn xông ra cũng không xông ra được, cột nước chuyển động trong vòng mấy ngàn dặm đã hình thành một trận pháp to lớn thần kỳ, trong không gian, hư không đều khó có thể tiến vào, một khi muốn rời đi. Chỉ có thể đưa tới càng nhiều cột nước tập kích, thậm chí đến cuối cùng hầu như hình thành thủy mạc, triệt để bao vây lấy người, không ngừng oanh kích.

Đây chính là một loại cắn giết điên cuồng, cắn giết triệt để.

- Sinh, tử. . . Ừm, phốc. . .

Lý gia gia chủ Lý Pháp nhìn thấy cục diện này, vừa mang người né tránh, đồng thời nhanh chóng thôi diễn. Muốn tìm ra một ít sinh cơ trong trận pháp, nhưng cuối cùng lại làm cho mình phun ra một ngụm máu, căn bản không tìm được bất kỳ sinh cơ nào.

- Hẳn phải chết, hẳn phải chết. Tại sao lại như vậy.

Sắc mặt hai người Lý Pháp, Lý Chấn Nam đều biến đổi.

- Dựa vào, đây không phải là di tích quái quỷ gì cả, lẽ nào này cái gọi là Thần Long Tiên Cung, chỉ là một đại sát cục, muốn tập hợp tất cả tinh anh của Cửu châu lại tiêu diệt một lần sao?

Tiểu Phong Tử không thể tránh khỏi cột nước bên dưới, nên cứng rắn chống đỡ một thoáng, tuy lần thứ nhất ung dung ngăn được, nhưng sau một khắc giống như là bị tập trung vậy, chuyên môn có một số cột nước bắt đầu theo sau hắn, hơn nữa càng ngày càng nhiều, trận pháp biến hóa càng ngày càng huyền diệu. Tốc độ càng ngày càng nhanh.

Tiểu Phong Tử sắp nổi điên a, bất tri bất giác thân thể đã lớn lên, nhưng không thể phá trận được, cũng không thể xé rách hư không, không thể mở ra cánh cửa không gian, cục diện cứ tiếp tục như vậy thật sự chỉ có một con đường chết.

- Không xong, ngay cả Tiên khí cũng không cảm thụ tới.

Sắc mặt của Nhạc Uyển Uyển cũng biến đổi, nguyên bản nàng cũng để lại hậu chiêu, chính là mượn Tiên khí của Đan sư liên minh, lúc mấu chốt sẽ dựa vào Tiên khí mang mọi người rời khỏi, nhưng lúc này thậm chí ngay cả Tiên khí cũng không cảm ứng tới.

Tiên khí a, đây chính là Tiên khí, mặc kệ xa bao nhiều, chỉ cần ở trên thế giới này sẽ không vấn đề. Trừ khi tiến vào địa phương độc thành thế giới như Càn Khôn đan giới, quy tắc đều thay đổi, mới có thể triệt để che lấp Thiên Cơ, cảm thụ không tới Tiên khí tồn tại, lẽ nào bây giờ nơi này đã bị cách ly thế giới nguyên lai.

- Bành!

Lúc này, Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh cũng chống đỡ không nổi, rốt cục bị cột nước kia bắn trúng, lập tức thân thể hai người không chịu nổi, xuất hiện một tia vỡ vụn, trực tiếp bay về khu vực những cột nước khác.

Lấy tình huống của các nàng, chỉ cần lại bị cột nước này bắn trúng một chút, đây nhất định là chết chắc.

- Ầm!

Trình Cung khoát tay, trong nháy mắt Tiểu Hư Đỉnh bao phủ hai người Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh lại, cùng với lúc này, Tiểu Hư Đỉnh cũng mạnh mẽ đánh nát hơn chục cột nước.

- Oanh. . . Oanh. . . Ầm ầm. . .

Những cột nước này giống như là có trí khôn vậy, Trình Cung vừa đánh nát hơn chục cột nước, thì chung quanh Trình Cung đã xuất hiện mấy trăm cột nước, trong nháy mắt đều va chạm về phía hắn, tốc độ vận chuyển, biến hóa đều mang theo cực kỳ huyền diệu.

- Dựa vào!

Trình Cung mắng một tiếng, giơ tay thu hồi Tiểu Hư Đỉnh, tạm thời để Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh ở bên trong Tiểu Hư Đỉnh, mà thân thể Trình Cung thì trong nháy mắt điên cuồng gia tốc, gia tốc, lại gia tốc.

Thế nhưng Trình Cung cũng phát hiện, bất luận tốc độ của ngươi nhanh bao nhiêu, tốc độ của những cột nước này đều có thể truy đuổi được ngươi, thậm chí xuất quỷ nhập thần, hơn nữa rõ ràng có thể ở hình thành một trận thế huyền diệu trong phạm vi nhỏ.