Đan Thần

Chương 1314-1315 : Lệnh bài quy chúc

- Không thành vấn đề, vậy ta liền làm.

Thiết Thiên Chuy hưng phấn tiếp nhận Khiếu Thiên Kiếm này, trực tiếp xoay người tìm địa phương bận rộn chuyện này, hưng phấn, kích động đến rối tinh rối mù, người chung quanh nhìn thấy vậy đều không hiểu ra sao, đặc biệt là đám người Lý Pháp, Đông Phương Suất, Đông Phương Kim Đan, Lô Quân càng sờ không tới đầu óc, chuyện gì thế này?

Thân phận Thiết Thiên Chuy là gì bọn họ đều rất rõ ràng, bây giờ là minh chủ chân chân chính chính của Luyện khí sư liên minh, bởi vì Luyện khí sư liên minh, Đan sư liên minh, Tứ phương lâu đồng thời đối ngoại tuyên bố, Thiết Thiên Chuy, Nhạc Uyển Uyển, Vạn Ngạo đã chính thức tiếp nhận. Chỉ là bởi vì thời kì đặc thù, nghi thức sẽ tổ chức sau này.

Hơn nữa bản thân Thiết Thiên Chuy cũng là Luyện khí đại sư đứng Cửu Châu đại địa đầu, coi như là Đông Phương gia tộc, Lô gia, Lý gia muốn mời hắn về, cũng phải có tiếp đãi chính thức, không dám chậm trễ chút nào.

Hiện tại Trình Cung giống như là phái gia nhân vậy, ném vật tới giao cho Thiết Thiên Chuy, mà Thiết Thiên Chuy lại là một bộ cảm ân đái đức, hưng phấn, kích động, điều này cũng quá quỷ dị đi.

Trước đó bọn họ biết Trình Cung rất thân cận với Đan sư liên minh, Tứ phương lâu, Luyện khí sư liên minh, dù sao thời điểm Nam Chiêm Bộ Châu đại chiến, ba thế lực này cũng ủng hộ hắn, sau đó tụ tập lại sau thành công, cũng chỉ cho là một loại kết minh, giống như yêu tộc cùng Nguyên Thủy Ma Tông, Chính Khí Tông vậy.

Nhưng hiện tại thấy thế nào cũng không giống, sao đường đường là minh chủ của Luyện khí sư liên minh, Luyện khí đại sư đỉnh cấp của Cửu Châu đại địa lại trở thành tuỳ tùng cơ chứ?

- Gặp qua Đông Phương thúc thúc, cữu gia gia...

Lúc này, Nhạc Uyển Uyển lại chào hỏi đám người Đông Phương Suất, Lô Quân.

- Không dám, không dám, Nhạc minh chủ quá khách khí.

Đông Phương Suất cùng Lô Quân giật nảy mình, nói đùa gì vậy, tu chân giới đến trình độ như bọn họ, tuổi đã không tính cái gì, xem chính là lực lượng, bối cảnh, thế lực ...

Mà ở phương diện này, bên nào Nhạc Uyển Uyển cũng không kém bọn họ, mà vì là minh chủ của Đan sư liên minh, nàng còn cao hơn bọn hắn một ít. Huống chi, những cao tầng như bọn họ cũng biết, sư tôn của Nhạc Uyển Uyển ở trong Linh Sơn là một đại nhân vật rất ghê gớm, là tồn tại từ thời Côn Bằng Đại Đế, gần vạn năm tới có cơ hội tiến vào cảnh giới Đạo Tôn nhất.

Người có thân phận, bối cảnh bực này, lại hành lễ vãn bối, tự nhiên hai người bị sợ hết hồn.

- Vạn Ngạo gặp gỡ...

Nhưng hết lần này tới lần khác, lúc này Vạn Ngạo cũng vội vàng lại đây thi lễ, hơn nữa lấy bối phận thấp xuống không ít.

Đám người Đông Phương Suất, Lô Quân triệt để choáng váng, vội vàng ngăn cản.

Vẫn là Đông Phương Suất phản ứng lại trước tiên, bởi vì hắn phát hiện hai người Nhạc Uyển Uyển, Vạn Ngạo chỉ chào mình, cùng đám người Lô Quân, hơn nữa là chấp lễ vãn bối, Vạn Ngạo càng là đưa mình lên tới hàng ngũ gia gia, nhưng không có làm như vậy với đám người Lý Pháp, vừa nãy chỉ là khẽ gật đầu coi như chào hỏi cùng đám người Lý Pháp.

Lập tức ánh mắt hắn nhìn về phía Trình Cung. Lại phát hiện Trình Cung cũng đang cười nhìn về phía bọn họ.

Nhìn thấy nhạc phụ mình nhìn về phía mình, lúc này Trình Cung mới cười nói: 

- Đều là người nhà mình, cũng không cần câu thúc như vậy, nhạc phụ, cữu gia gia. Uyển Uyển là người của ta, Vạn Ngạo là đệ tử của một vị lão hữu, ta cũng coi như là sư thúc của hắn, đều là người trong nhà không cần khách sáo đối đãi như trước kia, đi, chúng ta đi vào trong từ từ nói.

Lời này của Trình Cung làm tất cả mọi người cảm thấy hơi phản ứng không kịp, phải biết thân phận của Nhạc Uyển Uyển và Vạn Ngạo rất hiển hách. Không ngờ là như vậy...

Thế nhưng sau đó Đông Phương Suất, Lô Quân thậm chí đám người Lý Pháp ở một bên toàn bộ đều vui vẻ tươi cười. Vốn chỉ cho là kết minh bình thường mà thôi, bọn họ còn đang suy nghĩ, đối phương sẽ có yêu cầu gì, phải cân bằng lợi ích như thế nào, phải đạt thành hiệp nghị như thế nào, đối phương có thể xuất lực thật sự hay không, Trình đại thiếu có thể chưởng khống được bọn họ hay không...

Hiện tại những lo lắng này đã không còn nữa, phản ứng của Nhạc Uyển Uyển, Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy đã nói rõ hết thảy.

Chỉ có hai người Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đứng ở một bên tựa hồ hơi có chút cô đơn. Lẳng lặng đứng ở nơi đó.

- Ta từng nghe Trình Cung nói hai người các ngươi, xinh đẹp như vậy tại sao lại mang mặt nạ xấu xí làm gì, nếu như trước đây sợ người có những ý nghĩ khác. Hiện tại cái gì cũng không cần phải sợ, có đại thiếu ở đây. Nữ nhân của Trình đại thiếu, đừng nói ở Cửu Châu đại địa, coi như ở Linh Sơn cũng không ai dám động.

Lúc này, nhìn thấy tất cả mọi người tiến vào đại điện, tỷ muội Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh vẫn đứng ở nơi đó, Nhạc Uyển Uyển cười cười đi lại đây, hai tay kéo hai nàng đi vào trong đại điện.

Tuy không có cố ý toả ra thần niệm, nhưng tất cả xung quanh đều được Trình Cung chưởng khống, nhìn thấy Nhạc Uyển Uyển hành động như vậy, Trình Cung không còn gì để nói.

Quên đi, phương diện này mình không có kinh nghiệm, cứ để cho các nàng giải quyết thỏa đáng đi.

Đổ mồ hôi!

Nhưng sau đó nghe được Nhạc Uyển Uyển nói, Trình Cung cũng suýt chút nữa ngã chổng vó, Uyển Uyển cái gì cũng tốt, chỉ là cách nói chuyện quá. . . lớn mật đi, bản đại thiếu cũng không có nói thu hai người các nàng.

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh càng là chưa từng trải qua những chuyện này. Bị Nhạc Uyển Uyển nói như thế, vừa mới đầu còn có chút không hiểu ra sao, những sau khi nghĩ ra thì cảm giác được có đỏ ửng, bất an, ngồi vào trong đại điện cũng rất thấp thỏm, giống như mọi người đều đang nhìn hai nàng vậy.

Hơn nữa quả thật có thể cảm nhận được, chung quanh không ít người đang nhìn sang, tỷ muội Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh càng là chân tay luống cuống, cho dù có mặt nạ che chắn, nhưng giờ khắc này các nàng cũng không biết nên làm thế nào cho phải, tâm loạn như ma, hoảng loạn không thể khống chế.

- Khục...

Trình Cung cố ý ho khan một tiếng, ý tứ là nên nói chính sự, đừng ở đó hồ đồ cho bản đại thiếu.

Nhạc Uyển Uyển cười cười nhìn về phía Trình Cung, ý tứ trong ánh mắt rõ ràng là, ta có được hay không, lại giúp ngươi thu hai mỹ nữ?

Tháo mồ hôi!

- Hiện tại Thần Long Tiên Cung sắp mở ra, tình huống bây giờ thế nào, trước tiên mọi người nói về chuyện này đi?

Thấy Nhạc Uyển Uyển cũng không thông qua thần niệm giao lưu, trực tiếp biểu hiện ở trên vẻ mặt, Trình Cung vội vàng mở miệng, không dám nháo tiếp với nàng.

Dù sao còn có những trưởng bối như đám người Lý Pháp, Đông Phương Suất, Lô Quân ở đây, còn có chính sự phải thương lượng, phải đi làm đây.

- Xoạt

Ánh mắt của mọi người đều nhìn về phía Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, dù sao nơi này là do các nàng chưởng khống, các nàng có quyền lên tiếng nhất, cũng quen thuộc nhất, thậm chí sau khi đám người Lý Pháp, Đông Phương Suất tới, ở một ít chuyện vẫn phải lấy hai nàng làm chủ, các nàng là người phụ trách Tam giác hỗn loạn do Trình Cung tự mình chỉ định.

- Cái gì?

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh nhìn thấy mọi người đều nhìn về các nàng, vốn hai nàng đang thất thần, tâm hoảng như ma càng là rối loạn, bởi vì vừa nãy các nàng căn bản không nghe thấy Trình Cung nói cái gì.

- Ha ha...

Lần này, mọi người đều nhịn không được cười lên, đương nhiên, Vạn Ngạo phải nhẫn nhịn cười. Còn đám người Lô Quân, Đông Phương Suất, Đông Phương Kim Đan thì lấy góc độ trưởng bối mà cười.

Giờ khắc này Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh hận không thể tìm được một lổ nẻ để chui xuống, xưa nay không có túng quẫn qua như thế.

- Đều là chuyện tốt do nàng làm ra, hừ, xem đến thời điểm ta trừng trị nàng ra sao.

Thần niệm của Trình Cung hơi động nói với Nhạc Uyển Uyển.

- Hiện tại có phải trong lòng ngươi rất vui vẻ hay không, còn bày đặt ra vẻ.

- Đương nhiên, có các nàng ta đương nhiên hài lòng, thế nhưng hiện tại...

- Được rồi, hiện tại liền giải vây giúp hay mỹ nữ sinh đôi của ngươi vậy. 

Nhạc Uyển Uyển cười nói, nàng cũng không nghĩ tới hai vị Đại đương gia mã tặc số một của Cửu Châu đại địa Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, sáng lập ra Phong Vân đế quốc lại thú vị như vậy, vừa nãy mình bất quá chỉ là nửa giỡn nửa thật nói một câu, các nàng liền...

Bất quá điều này cũng nói rõ một chuyện, ha ha...

- Làm cho cữu gia gia, Đông Phương thúc thúc chê cười, Linh Lung tỷ tỷ tọa trấn phía sau kinh doanh toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu cùng Đan Thần phủ, bên này ta phải hơi quản một chút. Tình huống ở bên này chờ một chút lại để cho hai vị muội muội giới thiệu, Tứ phương lâu ở những phương diện tình báo khác cũng rất trọng yếu, Vạn Ngạo, ngươi nói trước một chút đi.

Bởi vì quan hệ với Trình Cung đã định, Vạn Ngạo ở trước mặt Nhạc Uyển Uyển cũng chấp vãn bối lễ, dần dần Nhạc Uyển Uyển cũng đã quen chuyển biến này.

Vạn Ngạo vội vàng nói: 

- Tứ phương lâu chúng ta vẫn đang truy đuổi một khối lệnh bài, căn cứ tin tức của tứ thúc ta cho thấy, vấn đề tấm lệnh bài kia hẳn là không lớn, đến thời điểm hắn sẽ mang tới để thống nhất sắp xếp, như vậy bên chúng ta có ba tấm lệnh bài, mà căn cứ tin tức của Tứ phương lâu chúng ta, bên liên minh yêu tộc có tới năm khối lệnh bài, mặt khác có một khối nằm trong tay Kim Bá Vương. Lúc trước đám người Kim Bá Vương liên hợp ba thế lực lớn trong tam giác Hỗn loạn, hắn rất thông minh, trực tiếp lấy ra hai khối lệnh bài, một cái đưa cho liên minh yêu tộc, một khối khác đưa cho bộ tộc Hải Hoàng, hiện tại bên Hải Hoàng bộ tộc kia hẳn là có hai đến ba khối, hiện tại chỉ có một khối là chưa có tin tức.

- Một khối kia. . . Ách...

Lúc này, hai người Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh đã điều chỉnh lại một ít, chỉ là mở miệng nói chuyện vẫn còn có chút loạn, lần thứ hai khống chế một thoáng mới nói: 

- Một khối kia chúng ta đoán, phỏng chừng rất có khả năng cũng nằm ở trong tay Kim Bá Vương, Kim Bá Vương rất cáo già. Thời điểm biết những lệnh bài này có thể có quan hệ với Thần Long Tiên Cung, hắn liền kéo hai nhà mạnh nhất về phía mình, như vậy bên hắn sẽ có được lực lượng đủ mạnh mẽ, làm cho một ít thế lực không dám dễ dàng đi trêu chọc bọn hắn, bởi vì thật sự hợp lại tổn thất cũng sẽ rất lớn.

- Sau đó toàn bộ Tam giác hỗn loạn xảy ra một loạt chuyện diệt môn, diệt phái, trong đó có một nhóm người là yêu tộc, một nhóm khác hẳn là Hải Hoàng bộ tộc, nhưng căn cứ chúng ta lưu ý, có một chỗ trong đó là bị một số người thần bí ra tay. Ở tình huống lúc đó, tuy cũng có một chút Tinh chủ thiên ngoại tinh không chạy tới, nhưng thế lực không đầy đủ cường đại, không có năng lực trong nháy mắt tiêu diệt một môn phái, một thế lực, hầu như rất khó chiếm được lệnh bài, cũng giống như Lão Giản kia vậy, chiếm được cũng sẽ bị người nhìn chằm chằm. Thiên ngoại Tinh chủ không thể tiến vào số lượng lớn, vì lẽ đó nhất định bọn họ không có biện pháp tranh đoạt, mà phương diện Hải tộc trừ Hải Hoàng bộ tộc ra, đa số cũng bị tàn sát, hoặc là đi theo truyền nhân của Hải Hoàng bộ tộc.

- Tuy hiện nay đây vẫn chỉ là suy đoán, nhưng rất có thể như vậy, kỳ thực dã tâm của Kim Bá Vương này rất lớn, những năm gần đây hắn hùng cứ Tam giác hỗn loạn, vẫn muốn đẩy lên một thế lực, nhưng đáng tiếc Tam giác hỗn loạn đều có liên hệ với thế lực khắp nơi, nên hắn vẫn một mực ẩn nhẫn.

Vừa nói ra, các nàng Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh cũng dần dần dẹp loạn tâm tư hoảng loạn vừa nãy.

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh là cố định ở đây, các nàng hiểu rất rõ đối với Tam giác hỗn loạn, tình báo Tứ phương lâu là mạnh mẽ nhất Cửu Châu đại địa, tuy không nhiều lời, nhưng hai phe nói chuyện cũng đã làm cho tình huống dần dần trong sáng.

- Tứ phương lâu có tình báo của Hải Hoàng bộ tộc không?

Trình Cung nhìn về phía Vạn Ngạo hỏi.

- Có.

Vạn Ngạo gật đầu nói: 

- Tứ thúc nói có thể ngài sẽ dùng đến cái này, nên trước đó đã truyền tư liệu của Hải Hoàng bộ tộc cho ta, bây giờ Hải Hoàng bộ tộc này đã từ từ héo tàn, nhưng vẫn có một nhóm thế lực trung tâm đi theo bọn nó, bây giờ tộc trưởng của Hải Hoàng bộ tộc là Long Thiên Tử, có người nói là một đời tộc trưởng trẻ tuổi nhất, thiên tài nhất của Hải Hoàng bộ tộc, hắn cũng là vừa kế vị. Chuyện lần này trừ Hải Hoàng bộ tộc cảm thấy rất hứng thú, còn có chút ít tán tu Hải tộc lưu ý ra, những thế lực Hải tộc khác thì không đi để ý, bọn họ chỉ lưu ý tranh đoạt bên trong Hải tộc, cũng không cho là Thần Long Tiên Cung mười mấy vạn năm trước có thể mang đến thay đổi gì cho Hải tộc...

- Thế nhưng Long Thiên Tử làm tộc trưởng Hải Hoàng bộ tộc bây giờ, truyền nhân hoàng tộc chính thống của Hải tộc, thì ký thác hết thảy hi vọng vào bên trong Thần Long Tiên Cung này, vì lẽ đó động tác lần này của bọn hắn cũng vô cùng lớn, Thần Long Tiên Cung vừa xuất hiện bọn họ liền trực tiếp động thủ, kỳ thực đã âm thầm xảy ra chiến đấu với một ít lực lượng thủ hộ Linh Sơn, nhưng tuyệt đối không lùi bước, mãi cho đến khi đạt được ba tấm lệnh bài, lúc này mới thoáng tránh lui, nhưng đều là vì chờ đợi Thần Long Tiên Cung mở ra, bọn hắn sẽ trực tiếp tiến vào Thần Long Tiên Cung.

- Bởi vì một khi tiến vào Thần Long Tiên Cung, coi như Linh Sơn cũng không thể làm được cái gì. Bởi vì đây cũng không phải là chuyện tranh bá, vì lẽ đó Nguyên Thủy Ma Tông, Chính Khí Tông đều tham dự vào, kể cả Tứ phương lâu, Đan sư liên minh, Luyện khí sư liên minh chúng ta đều có thể tham dự.

- Lợi hại, đều nói tình báo của Tứ phương lâu thông thiên triệt địa, không nghĩ tới đối với hải tộc cũng có hiểu rõ sâu như vậy.

Lý Pháp nghe Vạn Ngạo giới thiệu tình huống của hải tộc, ngay cả hắn là gia chủ Lý gia cũng cảm giác rất là khiếp sợ, bởi vì đối với người của Cửu Châu đại địa mà nói, Hải tộc giống như là người ở một thế giới khác, hoàn toàn xa lạ không có gì hiểu rõ.

Vạn Ngạo cũng chỉ là khiêm tốn nhìn về phía Lý Pháp gật đầu một cái, không có nói thêm cái gì, nếu như nơi này không có những người khác, chỉ có Trình Cung.