Đan Thần

Chương 1310-11 : Lão Con Cua

Lần này đi cùng Đường Trường Tồn là bởi vì đột nhiên phát sinh chuyện trọng đại, bên trong Chính Khí Tông phái nàng ra để làm việc, nhưng coi như Nhạc Du là Thuần Dương lâu năm, vừa nãy trong đám hỗn chiến cũng bị một ít thương tích.

- Cũng chỉ có thể như thế.

Đường Trường Tồn đáp ứng một tiếng, âm thầm dùng bí pháp thông báo các thế lực khác.

Hắn bên này vừa mới thông báo, bên kia có thể thông qua tin tức hắn phát ra ngoài để xác định vị trí của bọn họ, khác hẳn Trình Cung âm thầm thông qua thôi diễn tìm tới, sau đó một cánh cửa không gian trực tiếp mở ra.

Xuất hiện trước nhất chính là một thiếu phụ họa quốc ương dân, xinh đẹp khiến người ta không dám nhìn thẳng vào, phía sau đồng thời đi theo hai tên Thuần Dương của yêu tộc, lực lượng hai người này đều là Thuần Dương trung kỳ. Thiếu phụ kia chính là người phụ trách yêu tộc phái tới, cũng là đang tạm quản tất cả sự tình của yêu tộc, Cửu Vĩ Yêu Hồ, Cửu Vĩ Thái Tôn.

Về phần tên của nàng, đã sớm không ai biết, bởi vì nàng là nhân vật một thế hệ với Côn Bằng Đại Đế, sau đó bế quan đã mấy ngàn năm chưa từng xuất hiện. Năm đó chính là nàng phụ tá Côn Bằng Đại Đế, mới để cho yêu tộc trở thành thế lực mạnh nhất Cửu Châu đại địa.

Sau đó Tông chủ Nguyên Thủy Ma Tông Hách Liên Cửu Tiêu cũng mang người xuất hiện, tiếp theo là đám người Đại Tế Ti, Tần Chích, Bắc Minh Tượng Xuyên dồn dập xuất hiện.

- Ầm!

Bọn họ bên này vừa chạy tới, đồng thời ở phương hướng của Đông Phương Suất cùng Đông Phương Kim Đan cũng mở ra một cánh cửa không gian.

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, Lý Pháp, Lô Quân cũng đều mang người xuất hiện, chỉ là so với bên Cửu Vĩ Thái Tôn liền có vẻ yếu thế hơn rất nhiều.

- Đường huynh, vẫn là ngươi lợi hại a, này cũng có thể cho ngươi tìm tới một lệnh bài, động tác rất nhanh.

Hách Liên Cửu Tiêu vẫn không hợp với Đường Trường Tồn, tuy bây giờ tạm thời liên hợp, nhưng cũng không quên khích bác hắn một thoáng.

- Hải tộc không được đặt chân đến Cửu Châu đại địa chính là lệnh cấm do Linh Sơn ban bố, bây giờ đại địa hỗn loạn, Chấp pháp giả chúng ta phải làm tốt bản chức, mọi người đồng thời đứng một chiến tuyến, hiện tại đầu tiên phải bảo đảm đồ vật không bị người khác cướp đoạt.

Trong lòng Đường Trường Tồn hừ lạnh một tiếng, lập tức nhắc nhở bọn họ, trước tiên đạt được lệnh bài lại nói sau.

- Đường Tông chủ nói không sai, lần này Đường Tông chủ phát hiện lệnh bài trước, sau khi đạt được lệnh bài, cho Chính Khí Tông tăng một danh ngạch tiến vào.

Cửu Vĩ Thái Tôn khẽ gật đầu, mỗi một động tác đều sẽ làm người ta khó có thể nắm giữ.

Mặc dù ở đây đều là một ít lão gia hoả, cũng không ai dám chính diện nhìn Cửu Vĩ Thái Tôn, rất sợ bị ảnh hưởng.

- Đồ vật còn chưa tới tay liền phân phối, các ngươi cho rằng đồ vật này là của các ngươi sao, không biết xấu hổ.

Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh khó chịu nhìn Cửu Vĩ Thái Tôn, trăm miệng một lời nói.

- Hai tiểu nữ oa này ngược lại có mấy phần tư sắc, rất thích hợp tu luyện công pháp bộ tộc chúng ta, như thế nào, chịu làm đồ đệ của ta không.

Mặc dù đối phương là nữ nhân, nhưng tu luyện tới cảnh giới như Cửu Vĩ Thái Tôn này, cũng một dạng sẽ ảnh hưởng tới các nàng.

Vân Vô Hình cùng Phong Vô Ảnh cảm giác tinh thần có chút hoảng hốt, cho dù sớm có chuẩn bị, nhưng giờ khắc này cũng có chút khó có thể chống đối.

- Hừ!

Đột nhiên Đông Phương Kim Đan hừ lạnh một tiếng, trong nháy mắt làm cho Vân Vô Hình cùng Phong Vô Ảnh tỉnh táo lại.

- Đông Phương Kim Đan, quả nhiên giống như trong truyền thuyết, có chút môn đạo, nhưng đáng tiếc dù ngươi bất đồng thế nào, cho dù đã từng là một vị Đạo Tôn trong Linh Sơn chuyển thế thì lại làm sao, bây giờ lực lượng của ngươi quá yếu, chỉ bằng các ngươi cũng muốn ăn con cua này, kém quá xa, động thủ.

Cửu Vĩ Thái Tôn nói, đã ra lệnh để bọn hắn động thủ.

Ăn con cua, vừa nghe lời này của Cửu Vĩ Thái Tôn, Thiên Yêu Hoàng cũng tức giận đến không kiềm được, nhưng đối phương quá mạnh mẽ, hơn nữa uy danh của Cửu Vĩ Thái Tôn ngay cả nó cũng biết một ít, giờ khắc này dù phẫn nộ thế nào cũng không có biện pháp, hiện tại coi như muốn ném gia hoả này đào tẩu cũng không được.

- Ta không hiểu tại sao tao khí như thế, xa xa ngửi thấy một mùi rất hôi, nguyên lai là bởi vì ngươi ở chỗ này. Động thủ, rất tốt, vừa đúng gần đây ta cũng rãnh rỗi không có chuyện gì làm.

Thời điểm Cửu Vĩ thái tôn vừa dứt lời, những người kia còn chưa có động thủ, đột nhiên âm thanh Trình Cung vang lên.

- Trình Cung!

Tuy Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh có mặt nạ, nhưng thần tình trong mắt không dấu diếm được bất luận người nào, các nàng cũng không có ý định ẩn giấu, các nàng trải qua vô số chiến đấu, cũng tu luyện ở trong không gian bí cảnh, còn được rất nhiều đan dược ủng hộ, trung gian thậm chí còn có một ít kỳ ngộ, lực lượng bất quá chỉ vừa đạt đến Thiên Anh đỉnh phong, hai người liên thủ có thể miễn cưỡng chống lại Thuần Dương bình thường. Nhưng ở sáu tháng trước, liền nghe được Trình Cung tin tức giết chết Thuần Dương sơ kỳ Côn Bằng Thái tử ở Nam Chiêm Bộ Châu, điều này làm cho hai người cực kỳ cảm khái.

Giờ khắc này nghe được tin tức Trình Cung, hai tỷ muội đồng thời có chút khẩn trương, lần đầu tiên hai người biết lẫn nhau thầm nghĩ cái gì, đồng thời nhìn về phía đối phương.

- Ha ha. . .

Lô Quân vẫn không có lên tiếng đột nhiên cất tiếng cười to:

- Lần này tốt rồi, không cần chúng ta đi quan tâm.

- Chính chủ tới.

Đông Phương Kim Đan cũng gật đầu cười.

Đông Phương Suất càng vui vẻ vô cùng, vui mừng nhìn về phía Trình Cung đang chạy tới, rốt cuộc con rể tốt của mình đã tới. Tuy rằng bọn họ đều là một phương gia chủ, nhưng bây giờ Thần Long Tiên Cung xuất hiện, đi ra tranh đoạt đều là những lão quái vật, Thuần Dương các thế lực lớn dồn dập xuất hiện.

Ngay cả Cửu Vĩ Thái Tôn năm đó đi theo Côn Bằng Đại Đế như vậy, vẫn chưa đi vào Linh Sơn cũng xuất hiện, áp lực của bọn họ thật sự rất lớn, nhưng hiện tại Trình Cung tới thì lại khác.

Khi bọn hắn nhìn thấy Nhạc Uyển Uyển, Thiết Thiên Chuy, Vạn Ngạo đi theo phía sau Trình Cung, lại nghĩ tới trước đó ở Nam Chiêm Bộ Châu, bọn họ đứng ở bên Trình Cung, còn có một ít tin đồn sau khi Trình Cung tiến vào Trung Đô, trên mặt mọi người càng lộ ra nụ cười, lần này tốt rồi.

- Đúng, tao khí, rất tao khí, ha ha. . .

Con cua to lớn kia nghe được Trình Cung nói, cũng nhịn không được cười to theo, tuy hiện tại mục tiêu của mọi người đều là nó, nhưng dù sao nó vẫn cảm giác Trình Cung nói rất dễ nghe.

- Lão Giản ( giản là cua), nhìn ngươi đến bây giờ cũng không có viện quân, hẳn là độc hành, chúng ta thương lượng một chút, giao lệnh bài cho ta, cho ngươi một danh ngạch để ngươi đi vào.

Bên này mắng Cửu Vĩ Thái Tôn, một mặt khác Trình Cung âm thầm liên lạc với con cua này.

Tình huống của con cua này đúng là như vậy, biết rõ là rơi vào tình huống ắt phải chết không thể nghi ngờ, nếu có thể chạy thoát đã là rất hiếm có rồi, dù sao đến cảnh giới này.

Bất luận là Yêu tộc, Hải yêu cũng đã là nhân vật đứng ở đỉnh phong.

- Ừm?

Vừa nghe lời này của Trình Cung, Thiên Yêu Hoàng này cũng sững sờ, nó tính toán cũng sống hơn hai vạn năm, Hải tộc tu luyện càng chậm hơn yêu tộc, nó là nhờ mấy ngàn năm trước đạt được một di tích truyền thừa trong biển, lực lượng mới tăng nhanh như vậy, nhưng là lão gia hoả sống hơn hai vạn năm, vừa nghe Trình Cung nói nó vẫn rất bất ngờ.

- Nhưng ta là Hải tộc, không phải Cửu Châu đại địa các ngươi gặp phải Hải tộc liền muốn giết sao?

Lão Giản này có chút hoài nghi, không phải tiểu tử này là vì lệnh bài, nên lừa gạt mình chứ.

- A…

Trình Cung cười nói: 

- Ai nói với ngươi vậy, đó là quy định của Linh Sơn, liên quan gì tới ta, năm đó nói là Hải tộc Thần Long Cung muốn tiêu diệt hết nhân loại, nhưng chuyện mười mấy vạn năm trước, có quan hệ với ngươi cái lông?

- Có quan hệ với ta cái lông?

Con cua vừa nghe xong, lập tức mắng: 

- Không phải là vì quy củ này của các ngươi sao, trước đây ta cũng lén lút tới mấy lần, các ngươi chèn ép Hải tộc rất lợi hại, diện tích trên biển của chúng ta cũng khá lớn, nếu không phải Thần Long Tiên Cung xuất hiện, ta mới không nguyện ý mạo hiểm như vậy, ta cũng không phải là người trong hoàng tộc, ta chẳng muốn đấu với các ngươi làm cái quái gì.

Lão Giản nói người trong hoàng tộc Trình Cung cũng biết, kiếp trước hắn vì một ít dược liệu đặc biệt, cũng đi qua một ít thâm hải, cũng từng quen biết mấy người của Hải tộc, kể cả hoàng tộc trong Hải tộc, nghe nói hoàng tộc là đời sau của Thần Long Tiên Cung, nhưng cụ thể cũng không ai có thể khảo chứng, dù sao hiện tại trong biển cũng không phải là cục diện nhất thống, hoàng tộc bọn họ cũng không có bao nhiêu người để ý.

Đương nhiên, ở một mức độ nào đó, bọn họ cũng coi như là một trong mấy thế lực lớn trong biển, lực lượng bản thân vẫn có một ít.

- Này là chuyện tất yếu, bây giờ ngươi chỉ có thể đánh cược một lần với ta, bằng không ngươi cho rằng ngươi có cơ hội không?

- Ngươi còn ác hơn so với bọn hắn, một mặt tranh chấp với bọn hắn, một mặt đàm phán cùng ta. . .

Lão Giản còn có chút do dự.

- Dựa vào.

Trình Cung bị chọc cười nói: 

- Dựa theo ngươi nói như vậy, bị người giết chết thì đều là người tốt, người không hoàn thủ đều là người tốt, lần sau nhớ kỹ, cái này gọi là thông minh, biến báo, bọn họ một mực nghĩ chính là giết chết ngươi cướp lệnh bài, ngươi không thấy ánh mắt kia của bọn họ sao, coi như ngươi giao lệnh bài ra, ngày hôm nay bọn họ cũng sẽ giết chết ngươi, một vị Hải yêu tiếp cận Thiên Yêu Hoàng hậu kỳ là có ý nghĩa to lớn, đặc biệt là đối với yêu tộc, đây tuyệt đối là đồ vật đại bổ, nếu như thời gian ngươi tới Cửu Châu đủ dài liền biết, xác thực bản đại thiếu không phải người tốt lành gì, đứng đầu Tứ đại hại chính là bản đại thiếu, Cửu Châu đệ nhất quần là áo lượt cũng là bản đại thiếu, nhưng lời bản đại thiếu đã nói ra chưa bao giờ thay đổi.

Lão Giản nghĩ mình nói như thế, Trình Cung sẽ giải thích với hắn một thoáng, lại không nghĩ rằng Trình Cung lại nói như thế, này ngược lại làm cho hắn rất là ngoài ý muốn, sống mấy vạn năm, ở trong biển chưa từng gặp qua gia hoả như vậy, âm thầm tới Cửu Châu đại địa mấy lần, cũng chưa từng thấy qua người như vậy.

- Đừng do dự, thẳng thắn một chút vẫn là không được, coi như ngươi cho là ta sẽ hại ngươi, đó cũng là chuyện sau này, còn bây giờ là lập tức động thủ.

Thần niệm trao đổi thật nhanh, kỳ thực hai người trò chuyện đều là ở lúc Trình Cung bay đến, thời điểm vừa nói xong với Cửu Vĩ Thái Tôn liền phát sinh.

- Được, ngươi nói, muốn ta làm thế nào 

- Một hồi khi động thủ, ngươi liền giết về phía chúng ta, ta sẽ để người trực tiếp mở cánh cửa không gian đưa ngươi đi địa bàn của chúng ta.

- Được.

- Hừ…

Đại Tế Ti, Tần Chích, Bắc Minh Tượng Xuyên. . . mọi người đều khống chế được thân hình, toàn bộ đều dùng ánh mắt cực kỳ cừu hận nhìn về phía Trình Cung, phẫn nộ, cừu hận, đồng thời cũng có một cỗ sợ hãi sâu sắc.

Đặc biệt là nhìn thấy Nhạc Uyển Uyển, Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy bên cạnh Trình Cung, không ngờ ba người vẫn ở bên cạnh.

Hơn nữa rõ ràng không giống lúc đại chiến ở Nam Chiêm Bộ Châu, lúc đó đám người Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy rõ ràng chưa quen thuộc với Trình Cung, tuy rằng đứng ở bên Trình Cung, nhưng hiển nhiên cũng chỉ là thế lực sau lưng từng người quyết định, cũng không phải là ý nguyện của bọn họ.

Nhưng giờ khắc này bọn họ đi theo phía sau Trình Cung, lại giống như vãn bối đi theo phía sau trưởng bối, hơn nữa không hề có một chút không tự nhiên, cái này làm cho người ta cảm thấy vô cùng quái dị.

Bọn hắn phản ứng như vậy, Cửu Vĩ Thái Tôn cũng cảm giác được, Trình Cung, đây chính là người giết Côn Bằng Thái tử, phá hỏng kế hoạch của Đại Đế… Trình Cung.

Cửu Vĩ Thái Tôn cũng chú ý tới ba người Nhạc Uyển Uyển, nhất định phải lưu ý ba người này, bởi vì hiện tại bọn hắn mới là người cầm lái chân chính của Đan sư liên minh, Tứ phương lâu, Luyện khí sư liên minh, trước đó chuyện phân thân Đại Đế bị sư tôn của Thiết Thiên Chuy và Vạn Ngạo phong ấn, Cửu Vĩ Thái Tôn cũng nói chuyện này cùng Côn Bằng Đại Đế, mới biết tại sao cuối cùng Côn Bằng Đại Đế nhịn xuống.

Không ngờ sư tôn của hai người này là Thanh Trúc Đạo Tôn, tuy Thanh Trúc Đạo Tôn này không bằng Yêu Tôn, nhưng mà không kém nhiều, cũng là nhân vật một thời đại, đúng như Thanh Trúc Đạo Tôn từng nói, tuy hắn đánh không lại Yêu Tôn, nhưng cũng không sợ hắn, chỉ đơn giản như vậy thôi.

- Nhiều lời vô ích, xem thủ đoạn của ai lợi hại, ai cướp được chính là của người đó.

Thần Long Tiên Cung sắp xuất hiện, loại thời điểm này ai cũng muốn liều mạng, đặc biệt là hiện nay chỉ có hắn là thế lực duy nhất có thể chống lại nàng, về phần Trình Cung nói, tuy rằng trong lòng Cửu Vĩ Thái Tôn rất khó chịu, nhưng lấy tâm cảnh, tu vi của nàng, nếu như bị mấy câu nói đơn giản như vậy ảnh hưởng, dao động, nàng đã không được đi theo hầu lão gia hoả Côn Bằng Đại Đế.

Hơn nữa còn rất quả đoán, lại một lần nữa thông báo mọi người, động thủ.

- Động thủ.

Nhưng câu nói kia quá muộn, đã đầy đủ để Trình Cung đạt thành hiệp nghị với Lão Giản, thời điểm Cửu Vĩ Thái Tôn nói động thủ, Trình Cung cũng hét lớn một tiếng.

- Ta liều mạng với các ngươi, theo ta cùng chết.

Đột nhiên, nhìn thấy hai bên đều nhằm về phía mình, con cua kia như biết hẳn phải chết, lực lượng trên thân thể bạo phát, trong nháy mắt này đạt đến một trình độ khủng bố.

Một lực lượng hùng hậu có thể so với Thuần Dương hậu kỳ tự bạo, đó là kinh người đến mức nào, ở đây sợ rằng không có một người nào chắc chắn có thể toàn thân trở ra.

- Nó muốn tự bạo.

- Cẩn thận.

- Mau lui lại. . .

. . .

Mới vừa rồi còn muốn xông lên, trong nháy mắt toàn bộ lấy ra bản mệnh pháp bảo của mình, đồng thời tăng lực phòng ngự lên tới mạnh nhất, có vài người thậm chí trực tiếp xé rách hư không rời khỏi, dù cho hiện tại trong hư không không ổn định, qua lại không xa lắm, nhưng dù sao cũng tốt hơn ở chỗ này nhiều.