Đan Thần

Chương 1300-1301

Thái độ này cũng là phản kích có lợi nhất, truyền Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu cho Vũ Thân Vương, vậy thì nói rõ Bà La Đa Thần Miếu nhất định phải liều chết bảo vệ Vũ Thân Vương, đến thời điểm muốn giết Vũ Thân Vương, phải chính diện là địch cùng toàn bộ Bà La Đa Thần Miếu.

Bây giờ Bà La Đa Thần Miếu không tiếc đại thương nguyên khí. Đuổi Tư Mã gia tộc ra khỏi Bà La Đa Thần Miếu, lần thứ hai thông suốt Bà La Đa Châu. Sau đó lại biểu hiện ra khí thế tuyệt đối sẽ không sợ Trình Cung.

Chỉ là nguyên bản truyền ngôi Đại Tế Ti này hẳn là náo nhiệt cực kỳ, nhưng lần này giảm bớt rất nhiều, đương nhiên, người của Yêu tộc, Thất Âm Cầm Cung, Phù Văn Tông, Bắc Minh gia tộc, Nguyên Thủy Ma Tông, Chính Khí Tông đều chạy đến chúc mừng.

Này không khỏi khiến cho mọi người liên tưởng đến một cảnh tượng, e rằng Cửu Châu đại địa sẽ có một phen biến hóa.

Chỉ là có người truyền ra, thời điểm truyền ngôi Đại Tế Ti, tinh thần của Vũ Thân Vương có vẻ cũng không tốt, tuy ở trong không gian mật cảnh tăng tu vi lên tới Thiên Anh đỉnh phong, nhưng Vũ Thân Vương không hề có một chút tư thế hăng hái, thậm chí làm cho người ta có một cảm giác rất lo lắng.

Khi lời đồn đãi này truyền tới tai Vũ Thân Vương, không, bây giờ đã là Đại Tế Ti của Bà La Đa Thần Miếu, cả người hắn triệt để bạo phát ở địa phương không có ai, sau khi phát tiết xong mới tốt hơn một chút.

Đè nén, cực kỳ đè nén, dù cho trở thành Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu, hắn không cảm giác được một chút an toàn như trước, loại cảm giác này bị đè nén quá thống khổ.

Nhưng giờ khắc này hắn lại không biện pháp làm cái gì, Trình Cung kia đã biến mất sáu tháng rồi, căn cứ tin tức của Nguyên Thủy Ma Tông cùng Chính Khí Tông, hắn một mực ở trong Đan sư liên minh. Tại sao, tại sao Nhạc Uyển Uyển kia lại chủ động truy cầu, Trình Cung kia có cái gì tốt.

Hiện tại hắn chỉ có thể nhịn, cũng may lần này yêu tộc dẫn đầu, đông đảo thế lực đang bí mật thương nghị, lần này cấp bậc rất cao, Vũ Thân Vương là tân Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu cũng chỉ có thể chờ đợi tin tức.

Tuy Vũ Thân Vương kế vị, thế nhưng hiện tại mọi người vẫn là quen xưng hắn là Vũ Thân Vương, mà kỳ thực phụ thân của Vũ Thân Vương Đại Tế Ti vẫn là người đang chưởng khống Bà La Đa Thần Miếu, bây giờ hắn đang thương nghị cùng yêu tộc, Thất Âm Cầm Cung, Phù Văn Tông, Bắc Minh gia tộc, còn có Nguyên Thủy Ma Tông, Chính Khí Tông xưa nay không tham dự đến đại chiến Cửu Châu. 

…….

Đan thành, bây giờ đã triệt để hình thành quy mô, bởi vì ngay cả Hách Liên Lam Phượng thống lĩnh Nguyên Thủy Ma Tông cũng triệt để nhập vào Đan Thần phủ, có thể tưởng tượng được Đan Thần phủ phát triển bây giờ.

Sáu tháng này tất cả mọi người không có nhàn rỗi, dưới vô số tài nguyên ủng hộ, mọi người đều liều mạng tu luyện. Đặc biệt là có Vạn Ma Lôi Trì, mượn không gian mật cảnh tu luyện, mỗi người ít nhất đều tu luyện hơn mười mấy năm, hai mươi mấy năm.

Trong đó Tiểu Phong Tử là người đầu tiên bước vào cảnh giới Thuần Dương, bất quá hắn là bởi vì bị thương đè ép mười mấy năm, bây giờ một khi đột phá càng hung mãnh cực kỳ, lén lút đánh một hồi cùng Hách Liên Lam Phượng, không ngờ Hách Liên Lam Phượng cũng không làm gì được hắn, thật liều mạng Hách Liên Lam Phượng cảm giác cũng chưa chắc là đối thủ của hắn.

Mà lúc này, mấy người Sắc Quỷ, Tiểu Phong Tử, Hách Liên Lam Phượng, Bàn Tử cùng các thành viên chủ yếu đang tụ hợp, những người khác đều đang tu luyện hoặc là đang bận những chuyện khác.

- Trước đó Đại thiếu từng nói, hắn muốn tế luyện Tiểu Hư Đỉnh phải mất một thời gian rất dài, hắn đi ra khẳng định trước tiên sẽ liên hệ chúng ta, cho nên hiện tại chúng ta chỉ có thể tự mình nghĩ biện pháp.

Tiểu Phong Tử có chút bất đắc dĩ nói.

Sắc Quỷ đã đột phá đến Thiên Anh tầng thứ ba sắc mặt ngưng trọng nói: 

- Hiện tại vấn đề là lần này động tĩnh khá lớn, bên các nàng Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh cũng gặp phải phiền phức rất lớn, vốn chỉ cho là di tích xuất hiện, hơn nữa ít nhất phải hơn một năm mới có thể mở ra, nhưng hiện tại các thế lực lớn trên Cửu Châu đều đang ngó chừng, thậm chí lượng lớn hải yêu trong biển xuất hiện, có người nói nguyên bản mười ba thế lực trong Tam giác hỗn loạn đều bị một ít thế lực mạnh mẽ tiếp quản. Trước kia là bởi vì nơi này không có giá trị gì, di tích kia ngay cả những thế lực bình thường cũng không thèm chú ý, nhưng lần này rất có khả năng. . . Là Thần Long Tiên Cung xuất hiện, vậy thì mọi chuyện sẽ khác.

- Này kỳ thực cũng chỉ là mọi người suy đoán, không thể bởi vì xuất hiện một ít hải yêu liền thật sự coi là Thần Long Tiên Cung xuất hiện, trước đó đại thiếu vẫn làm ra Thần Long Tiên Cung đó thôi.

Bàn Tử vẫn còn có chút hoài nghi, dù sao trước đó Trình Cung phối hợp với Vũ Châu Lý gia, làm ra Thần Long Tiên Cung, lần này nói không chừng là ai đang làm trò quỷ.

- Không giống.

Hách Liên Lam Phượng khẽ lắc đầu nói: 

- Các ngươi ngẫm lại xem, ngay cả Lý Pháp gia chủ cũng nói, thiên cơ hỗn loạn, ai có loại năng lực triệt để đảo loạn thiên cơ này, làm cho người Lý gia cũng sờ không tới một chút đầu mối, hơn nữa lần này xuất hiện hải yêu cũng không phải bình thường.

- Mặc kệ thật giả, bản thân di tích kia đại thiếu cũng muốn tra xét, Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh, còn có chúng ta phái người đi đều làm nhiều chuẩn bị ở nơi đó như vậy, hơn nữa hiện tại Bà La Đa Thần Miếu dựa vào chuyện Vũ Thân Vương tiếp nhận Đại Tế Ti, tụ tập địch nhân của chúng ta lại một chỗ, chúng ta không động cũng không được. Như vậy đi, hiện tại bên Tam giác hỗn loạn kia tương đối loạn, nhiều thế lực nhúng tay như vậy, chúng ta nhất định phải tăng cường lực lượng đuổi tới, Lý Dật Phong và Lô Dực Thiên mới vừa tiến vào Linh Sơn, Tiểu Phong Tử hãy đi trước một chuyến đi, sau đó bên Lý gia, Thiên Cung thần điện, Đông Phương gia tộc sẽ phái một nhóm người qua tiếp, tăng cường lực lượng nơi đó.

Sắc Quỷ cai quản tất cả tin tức tình báo, bây giờ phải cân nhắc toàn bộ cục diện.

Ở trước khi Trình Cung trở về, hắn phải lấy ổn định làm chủ, mặc kệ đến cùng bên kia sẽ phát sinh cái gì, trước tiên phải làm một ít chuẩn bị lại nói sau.

- Bàn Tử, hiện tại Đan sư liên minh đã bắt đầu âm thầm ủng hộ chúng ta, hơn nữa người của Tư Mã gia tộc cũng tới, trước kia bọn họ cung cấp đan dược cho Bắc Minh gia tộc, vậy trước hết chúng ta nghĩ biện pháp làm Bắc Minh gia tộc khát đan dược như khát nước đi.

Sắc Quỷ nói xong, nhìn về phía Hách Liên Lam Phượng: 

- Ngài bên kia?

- Yên tâm, chúng ta không có một chút quan hệ nào, nếu không phải đến trình độ ân đoạn nghĩa quyết, năm đó ta cũng sẽ không tới Nam Chiêm Bộ Châu, trước ta gặp hắn chỉ là để cho hắn biết, ta sớm muộn gì cũng sẽ đoạt lại tất cả những thứ năm đó.

Hách Liên Lam Phượng biết Sắc Quỷ lo lắng chính là mấy ngày trước đột nhiên Hách Liên Cửu Tiêu cường thế xuất hiện ở bầu trời Đan thành, sau đó Hách Liên Lam Phượng trò chuyện một phen với Hách Liên Cửu Tiêu, nội dung trò chuyện cụ thể thì không ai biết.

Thân phận Hách Liên Lam Phượng tương đối đặc biệt, Sắc Quỷ cũng không tiện nói thêm cái gì, loại chuyện này vẫn là chờ đại thiếu trở về tự mình giải quyết.

Lúc này mới yên tĩnh không có mấy tháng, Cửu Châu lại loạn tung lên, hơn nữa lần này rất có khả năng là Thần Long Tiên Cung chân chính xuất hiện, không biết đến thời điểm đó sẽ xuất hiện một phen thế nào, chém giết tranh đoạt, cách cục của Cửu Châu đại địa cũng rất có thể chịu ảnh hưởng.

... ... ... ... ...

Bên trong không gian bí cảnh của Đan sư liên minh, trong nháy mắt đã qua năm mươi năm, mà giờ khắc này Trình Cung luyện chế Tiểu Hư Đỉnh cũng đã đến cuối cùng, giai đoạn khẩn yếu nhất.

- Oanh. . .

Đột nhiên một tiếng nổ vang, làm cho không gian bí cảnh này gần như tan vỡ.

Ba người Nhạc Uyển Uyển, Thiết Thiên Chuy, Vạn Ngạo Cũng đã bế quan gần mười năm cũng bị thanh âm này làm thức tỉnh.

- Chuyện này. . . Dựa vào. . . Không thể nào đâu!

Thiết Thiên Chuy nhìn thấy cảnh tượng trước mắt đột nhiên nhảy lên, sau đó kinh hỉ vô cùng nói: 

- Không phải. . . không phải sư thúc luyện chế Đạo khí thượng phẩm, ta nói luyện chế Đạo khí thượng phẩm gì mà khoa trương như vậy, đây không phải là Đạo khí thượng phẩm. . .

- Không phải Đạo khí thượng phẩm?

Phương diện luyện khí tự nhiên Nhạc Uyển Uyển cùng Vạn Ngạo không bằng Thiết Thiên Chuy, giờ khắc này bọn họ vẫn không nhìn ra có cái gì khác biệt, chỉ là vừa nghe Thiết Thiên Chuy tinh tế gọi ra như vậy, làm cho bọn họ lóe lên một ý niệm trong đầu, không phải Đạo khí thượng phẩm, chẳng lẽ là. . . Đạo khí tuyệt phẩm hay sao! !

Không thể nào, tại sao có thể là Đạo khí tuyệt phẩm, ở bên trên Cửu Châu đại địa, tuyệt đối không thể nào luyện chế ra Đạo khí tuyệt phẩm được.

Coi như là Đạo khí thượng phẩm cũng đã là cực hạn, hơn nữa còn là Đạo khí thượng phẩm bình thường.

Phải biết rằng, trấn tộc chi bảo của một đại gia tộc mới chỉ là Đạo khí thượng phẩm, nội tình cường đại hơn một chút thì chỉ là Đạo khí tuyệt phẩm bình thường.

Chỉ có tồn tại đặc thù như Thiên Cung thần điện, Đan sư liên minh, mới nắm giữ Tiên khí truyền thừa xuống, trấn áp tất cả.

Đạo khí thượng phẩm đã là không thể tưởng tượng, gần như trong truyền thuyết, cho tới bây giờ chưa từng nghe nói có người có thể luyện chế ra Đạo khí tuyệt phẩm trên Cửu Châu đại địa.

Một môn phái có Đạo khí thượng phẩm là có thể trấn giữ chưởng khống một châu, trấn áp số mệnh tông môn, mà Đạo khí tuyệt phẩm đều không cho phép thi triển dễ dàng, càng không cần phải nói Tiên khí. Đương nhiên, bất luận là Lô Quân Hạo hay là Nhạc Uyển Uyển, lúc đó vận dụng chỉ là một bộ phận uy năng của Tiên khí mà thôi, thậm chí ngay cả làm cho Tiên khí tỉnh lại cũng không được, không thể nói là chân chính sử dụng.

Lúc đó nếu như Lô Quân Hạo thật sự sử dụng. Vậy từ lâu hắn đã tan thành mây khói.

Mười năm thời gian, Trình Cung dùng mười năm thời gian giúp Tiểu Hỏa Long dung hợp với Tiểu Hư Đỉnh, giờ khắc này đã đến giai đoạn sau cùng, từ vừa mới bắt đầu Trình Cung đã không nghĩ luyện chế một Đạo khí thượng phẩm đơn giản như vậy, nếu nói như vậy, hòa tan Tự Nhiên Tiên Âm, Kim Bằng kiếm, gia nhập vào hàng triệu tài liệu quý hiếm. Cộng thêm mình nắm bắt địa mạch Hỏa Long của Bà La Đa Thần Miếu, còn có mình dùng mấy chục năm thời gian luyện chế, chỉ luyện chế ra một Đạo khí thượng phẩm, vậy thì được không bù nổi mất.

Thế nhưng muốn luyện chế ra Đạo khí tuyệt phẩm cũng không dễ dàng như vậy, coi như Trình Cung kiếp trước, ở bên trong Linh Sơn cũng chỉ miễn cưỡng luyện chế ra, mà giờ khắc này là ở bên trong Cửu Châu đại địa, không thể so với ở Linh Sơn.

Bất quá Trình Cung đã nghĩ kỹ, coi như không thể trực tiếp luyện Tiểu Hư Đỉnh thành Đạo khí tuyệt phẩm, cũng phải siêu việt Đạo khí thượng phẩm bình thường. Bằng không năm mươi năm thời gian này, hao hết tâm lực làm tất cả những thứ này, sẽ không còn ý nghĩa quá lớn, đặt xuống nền móng vững chắc, để cho sau này nếu Tiểu Hư Đỉnh lại tăng lên một bước nữa sẽ không quá khó khăn.

Đối với một vị Thuần Dương, cho dù luyện chế một Đạo khí trung phẩm cũng tiêu hao mấy trăm năm, hơn ngàn năm, thậm chí mấy ngàn năm cũng là đáng giá, nếu như Đạo khí thượng phẩm, dù cho một môn phái tốn hao vạn năm luyện chế cũng là đáng giá. Nhưng đối với Trình Cung mà nói, hắn tiêu hao năm mươi năm luyện khí ở chỗ này, so với những Thuần Dương luyện chế mấy ngàn năm kia, thì cái giá phải trả lớn hơn rất nhiều, bởi vì cảnh giới hai bên là hoàn toàn khác nhau.

Đương nhiên, trong quá trình luyện khí năm mươi năm, thần niệm của Trình Cung đã bất tri bất giác đột phá cảnh giới Thuần Dương trung kỳ, trình độ đạt đến Thuần Dương hậu kỳ. Ngay cả pháp lực bản thân cũng đang không ngừng rèn luyện, trong quá trình khống chế hỏa diễm, cũng bước một chân vào cảnh giới Thuần Dương. Chỉ là nếu Trình Cung muốn bước ra một bước này, hiển nhiên còn khó hơn rất nhiều so với người khác.

Trình Cung cũng không có đi cưỡng cầu, tất cả đều thuận theo tự nhiên, năm mươi năm này đối với hắn mà nói cũng là một quá trình tích lũy rất tốt, trước đây tuy có kiếp trước làm căn cơ, nhưng hắn tăng lên vẫn là lấy tốc độ khủng bố. Năm mươi năm qua lại làm cho lực lượng bản thân đạt được một lần cô đọng hiếm thấy.

- Không đủ, vẫn là không đủ.

Trình Cung đã gia nhập toàn bộ tài liệu trong tay mình, thậm chí Tự Nhiên Tiên Âm, Kim Bằng kiếm cùng với vô số chiến lợi phẩm từ chiến đấu vào trong đó, càng có tài liệu mà Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy giúp đỡ, cộng thêm khí linh cường đại Tiểu Hỏa Long. Nhưng giờ khắc này thật sự muốn ngưng tụ, lại phát hiện tuy Tiểu Hư Đỉnh này rất cường đại, nhưng xa xa không đạt tới yêu cầu của mình, cuối cùng chỉ có thể là một Đạo khí thượng phẩm bình thường.

- Không phải thiếu hụt tài liệu, đó chính là. . .

Thần niệm của Trình Cung hơi động, sau một khắc Hỏa Phượng Ma Long đã xuất hiện.

- Phốc!

Hỏa Phượng Ma Long trực tiếp phun ra tinh huyết của mình, phun lên trên Tiểu Hư Đỉnh.

- Oanh. . .

Tiểu Hư Đỉnh gia tốc vận chuyển ầm ầm, Tiểu Hỏa Long đang ở bên trong Tiểu Hư Đỉnh thân dài hơn không ít, toàn bộ sức mạnh liên tiếp tăng vọt, nó chỉ là địa mạch Hỏa Long ngưng tụ, mà Hỏa Phượng Ma Long là tồn tại nắm giữ huyết thống Long tộc chân chính, lần này uy thế tăng cường rất nhiều.

- Đỉnh phong, tiếp tục như vậy, nhiều nhất là luyện chế ra Đạo khí thượng phẩm đỉnh phong. . .

- Đi ra cho ta!

Trình Cung cũng bất chấp, mặc dù mình có Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương đỉnh, nhưng Đan Thần phủ vẫn thiếu hụt một đồ vật trấn áp số mệnh, mà mình không thể nào thời khắc coi chừng Đan Thần phủ, vậy thì sau này thời điểm mình rời khỏi lưu lại một thứ, trấn áp số mệnh Đan Thần phủ, Nam Chiêm Bộ Châu.

Luyện đến hiện tại, lực lượng năm mươi năm, hàng triệu tài liệu quý hiếm, chiến lợi phẩm của vô số lần chiến đấu, Tự Nhiên Tiên Âm, Kim Bằng kiếm, tinh huyết của Hỏa Phượng Ma Long, địa mạch Hỏa Long, Trình Cung đã quyết định chiến đấu tới cùng, hét lớn một tiếng, một bộ phận Long khí của Bà La Đa Châu bị nhốt bên trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh dâng trào ra, gia trì bên trên Tiểu Hư Đỉnh, nhất thời Tiểu Hư Đỉnh tản ra một loại hào quang đặc biệt.