Đan Thần

Chương 1270-71 : Đàm đan luận dược cùng mỹ nữ

Hắn muốn làm chính là quý trọng hết thảy trước mắt, nắm bắt tất cả trước mắt, hắn muốn từng bước từng bước đi lên, chỉ cần mỗi một bước kiên định là được.

Đi ra khỏi phòng của gia gia, Trình Cung rất thoải mái chậm rãi xoay người, Nam Chiêm Bộ Châu đã định, nhưng việc của Cửu Châu còn có rất nhiều. Vũ Châu Lý gia chiến cùng Thất Âm Cầm Cung, Đông Phương gia tộc chiến cùng Bắc Minh gia tộc, chiến đấu ở phương diện Phù Văn Tông vẫn còn tiếp tục, loại chiến đấu quy mô này không giống tranh đoạt Nam Hoang, một khi bắt đầu không phải nói dừng là có thể lập tức dừng lại.

Trừ những thứ này ra, phương diện yêu tộc kia cũng phải cẩn thận đề phòng mới được, sau đó những chuyện khác cũng có rất nhiều, đều phải xử lý từng cái.

Bất quá bây giờ còn có một việc trọng yếu phải xử lý, Trình Cung thầm nghĩ đã đi tới tiểu viện của mình ở Đan thành, mà chỗ ở của các nàng Đông Phương Linh Lung cũng đều ở chung quanh đây, dùng cách nói của Bàn Tử cùng Sắc quỷ chính là, mỹ nữ như mây, quần tinh ủng nguyệt, đại thiếu ngươi phải nỗ lực nhiều! !

Tuy bố cục nơi này bị Sắc quỷ, Bàn Tử thay đổi qua một ít, nhưng Trình Cung vừa tiến vào lại không khỏi nghĩ tới Tần Vân Nhi, Đông Phương Linh Lung. Chuyện lần kia có thể nói là thần kỳ, nhưng mà khiến cho người ta chung thân khó quên, bây giờ Tần Vân Nhi đang ở bên trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh khôi phục như trước, coi như có một ít đan dược đặc thù, hiện tại Trình Cung cũng không dám cho Tần Vân Nhi dùng, nhất định phải chờ nàng trưởng thành tới trình độ nhất định mới dùng được.

- Nguyên lai đan dược Địa cấp hạ phẩm này vẫn còn có nhiều biến hóa như vậy, thực sự là không nghĩ tới, hơn nữa khống hỏa biến hóa cũng có nhiều loại như vậy. Đúng rồi, chỗ này của ta có một cổ phương, là ta trong một lần ngoài ý muốn đạt được, đây là đan dược lấy Huyết Hồng, Hải Vị Thảo, Hàn Trùng vạn năm làm dẫn, tác dụng cũng rất thần kỳ. . .

Trình Cung mới vừa tới tiểu viện của Đông Phương Linh Lung, liền nghe trong sân có người đang nói chuyện, dĩ nhiên là đang nói chuyện luyện đan. Vừa nghe thanh âm này, dĩ nhiên là Nhạc Uyển Uyển đang nói.

- Kỳ thực điều này cũng không có cái gì, thiếu gia từng nói chân chính phải làm chính là lý giải đối với đan dược, giống như cảm ngộ đại đạo. Luyện đan không chỉ đơn giản là luyện chế ra đan dược, phải làm đến trình độ thích làm gì thì làm cái đó, biến hóa còn cần rất nhiều nắm giữ, giống như có vài loại đan dược. . .

Lúc này, âm thanh Tiểu Tuyết truyền đến, chỉ là nói đến một nửa Tiểu Tuyết lại ngừng lại.

Ở trong sân, Nhạc Uyển Uyển, Đông Phương Linh Lung, Hách Liên Hồng Liên, Tiểu Tuyết, Đông Phương Thanh Mai đều ở đó, Đông Phương Thanh Mai đứng ở bên cạnh Đông Phương Linh Lung, những người khác ngồi ở chỗ kia trò chuyện, sau khi Tiểu Tuyết nói đến đây đột nhiên dừng lại nhìn về phía Linh Lung.

Bởi vì nói thêm gì nữa, liền liên quan đến một ít thứ trọng yếu Trình Cung dạy.

- Nói đi, Uyển Uyển là người mình.

Đông Phương Linh Lung khẽ gật đầu, bởi vì vừa nãy Trình Cung cho các nàng bồi tiếp Nhạc Uyển Uyển, liền nói chuyện Nhạc Uyển Uyển cho hắn hạt châu là Tiên đan phong ấn, tự nhiên Đông Phương Linh Lung có thể phân biệt ra nên đối đãi với Nhạc Uyển Uyển như thế nào.

- Đan dược có linh tính, biến hóa kỳ diệu nhất là một loại cảm ngộ, đan dược tốt nhất chính là đan dược vì người mà dị, tuy có chút đan dược có thể làm được công hiệu đồng dạng, nhưng đan dược chuyên môn nhằm vào người bất đồng mới có thể được hiệu quả tốt nhất. Tựa như Tôi Thể Đan, Tục Mệnh Đan, Động Triệt Đan, kỳ thực đại thiếu đều nghiên cứu ra rất nhiều loại biến hóa, đương nhiên, dưới tình huống quy mô lớn tự nhiên không có biện pháp làm được điểm này, bất quá có một biện pháp. . .

Tiểu Tuyết đều chuyên tâm học tập phương pháp luyện đan mà Trình Cung truyền thụ, tuy nàng không có tham gia chiến đấu, nhưng dựa vào thể chất cùng ngộ tính đặc biệt, thiên phú ở phương diện luyện đan cũng từ từ thể hiện ra, giờ khắc này nói ra cũng rất rõ ràng mạch lạc.

Ngay cả Hách Liên Hồng Liên không hiểu rõ lắm đối với đan dược cũng nghe được xuất thần, chớ đừng nói chi là Đông Phương Thanh Mai, Nhạc Uyển Uyển, Đông Phương Linh Lung.

Các nàng nói rất hưng phấn, Trình Cung đi tới cũng không có phát hiện, đương nhiên, Trình Cung cũng chỉ là đi tới cửa liền dừng bước, nếu như tiến vào phạm vi nhất định sẽ đưa tới bản năng cảnh giác của các nàng, đặc biệt là lực lượng của Nhạc Uyển Uyển cũng không kém.

Này chỉ có thể nói rõ một điểm, các nàng nghe quá nhập thần, sau đó vẫn là Hách Liên Hồng Liên phát hiện Trình Cung trước, Trình Cung đứng ở đằng xa khẽ lắc đầu bảo nàng đừng lên tiếng, lẳng lặng nghe các nàng nói chuyện.

Không thể không nói, Nhạc Uyển Uyển ở phương diện luyện đan vẫn rất có thiên phú, hơn nữa trình độ bản thân đã tương đối cao. Nhưng nàng so với Đông Phương Linh Lung, Tiểu Tuyết liền có vẻ chênh lệch một ít, nguyên nhân không gì khác, Đông Phương Linh Lung cùng Tiểu Tuyết chịu ảnh hưởng khá lớn từ Trình Cung, đã từ từ nắm giữ một phương pháp luyện đan rất linh hoạt, không còn bị một loại tư duy luyện đan câu thúc.

Đến cảnh giới Đan Đạo đại sư nhất định, so sánh cũng không chỉ đơn giản là luyện chế một loại đan dược, tựa như Tiểu Tuyết hiện tại, trên trình độ luyện đan, phương diện lực lượng kém Nhạc Uyển Uyển không ít. Nhưng nàng được Trình Cung một tay đào tạo, một khi nói tới luyện đan, thường thường Nhạc Uyển Uyển sẽ bị hù sợ, nếu như hai người vẫn tiếp tục phát triển như thế, Nhạc Uyển Uyển có thể cảm giác được, tương lai chắc chắn mình sẽ bị Tiểu Tuyết vượt qua.

Bây giờ mình có thể lợi hại hơn Tiểu Tuyết, là bởi vì mình được Đan sư liên minh toàn lực bồi dưỡng, là bởi vì kỳ ngộ trước đây của mình, là bởi vì thể chất mình đặc thù vượt qua Tiểu Tuyết, nhưng những thứ này đến cuối cùng cũng chỉ là thứ yếu.

Giống như là một người đi sai đường, bất luận hắn đi nhanh bao nhiêu, bao xa, cũng không thể để hắn đạt đến chỗ cần đến.

- Những thứ này thật sự đều là Trình Cung dạy?

Nhạc Uyển Uyển có chút không dám tin tưởng, bởi vì coi như những Thái Thượng trưởng lão trong Đan sư liên minh, coi như người trong Linh Sơn truyền thụ mình thuật luyện đan cũng không có lợi hại như vậy.

- Dĩ nhiên, không có thiếu gia thì sau ta biết được, nhưng đáng tiếc ta quá ngốc chỉ học được một phần rất nhỏ, nếu như là thiếu gia giảng những thứ này, có thể tốt hơn ta nói gấp mười lần. . . không, gấp trăm lần. . .

Tiểu Tuyết nói đến Trình Cung liền tràn đầy tự tin, kiên quyết không rời, tự tin không gì sánh kịp, đồng thời cũng tràn đầy tự hào, kiêu ngạo nói.

- Ha ha. . .

Thấy rốt cục các nàng cũng ngừng lại, lại nghe lời này của Tiểu Tuyết, Trình Cung không nhịn được cười nói: 

- Tuy rằng thiếu gia của nàng không phải người tốt, nhưng bị nàng nói như thế ta thật không quen, Tiểu Tuyết chỉ có điểm này là không tốt…

Nghe được tiếng cười của Trình Cung, nghe được hắn nói chuyện, mọi người đồng thời nhìn về bên này.

- Thiếu gia, ta. . . ta nói sai cái gì sao?

Nghe được Trình Cung nói như vậy, Tiểu Tuyết sợ hết hồn, bận rộn đứng dậy nhìn Trình Cung, âm thanh khẽ run nói.

- Nàng không có nói sai cái gì, ta là nói Tiểu Tuyết có chút không tốt, là nàng luôn thích nói thật, nàng nói như thế, da mặt ta mỏng như vậy, ta rất ngại a.

Tiểu Tuyết sửng sốt, ngay sau đó mới hiểu được thiếu gia nói giỡn với mình, lộ ra nụ cười vui vẻ.

Hách Liên Hồng Liên trừng Trình Cung một cái, tuy vẫn có khăn che mặt, nhưng cũng có thể biết là nàng đang cười.

Nhạc Uyển Uyển thì không hề che giấu chút nào, vui vẻ cười ra tiếng, Trình Cung rất thích vui đùa, lúc này làm cho tất cả mọi người đều cảm giác được rất dễ dàng, rất tùy ý.

Trong mắt Đông Phương Linh Lung mang theo hờ hững nhưng tràn đầy hạnh phúc nhìn về phía Trình Cung, nhìn hắn khẽ gật đầu, sau đó đứng lên nói: 

- Tiểu Tuyết, Hồng Liên, Thanh Mai, Đan Thần phủ có rất nhiều việc cần hoàn thành, đám người Bàn Tử phải làm ra một hệ thống ban thưởng, chúng ta cũng nên luyện chế ra một ít đan dược.

- Ngay cả Linh Lung tỷ cũng chiếu cố ngươi như thế, ngươi vui vẻ đi thôi.

Hách Liên Hồng Liên trừng mắt nhìn Trình Cung, theo đám người Đông Phương Thanh Mai đi ra ngoài.

Thời điểm Đông Phương Thanh Mai đi qua bên cạnh Trình Cung cũng bướng bỉnh le lưỡi, Đông Phương Linh Lung dùng tay nhẹ nhàng đập Đông Phương Thanh Mai một cái, mang theo mấy người các nàng rời khỏi sân, cho Trình Cung thời gian cùng không gian nói chuyện cùng Nhạc Uyển Uyển.

- Ngươi thật hạnh phúc!

Nhìn Đông Phương Linh Lung mang theo các nàng rời khỏi, Nhạc Uyển Uyển cũng rất có cảm xúc nói.

- Ta cũng cho là như thế, cho nên ta càng có giữ phần hạnh phúc này, sẽ không để cho bất luận người nào phá hỏng phần hạnh phúc này.

Nói xong Trình Cung cất bước đi tới gần, cầm lấy hạt châu mà Nhạc Uyển Uyển cho hắn, hạt châu này hắn sử dụng chân hỏa chín tầng điệp mở ra lần thứ hai, nhưng bên trong chỉ có một tia khí tức Tiên đan nhàn nhạt, hiển nhiên những dược lực của Tiên đan bị phong ấn kia chỉ có thể sử dụng một lần.

- Cái này ta thật không có biện pháp lại trả cho nàng, cái này hẳn là trưởng bối nhà nàng giữ cho nàng ở thời điểm đột phá sử dụng đúng không?

Nhạc Uyển Uyển thoáng do dự một chút, muốn nói không phải, nhưng nhìn ánh mắt của Trình Cung nhìn mình, nàng chỉ có thể buông tay nói: 

- Kỳ thực cũng không có gì, chỉ là vận may của ta tốt, phát hiện một di tích, ở trong di tích này Đan sư liên minh chúng ta chiếm được rất nhiều chỗ tốt, nơi này có nửa viên Tiên đan quý giá, còn có một viên Tiên đan sắp hủy diệt, nửa viên Tiên đan kia bị trưởng bối cầm đi, còn viên đan dược sắp hủy diệt thì được sư tôn ta phong ấn giữ cho ta đến thời điểm kế nhiệm sử dụng, để cho ta tích súc tới trình độ nhất định, dựa vào Tiên đan này đạt đến Thuần Dương sơ kỳ, sau tiến thêm một bước nữa.

- Phải biết môn chủ, Tông chủ hoặc là minh chủ của sáu thế lực lớn. Coi như có thể đạt đến Thuần Dương, mãi đến tận khi truyền vị trí kia cho những người khác, tất cả đều là Thuần Dương sơ kỳ mà thôi. Dù sao tu luyện đến cảnh giới Thái Tôn, muốn tăng lên cũng là chuyện rất khó khăn, trừ khi có một ít kỳ ngộ đặc thù. Kỳ thực cũng không có quan hệ. Tự ta cũng có thể đạt đến Thuần Dương, dù sao Đan sư liên minh không lấy lực lượng làm chủ, huống hồ đây là đồ vật của mình, ta muốn cho ai thì cho người đó.

Nhạc Uyển Uyển là muốn nói cho Trình Cung biết, này chỉ là một ít Tiên đan tàn dư, sau khi sử dụng cũng không có vấn đề, nhưng đối với với Trình Cung mà nói, hắn ngược lại không sợ những chuyện này. Chỉ là đối với hắn mà nói, hiện tại cũng không thể trải lại một hạt châu mất đi tác dụng.

- Không quan hệ, ta khẳng định cho nàng trở thành người số một trong những người thừa kế sáu thế lực lớn Trung Châu, còn cái này…

Trình Cung nhìn hạt châu này nói: 

- Ta trước không trả cho nàng, ngày sau ta sẽ trả lại cho nàng một viên Tiên đan chân chính.

Tiên đan, đó là chuyện mà luyện đan giả nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

Về phần đạt được, coi như Thiên Tôn cũng không dám suy nghĩ, một viên Tiên đan quý giá thế nào, ngay cả đông đảo thế lực ở Cửu Châu cũng rất khó nắm giữ, một viên Tiên đan tuyệt đối có thể nhấc lên sóng gió động trời.

Đừng nói một viên Tiên đan. Coi như là nửa viên Tiên đan hoặc là Tiên đan không hoàn chỉnh, đều sẽ đưa tới vô số chém giết tranh đấu.

Coi như là Tiên đan sẽ lập tức biến mất dược lực, cũng có thể trợ giúp một Thuần Dương tăng lên rất nhiều. Có thể hơn mấy trăm năm thậm chí hơn ngàn năm khổ tu, giá trị to lớn có thể tưởng tượng.

Một môn phái coi như truyền thừa vạn năm cũng chưa chắc có cơ hội thu được Tiên đan, hơn nữa theo nguyên khí Cửu Châu đại địa mỏng manh, các loại di tích từ từ ít ỏi, năm tháng trôi qua, Tiên tích biến mất, Tiên đan là dùng một viên ít một viên. Đã trải qua mười mấy vạn năm, Tiên đan có thể lưu giữ cho tới bây giờ càng là hiếm thấy.

Tiên đan cũng không phải bất hủ, cũng sẽ theo năm tháng trôi qua từ từ tiêu tán ở bên trong trời đất, giống như Nhạc Uyển Uyển cho Trình Cung hạt châu này, Tiên đan phong ấn bên trong chỉ còn có chút dược lực cuối cùng. Đó chỉ là chút ít dược lực cuối cùng của một viên Tiên đan.

Từ đó có thể biết, bây giờ nếu muốn đạt được Tiên đan có bao nhiêu khó khăn, thậm chí sau này cũng rất có thể không tồn tại. Thậm chí hiện nay, cũng đã không có Tiên đan chân chính hoàn chỉnh lưu giữ trên đời.

- Tốt, chờ ngươi tự tay luyện chế một viên Tiên đan cho ta.

Nhạc Uyển Uyển nghe lời sửng sốt một chút, sau đó nửa thật nửa giỡn cười nói.

- Ừm.

Trình Cung rất chăm chú suy nghĩ một chút. Mình là tránh không được đi khiêu chiến bước cuối cùng kia, dù cho bây giờ đã biết Tiên đan không thể luyện, khi luyện xảy ra vấn đề gì cũng không thể phòng ngừa. Nhưng sau khi hắn suy nghĩ cẩn thận một chút, vẫn là rất chăm chú gật đầu một cái: 

- Không thành vấn đề, cứ như vậy đi.

Nhạc Uyển Uyển căn bản là không có dự định lấy trở về, vì lẽ đó mới nói như vậy, nhưng lại không nghĩ rằng Trình Cung rất chăm chú gật đầu đồng ý.

Tuy Trình Cung rất thích nói đùa, nhưng giờ khắc này Nhạc Uyển Uyển có thể cảm nhận được, lời này của Trình Cung rất chăm chú...

Nghiêm túc?

Nhưng luyện chế Tiên đan là làm sao có khả năng, đây căn bản là không thể nào, Tiên tích biến mất, theo thời gian trôi qua, luyện chế đan dược cao cấp càng ngày càng khó, hiện tại coi như ở bên trong Linh Sơn, luyện chế Đạo đan tuyệt phẩm cũng đã khó khăn cực kỳ, huống hồ Tiên đan.

- Hiện tại vấn đề này đã giải quyết, chúng ta nên nói chuyện đại sự cả đời, minh chủ tương lai của Đan sư liên minh theo đuổi ta, ta đúng là thụ sủng nhược kinh.

Tự nhiên Trình Cung có quyết định của hắn, năm đó hắn luyện chế viên Tiên đan kia cũng không có bị hủy, bởi vì Trình Cung đã cất viên Tiên đan kia ở trong mảnh vỡ ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương đỉnh, tuy hiện nay vẫn tìm không được, nhưng coi như trong khoảng thời gian ngắn không thể trực tiếp luyện chế Tiên đan, cũng có thể đi tìm viên Tiên đan mình luyện chế năm đó.