Đan Thần

Chương 1262-1263 : Đánh lần hai

Nhưng bọn hắn làm sao cũng không nghĩ tới, Nhạc Uyển Uyển dĩ nhiên. . . dĩ nhiên nói loại lời nói này.

Đây là ý gì, còn không biết hắn là có ý gì, dựa vào, chẳng lẽ là Nhạc Uyển Uyển muốn theo đuổi Trình Cung, Trình Cung còn không biết?

Hắn đây mịa nó cũng quá vô nghĩa, đừng nói bọn họ, người chung quanh nghe được cũng không có một cái tin tưởng.

Ngay cả Đường Hạo Nhiên vẫn biểu hiện rất bình tĩnh, một thân chính khí lăng nhiên cũng cầm không được, dù sao Nhạc Uyển Uyển này cũng là người hắn thật tình xem trọng, hơn nữa Nhạc Uyển Uyển không có bối cảnh gì, một khi đạt được nàng tuy rằng không nói có thể được toàn bộ Đan sư liên minh, nhưng mà có thể mượn nàng đạt được lực ảnh hưởng to lớn ở Đan sư liên minh, thậm chí bồi dưỡng được một thế lực cường đại của mình.

Đường Hạo Nhiên muốn nói cái gì, nhưng giờ khắc này lại dây dưa chuyện Chấp pháp giả, trong khoảng thời gian ngắn trí tuệ của hắn cũng loạn tung lên.

- Hảo tôn tử.

Trình lão gia tử cực kỳ vui mừng, sảng khoái nói, xem ra sau này Trình gia khai chi tán diệp không thành vấn đề, nhân số Trình gia mỏng manh, mình chỉ có hai con trai lại chết đi một cái, ngay cả Trình Lam. . . Aii bất quá bây giờ cuối cùng cũng coi như tốt rồi.

- Ha ha, thật không nghĩ tới dĩ nhiên như vậy. . . dĩ nhiên là như vậy, xem sau này đám gia hoả Đan sư liên minh kia còn dám ngưu bức ở trước mặt ta hay không, sau này minh chủ bọn hắn cũng là cháu dâu của ta.

Lô Quân Hạo rất hài lòng, không hề che giấu chút nào nói.

Những người khác của Trình gia bên này không cần phải nói, nếu không phải vừa rồi đều tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu, giờ khắc này đã sớm nháo lật trời.

Đại thiếu quá uy vũ, quá ngưu bức.

Không ngờ mỹ nữ siêu cấp cũng theo đuổi đại thiếu, hơn nữa còn là tồn tại sắp kế thừa minh chủ Đan sư liên minh.

- Ha ha, chúc mừng, chúc mừng, xem ra lần này ta chủ động thỉnh an là lựa chọn không sai, vậy ta ở chỗ này chờ sau khi tiểu hữu tổ chức đại hôn sẽ rời khỏi, vừa đúng lúc ta cũng muốn khai triển Tứ Phương Lâu ở Nam Chiêm Bộ Châu.

Vạn Vô Nhất hướng về phía Trình Cung chúc mừng.

- Ha ha. . .

Trình Cung cười đáp lễ lại.

Vạn Vô Nhất quay đầu nhìn về phía Vạn Ngạo nói: 

- Vạn Ngạo, sau khi Thiết Thiên Chuy kế nhiệm không lâu, cũng là lúc ngươi phải kế nhiệm lâu chủ Tứ Phương Lâu chúng ta, sau này ngươi nên đi lại nhiều cùng Trình đại thiếu một chút.

Vạn Ngạo cũng sắp kế nhiệm, lời này làm cho Thiên Ngữ, Đường Hạo Nhiên đã bị đả kích, kích thích, đứng ở nơi đó sắc mặt khó coi đến cực điểm càng thêm tuyết lại rơi sương.

Kỳ thực bọn họ cũng biết, bọn họ cách kế nhiệm đều không xa, nhưng bọn hắn cũng không có nhận được thông báo, cũng không thể tùy ý công bố cái gì, nhưng Thiết Thiên Chuy đã chiếm được lệnh bài có thể đại biểu Luyện khí sư liên minh làm ra quyết định.

Nhạc Uyển Uyển cũng đã định ra thời gian kế nhiệm, bây giờ Vạn Vô Nhất lại nói như thế, thân phận trong bọn họ lập tức xảy ra biến hóa, chí ít giờ khắc này đã trở nên hoàn toàn khác nhau rồi.

Hơn nữa bây giờ Tứ Phương Lâu, Luyện khí sư liên minh, Luyện đan sư liên minh ủng hộ Trình Cung, coi như bọn họ thỉnh cầu Chấp pháp giả chân chính của gia tộc phái tới đứng ra quản chế Nam Chiêm Bộ Châu, cũng đồng dạng không làm gì được Trình Cung, huống hồ Trình Cung nói cực kỳ ép người, làm bọn hắn cũng không dám tiếp tục la lối nữa.

Nhưng nếu như không tiếp tục nữa, cái này thật là quá mất mặt.

- Thực sự là một trò hay, xem ra các ngươi sớm có chuẩn bị, nhưng chuyện này ta cũng sẽ báo cáo về Linh Sơn, thân là đại biểu Chính Khí Tông, ta nên vì đồng đạo tu chân vô tội chết thảm đòi lại công đạo, đặc biệt là vấn đề liên quan đến Chấp pháp giả, đương nhiên, các ngươi cũng có thể kết hôn ở trước khi Linh Sơn điều tra.

Trong lòng Đường Hạo Nhiên đã sắp bạo khí, hiện tại trong lòng hắn đã mắng Nhạc Uyển Uyển mấy ngàn lần, xú kỹ nữ này, bình thường nguỵ trang một bộ thanh cao không thèm phản ứng tới ai, một câu tình cờ lại làm người không thể tiếp nhận, nguyên lai là như vậy.

Đây tuyệt đối không phải ngẫu nhiên, nhất định là bọn họ diễn kịch, cố ý bẫy nhóm người mình, này chắc là một loại hiệp nghị của ba thế lực lớn cùng Thiên Cung thần điện, Nam Chiêm Bộ Châu, Đông Bắc Đan Châu Đông Phương gia tộc, Vũ Châu Lý gia.

Chuyện này nhất định phải thông báo tông môn, cho bọn hắn biết chuyện này, xú kỹ nữ, ngươi chờ đó, ta sẽ không tha các ngươi.

- Sớm có chuẩn bị, chuẩn bị vì ai, ngươi sao?

Trình Cung khing bỉ nhìn Đường Hạo Nhiên nói: 

- Loại ngụy quân tử như ngươi ai rảnh rỗi phản ứng ngươi, còn chúng ta kết hôn lúc nào, đó là chuyện của chúng ta, chúng ta nguyện ý làm gì thì làm, quan hệ tới ngươi cái rắm, cảm giác trên mặt không nhịn được nữa, cảm giác vừa nãy phô trương giả dạng không có xuống đài được, muốn tìm cho mình một cái lý do xuống đài có phải hay không?

- Aii u, ai u. . .

Trình Cung vỗ đầu mình, giống như là một người mới vừa tỉnh ngộ, sau đó nói: 

- Ngươi xem con người của ta, chính là điểm này không tốt, quá thích nói thật, không cẩn thận nói thật tình ra, nhưng ngươi không nên chú ý, đi thôi, đi cáo trạng đi, ta cho ngươi bậc thang đi xuống, mau đi đi.

Trình Cung xua tay để hắn rời khỏi, một bộ như nói chuyện với tiểu hài tử.

Làm mất mặt, cái gì gọi là làm mất mặt, đây mới thực sự là làm mất mặt.

Đường Hạo Nhiên cũng hoàn toàn không nghĩ tới Trình Cung sẽ trực tiếp như vậy, tàn nhẫn đánh mặt của hắn, hơn nữa còn là làm nhiều việc cùng lúc, đánh xong bên này lại đánh bên kia, không chút lưu tình, một chút mặt mũi cũng không cho.

Giờ khắc này hắn cảm giác giống như mình đang ở trong lò luyện đan, cả người hỏa khí thiêu đốt, đã gần như muốn mất đi lý trí.

Hắn chưa từng đụng phải loại chuyện này, đứng ở chỗ này đúng là không đất dung thân, đối phương đã xé đi cái nội khố cuối cùng của hắn.

Nguyên bản bởi vì chuyện của Nhạc Uyển Uyển cũng đã tức giận đến không được, hắn phải đè nén, không thể như Hách Liên Thiên Long lấy vũ khí ra như vậy, đã như núi lửa sắp nổ tung, cũng không thể biểu hiện quá rõ ràng như Thiên Ngữ. Nhưng càng là như vậy, đáy lòng của hắn càng đè nén nghiêm trọng, cũng may cuối cùng hắn khống chế được.

Nhưng vào lúc này, Thiết Thiên Chuy, Vạn Ngạo lại ủng hộ Trình Cung, còn nói ra những lời như vậy, điều này cũng một lần nữa kích thích hắn, mà cuối cùng hắn muốn giữ lại một câu nói mang tính hình thức rời khỏi, đúng như Trình Cung nói, hắn muốn tìm bậc thang rời khỏi nơi này, lại bị Trình Cung không kiêng nể gì cả xé rách.

Đáng giận nhất chính là, hắn biết giờ khắc này mình cái gì cũng không thể làm, đánh không được, mượn danh Chấp pháp giả không được, ngay cả Chính Khí Tông một trong sáu thế lực lớn Trung Châu cũng ép không được đối phương. . .

- Phốc. . .

Người thân thể cường đại hơn nữa, nội hỏa công tâm cũng cùng một dạng, Đường Hạo Nhiên trực tiếp bị tức đến phun ra một ngụm máu, chỉ vào Trình Cung nửa ngày nhưng không nói được câu nào.

- Ừm, ngày hôm nay cuối cùng cũng coi như xác định một việc, nguyên lai coi như đạt đến cảnh giới Thuần Dương, một dạng có thể bị tức đến thổ huyết. Ngươi nói loại khí độ, tâm tình như ngươi, làm sao thành đại sự, còn người thừa kế Chính Khí Tông, mấy câu nói cũng có thể tức thổ huyết, có thể thấy được lòng dạ ngươi hẹp hòi bao nhiêu. Người ta thường nói trong lòng vô tư thiên địa rộng, nếu như ngươi thực sự là chính khí lăng nhiên. Một thân Hạo Nhiên Chính Khí, thì làm sao có thể bị ta nói mấy câu đã thổ huyết. Thuần Dương a, coi như núi lửa phun trào cũng có thể ngồi ở trong đó như ngâm ôn tuyền, tồn tại bực này muốn tức phun máu thì phải giận đến cỡ nào, aii!

Trình Cung một bộ tiếc hận lắc đầu cảm thán.

Tuy rằng Vạn Ngạo cũng khó chịu Đường Hạo Nhiên bình thường ra vẻ chính khí, nhưng giờ khắc này nghe được Trình Cung nói xong hắn cảm giác Đường Hạo Nhiên này thật đáng thương, ánh mắt hắn nhìn thẳng về phía tinh không xa xôi. Tâm nói đụng tới loại người như ngươi có mấy người có thể không bị tức phun máu.

Mình ngược lại là không có, nhưng nếu như đứng ở nơi đó là mình, mình đã sớm động thủ, làm sao nhẫn đến thổ huyết.

- Ừm!

Nhạc Uyển Uyển ở một bên nghe, cảm giác Trình Cung nói quá có lý, rất chăm chú suy tư, rất chăm chú gật đầu, thời điểm nhìn về phía Đường Hạo Nhiên, ánh mắt kia như nói, ngươi nên tiếp thu để có tiến bộ.

Điều này làm cho Đường Hạo Nhiên suýt chút nữa lại phun ra một ngụm máu, mà giờ khắc này chung quanh vô số người nghị luận, càng làm cho Đường Hạo Nhiên khó nữa chịu đựng hơn nữa.

- Nghe nói chỉ có tục nhân mới tức giận phun máu, người tu chân rất hiếm khi có chuyện này, nhưng. . . Thuần Dương. . .

- Các ngươi biết cái gì, không có nghe ngụ ý của Trình đại thiếu sao. Thuần Dương cũng có phân chia, ai kêu mệnh ngươi không tốt, nếu là ngươi sinh ở trong Đại tông phái, coi như ngươi ngu ngốc cũng có thể cho ngươi đạt đến Thuần Dương.

- Trước đây nghe nói qua Trình đại thiếu đấu cùng Côn Bằng Thái tử, con tư sinh của Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu Vũ Thân Vương , còn có Tần Vô Ngân, Nguyệt Minh Thái tử,… lúc đó vẫn cảm giác thấy hơi khuyếch đại, hiện tại mới coi là thấy được. Lợi hại a!

... . . .

- Trình Cung. . . Ta. . . Nguyên Thủy Ma Tông Hách Liên Thiên Long hướng ngươi khiêu chiến, người nào thắng Nhạc Uyển Uyển là của người đó.

Thời điểm Đường Hạo Nhiên cũng muốn tan vỡ, con mắt nhìn chằm chằm vào Nhạc Uyển Uyển cũng muốn bốc hỏa, rốt cục Hách Liên Thiên Long cũng bộc phát.

Nhìn thấy thần thái của Nhạc Uyển Uyển đối với Trình Cung, còn có Trình Cung nói chuyện nàng gật đầu tán đồng, Hách Liên Thiên Long cũng chịu không được:

- Xì. . .

Lần này là Túy Miêu ở một bên uống rượu cũng phun ra.

- Móa, cái ngu ngốc gì cũng có?

Bàn Tử ở một bên cũng ngây ngẩn cả người.

- Ngu cả cặp!

Sắc Quỷ lắc đầu cảm khái. Có thể hiện tại lực lượng của bọn họ vẫn không có biện pháp so với những người từ nhỏ đã cao cao tại thượng, ưu việt cực kỳ, được coi là người thừa kế sáu thế lực lớn của Trung Châu này, nhưng đối với loại này Sắc Quỷ thật sự là hết chỗ nói rồi.

Những người khác cũng đều ngốc ở đó, thầm bảo hôm nay cũng quá náo nhiệt đi, màn kích thích không ngừng xuất hiện.

- Nương, hắn. . .

Ở một chỗ khác, nhìn thấy Hách Liên Thiên Long đứng ra, Hách Liên Hồng Liên quay đầu nhìn về phía Hách Liên Lam Phượng.

- Hắn cái gì hắn, hắn có quan hệ cùng chúng ta sao? Trước tiên không nói năm đó bọn họ đối đãi mẹ con ta như thế nào, chỉ là hiện tại ngươi phải phân rõ ràng một việc, nam nhân này có phải người ngươi nhận định hay không, nhận định thì ngươi phải ủng hộ hắn vô điều kiện. Nguyên bản ta cũng không đồng ý loại nam nhân năm thê bảy thiếp này, nhưng Trình Cung này có thể vì Tiểu Tuyết ở thời điểm nhỏ yếu đối kháng môn phái tu chân, càng có thể vì Đông Phương Linh Lung mà lật tung Đông Bắc Đan Châu, bây giờ Nhạc Uyển Uyển kia chính mình chủ động tiến lên, nếu như ngươi thật sự thích hắn mà nói, thì hãy học theo nàng.

Hách Liên Lam Phượng không hổ là người Nguyên Thủy Ma Tông, thần niệm hơi động đã ngăn cản nữ nhi tiếp tục nói.

- . . .

Mẫu thân trực tiếp đem lời nói mở, ngược lại làm cho Hách Liên Hồng Liên không biết làm thế nào, không biết quyết đoán như thế nào.

- Dựa vào!

Trình Cung nhìn hai mắt Hách Liên Thiên Long đỏ như máu, đằng đằng sát khí tập trung mình, thực sự là không biết nói gì, gia hoả này rõ ràng đã choáng váng đầu óc.

- Trở về kiểm tra đầu mình có hay không bệnh thoáng một chút, xem nước có vào hay không, ngươi có tư cách gì ở nơi này kêu to gọi nhỏ quyết định chuyện của nàng, còn thuộc về ai? Ngươi cho rằng đây là cướp giật bảo vật sao. Ngươi có thể nói ra những lời như vậy, đủ để chứng minh một việc. . .

Trình Cung giơ tay gật đầu nói: 

- Ngươi thật sự là có bệnh, phải trị, có hiểu hay không.

- Uyển Uyển là của ta, không ai có thể cướp đi, đi chết đi.

Đầu Hách Liên Thiên Long nổi lên gân xanh, hai mắt đỏ ngầu, hoàn toàn nghe không vào lời gì, người vọt thẳng về phía Trình Cung.

Hách Liên Thiên Long nổi giận giống như một con mãnh long, nhưng ở trong mắt Trình Cung, hắn chỉ là một con trùng mà thôi.

Nhìn như hung mãnh, nhưng lực lượng so với Thiên Ngữ còn kém một ít, bởi vì cuối cùng Thiên Ngữ kia còn có thể nhịn được, hơn nữa hẳn là còn có lực lượng ẩn giấu, Đường Hạo Nhiên kia tuy rằng bị mình chọc tức đến thổ huyết, nhưng mà gặp may đúng dịp. Tuy Hách Liên Thiên Long này cũng đạt đến Thuần Dương, nhưng căn bản không ổn định, cảnh giới bản thân hoàn toàn không có đuổi kịp, hoàn toàn không có biện pháp bộc phát ra lực lượng Thuần Dương chân chính.

Đối phó một Thiên Anh đỉnh phong còn được, nhưng ở trước mặt Trình Cung, khí thế hùng hổ này của hắn đã biến thành phô trương thanh thế.

Đừng nói Trình Cung vừa mượn Tiên đan của Nhạc Uyển Uyển tăng lên tới Thiên Anh đỉnh phong, coi như không có tăng lên cũng không phải là Hách Liên Thiên Long này có khả năng so sánh.

- Thần niệm trùng kích!

Người có thể đạt đến Thuần Dương đều là ý chí kiên định, thần niệm mạnh mẽ, nhưng cảnh giới bản thân Hách Liên Thiên Long này không đủ, đạo tâm bất ổn, cộng thêm lúc này tâm ma xâm lấn, vì Nhạc Uyển Uyển đã triệt để lạc lối, mất khống chế. Dưới tình huống này Trình Cung trực tiếp thi triển thần niệm trùng kích, thần niệm lại là Thuần Dương trung kỳ, hiệu quả này bất tri bất giác không ngừng phóng đại.

Đương nhiên, cùng thần niệm của Trình Cung bây giờ khôi phục đến trạng thái Thuần Dương trung kỳ cũng có quan hệ rất lớn. Dựa vào Luyện Thần Quyết, bản thân Trình Cung đã có thể phát huy uy lực của thần niệm ra gấp vài lần người khác thậm chí mấy chục lần, bây giờ dưới tình huống thần niệm đủ cường đại, hiệu quả tự nhiên kinh người vô cùng.

- A. . .

Hách Liên Thiên Long vọt tới một nửa kêu thảm một tiếng, cảm giác đau đầu sắp nứt, hai mắt mơ hồ, bên trong thần niệm hỗn loạn, cường hành xung kích, hắn đã mất đi phương hướng cảm ứng.

- Ầm!