Đan Thần

Chương 1253 : Quyết Chiến

Người chung quanh cũng đều rất khiếp sợ, không biết chuyện gì xảy ra, nhưng mà đều dồn dập suy đoán. Mà những người không có biện pháp tra xét đến tình huống chiến đấu thì lại cực kỳ mờ mịt.

- Ha ha, sư tôn nói quả nhiên không sai, xem ra lần này yêu tộc sẽ thành công dã tràng.

Bên trong không gian mật cảnh, Thiết Thiên Chuy cùng Vạn Ngạo có thể mượn thủy kính đặc thù kia nhìn thấy dáng vẻ của Côn Bằng Đại Đế. Tuy sau đó không nhìn thấy tràng cảnh Trình Cung âm Côn Bằng Thái tử, nhưng bọn hắn cũng biết nhiều hơn những người khác, Thiết Thiên Chuy hài lòng cười.

- Hừ!

Vạn Ngạo khó chịu hừ lạnh một tiếng.

- Coong...

Thiết Thiên Chuy Đại trừng mắt lên, chuỳ sắt trong tay va chạm phát sinh nổ vang nhìn Vạn Ngạo: 

- Ngươi hừ cái gì hừ, ta nói không đúng sao, sư phụ từng nói ta là sư ca ngươi, nếu ngươi còn dám hừ với ta, ta liền chấp hành quyền lực sư ca. Trừng trị ngươi.

Vạn Ngạo bị Thiết Thiên Chuy làm cho dở khóc dở cười, trên nét mặt ngạo nghễ mang theo vẻ bất đắc dĩ, nguyên bản sáu người bọn họ ở Trung Châu không ai liên hệ ai, ai cũng không kém ai cái gì. Nhưng từ khi hai người cùng được ân sư ở Linh Sơn coi trọng, Thiết Thiên Chuy lại thành sư huynh của hắn, tình huống như thế liền đi ra.

- Yêu tộc thất bại, bọn họ dã tràng xe cát biển Đông, chúng ta cũng không thắng tới đồ vật gì.

Vạn Ngạo không giải thích gì.

- Vậy thì có cái gì. Ngược lại chúng ta cũng không có tổn thất cái gì, ha ha...

Thiết Thiên Chuy vẫn rất vui vẻ cười.

Vạn Ngạo bất đắc dĩ không lên tiếng nữa, tiếp tục xem Côn Bằng Đại Đế.

Lô Quân Hạo đang chém giết cùng Côn Bằng Đại Đế đột nhiên nhìn thấy Côn Bằng Đại Đế phản ứng như vậy. Tâm cũng nhấc lên, một loại ý niệm làm cho hắn có chút hưng phấn, kích động rồi lại có chút không dám nghĩ tới xông lên não, lẽ nào...

- Côn Bằng lão nhi, ngươi không phải rất kiêu ngạo sao? Hiện tại nếm thử hậu quả đi, xem Thiên Cung liên hoàn của ta.

Lô Quân Hạo hét lớn một tiếng, thế tiến công càng ngày càng hung mãnh.

Nếu như bình thường, Côn Bằng Đại Đế tuyệt đối sẽ không vì lời này của Lô Quân Hạo mà lay động, nhưng giờ khắc này tâm hắn đã loạn, chuyện đã vượt qua hắn dự đoán cùng khống chế, đặc biệt là mình mất đi cảm ứng cùng Kim Bằng kiếm. Cảm giác được nhi tử đã tử vong.

Hơn nữa vừa nãy không hiểu sao đột nhiên Lô Quân Hạo đình chỉ sử dụng Tiên khí, giờ khắc này nghĩ đến, liền biết tất cả những thứ này là đám người Lô Quân Hạo sớm có chuẩn bị.

- Trả mạng cho con ta, giết chết hết thảy người tu chân của Nam Chiêm Bộ Châu, bắt mọi người Trình gia, ta muốn bọn họ sống không bằng chết. Muốn chết cũng khó, ta muốn cho người tu chân trên Nam Chiêm Bộ Châu này tuyệt diệt, giết, giết, giết!

Côn Bằng Đại Đế đằng đằng sát khí, trong nháy mắt từ ngăn cản biến thành công kích, tốc độ tăng vọt, sát chiêu tầng tầng.

- A!

Trong lòng Lô Quân Hạo cả kinh, đúng là như vậy, Côn Bằng Thái tử bị giết chết.

Chuyện này. . . đây là sự thực, Côn Bằng Thái tử kia bị Côn Bằng Đại Đế khống chế, coi như mình muốn giết hắn cũng không có khả năng, làm sao có khả năng sẽ chết, nhưng xem dáng vẻ của Côn Bằng Đại Đế hiển nhiên không phải giả bộ, mà vừa nãy Trình Cung cũng đã nói...

- Ha ha, chết rồi, thật sự giết chết, hảo tôn tử.

Trong lòng Lô Quân Hạo mừng rỡ, còn phân thân Côn Bằng Đại Đế này điên cuồng công kích, hắn cũng không để ý, lực lượng của bọn họ đều bị Cửu Châu đại địa áp chế đến một cực hạn, cũng là tồn tại cao nhất của Cửu Châu đại địa, vừa nãy trong thời gian ngắn Lô Quân Hạo không làm gì được phân thân của Côn Bằng Đại Đế, nhưng phân thân của Côn Bằng Đại Đế muốn giết Lô Quân Hạo là không thể nào.

- Cái gì, Côn Bằng Thái tử bị giết, trời ạ, tiền đặt cược của ta.

- Làm sao có khả năng, bị giết, nhất định là giả, nhưng mà ta đặt cược hai triệu Thuần Nguyên đan a.

- Ngươi coi như cái gì, ta đặt cược một viên Đạo đan.

- Đại quân Yêu tộc bắt đầu hành động, Trình gia tất bị triệt để giết chết, cũng còn may ta thông minh, từ đầu liền đánh cược yêu tộc thắng, yêu tộc thắng cùng Côn Bằng Thái tử thất bại cùng bị giết hoàn toàn là hai việc khác nhau.

- Đúng, đúng, chúng ta đánh cược cũng là yêu tộc thắng, ai cũng biết Côn Bằng Thái tử cùng Trình Cung thắng bại là không quan trọng, mặc kệ thắng bại đều không ảnh hưởng được kết quả yêu tộc chiếm lĩnh Nam Chiêm Bộ Châu.

... ... ... ...

Nhìn thấy yêu tộc nhận được mệnh lệnh động thủ, những người cá cược đều dồn dập nói, thậm chí có một ít người muốn đi lý luận cùng Tứ Phương Lâu.

- Đại trận mở ra!

Nhìn thấy yêu tộc động thủ, Trình lão gia tử lập tức hạ lệnh mở đại trận, tuy bây giờ lực lượng của hắn không phải mạnh nhất, nhưng chỉ huy chiến trường vẫn rất ít người có thể so cùng Trình lão gia tử.

Năm đó Lô Quân Hạo đã nghĩ để Trình lão gia tử đi Tinh Không tuyệt vực, ở thời điểm liên minh Tinh Không ra tay, do Trình lão gia tử chỉ huy Thiên Cung thần điện chiến đấu một lần cùng Tinh Không tuyệt vực, chỉ tiếc bởi vì xảy ra quá nhiều chuyện, cuối cùng nguyện vọng này không thể đạt thành.

Trình lão gia tử hạ lệnh, Hách Liên Lam Phượng làm trụ cột, Tiểu Phong Tử, Lý Dật Phong phối hợp, khởi động đại trận của Song Long thành do Trình Cung bố trí lần thứ hai. Đại trận này không phải chỉ là phòng ngự đơn giản như vậy, là lấy Đan thành làm trụ cột. Đấu Chuyển Tinh Di đại trận trong Đan thành ngưng tụ được lực lượng cực lớn khó có thể tưởng tượng, mà sơn mạch, núi sông,… chung quanh đều trở thành một bộ phận của trận pháp.

Loại đại trận này khởi động, toàn bộ bầu trời, lòng đất Nam Hoang đều bị trận pháp bao phủ trong đó.

Trận pháp to lớn như vậy, cũng chỉ có Trình Cung mới dám đi làm, lấy Đan thành, Song Long thành làm trụ cột, hình thành một trận pháp cực kỳ khổng lồ. Đây cũng là Trình Cung sớm bố trí căn bản, những đồ vật khác Trình Cung sớm dạy cho Lý Dật Phong, do Lý Dật Phong, Lý Pháp, Lý Chấn Nam cùng nhau liên thủ bố trí mà thành.

Giờ khắc này đại trận phát động, bao phủ thiên địa, đại quân yêu tộc hoàn toàn bị bao trùm, vô số tán tu, thậm chí người trong không gian mật cảnh cũng bị bao vây.

Nếu như là đại trận công kích, đối mặt với đại quân tinh anh của yêu tộc, coi như có thể giết chết một bộ phận, nhưng cuối cùng cũng sẽ bị đối phương cường hành đánh tan. Nhưng từ vừa mới bắt đầu, trận pháp này chính là để phòng ngự, ảo trận làm chủ, kể từ đó hết thảy người tới xem náo nhiệt cũng bị cuốn vào trong đó.

Bởi vì nguyên nhân ảo trận, cảnh vật trước mắt người bị cuốn vào trong đó đều biến ảo, có dã thú hung mãnh, có kình địch trong lòng đánh tới, lập tức làm cho những người xem náo nhiệt này cũng bị cuốn vào trong đó.

Cho dù là một ít người thần niệm, tâm tình đủ mạnh mẽ, hoặc là một ít lão gia hỏa lợi hại không bị ảnh hưởng, nhưng những người khác thì không phải như vậy, bọn họ không công kích những người khác, nhưng những người khác lại liều mạng công kích về bọn họ.

Không ít người bị ảo trận ảnh hưởng, bắt đầu đánh sang đại quân yêu tộc, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ bầu trời Nam Hoang biến thành chiến trường.