Đan Thần

Chương 1249-1250 : Chờ xem kịch vui

- Yêu tộc ta sừng sững trong đất trời, đã từng là địch với thiên địa, coi như Linh Sơn cũng không thể diệt, sao lại sợ ngươi.

Lực lượng phân thân của Côn Bằng Đại Đế căn bản không hề bị lay động, đây mới thực sự là lợi hại của hắn, không phải cái loại cố ý khống chế tâm tình như Côn Bằng Thái tử. Côn Bằng Đại Đế là chân chính có được tâm tình của cường giả vô địch, cái thế.

Lô Quân Hạo có lòng tin lấy thiên tư của mình, trong vòng ngàn năm đi chiến Côn Bằng Đại Đế, nhưng hắn cũng biết đến cảnh giới như Côn Bằng Đại Đế này, nếu như thật muốn làm một việc, tuyệt đối sẽ không vì ngoại lực, ngoại vật quấy rầy mà dao động.

Nói với hắn cái gì cũng vô dụng, coi như nghìn năm sau mình có thể chém giết được Côn Bằng Đại Đế thì làm sao, Trình Cung cũng không có thể sống lại được?

Trình Tiếu Thiên giao phó, lời của nữ nhi trước lúc lâm chung vẫn còn bên văng vẳng tai, tuy rằng con rể chưa nói gì, nhưng thời điểm vừa nhìn thấy mình, thân thể ầm ầm quỳ xuống, một khắc này tất cả đều xuất hiện trong lòng. Quan trọng nhất là, Lô Quân Hạo cảm nhận được trên người Trình Cung sau này sẽ vượt qua thành tựu của mình, hắn dám khẳng định Tôn nhi của hắn sau này có thể vượt qua mình, đạt đến cảnh giới và độ cao mà ngay cả mình nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

Nghĩ đến những điều này, đột nhiên Lô Quân Hạo nở nụ cười, hắn vì mình có được một Tôn nhi như vậy mà vui vẻ, giờ khắc này đột nhiên thân thể của hắn không xông về phía trước nữa, giơ tay một cái, Hạo Thiên cung kia cũng đã biến mất.

- Ầm!

Từ trong thân thể Lô Quân Hạo bùng nổ ra một loại đạo vận, đạt đến ý nhị, đây chính là đại đạo chi vận mà hắn cảm ngộ được trên mảnh vỡ ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương đỉnh, giờ khắc này ở vô tận trời sao, trong một cung điện khổng lồ của Thiên Cung thần điện.

Bên trong Thiên Cung thần điện có một thanh Thiên Cung chân chính, Thiên Cung này đã không phải là Đạo khí tuyệt phẩm đơn giản như vậy, đó là một thanh Tiên khí.

Là lúc trước Linh Sơn cho Thiên Cung thần điện, là Tiên khí cuối cùng dùng để trấn áp đại quân Tinh Không liên minh, là một Tiên Cung.

Giờ khắc này Lô Quân Hạo trực tiếp thôi động Tiên cung này, bình thường cần vô số người trong Thiên Cung thần điện cùng nhau nỗ lực, trận pháp to lớn, mấy trăm năm dự trữ lực lượng khổng lồ, ở thời khắc mấu chốt mới có thể thôi động, giờ khắc này Lô Quân Hạo không tiếc tất cả muốn vận dụng Tiên cung.

- Người điên!

Côn Bằng Đại Đế giật mình, mình đã đủ điên cuồng, không ngờ Lô Quân Hạo này còn điên cuồng hơn cả mình.

Lấy lực lượng bản thân của hắn tuyệt đối không có biện pháp thôi động Tiên khí, nhưng hắn biết coi như vận dụng Đạo khí thượng phẩm, thậm chí tuyệt phẩm, trong khoảng thời gian ngắn cũng khó mà phá tan cản trở để mình cứu Trình Cung, cho nên hắn không tiếc tất cả cũng muốn xông tới, muốn vận dụng Tiên khí.

Tiên khí oai, nếu như chân chính bạo phát đó là đủ để hủy diệt một châu, có thể dễ dàng hủy diệt một tinh cầu, thậm chí hủy diệt cả một thiên hà.

Côn Bằng Đại Đế cũng không thể không cảm khái, gia hoả này đúng là điên cuồng.

- Đây là vật gì!

- Trời ạ, Tiên khí, thực sự là Tiên khí oai.

- Làm sao có khả năng, không ngờ vận dụng Tiên khí, đây chính là pháp bảo trấn thủ Tinh Không tuyệt vực, Lô Quân Hạo này điên rồi sao, nếu như khống chế không tốt, toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu sẽ bị hủy diệt theo.

- Con mẹ nó điên hết rồi, dưới Tiên khí, cho dù là Hiện Đạo kỳ chân chính cũng bị giết chết, huống hồ là chúng ta.

... Sưu tầm mclub

Những tồn tại cường đại kia đều run rẩy, mà giờ khắc này toàn bộ Cửu Châu đại địa chỉ cần là người đạt đến Thiên Anh trở lên đều có một cảm giác đại địa đang run rẩy. Thiên uy, Tiên uy, loại uy áp này xuất phát từ nội tâm, bọn họ cảm nhận được Tiên uy chân chính tồn tại, cao cao tại thượng, bao quát chúng sinh.

Tại sao lại như vậy, đến cùng có chuyện gì xảy ra?

Những người đang chiến đấu trên Cửu Châu đều ngưng lại, còn những người đang tu luyện cũng dồn dập xuất quan.

Trên mặt đất Trung Châu, những lão gia hỏa quanh năm không xuất thế của sáu thế lực lớn đều xuất hiện.

Nhưng loại thời điểm này mỗi một người đều không dám phóng thích thần niệm đi làm một chút việc khác, rất sợ điều này sẽ dẫn động Tiên khí oai, khiến Lô Quân Hạo phát tiết lửa giận vào đầu của bọn hắn, vậy sẽ rất thảm.

Thiên địa biến, tiên không còn, người tu chân khó phi thăng, Linh Sơn hiện, mới có nơi sinh tồn cho người tu chân. Mười mấy vạn năm trước, lúc đó có người nói tu luyện tới Thiên Anh đỉnh phong liền có thể trực tiếp phi thăng Tiên Giới, đến Tiên Giới trải qua Thuần Dương gột rửa, trực tiếp thành tựu Tiên thể, cũng là chân thể hiện tại của Thuần Dương.

Nhưng sau đó không biết tại sao, thiên địa biến hóa, rất khó phi thăng.

Sau đó Linh Sơn xuất hiện, mọi người mới phát hiện ở hạ giới cũng có thể đột phá đến chân thể Thuần Dương, chỉ là càng khó khăn hơn mà thôi, sau đó thì lại có thể đi vào Linh Sơn tu luyện.

Không ai biết tại sao, nhưng sau này chưa từng nghe nói có Tiên tồn tại, chỉ có ở bên trong Linh Sơn còn có các loại truyền thuyết.

Giờ khắc này Tiên khí xuất hiện, Tiên uy uy áp xuống, cường giả trên Cửu Châu đại địa đã sớm quên Tiên, coi Tiên là một loại trong truyền thuyết, rốt cục cảm nhận được Tiên uy.

- Thuần Dương đỉnh phong, mặc dù cảm ngộ một chút đạo cũng không thể nào điều động Tiên khí, ngươi quả thực là đang tìm cái chết.

Tuy rằng Côn Bằng Đại Đế giật mình, nhưng cũng không úy kỵ, dù sao đây chỉ là một phân thân mà hắn ngưng tụ, coi như bị diệt cũng không có cái gì, nhưng Lô Quân Hạo thì lại khác, hắn cường hành thôi thúc Tiên khí, nhất định là kết quả đạo vẫn thần tiêu.

- Ha ha...

Lô Quân Hạo cất tiếng cười to: 

- Các ngươi cũng bắt nạt đến cửa nhà ta rồi, muốn đụng đến Tôn nhi ta, thật sự coi Lô Quân Hạo ta là dễ khi dễ phải không, thật sự coi Thiên Cung thần điện ta không có ai sao. Ngươi cho rằng ngươi không sợ, nói cho ngươi biết, sau khi giết phân thân ngươi xong, ta sẽ giết nhi tử của ngươi, giết hắn xong ta sẽ tiêu diệt hết thảy liên quân yêu tộc, thậm chí làm cho cả yêu tộc biến thành một mảnh phế tích, ngươi không phải muốn chơi sao, vậy chúng ta liền chơi lớn, xem ai tàn nhẫn hơn!

Trong lòng Côn Bằng Đại Đế đang suy nghĩ cái gì, Lô Quân Hạo không suy đoán ra, ngươi không để ý một tia phân thân và một chút lực lượng, vậy ta sẽ giết nhi tử của ngươi, diệt yêu tộc, nhìn xem ngươi có sợ hay không.

- Diệt yêu tộc, ngươi cho rằng loại lời nói này có thể dao động quyết định của ta sao, vậy ngươi nghĩ quá hay rồi. Tiên khí rất mạnh, nhưng yêu tộc có thể đến hiện tại cũng không phải là dựa vào vận may, còn nhi tử của ta có Kim Bằng kiếm bảo vệ, bất cứ lúc nào hắn cũng có thể trở lại U Minh tuyệt vực, Thiên Cung của Thiên Cung thần điện ngươi có mạnh hơn nữa, đến U Minh tuyệt vực cũng là kết quả vô dụng.

Phân thân của Côn Bằng Đại Đế không hề bị lay động như trước.

Lô Quân Hạo nói như vậy cũng không chỉ là uy hiếp, hắn muốn đi làm thật sự, hắn đã chuẩn bị tốt tinh thần hi sinh tất cả, cho dù mất mạng cũng không tiếc, chỉ cầu giữ lại được một con đường sống cho Trình Cung.

Lúc này ở trong hư không, Trình Cung đang ở bên trên Thân Ngoại Hóa Thân Hỏa Phượng Ma Long, phía sau Côn Bằng Thái tử cầm Kim Bằng kiếm trong tay, một đường truy đuổi, cả hai không ngừng lao đi với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Kỳ thực tất cả những thứ này đều bất quá là chuyện giữa chớp mắt, nhưng lại xảy ra rất nhiều biến hóa.

- Mẹ kiếp, lão già này không biết xấu hổ, chờ bản đại thiếu chậm rãi tính sổ với các ngươi.

Một đạo ánh kiếm mạnh mẽ lóe lên, thần niệm của Trình Cung hơi động, trong nháy mắt thân thể Hỏa Phượng Ma Long gia tốc, biến mất ở trong không gian, sau một khắc lại xuất hiện.

Giờ khắc này không biết bọn họ đã ở nơi nào trong tinh không xa xôi, trong chớp mắt, cảm nhận được bên trên bầu trời vô tận, có một đạo lực lượng khổng lồ không gì sánh kịp. Đạo lực lượng này hạo hãn, mênh mông, cảm giác giống như có thể hủy diệt tất cả.

Tiên khí!

Người trên Cửu Châu đại địa hầu như không có người nào biết Tiên khí oai, nhưng Trình Cung lại rất rõ ràng, Tiên khí ở bên trong Linh Sơn có không ít, tuy rằng càng ngày càng ít, cơ hội có thể dử dụng, thôi thúc cũng càng ngày càng ít, nhưng năm đó thời điểm tranh đoạt đệ nhất thần khí Cửu Châu Hư Không Âm Dương đỉnh, hắn đã từng vận dụng qua Tiên khí chiến đấu. Hắn biết rõ uy lực của tiên khí kinh khủng tới mức nào.

Hơn nữa trong đó còn có một cỗ khí tức mà mình hết sức quen thuộc, không sai, là ngoại công, là ngoại công đang thôi động Tiên khí.

Dựa vào a!

Trình Cung không cần đoán cũng biết chuyện gì xảy ra, nhất định là ngoại công lo lắng an nguy của mình, vì lẽ đó không tiếc tất cả vận dụng Tiên khí cũng phải vọt qua phân thân Côn Bằng Đại Đế ngăn cản. Nhưng lấy tình huống bây giờ của ngoại công, đặc biệt là vận dụng Tiên khí ở trên Cửu Châu đại địa, hậu quả chỉ có một… Chết!

Giờ khắc này đã cách Cửu Châu đại địa đã không biết bao nhiêu vạn dặm, Trình Cung căn bản không có biện pháp thông qua thần niệm liên hệ Lô Quân Hạo.

Côn Bằng Thái tử cầm Kim Bằng kiếm trong tay, một đường truy sát ở phía sau, thời điểm này muốn trở về cũng đã không còn kịp rồi.

Tuyệt đối không thể để cho ngoại công có việc, cảm nhận được Tiên khí oai kia càng lúc càng mạnh mẽ, đột nhiên trong tay Trình Cung đã có thêm một khối lệnh bài bằng thanh trúc đặc biệt, phóng một đạo thần niệm vào trong đó.

Ầm…

Thời điểm thần niệm của Trình Cung tiến vào khối lệnh bài thanh trúc này, đồng thời ở bên trong không gian mật cảnh của Thiết Thiên Chuy, trên người Vạn Ngạo đột nhiên có một lực lượng đặc thù bị kích phát, một cỗ thần niệm mênh mông ngang qua không biết bao nhiêu vạn dặm từ tinh không, đã bắt được liên lạc với lệnh bài trong tay Trình Cung.

- Ngoại công, dừng tay. Bây giờ ta không có chuyện gì, lực lượng của Côn Bằng Đại Đế dung nhập trong Kim Bằng kiếm này rất có hạn, hắn vì chống lại người nên phân ra phần lớn lực lượng, hiện tại chỉ còn lại rất ít, nhiều nhất chỉ là tương đương với lực lượng của Thuần Dương hậu kỳ mà thôi, thậm chí lực lượng so với Thuần Dương hậu kỳ bình thường cũng có chút không bằng. Hơn nữa lúc trước ta từ Bà La Đa Thần Miếu trở về không phải tách ra với người một hồi sao, ta chính là sớm đi làm một an bài, người yên tâm, ta tuyệt đối không có chuyện gì, người mau dừng tay, chờ xem kịch vui đi.

Đang ở cùng một thời gian, thần niệm của Trình Cung đã bắt được liên lạc với Lô Quân Hạo.

- Trình Cung... Ngươi ở đâu?

Thời điểm Lô Quân Hạo đang không tiếc bất cứ giá nào muốn thôi thúc Tiên khí nhất thời sửng sốt, khiếp sợ không gì sánh nổi tra hỏi.

Bởi vì lấy tu vi của hắn, vừa nãy cũng đã không có biện pháp nhận thấy Trình Cung tồn tại, biết Trình Cung là lấy tốc độ siêu nhanh rời khỏi Cửu Châu đại địa, tiến vào trong tinh không mênh mông. Lô Quân Hạo khiếp sợ chính là, ngay cả thần niệm của mình cũng đã không phát hiện được Trình Cung tồn tại, hắn làm sao có khả năng ngang qua khoảng cách xa như vậy liên hệ với mình. Coi như phương diện thần niệm của hắn rất có thiên phú, lợi hại đến đâu đi nữa, cũng không thể nào nhanh như vậy liền vượt quá mình a!

- Bây giờ ta tự vệ không thành vấn đề, lão gia người cứ bình tĩnh chờ xem kịch vui đi.

Mặc dù là thần niệm giao lưu, nhanh chóng cực kỳ, nhưng dù sao Trình Cung cũng cách nhau quá mức xa xôi, hơn nữa còn phải toàn lực khống chế Thân Ngoại Hóa Thân Hỏa Phượng Ma Long đào mạng, vẻn vẹn chỉ nói với Lô Quân Hạo hai câu, sau đó đã mất đi liên hệ.

Lô Quân Hạo còn muốn tra hỏi, nhưng đã không tìm được thần niệm của Trình Cung tồn tại, điều này khiến trong lòng hắn càng ngày càng kinh ngạc vô cùng.

Nhưng Trình Cung đã nói như vậy, thần niệm của Lô Quân Hạo thay đổi thật nhanh, nhanh chóng phân tích một phen, vẫn quyết định trước hết nghe Trình Cung, chờ một chút lại nói tiếp. Chuyện đã đến mức độ này, coi như mình xông tới cũng rất khó lập tức tìm được Trình Cung, hiện tại chỉ có thể tin tưởng tiểu tử thối này.

Chung quy bản thân mình vẫn không đánh giá đủ đối với Côn Bằng Đại Đế, nhưng tiểu tử Trình Cung này ngược lại đã sớm nghĩ tới Côn Bằng Đại Đế sẽ có một chiều nay, trước đó mình dẫn hắn từ Bà La Đa Thần Miếu trở về, hắn có rời đi một hồi, sau đó mới xuất hiện, lẽ nào có quan hệ tới chuyện này.

- Ừm!

Trong lòng có quyết định, trong nháy mắt Lô Quân Hạo cắt đứt liên hệ với Thiên Cung ở Thiên Cung thần điện, nhưng vận chuyển đại đạo thôi thúc Tiên khí, dù cho trên đường đình chỉ, nhưng lực phản phệ cũng tương đối kinh người, Lô Quân Hạo rên lên một tiếng, sắc mặt kịch biến, lực lượng trong thân thể điên cuồng chảy nhanh, sắc mặt khó coi đến đáng sợ, máu tươi chậm rãi chảy ra từ khóe miệng, thân thể trực tiếp bị lực phản chấn đánh bay ra ngoài nghìn dặm.

- Ồ!

Phân thân Côn Bằng Đại Đế ngưng tụ lực lượng không biết vì sao đột nhiên Lô Quân Hạo bị lực lượng của Tiên khí phản chấn bị thương, mất đi liên hệ với Tiên khí, nhưng mặc kệ nguyên do trong này là cái gì, hắn càng lúc càng không cần lo lắng, Trình Cung kia là chết chắc.

Mà giờ khắc này Côn Bằng Đại Đế điều khiển thân thể nhi tử Côn Bằng Thái tử của mình, đã đuổi đến gần Trình Cung, đột nhiên Kim Bằng kiếm trong tay run lên, trong nháy mắt vạn điểm kim quang nổ tung ở trong trời sao.

- Vạn kiếm tỏa không đại trận.

Côn Bằng Đại Đế là đã từng thiên tài yêu nghiệt trong yêu tộc, đột nhiên xuất hiện ngang dọc Cửu Châu đại địa, thậm chí ở trong Linh Sơn cũng xông ra tên tuổi kinh thiên, trở thành một đời Đại Đế kiêu hùng. Hắn là thiên tài tuyệt đối, đặt chân rất nhiều lĩnh vực, ngay cả trận pháp cũng có trình độ tương đối. Tuy rằng tốc độ của Trình Cung nhanh đến hắn bây giờ dùng thân thể của Côn Bằng Thái tử cũng khó có thể lập tức đuổi theo, nhưng có cơ hội hắn liền trực tiếp bộc phát lực lượng Kim Bằng kiếm, cách không bày trận, muốn tập trung phạm vi không gian nghìn dặm trước người Trình Cung, khiến hắn không có biện pháp gia tốc, mà những trận pháp này còn có hiệu quả công kích và ngăn cản.

Chỉ cần Trình Cung bị ngăn một chút, cái kia cũng đã đủ rồi.

- Đồ chơi này bản đại thiếu hiểu nhiều hơn so với ngươi, Tinh Không nghịch chuyển, không gian biến ảo, ảo trận.

Đứng ở bên trên Thân Ngoại Hóa Thân Hỏa Phượng Ma Long của mình, trong lúc Trình Cung giơ tay đã bắn ra vạn đạo hỏa quang, trong nháy mắt hòa vào bên trong đại trận mà ánh kiếm hình thành kia.

Oanh...

Cảnh vật xung quanh biến ảo, vô số thiên thạch đập về phía Côn Bằng Thái tử.

Này, điều này sao có thể, cách không bày trận, hình thành trận pháp bực này, ít nhất phải là trình độ Trận pháp đại sư cấp bảy trở lên mới có thể làm được, hắn mới bao lớn, có thể có Thân Ngoại Hóa Thân Hỏa Phượng Ma Long cấp độ kia, còn nắm giữ bản lĩnh luyện đan, không ngờ trận pháp cũng có thành tựu bực này.

Côn Bằng Đại Đế rất ngoài ý muốn, đồng thời cũng khiếp sợ không gì sánh nổi, nếu như người này quật khởi, như vậy tuyệt đối sẽ khiến người cùng thời đại ảm đạm phai mờ, giống như thời đại năm đó hắn quật khởi vậy, vô số thiên tài đều bị hào quang của hắn làm ảm đạm phai mờ.

Giờ khắc này hắn đã có chút rõ ràng, vì sao nhi tử chấp nhất muốn giết Trình Cung như vậy.

Kim Bằng kiếm chém ra, dù sao chỉ là cách không bố trí trận pháp, dưới uy thế một kiếm của Kim Bằng kiếm vẫn không có biện pháp ngăn cản được, bắt đầu tán loạn.

Nhưng vẻn vẹn là một chút như thế, Trình Cung đã vọt lên trước rất xa, bây giờ tốc độ giữa hai người đều đạt đến trình độ doạ người.

Không được, nếu tiếp tục như vậy sẽ để hắn chạy trốn. Côn Bằng Đại Đế thao túng thân thể Côn Bằng Thái tử, giờ khắc này Côn Bằng Thái tử đã bị hắn phong ấn hoàn toàn, bởi vì trước đó Côn Bằng Thái tử muốn tự bạo, khiến Côn Bằng Đại Đế rất tức giận. Chỉ là Trình Cung nắm giữ phân thân Hỏa Phượng Ma Long, tuy phân thân Hỏa Phượng Ma Long kia vẫn không đạt đến Thuần Dương, nhưng dựa vào thiên phú thần thông ,tốc độ so với Thuần Dương đỉnh phong bình thường cũng không kém bao nhiêu.

Mà Côn Bằng Đại Đế vì phòng ngừa tốc độ quá nhanh, tổn thương thân thể Côn Bằng Thái tử, nên không dám gia tốc quá mức. Lúc này, mắt thấy Trình Cung đã muốn trốn thoát, hắn không thể không vội.