Đan Thần

Chương 1247-48 : Côn Bằng Đại Đế ra tay

Thua không tính cái gì, nhưng Côn Bằng Thái tử uất ức đến muốn chết.

- Yêu tộc vinh quang, Côn Bằng tôn nghiêm, không cho phép kẻ khác khinh nhờn, Trình Cung, ngươi nhất định phải chết!

Đã là cung giương hết đà, rõ ràng trong chiến đấu thân thể, Côn Bằng Thái tử đã bị đánh bại, đột nhiên thân thể lớn lên nhanh chóng, nguyên bản trên người bị thương nặng đến không thể nặng hơn trong nháy mắt khôi phục, bản thể lớn lên lần thứ hai, há mồm muốn thôn phệ thiên địa.

Dựa vào, khinh nhờn, ta khinh nhờn ngươi cái gì!

Mẹ nó, thua không nổi thì nói thua không nổi, ngươi phô trương cái gì chứ.

Trình Cung đã nhìn ra Côn Bằng Thái tử này muốn liều mạng, một loại phương thức giống như tự bạo muốn đồng quy vu tận với mình, bởi vì ở trong cơ thể hắn mình cảm nhận được một lực lượng khủng bố đang chuẩn bị, nguồn lực lượng kia khác hẳn của Phong Điểu Tinh Chủ, vì lẽ đó chuyện lần này không phải là ném Nhục Nhục ra là có thể giải quyết.

- Chưa từng có vương giả bất bại, chưa từng có đế vương bất bại, vinh quang của yêu tộc là phải có cường giả còn sống đi giữ gìn, không phải dựa vào người đồng quy vu tận lấy được, chết là biểu hiện của không có dũng khí, xem ra ngươi còn kém rất nhiều, kém rất nhiều.

Nhưng vào lúc này, giữa bầu trời đột nhiên vang lên một thanh âm, trong nháy mắt bên trên Kim Bằng kiếm bùng nổ ra một cỗ lực lượng cường đại, lan tràn đến thân thể của Côn Bằng Thái tử.

Lực lượng tự bạo kinh khủng trên người Côn Bằng Thái tử kia, dưới lực lượng của Kim Bằng kiếm áp chế, trực tiếp biến mất.

Trong nháy mắt thân thể của Côn Bằng Thái tử cũng biến hóa thành nhân loại, cầm Kim Bằng kiếm trong tay, đứng ngạo nghễ trên bầu trời, chỉ là giờ khắc này hắn ngửa mặt nhìn lên bầu trời, hoàn toàn như là thay đổi một người.

Mẹ nó, không đúng a, khí tức này không tầm thường, cảm giác này... Đạo, không sai, cảm giác của Hiện Đạo kỳ. Trình Cung dựa vào kinh nghiệm, lập tức nhận thấy được không đúng, cũng lập tức đoán được xảy ra chuyện gì, nhi tử không được Lão Tử đến.

- Côn Bằng lão nhi, ngươi dám!

Người khác không có phát hiện vấn đề trong chuyện này, chỉ có Trình Cung dựa vào kinh nghiệm phát hiện, sau đó chính là Lô Quân Hạo, hắn quát một tiếng xuất hiện trong không trung, nhưng sau một khắc trên Kim Bằng kiếm tản mát ra một cỗ lực lượng mạnh mẽ lần thứ hai, trực tiếp hình thành một đạo hư ảnh ở giữa không trung, vừa đúng chặn Lô Quân Hạo lại, ăn mặc phục trang Yêu Đế, nhìn xuống bầu trời, ở trong mắt hắn tất cả đều trở nên nhỏ bé hèn mọn như vậy, cho dù là toàn bộ Cửu Châu đại địa, cho dù là Lô Quân Hạo cũng như thế, bởi vì hắn là Yêu Đế kiệt xuất nhất mười mấy vạn năm qua của yêu tộc, Côn Bằng Yêu Đế.

- Côn Bằng lão yêu, ngươi dám ra tay ở Cửu Châu đại địa!

Lô Quân Hạo khoát tay, Hạo Thiên cung đã xuất hiện ở trong tay, trong nháy mắt giương cung chỉ thân thể Côn Bằng Thái tử ở phía xa bị Côn Bằng Đại Đế khống chế, thái độ của hắn rất sáng tỏ, nếu như Côn Bằng Đại Đế dám làm loạn, mặc dù không ngăn được Côn Bằng Đại Đế, nhưng hắn sẽ bắn giết Côn Bằng Thái tử.

Hai tay Côn Bằng Đại Đế để sau lưng, rất là bình tĩnh nhìn Lô Quân Hạo: 

- Kim Bằng kiếm có khí linh, ta lấy một tia thần niệm, nửa phần lực lượng hòa vào trong khí linh này, bây giờ lực lượng này chỉ có thể coi là lực lượng khí linh, lực lượng tương đương Thuần Dương đỉnh phong, thêm vào một ít cảm ngộ đối với đạo, nhiều nhất cũng là gần như ngươi hiện tại, nửa bước Hiện Đạo kỳ mà thôi, tại sao không dám ra tay. Mà bản đế đã ban tặng Kim Bằng kiếm cho nhi tử của ta, nhi tử của ta mượn lực lượng Kim Bằng kiếm chém giết đối thủ, có gì không thể.

- Đã sớm nghĩ đến ngươi sẽ rất vô sỉ, nhưng không nghĩ tới ngươi sẽ vô sỉ như vậy, được, ngươi muốn chơi đúng không, vậy bản đại thiếu theo ngươi chơi đến cùng.

Từ vừa mới bắt đầu Trình Cung sẽ không coi Côn Bằng Thái tử là đối thủ và mục tiêu chân chính, vừa bắt đầu hắn chính là nhằm vào Côn Bằng Đại Đế, nhằm vào tất cả yêu tộc, tuy Côn Bằng Thái tử này tu luyện mấy chục năm trong không gian bí cảnh, nhưng Trình Cung cũng đã chân chân chính chính đứng ở đỉnh phong trẻ tuổi một đời, có thể nói cái gọi là anh kiệt Cửu Châu đại địa, thậm chí anh kiệt bên trong Linh Sơn kia cũng đã không ở trong hàng ngũ mục tiêu của Trình Cung, hắn đã bắt đầu từ từ bước lên con đường khôi phục lực lượng năm đó, nhìn chuyện, góc độ làm việc cũng không dừng lại ở phương diện này.

Nếu như nói đám người Côn Bằng Thái tử là đã trở thành người cầm lái các thế lực lớn một đời mới của Cửu Châu đại địa, có tư cách đứng ngang hàng cùng những gia chủ như Đại Tế Ti, Tần Chích này, thậm chí sức mạnh, dã tâm còn hơn xa bọn hắn, vậy giờ khắc này cảnh giới của Trình Cung đã hoàn toàn siêu việt bọn họ.

Hắn không sử dụng phân thân Hỏa Phượng Ma Long, không sử dụng Chí Dương chân hỏa, Chí Âm chân hỏa, không sử dụng lực lượng trong Hư Không Âm Dương đỉnh.

Hắn không thi triển thần niệm mạnh nhất, hắn không có sử dụng quá nhiều lá bài tẩy, cũng chính bởi vì không có sử dụng những lá bài tẩy này, hắn mới có thể đơn thuần lấy sức mạnh thân thể chém giết với Côn Bằng Thái tử, mượn loại đối kháng thân thể đơn thuần này để thân thể của mình đột phá.

Hiện tại thấy Côn Bằng Đại Đế lấy phương thức này ra tay, pháp lực thân thể Trình Cung không ngừng thôi thúc, tầng ngoài thân thể trực tiếp lấy bản mạng chân hỏa hình thành một tầng hỏa diễm bảo vệ, thân thể cũng khôi phục đến trạng thái bình thường, Phá Kiếp thương trong tay ở dưới bản mạng chân hỏa thôi thúc phát sinh ra tiếng hưng phấn kêu to.

- Ngươi, còn chưa xứng, đi chết!

Côn Bằng Đại Đế khống chế Côn Bằng Thái tử đánh ra một chiêu kiếm, không có tốc độ cực hạn như Côn Bằng Thái tử vừa nãy, chỉ là một chiêu kiếm đơn giản, nhưng cũng phù hợp với lực lượng cực hạn của kiếm đạo thế gian, trong nháy mắt đã tới trước người.

- Ầm!

Phá Kiếp thương của Trình Cung xoay tròn trong nháy mắt, hình thành một đạo phòng ngự mạnh nhất, thế nhưng ở dưới một kiếm này, Trình Cung cũng cảm giác được một cỗ lực lượng thấu triệt tất cả chém lại đây, một tia lực lượng yếu ớt xuyên thấu qua Phá Kiếp thương, liền xé rách lồng ngực của Trình Cung, tạo thành một vết thương to lớn, kém một chút nữa là có thể chém Trình Cung ra làm hai.

- Ồ!

Một chiêu không thể chém giết Trình Cung, Côn Bằng Thái tử bị Kim Bằng kiếm khống chế, bị một tia lực lượng của Côn Bằng Đại Đế chưởng khống rất là ngoài ý muốn, hắn cũng cảm nhận được Phá Kiếp thương trong tay Trình Cung không phải bình thường, bởi vì lấy lực lượng của hắn, coi như đối phương sử dụng là Đạo khí trung phẩm cũng chỉ có một con đường chết.

- Trình Cung...

Oanh...

Lô Quân Hạo cũng nổi giận, bắn ra một mũi tên, mũi tên này vừa bắn ra liền biến mất.

- Ngươi cho rằng có thể ngăn cản được sao?

Hư ảnh ngưng tụ của Côn Bằng Đại Đế giơ tay một trảo, trực tiếp bắt lấy mũi tên kia của Lô Quân Hạo ở trong hư không, ầm một tiếng bóp nát. Mũi tên lập tức tan biến trong hư không.

Tuy tay của hắn cũng bị nổ thành vỡ vụn, nhưng đây là hắn ngưng tụ lực lượng, hắn căn bản không thèm để ý, ngược lại là vừa cười vừa nhìn Lô Quân Hạo, rất đắc ý nhìn Lô Quân Hạo sốt ruột, nổi giận, hắn có một cảm giác cực kỳ vui sướng.

Năm đó trận tranh đấu kia, hắn lấy danh nghĩa Đại Đế chưởng khống đại quân yêu tộc mạnh mẽ nhất, kết quả bị Lô Quân Hạo giết bại, đó là sỉ nhục suốt đời của hắn. Vì lẽ đó giờ khắc này có thể nhìn thấy Lô Quân Hạo như vậy, trong lòng hắn đặc biệt sảng khoái.

- Thiên Cung Liên Hoàn, Xạ Nhật.

Trình Cung ngàn cân treo sợi tóc, Lô Quân Hạo cũng bạo nộ, không tiếc hao tổn cũng muốn cứu viện Trình Cung.

- Ngươi cứu được sao?

Côn Bằng Thái tử bị khống chế khóe miệng cũng nổi lên nụ cười đắc ý giống như hư ảnh ngưng tụ của Côn Bằng Đại Đế kia, bước ra một bước ngang qua mười mấy dặm, xuất hiện ở bên cạnh Trình Cung, lần thứ hai chém ra một chiêu kiếm.

Một kiếm này càng không có một chút vết tích nào, quỹ tích hồn nhiên thiên thành, lực lượng ngưng tụ không tan.

Mẹ nó, có Phá Kiếp thương ngăn cản mà mình cũng suýt nữa bị chia ra làm hai, cũng may thân thể của mình vừa đạt đến cảnh giới Thuần Dương trung kỳ. Lấy phương pháp rèn luyện thân thể của mình, kỳ thực cường độ chân chính đã sớm siêu việt Thuần Dương hậu kỳ, bằng không lần này liền thật sự thảm.

Bên này không đợi hoãn lại, liền nhìn thấy khóe miệng Côn Bằng Thái tử bị điều khiển nổi lên thích ý, nụ cười giống như mèo vờn chuột ra tay lần thứ hai.

- Không gian cực tốc!

Uy hiếp, tử vong chèn ép xuống, thần niệm Trình Cung hơi động. Trong nháy mắt Hỏa Phượng Ma Long đã xuất hiện, trực tiếp xuất hiện ở dưới chân Trình Cung, trong nháy mắt bùng nổ ra không gian cực tốc, trực tiếp mang theo Trình Cung nhằm phía bầu trời cao hơn, gần như thoát ly Cửu Châu đại địa, tiến vào trong trời sao mịt mờ.

- Thân Ngoại Hóa Thân... Không thể lưu ngươi!

Khí linh Kim Bằng kiếm bị một tia thần niệm của Côn Bằng Đại Đế bám vào điều khiển thân thể Côn Bằng Thái tử, liếc mắt liền nhìn ra Hỏa Phượng Ma Long là Thân Ngoại Hóa Thân của Trình Cung, thần tình cũng ngưng trọng vô cùng.

Có thể luyện Thân Ngoại Hóa Thân đến loại trình độ này. Coi như ở trong Linh Sơn cũng không hề nghe nói có thế hệ tuổi trẻ nào làm được, không trách được vừa nãy Trình Cung này dám chiến đấu với nhi tử như vậy, nguyên lai hắn còn có lá bài tẩy này. Hơn nữa còn là lấy Ma Long trong U Minh luyện ngục cùng hỏa diễm Phượng Hoàng luyện chế thành Hỏa Phượng Ma Long, từ trong nội tâm, ngay cả Côn Bằng Đại Đế thấy cũng động không ngớt.

Nếu như mình có loại Thân Ngoại Hóa Thân này, vậy sức chiến đấu chí ít tăng lên gấp đôi, bởi vì bất luận Phượng Hoàng Lửa hay là Ma Long đều không kém. Thậm chí huyết thống Thần thú của bọn hắn còn mạnh hơn tộc mình.

Côn Bằng Đại Đế nói xong, đã cất bước ngang qua ngàn dặm hư không đuổi theo.

Ầm... Ầm... Oanh...

Lô Quân Hạo bạo phát sức chiến đấu cường đại, cho thấy lực lượng kinh người. Chấn động đến mức lực lượng ngưng tụ Côn Bằng Đại Đế kia cũng bị đánh nát.

Nhưng dù sao cảnh giới của Côn Bằng Đại Đế quá cao, đã sớm đạt đến Đại Đế đỉnh phong, cho dù chỉ là một tia phân thần và một bộ phận lực lượng cũng đã khủng bố đến rối tinh rối mù, lực lượng tuyệt đối đạt đến cực hạn của Cửu Châu đại địa.

Bởi vì vượt qua một chút sẽ gặp phải thiên phạt, bị Cửu Châu đại địa áp chế, ngược lại gây phiền phức cho mình.

Dưới tình huống này, mặc dù Lô Quân Hạo không tiếc tất cả động thủ, nhưng muốn đột phá trong khoảng thời gian ngắn cũng rất khó.

- Thất bại. Không nghĩ tới Côn Bằng Thái tử này thế tới hung hăng, không ngờ bị bại thảm như vậy.

- Những thứ kia đều không trọng yếu, trò hay chân chính mới bắt đầu, hiện tại mới là thời điểm quyết định thắng bại.

- Xem ra lần này Côn Bằng Đại Đế đã hạ quyết tâm, dĩ nhiên không tiếc hao tổn thần niệm, sức mạnh bản thân hòa vào trong khí linh Kim Bằng kiếm.

- Nếu như yêu tộc thật sự được ăn cả ngã về không, trừ khi đại quân trên Tinh Không tuyệt vực hạ xuống. Bằng không không ai có thể kháng cự.

- Lần này không giống lần trước, tình huống tam đại tuyệt vực lẫn nhau đều không rõ ràng, đã trải qua chuyện mười mấy năm trước, lần này khẳng định Côn Bằng Đại Đế có chuẩn bị, nếu như Thiên Cung thần điện ở Tinh Không tuyệt vực dám vi phạm quyết định của Linh Sơn xuất hiện, vậy Côn Bằng Đại Đế có lý do dẫn dắt đại quân trấn thủ U Minh tuyệt vực giết tới, đến thời điểm đó toàn bộ Cửu Châu đại địa sẽ sinh linh đồ thán, ngay cả Linh Sơn cũng sẽ bị lan đến.

...

Chiến đấu đến mức độ này, ngay cả Thiên Anh đỉnh phong bình thường cũng rất khó truy xét được tình huống cụ thể, thậm chí cũng không dám dễ dàng đi thăm dò xem. Đặc biệt là Lô Quân Hạo chiến đấu với phân thân mà Côn Bằng Đại Đế dùng một bộ phận lực lượng ngưng tụ, khiến phạm vi mấy chục ngàn dặm của Nam Hoang thiên địa biến sắc, tuy đang ở trong thiên không cao mấy vạn trượng, nhưng phía dưới đều giống như ngày tận thế, đặc biệt là người tu chân có thể cảm nhận được loại khủng bố này, thần niệm từng người từng người đều co rút không dám xuất đầu.

Chỉ có một ít nhân vật đầy đủ mạnh mẽ, còn có thể biết xảy ra cái gì, thần niệm vẫn đang chú ý.

Trừ bọn hắn ra, cũng chỉ có đám người như Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy ở bên trong không gian mật cảnh, bọn hắn có thể thông qua một khối thủy kính to lớn, có thể rõ ràng nhìn thấy Trình Cung, Côn Bằng Thái tử, Lô Quân Hạo chiến đấu với phân thân của Côn Bằng Đại Đế như trước.

Điều này so với những người có thần niệm đầy đủ mạnh mẽ kia tự mình tra xét càng thần kỳ hơn, phải biết rằng chiến đấu đến cảnh giới như Lô Quân Hạo và Côn Bằng Đại Đế, không cần cố ý đi làm cái gì liền có thể khống chế quy tắc, sức mạnh chung quanh, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của bọn hắn, thì làm sao có thể bị người khác dùng loại thần thông này nhòm ngó, này chỉ có thể nói rõ một chuyện, người sử dụng thần thông này giống như lúc đó Lô Quân Hạo sử dụng thần thông xem Trình Cung chiến đấu với Côn Bằng Thái tử vậy, lực lượng vượt xa Lô Quân Hạo và Côn Bằng Đại Đế rất nhiều lần.

Mà điều này hiển nhiên không phải Thiết Thiên Chuy và Vạn Ngạo có thể làm được, nhưng ở bên trong không gian này trừ bọn hắn ra, thì không thấy bóng dáng của người thứ ba nào.

- Côn Bằng lão nhi, nếu như hôm nay Tôn nhi ta có việc, ta tất gặp yêu diệt yêu, trong vòng nghìn năm sẽ lấy thủ cấp của ngươi, diệt yêu tộc của ngươi.

Con mắt của Lô Quân Hạo cũng đỏ lên, Côn Bằng Đại Đế không biết xấu hổ như vậy hắn thật không nghĩ tới, vốn cho là có mình coi chừng khẳng định không có chuyện gì, nhưng Côn Bằng Đại Đế lấy thân phận Đại Đế tôn sư đỉnh phong, không ngờ lại ra tay đối phó Trình Cung, trước đó hắn tuyệt đối không nghĩ tới. Mặc dù chỉ là dung nhập một tia thần niệm vào trong khí linh, lại hòa tan vào một ít lực lượng điều khiển thân thể Côn Bằng Thái tử mà thôi, nhưng Côn Bằng Đại Đế này là tồn tại cỡ nào, há là Trình Cung hiện tại có khả năng chống lại.