Đan Thần

Chương 1234-35 : Trung Châu lục kiệt

Tuy Tư Mã gia tộc quật khởi sau, nhưng dù sao Bà La Đa Thần Miếu cũng còn rất mạnh, bọn họ phải dựa dẫm Đan sư liên minh mới có thể vững vàng đặt chân ở Bà La Đa Châu. Coi như như vậy cũng không ít lần bị Bà La Đa Thần Miếu đả kích, cho nên bọn hắn mới muốn nhân cơ hội này kiếm chút chỗ tốt, lúc này Trình Cung xuất thủ trước, trận pháp của Bà La Đa Thần Miếu bị phá hoại, hơn nữa Thần Miếu bị thiêu hủy nghìn dặm, có vẻ rất chật vật, bọn họ cũng có một loại ý nghĩ nhân lúc ngươi bệnh đòi mạng ngươi, giết càng hăng say.

Bà La Đa Thần Miếu bị người tập kích như vậy, càng thêm nổi giận, song phương đánh đến ngươi chết ta sống.

Mà sau khi Trình Cung cho khí linh Hỏa Long của Tiểu Hư Đỉnh lao xuống, cũng bắt đầu động thủ, không ngừng bố trí trận pháp.

Lô Quân Hạo lẳng lặng ở một bên nhìn, thời gian hắn sống chung với Tôn nhi càng dài, hắn cho mình càng nhiều kinh hỉ, rất nhiều lúc khiến hắn là tồn tại một chân bước vào cảnh giới Thiên Tôn cũng bị dọa sợ.

Hiện tại hắn đang suy nghĩ, đến cùng Trình Cung muốn làm cái gì.

Oanh... Ầm ầm... Ầm...

Lúc này, đột nhiên toàn bộ lòng đất Bà La Đa Thần Miếu giống như núi lửa bạo phát, vô số dung nham phóng lên trời, không ít thực lực yếu, coi như là Địa Anh không cẩn thận cũng sẽ bị dung nham phóng lên trời này đốt thành tro bụi.

Trên mặt đất không ngừng lăn lộn, cấm chế, trận pháp phía dưới dồn dập vỡ vụn.

Hai Hỏa Long to lớn đang chém giết, địa mạch Hỏa Long chân chính của Bà La Đa Châu rất sâu, cường đại hơn nhiều tưởng tượng.

Đặc biệt là phải lấy hết căn nguyên của nó càng không dễ dàng, nhưng ngày hôm nay Trình Cung muốn làm như vậy.

Hỏa Long này không chỉ là luyện đan đơn giản như vậy, còn là số mệnh trấn áp tông phái của Bà La Đa Thần Miếu.

- Cửu Âm Ma Đế lấy mấy trăm năm muốn thu Hỏa Long của Đông Phương gia tộc cũng không thành công, ngày hôm nay xem bản đại thiếu thu Hỏa Long của Bà La Đa Châu này như thế nào, còn có lấy hết Long mạch này nữa.

Trình Cung nói xong, trận pháp đã từ từ hình thành, vừa nãy trong những hỏa diễm kia của hắn còn có một chút lực lượng đặc biệt đánh vào lòng đất, giờ khắc này đã hình thành từng cái từng cái trận pháp đặc biệt, hoàn hoàn liên kết.

- Vạn trận liên kết, đấu chuyển tinh di, cầm tinh nã nguyệt, nắm bắt vạn vật, địa mạch Hỏa Long, Long mạch linh khí, lên!

Đấu Chuyển Tinh Di đại trận hơi chút thay đổi một ít lập tức có quả quả kinh thiên động địa hiệu, giờ khắc này Trình Cung trực tiếp lấy trận pháp Đấu Chuyển Tinh Di bắt địa mạch Hỏa Long. Bản thể Địa mạch Hỏa Long này rất khó có thể bắt, bởi vì nó dung hợp với Long mạch linh khí, lại có Bà La Đa Thần Miếu dùng mấy ngàn năm không ngừng gia cố ngưng tụ, tuy không sánh bằng Hỏa Long đại trận của Đông Phương gia tộc, nhưng mà cũng tương đối lợi hại.

Mà Trình Cung đã sớm đạt được một bộ phận chi nhánh của địa mạch Hỏa Long, lại bồi dưỡng nó trưởng thành, luyện hóa thành khí linh của Tiểu Hư Đỉnh, giờ khắc này có khí linh giúp đỡ, giống như là hai địa mạch Hỏa Long đang tranh đoạt quyền khống chế vậy, chuyện liền trở nên dễ dàng rất nhiều.

Hơn nữa thừa dịp hỗn loạn, Trình Cung không cần lén lén lút lút như Cửu Âm Ma Đế, đại khái có thể ngông nghênh hành động, cộng với trận pháp hắn vận dụng càng là trận pháp chuyển hóa từ Đấu Chuyển Tinh Di, thần diệu khó lường, trong nháy mắt Long mạch linh khí, lực lượng Hỏa Long phía dưới không ngừng bị Tiểu Hư Đỉnh hấp thu.

- Hống...

Tiếng hô liên tục, địa mạch bạo phát, hỏa diễm sôi trào.

Địa mạch Hỏa Long thống khổ long ngâm, vang vọng toàn bộ Bà La Đa châu.

- Không tốt, có người muốn động địa mạch Hỏa Long, đụng đến Long mạch khí của Bà La Đa châu ta.

- Lập tức ngăn cản hắn, không thể để cho bọn hắn thực hiện được.

- Đây là Tư Mã gia tộc muốn đoạn căn cơ Bà La Đa châu ta, tuyệt đối không thể tha thứ.

- Giết, giết chết bọn khốn kiếp kia.

Tuy rằng đại đội tinh nhuệ nhất của Bà La Đa Châu bị Đại Tế Ti mang đi, nhưng dù sao nội tình hùng hậu, một khi xảy ra loại chuyện này, sẽ không ngừng có người lao ra, càng có mấy người giết về phía Trình Cung.

Giờ khắc này Trình Cung và Lô Quân Hạo đều ở trong trận pháp, ngoại giới căn bản nhìn cũng không được gì, đều cho là thủ đoạn của Tư Mã gia tộc làm.

Tư Mã Hằng Thiên là người câm ăn hoàng liên, có khổ nói không ra, hơn nữa hắn cũng biết tuyệt đối không thể nói, quên đi, nhận đi, chỉ hy vọng Trình Cung này có thể thật sự thương tổn được căn cơ của Bà La Đa Thần Miếu, bằng không Tư Mã gia tộc sẽ rất thảm.

Trình Cung căn bản không lo lắng những người xông lên này, có Lô Quân Hạo bảo vệ ở một bên, Lô Quân Hạo cũng nhìn ra sách lược của Trình Cung, Trình Cung bố trí một đại trận rất tiêu hao lực lượng, nhưng uy lực cũng kinh người vô cùng, chỉ cần Lô Quân Hạo đưa lực lượng vào để đại trận này vận chuyển, coi như Thuần Dương tiến vào cũng chỉ có một con đường chết.

Có Tư Mã gia tộc làm bia đỡ đạn, hơn nữa xưa nay hắn không ra mặt, ai nói cũng không được gì, chí ít không tìm được tới trên đầu Thiên Cung thần điện hắn.

Kể từ đó, bọn họ ở trong trận pháp, vô số nhân vật mạnh mẽ của Thần Miếu Bà La Đa Châu lao vào chỉ có nuốt hận.

Trình Cung thì lại không ngừng phát lực, dần dần, khí linh của Tiểu Hư Đỉnh càng lúc càng mạnh, Long mạch khí của Thần Miếu Bà La Đa Châu càng lúc càng yếu, địa mạch Hỏa Long dần dần bị khí linh Hỏa Long điều khiển.

Thời điểm Trình Cung động thủ ở Bà La Đa Thần Miếu, đồng thời Đông Bắc Đan Châu, Đông Phương gia tộc giống như đột nhiên bị điên giết vào Bắc Minh gia tộc, vẫn luôn là Bắc Minh gia tộc công kích, Đông Phương gia tộc phòng thủ, những năm gần đây Bắc Minh gia tộc vẫn khá cường thịnh, nhưng xưa nay không nghĩ qua sẽ có một ngày Đông Phương gia tộc sẽ phát cuồng giết vào địa bàn mình.

Đây còn không phải là đáng sợ nhất, đáng sợ nhất chính là nguyên bản làm ra một ít lực lượng an bài đối phó với Đông Phương gia tộc đã hoàn toàn mất đi hiệu dụng, người của Đông Phương gia tộc đột nhiên đều trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt là cảnh giới Thiên Anh.

Đây là hoàn toàn có thể quyết định kết quả chiến đấu cao tầng, bọn họ bên này một đường lao tới, chiến tuyến Bắc Minh gia tộc liên tiếp tan tác.

Cùng lúc đó, Vũ Châu Lý gia cũng bộc phát ra đội hình cực mạnh từ trước đến nay, gia chủ Lý gia Lý Pháp, thủ tịch thái thượng trưởng lão Lý Chấn Nam tự mình dẫn theo đại quân giết vào Đông Thắng Thần Châu, Thất Âm Thần Cung.

Lý gia đột nhiên xuất hiện một nhóm có thể bày trận, hơn nữa lực lượng vượt quá tưởng tượng, điên cuồng tới cực điểm, quả thực không tiếc bất luận tổn thất, hoàn toàn muốn triệt để tiêu diệt Thất Âm Thần Cung.

Trừ bọn họ ra, mười ba thế lực ở giải đất hỗn loạn tam giác cũng được thuê, dẫn theo quân đội toàn lực tập kích địa bàn Phù Văn Tông tại Phong Vân đế quốc.

Đồng thời, đột nhiên xuất hiện một cổ lực lượng cường đại, một đường giết nhập vào Phù Văn Tông.

Loại tông phái có trình độ này, ban đầu gặp phải chiến đấu, cũng đều ngay ngắn rõ ràng, ít nhất đều là môn phái có được nội tình vạn năm, làm sao sẽ sợ chuyện đột kích, nhưng rất nhanh những gia tộc, môn phái này lại phát hiện chuyện không thích hợp.

Mà lúc này, trong Song Long thành Nam Hoang Nam Chiêm Bộ Châu, lại vô cùng náo nhiệt.

Lúc này chỉ thấy Bàn Tử đứng ở trên bầu trời Song Long thành, trong một trận pháp thật lớn, vỗ vỗ cái bụng tròn vo của chính mình nhìn quanh bốn phía.

- Đến… Đến… Đến, đừng giả bộ rụt rè nữa, mặt mũi tính cái gì, mặt mũi có quan trọng bằng đột phá sao? Nơi này ta có Phá Thiên Đan có thể trực tiếp đột phá đến Thiên Anh, cho dù ngươi có sĩ diện, chẳng lẽ không suy nghĩ cho hài tử của chính mình sao?

- Không nên nhìn, không nên nghĩ, mau tới đây tham gia đấu giá hội đi, Đạo Đan ở đây tùy tiện đều có, thứ tốt ở đây tùy ý có thể thấy được, thậm chí có thể dự định đan dược, Đạo Đan trung phẩm đều có bán đấu giá, thấy viên đan dược trong tay ta không? Tục Mệnh Đan Đạo Đan trung phẩm, chính tay gia chủ Đông Phương Suất của Đông Phương gia tộc luyện chế, vật hay giá rẻ!

- Đừng ngây ngốc tại đây, có bằng hữu tốt thân nhân gì mau mau thông báo một chút, cơ hội ngàn năm có một ở chỗ này, mau mang thứ tốt đến, dược liệu quý trọng, bảo vật di tích đều có thể trao đổi…

Thỉnh thoảng trong tay Bàn Tử xuất hiện một ít đan dược, trận pháp này đưa hình tượng hắn đồng thời truyền khắp toàn bộ Nam Hoang, đây là trận pháp Lý Dật Phong bố trí, có thể khiến mỗi cách nghìn dặm trên bầu trời Nam Hoang đều thấy được hư ảnh của Bàn Tử. Mỗi câu nói của hắn cũng đều vang vọng toàn bộ Nam Hoang, cho dù tại xung quanh yêu tộc, Bà La Đa Thần Miếu, Thất Âm Cầm Cung, Phù Văn Tông, liên quân của Bắc Minh gia tộc, cũng đều có hư ảnh của Bàn Tử rống lên.

Bầu trời Trung Nguyên có vô số đạo thần niệm tra xét, đợi, cố đợi. Cùng có một ít người đã tới, trốn ở xung quanh nhìn, rất nhanh bị tiếng thét của Bàn Tử hấp dẫn, bởi vì Bàn Tử không thể tùy tiện hét to như vậy, đan dược hắn lấy ra chính là hàng thật giá thật.

- Bàn Tử, viên Ly Hỏa Đan này ta muốn, bao nhiêu tinh khuyết nguyên đan?

- Bàn Tử. Phá Thiên Đan ngươi vừa lấy ra có mấy thành nắm chắc đột phá Thiên Anh?
Đã có không ít người bay qua nói với Bàn Tử như vậy, không có gì thực tế, quan trọng hơn lợi ích của chính mình, cho dù bọn họ chỉ là người của các thế lực phái tới quan sát, hoặc là một ít tán tu cường đại, hoặc là người của Trung Châu, Linh Sơn phái tới, đều bị đám người bên này hấp dẫn.

Có một ít người đã nghe được đấu giá các loại đan dược, đều đã bay xuống dưới. Những người có thể đến đây lần này, yếu nhất đều có tu vi Thiên Anh, người cường đại khắp nơi đều có thể thấy được.

- Trình gia rốt cuộc muốn làm gì. Lúc này, dĩ nhiên bọn họ còn tổ chức đấu giá hội?

- Ai biết được, đi, xuống dưới xem…
Trong đại quân Bà La Đa Thần Miếu, trên một đạo đài làm bằng Đạo Khí hạ phẩm, Vũ Thân Vương cũng đang nhìn về phương hướng Song Long thành, cách hắn vài trăm dặm có một hư ảnh do Bàn Tử sử dụng trận pháp truyền ra, đang cố sức hô hào.

Vũ Thân Vương đứng ở nơi nào, cau mày, một cảm giác không tốt bao phủ, giống như quá khứ. Khiến hắn có một cảm giác thật muốn chạy trốn.

Nhưng hắn nhìn đại quân Bà La Đa Thần Miếu xung quanh, nhìn đại quân yêu tộc này, hắn lại cảm giác ý niệm trong đầu có chút hoang đường, lẽ nào thực sự bị rắn cắn một lần, lần này mình lại đa nghi sao?

Hừ, mặc kệ thế nào. Chính mình thật sự muốn nhìn rốt cuộc Trình Cung có thể làm ra cái dạng gì, chính mình tọa sơn quan hổ đấu, cho dù có chuyện gì cũng không dính dáng đến trên người mình, có gì đáng sợ… Lúc này, chỗ sâu trong bầu trời cũng đồng dạng giấu trong không gian bí cảnh ở hư không, có bốn người thanh niên đang quan tâm tất cả ở đây.

- Thiên hạ to lớn thật đúng là không thiếu cái lạ, nguyên bản chỉ nghĩ đến xem Côn Bằng thái tử kia làm sao, không nghĩ tới Trình Cung này có thể thần kỳ thế, xem ra muốn nhìn kịch vui còn phải chờ máy canh giờ nữa.
Thiếu niên mặc y phục liên minh Liệp Yêu Giả, mặt dài cằm nhọn, sắc mặt trắng nõn lạnh lùng nhìn tất cả trên Nam Hoang, cao cao tại thượng nói.

- Thiên Ngữ, lúc ta tiến vào Linh Sơn lịch lãm, ngươi cùng Đường Hạo Nhiên đã đi ra, hôm nay vừa lúc mọi người gặp lại, không bằng chúng ta đến chơi đùa.
Mặt khác, có một người thanh niên toàn thân ma khí lượn lờ nói với người thanh niên mặc y phục liên minh Liệp Yêu Giả, tuy rằng hắn nói với Thiên Ngữ, nhưng ánh mắt lại nhìn sang một nữ tử bên cạnh.

Tươi mát thoát tục, tuy rằng bộ dáng không tính là dung nhan tuyệt thế, nhưng càng nhìn lại càng cảm giác thấy xinh đẹp, thuộc về loại nữ tử vừa nhìn chẳng thấy, càng nhìn càng xinh. Lúc này nàng ta đang hiếu kỳ nhìn đang dược trong tay Bàn Tử, dường như đang tự hỏi cái gì.

- Uyển Uyển, đây là lá trà ta ngắt từ Chính Khí Sơn trên Linh Sơn, do tổ sư Chính Khí Tông ta tốn ba nghìn năm mới trồng được, ngàn năm dựng dục, ngàn năm lớn lên, uống một chén có thể thanh tâm ngưng thần, gạt bỏ tâm ma, duyên thọ trăm năm.

Nghe vị thiếu tông chủ Nguyên Thủy Ma Tông này nhắc đến tên mình, khóe miệng Đường Hạo Nhiên mang theo chính khí toàn thân hiện lên một tia ý cười khinh thường, chỉ biết chém chém giết giết, Nhạc Uyển Uyển này là cháu cưng của lão tổ tông đan sư liên minh, hiện tại bản thân đã trải qua Thiên Anh đỉnh phong, có lực lượng trùng kích cảnh giới Thuần Dương, bản thân càng là Đại sư đan đạo cấp bảy trẻ tuổi nhất trong đan sư liên minh, người thừa kế tương lai của Đan Sư liên minh, Hách Liên Thiên Long nghĩ bằng vào việc chém chém giết giết biểu hiện chính mình trước mặt nàng, đã biết chuyện có thể gây phản tác dụng.

- Hừ!
Thiên Ngữ hừ lạnh một tiếng, ghé mắt nhìn thoáng qua Hách Liên Thiên Long:
- Ngươi nên tỉnh mộng đi! Đừng tưởng rằng mạnh mẽ đạt được cảnh giới Thuần Dương thì có tư cách đứng một chỗ cùng chúng ta, so với đại ca Hách Liên Thiên Tôn của ngươi, ngươi còn kém quá xa, hơn nữa lần này nghe nói Thiết Thiên Chuy của Luyện Khí Sư liên minh, Vạn Ngạo của Tứ Phương Lâu cũng đều chạy trở về, nếu như ca ca ngươi có thể vội vàng trở về, Trung Châu lục kiệt chúng ta có thể tề tụ, trước khi kế thừa thế lực của chính mình, cũng có thể phân ra cao thấp một chút, về phần ngươi, chờ khi nào ngươi có tư cách kế thừa Nguyên Thủy Ma Tông rồi nói đi.

- Thiên Ngữ… Ngươi…
Hách Liên Thiên Long mạnh mẽ đứng lên, lực lượng mạnh mẽ ầm ầm bạo phát, giống như muốn ra tay.

- Đây là không gian mật cảnh của ta, ngươi muốn làm gì?
Hoàng Hạo Nhiên lạnh lùng nhìn về phía Hách Liên Thiên Long.

Hai người Hoàng Hạo Nhiên, Thiên Ngữ đồng thời nhìn về phía Hách Liên Thiên Long, khí thế Hách Liên Thiên Long thoáng chốc nhụt xuống, hắn không tiếc tất cả đột phá Thuần Dương trong Linh Sơn, nguyên bản hùng tâm bừng bừng, lại không nghĩ tới khi đối mặt hai ngươi này vẫn có áp lực vô cùng như trước…