Đan Thần

Chương 1221 : Nghịch Chuyển Đầu Thai Pháp

- Ca ca... Ca ca... Huynh dẫn ta đi chơi a!

- Ca ca huynh thật ngốc, ta tới giúp huynh.

- Ca ca, sau này nếu có người bắt nạt huynh, ta giúp huynh giáo huấn hắn.

...

Ký ức trước mười tuổi đó, trong ý thức hải của Trình Cung cũng không có, bởi vì ký ức của hắn bị phong bế, không thể thức tỉnh hoàn toàn. Vì lẽ đó nên người không thông minh, không luyện công được, làm gì cũng không được, thậm chí rất nhiều chuyện cũng không nhớ, nhưng Trình Lam đều nhớ rõ rõ ràng ràng.

Chí ít trước mười tuổi đó, thời điểm chỉ có hai huynh đệ bọn hắn, cuộc sống là rất ấm áp.

Sau đó từ từ lớn lên, Trình Lam rất có năng khiếu, rất thông minh, nhưng cảm giác Trình lão gia tử không trọng thị hắn, cộng thêm bên ngoài ảnh hưởng, dần dần cân nhắc ý niệm tranh đoạt vị trí thừa kế Trình gia gia chủ, từng bước đi lên một con đường khác.

Mà Trình Cung vừa thức tỉnh vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng chuyện gì xảy ra, liên tiếp trọng thương chèn ép Trình Lam, khiến hắn không có biện pháp tiếp thu sự thực này, cuối cùng lựa chọn đi theo Vũ Thân Vương, thậm chí bị Vũ Thân Vương đưa đến Thánh động kia.

Ký ức thống khổ trong Thánh động, cộng thêm Vũ Thân Vương dẫn dắt, mới thật sự khiến Trình Lam hận gia tộc, hận Trình lão gia tử, hận Trình Cung.

Sau đó chiếm được lực lượng, bị đám người Vũ Thân Vương phong ấn...

Trong ký ức cuối cùng của Trình Lam, Trình Cung đột nhiên thấy được Trình Lam vô cùng phẫn nộ, triệt để phát cuồng.

- Loại phế vật này còn quản hắn làm gì, giết là được rồi.

- Đúng vậy, hiện tại Đại thiếu chưởng khống toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu, Trình gia sao lại xuất hiện loại quái vật này.

- Người không giống người, quỷ không giống quỷ, chết đi càng tốt hơn.

...

Đây là lúc Trình Lam đang liều mạng chống lại cỗ lực lượng trong thân thể này, chính hắn cũng không có biện pháp hoàn toàn khống chế thôn phệ, ngoại trừ cỗ thôn lực lượng phệ này ra, thời điểm hắn bị Đoan Mộc Nhất Lệ phong ấn còn hạ một chút độc vật. Trình Lam mơ hồ đã nhận ra được, hắn biết mình phát cuồng có quan hệ với điều này, hắn đang liều mạng chống lại.

Bởi vì hắn có thể cảm nhận được, nếu như một khi mình không khống chế được, trước hết sẽ động thủ đối với người nhà của mình.

Mà lúc này, bên ngoài nghe được tiếng nghị luận của bọn hạ nhân.

- Lão gia, Đại thiếu gia nói, loại phế vật này chết sống cũng không đáng kể, ngược giữ lại hắn cũng là một đống rác rưởi, ngài nguyện ý xử lý như thế nào cũng được.

- Trình Lam thật sự hư không thể tưởng, ta xem không được liền trấn áp hắn ở chỗ này, đỡ phải đi ra ngoài cho Trình gia chúng ta mất mặt.

Trong một đoạn ký ức của Trình Lam, cuối cùng hắn rõ ràng nghe được âm thanh gia gia đối thoại với cùng người khác, đây mới là giọt nước tràn ly làm Trình Lam bạo phát.

Tìm đọc ký ức của người khác, loại chuyện này chỉ có Thiên Tôn mới có thể làm được, nhưng giờ khắc này Trình Cung thi triển bí pháp trong Luyện Thần Quyết, Nghịch Chuyển Đầu Thai Pháp cũng có thể nghịch thiên kiểm tra ký ức của Trình Lam, càng xem Trình Cung càng nổi giận.

Con mẹ nó!

Vũ Thân Vương, Đoan Mộc Nhất Lệ, lại dám hãm hại đệ đệ ta như thế. Lúc đó Trình Lam đang trong thống khổ, hôn mê, căn bản không có biện pháp phân rõ thật giả.

Điều này rõ ràng cho thấy bọn họ ra tay, trước đó hạ độc vào trong thân thể Trình Lam, loại độc chất này có ảnh hưởng đến tinh thần, bản thân Trình Lam có chút mâu thuẫn với mình, đột nhiên đạt được mẫu thân truyền thừa, nhưng vừa lúc bị Đoan Mộc Nhất Lệ phát hiện, gieo xuống độc vật ảnh hưởng tinh thần trong thân thể hắn.

Cuối cùng khiến Trình Lam mất đi khống chế, mất đi phán đoán, trực tiếp đẩy hắn về phía vực sâu!

Mịa, lần trước cho ngươi may mắn chạy mất, lại vẫn dám tìm chuyện, đây là muốn cho mình ở trước lúc giao đấu cùng Côn Bằng Thái tử chịu đựng bi thống to lớn, nếu như mình chạy tới, Trình Lam có thể giết mình, cái kia là hoàn mỹ nhất, Trình Lam không giết nổi mình cũng có thể giết hết nhóm người gia gia, nếu như không phải Tiểu Phong Tử, Lý Chấn Nam ở đây, nghìn vạn người trong Vân Ca thành và gia gia đều sẽ chết hết.

Dưới loại tình huống này, mình lại tiến hành trăm ngày ước đấu với Côn Bằng Thái tử, muốn thắng là rất khó có khả năng.

Hơn nữa nếu mình không tìm đọc được ký ức, rất có khả năng sẽ đổ món nợ này lên đầu Côn Bằng Thái tử.

Vũ Thân Vương a, Vũ Thân Vương, mẹ kiếp, ngươi càng ngày càng không có tiền đồ.

Được, được, ngươi xem ta đối phó ngươi như thế nào.

Nếu không phải thi triển Luyện Thần Quyết, Nghịch Chuyển Đầu Thai Pháp trợ giúp Trình Lam, Trình Cung cũng không thể nào kiểm tra được ký ức của Trình Lam, tuy tu chân giới cũng có rất nhiều phương pháp sưu hồn, điều tra ký ức, nhưng sẽ tạo thành thương tổn nhất định đối với đối phương, chỉ có đạt đến Thiên Tôn mới có thể ở dưới tình huống không xúc phạm tới người khác, vẫn điều tra được ký ức của đối phương.

Vũ Thân Vương tự nhận là làm bí ẩn, nhưng làm sao cũng không ngờ Trình Cung có thể thông qua ký ức của Trình Lam, nhìn thấy tất cả những thứ này.

Trình Cung toàn lực thi triển Luyện Thần Quyết, Nghịch Chuyển Đầu Thai Pháp, lấy thần niệm ngưng tụ thần niệm, ký ức, hồn phách của Trình Lam, một màn này đã sớm khiến người xung quanh chấn động. Đừng nói là một ít tồn tại Địa Anh, Thiên Anh, coi như là Lý Chấn Nam, Tiểu Phong Tử cũng là lần đầu tiên nhìn thấy.

Ngay cả Lô Quân Hạo cũng không nghĩ tới, Trình Cung có thể lấy thần niệm làm được loại chuyện này, quả thực quá nghịch thiên.

Hắn đến cùng làm sao làm được, điều này cần phải khống chế thần niệm đến mức độ nào.

Loại chuyện này chỉ nghe qua trong truyền thuyết, không nghĩ tới hôm nay lại thật sự thấy được.

Sau khi nhìn qua một ít ký ức của Trình Lam, cuối cùng Trình Cung đã rõ ràng trên người Trình Lam rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra.

Mặc kệ đúng hay sai, Nhị thúc, Nhị thẩm cũng đã không còn nữa, mình phải có trách nhiệm chiếu cố hắn, tuy cuối cùng Nhị thúc không nói ra những lời kia, nhưng Trình Cung không thể làm bộ không biết.

Nguyên bản Trình Cung còn muốn đi tìm Nhị thẩm, không quản được thì bắt Trình Lam ném cho Nhị thẩm quản, không nghĩ tới chuyện đã phát triển đến mức độ này, Nhị thẩm dĩ nhiên là U Minh hoàng tộc, hơn nữa biết Nhị thúc qua đời liền truyền thừa thiên phú thần thông cho Trình Lam, chính mình đi theo Nhị thúc.

Dưới tình huống này, Trình Cung càng không thể không quản Trình Lam.

- Nam Chiêm Bộ Châu sẽ là hoàng triều do Trình gia chúng ta thống trị, ta sẽ thành lập một đế quốc Trình gia, đang đợi ngươi tới thống trị.

Kỳ thực Trình Cung không có hứng thú gì nhiều đối với những thứ này, hiện tại lần này luyện đan Đan kiếp càng ngày càng nặng, Trình Cung cũng có thể cảm nhận được một loại áp lực, hắn muốn đi truy tìm đại đạo của mình, hắn muốn đi tìm gia hỏa giết mình lúc trước, hắn muốn đối kháng với thiên này, hắn muốn đi vào Linh Sơn.

Hắn nhất định phải thành lập môn phái, nguyên bản còn chưa nghĩ ra nên dùng loại hình thức nào quản lý Nam Chiêm Bộ Châu, hiện tại hắn đã nghĩ kỹ.

Trình Cung nói xong, khống chế đoàn thần niệm này từ từ ngưng tụ thành một tầng hào quang, ở dưới thần niệm của hắn khống chế vận chuyển điên cuồng.