Đan Thần

Chương 1211-1212 : Luyện đan số lượng lớn

Lực lượng Địa Anh tầng thứ tám dâng trào vận chuyển, tuy không tính quá mạnh mẽ, nhưng phối hợp bản mạng chân hỏa của nàng, bây giờ luyện đan là không có vấn đề gì, hiện tại Đông Phương Linh Lung có tự tin, tuyệt đối có thể luyện chế Đạo đan hạ phẩm.

Theo Đông Phương Linh Lung tạm thời kết thúc tu luyện, ba người Lô Quân Hạo cũng đồng thời tỉnh dậy, bên trên thân thể mỗi người đều có một tia biến hóa. Lần này tĩnh tu hơn ba tháng, hiệu quả còn tốt hơn so với bọn hắn bế quan tu luyện ba mươi năm. Bởi vì Trình Cung luyện đan và độ kiếp cho bọn họ quá nhiều gợi ý, Đông Phương Suất ở Thuần Dương trung kỳ càng thêm vững chắc, mà Lô Phỉ đã sớm đạt đến Thuần Dương đỉnh phong tựa hồ cảm nhận được một tia Đạo vận mà trước đây vẫn bắt không được, không sờ thấy, tuy rằng vẫn rất huyền diệu, nhưng điều này đã khiến hắn rất vui vẻ.

Về phần Lô Quân Hạo, kỳ thực hắn đạt được chỗ tốt và cảm ngộ nhiều nhất, đặc biệt là quy tắc thiên địa biến hóa, chỉ là những cảm ngộ và biến hóa này tạm thời không có biện pháp thể hiện ra, bởi vì lực lượng của hắn đã đạt đến điểm giới hạn của Cửu Châu đại địa.

- Bắt đầu từ bây giờ, lão tổ, ngoại công, nhạc phụ, các vị phải nghe theo sắp xếp của ta, bởi vì chúng ta sẽ bắt đầu luyện đan điên cuồng chân chính, điều này không chỉ quan hệ đến chuyện ta khai tông lập phái ở Nam Chiêm Bộ Châu, cũng quan hệ đến hưng suy của Thiên Cung thần điện, Đông Phương gia tộc, hiện tại chúng ta bắt đầu luyện đan. Ngày hôm nay những chuyện ta nói tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài một chút, tạm thời chỉ có các vị nắm giữ, chờ thời điểm ta nói có thể, mới được dạy cho người thừa kế gia tộc. Tăng nhanh tốc độ, bây giờ ta cũng có không chút đợi kịp, phải mau sớm về Nam Chiêm Bộ Châu.

Ba người Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất bất luận thân phận địa vị, thực lực đều là tồn tại cao nhất Cửu Châu đại địa, nhưng giờ khắc này đối với việc Trình Cung trực tiếp sắp xếp lại không có bất kỳ ý nghĩ gì khác, ba người lập tức dựa theo Trình Cung sắp xếp bắt đầu công việc.

Sau đó trong công tác, thực lực Lô Quân Hạo mạnh nhất thì lại trở thành trợ thủ, phải ngoan ngoãn nghe Trình Cung giảng giải đi làm như thế nào.

Bởi vì đây là luyện đan, coi như Đông Phương Linh Lung cũng mạnh hơn Lô Quân Hạo rất nhiều, cũng may mục đích lần này của Trình Cung là luyện chế đan dược số lượng lớn, liên quan từ đan dược Nhân cấp đến Đạo đan, bằng không căn bản không cần Lô Quân Hạo ở lại chỗ này.

Lúc này Trình Cung đã tách bọn họ ra, ở xung quanh nội đỉnh phân chia ra một khu vực, dù sao không phải ai cũng như Trình Cung để người ta quan sát luyện đan, quan sát độ kiếp như vậy.

Lô Quân Hạo chủ yếu luyện chế dưới đan dược Anh đan, bây giờ Linh Lung chủ yếu luyện chế các loại Anh đan, hai người Lô Phỉ và Đông Phương Suất thì Trình Cung dạy bọn hắn luyện chế Đạo đan hạ phẩm, trung phẩm.

Hiện tại quy củ trên Cửu Châu đại địa là chỉ cần ngươi thành công luyện chế ra một lần một loại đan dược nào đó, liền có thể tính là cấp bậc luyện đan sư hoặc là Đại sư đan đạo, nhưng trong lòng Trình Cung, nếu như tỷ lệ thành công không đạt tới tám phần mười trở lên, căn bản không tính là Đại sư đan đạo chân chính. Vì lẽ đó hai người Lô Phỉ, Đông Phương Suất trong mắt Trình Cung, vẫn không tính là Đại sư đan đạo cấp sáu chân chính, bước thứ nhất chính là Trình Cung để bọn hắn trở thành Đại sư đan đạo cấp sáu chân chính.

Nếu như có khả năng, Trình Cung hi vọng bọn hắn có cơ hội luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm.

Ngoại trừ điều này ra, một nguyên nhân trọng yếu nhất chính là, Trình Cung muốn rèn đúc một thế lực mạnh mẽ. Bây giờ đã có một mô hình, Nam Chiêm Bộ Châu xem như là vừa cất bước, là thành viên nòng cốt của Trình Cung, mà Đông Phương gia tộc là lực lượng trung kiên, còn Thiên Cung thần điện là lực lượng cuối cùng.

Loại tổ hợp cùng lực lượng này đã có thể ngang dọc Cửu Châu đại địa, coi như các lực lượng trên Cửu Châu đại địa liên hợp lại, cộng thêm quan hệ của Trình Cung và Lý gia, coi như bọn họ không trực tiếp đứng ra hỗ trợ, Trình Cung cũng có lòng tin đánh bại hết thảy các thế lực khác.

Đương nhiên, mục tiêu bây giờ của hắn cũng không phải là những thế lực trên Cửu Châu đại địa này, bằng không hắn cũng không cần tiêu hao tinh lực luyện chế nhiều đan dược như vậy, đồng thời truyền thụ một ít phương pháp nắm giữ đan phương dưới Đạo đan thượng phẩm cho Thiên Cung thần điện và Đông Phương gia tộc.

Nội tình Đông Phương gia tộc và Thiên Cung thần điện đều rất hùng hậu, Trình Cung đã sớm nghĩ, phải giúp bọn hắn đào móc tiềm lực triệt để. Một khi bọn họ có đầy đủ lực lượng, có đan dược càng tốt hơn, khẳng định cường giả trong gia tộc sẽ gia tăng như nấm mọc sau mưa. Đối với một thế lực cường đại, nếu như thay đổi một loại đan dược tăng cường ba thành uy lực, cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến hậu đại tương lai, huống chi Trình Cung truyền thụ rất nhiều đan phương đều là thượng cổ thậm chí thời đại viễn cổ, uy lực cường đại làm sao chỉ ba phần mười đơn giản như vậy.

Kinh khủng nhất chính là, Trình Cung truyền thụ không phải một loại, hai loại đan dược, cũng không cùng một đẳng cấp, một cấp bậc nào đó, mà là bao dung tất cả các loại khác nhau, mỗi một cấp bậc đều có đan dược tương ứng.

Ngoại trừ cuồng nhân luyện đan Lô Phỉ, còn có Đông Phương Linh Lung mặc kệ Trình Cung làm cái gì đều hoàn toàn tin tưởng ra, chung quy Lô Quân Hạo và Đông Phương Suất đều khó mà bình tĩnh, sau khi Trình Cung nói xong kế hoạch của hắn, đồng thời bắt đầu truyện thụ cho bọn hắn một bộ đan phương đầy đủ hoàn chỉnh, sau đó để cho bọn hắn luyện chế quen thuộc, rốt cục bọn họ cũng không nhịn được tra hỏi Trình Cung làm sao lại hiểu được nhiều như vậy, vấn đề này đã không phải là thiên phú, thiên tài có thể giải thích.

Phải biết rằng có những thứ này, tốc độ tu luyện của mỗi một cấp bậc trong gia tộc đều có thể tăng gấp đôi trở lên, thậm chí có thể tăng lên vài lần, có rất nhiều người ở bình cảnh mấy trăm, thậm chí hơn ngàn năm khẳng định cũng có thể vì vậy mà đột phá, ý nghĩa này đối với hai vị gia chủ Lô Quân Hạo và Đông Phương Suất mà nói, lớn hơn so với một viên Đạo đan thượng phẩm gấp trăm lần, nghìn lần, vạn lần. Bởi vì cho dù đan dược tốt, thì cuối cùng cũng chỉ có thể cho một người sử dụng, mà lần này lại có thể khiến toàn cả gia tộc được thu hoạch, trường thịnh không suy, ý nghĩa này quá trọng đại.

Trong không gian gia tốc, một ngày bên ngoài là hơn ba tháng bên trong, vô số đan dược không ngừng được luyện chế ra, quan trọng nhất là Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất, Đông Phương Linh Lung đang từ từ nắm giữ phương pháp luyện đan mà Trình Cung dạy.

Bởi vì bọn hắn biết rõ, hiện tại đồ vật bọn họ nắm giữ không chỉ là hữu dụng đối với mình, mà sẽ mang đến thay đổi hoàn toàn cho cả gia tộc. Nếu có thể phổ biến được trong gia tộc, gia tộc bọn họ nhất định sẽ có bước phát triển phi thường to lớn.

Trình Cung không chỉ dạy bọn hắn các loại đan phương mới, còn có phương pháp luyện chế, phương pháp khống chế các loại hỏa diễm, các loại tri thức cần thiết khi luyện đan, mỗi một dạng đều sẽ khiến bọn hắn cảm giác mới mẽ, ngay cả Lô Quân Hạo vốn chỉ là bởi vì thiên phú cao, học được một ít luyện đan, nhưng không có hứng thú, cũng dần dần say mê đối với phương diện luyện đan.

Vô số đan dược ở trong tay bọn hắn không ngừng xuất hiện, dưới tài nguyên khổng lồ của Thiên Cung thần điện, Đông Phương gia tộc chống đỡ, đan dược cuồn cuộn không ngừng được luyện chế thành.

Khi bọn hắn đều ổn định lại, đi vào quỹ đạo, Trình Cung mới bắt đầu bận rộn chuyện của mình, ngoại trừ luyện chế cho mình một ít đan dược cần sử dụng hiện tại ra, Trình Cung cũng bắt đầu luyện chế một ít đan dược cho người bên cạnh.

Đầu tiên Tiểu Phong Tử phải khôi phục thương thế, nhưng bây giờ có Huyền Quy tinh huyết mười vạn năm trong tay, còn có Thiên Cung thần điện và Đông Phương gia tộc ủng hộ, tuy muốn luyện chế Đạo đan thượng phẩm lần nữa sẽ khó, nhưng dược liệu Đạo đan hạ phẩm thì còn rất nhiều. Trình Cung sẽ vì Tiểu Phong Tử luyện chế ra đan dược chuyên môn cung cấp cho hắn sử dụng, dựa vào thần niệm Thuần Dương và lực lượng hỏa diễm Hỏa Long, lại có Huyền Quy tinh huyết mười vạn năm trong tay, mục tiêu của Trình Cung lần này là luyện chế Đạo đan trung phẩm, không chỉ giúp Tiểu Phong Tử luyện chế ra đan dược trị liệu tốt thương thế, còn để hắn có cơ hội trùng kích cảnh giới Thuần Dương.

Nếu như người bình thường tự nhiên không thể như vậy, bởi vì trùng kích cảnh giới Thuần Dương, ngoại lực giúp đỡ quá nhiều chỉ tạo thành phản tác dụng, nhưng Tiểu Phong Tử thì không như vậy. Trình Cung quá rõ ràng tình huống của Tiểu Phong Tử, hắn thức tỉnh huyết mạch Cự Linh tộc, hơn nữa kỳ thực trước đó đã đạt đến độ cao nhất định, chỉ là sau đó bị thương nên lực lượng rơi xuống mà thôi.

Ngoại trừ luyện chế đan dược cho Tiểu Phong Tử, còn có cho gia gia, Tống gia gia, đám người Sắc Quỷ, Bàn Tử… Đều phải luyện chế một nhóm đan dược. Trước đây Trình Cung là nghèo rớt mùng tơi, một mình dốc sức mà làm. Rất nhiều thứ cần từng bước từng bước đi tới, coi như bản lĩnh luyện đan của hắn mạnh hơn nữa thì phương diện tài nguyên cũng rất khó đạt đến để trình độ hắn thoả mãn, có thể tùy ý phát huy.

Hiện tại thì lại hoàn toàn khác, phương diện lực lượng, tài nguyên đều đạt đến trình độ nhất định, loại thời điểm này hắn đương nhiên sẽ không để người bên cạnh mình chịu ủy khuất.

Tuy số lượng những đan dược này không ít, hơn nữa cũng phải tiêu tốn một ít tâm tư, nhưng đối với Trình Cung mà nói không có độ khó quá lớn, hắn chỉ dùng hơn một tháng liền hoàn thành luyện chế đan dược cho những người bên cạnh. Sau đó Trình Cung cũng bắt đầu luyện chế lượng lớn những đan dược khác. Lần này tiêu hao tài nguyên của Thiên Cung thần điện, Đông Phương gia tộc rất khổng lồ, nhưng Trình Cung cũng không phải là loại người chỉ biết ngồi ăn núi lở này.

Đương nhiên, lấy thân phận và tình huống bây giờ của hắn, những đan dược kiếm tiền này căn bản không cần hắn luyện chế, chỉ cần hắn giao một ít đan phương cho Đông Phương Suất, rất nhanh Đông Phương gia tộc sẽ lấy lại vốn liếng, thậm chí còn có lời.

Trình Cung dẫn theo Đông Phương Suất, Lô Phỉ, Đông Phương Linh Lung, Lô Quân Hạo luyện chế đan dược, thì lại hoàn toàn là vì lưu lại cho mình và người bên cạnh, nội bộ gia tộc sử dụng.

Tuy rằng có Trình Cung chỉ điểm, nhưng mọi người luyện đan cũng không thể biến thái như Trình Cung, chỉ là tốc độ cũng không phải là gấp đôi hay gấp ba lần. Đồng dạng một viên Đạo đan hạ phẩm. Mấy canh giờ Trình Cung liền có thể luyện chế hoàn thành, nhưng coi như Lô Phỉ, Đông Phương Suất, cũng cần thời gian mấy ngày mới có thể hoàn thành, dù sao năng lực điều tiết của bọn họ cũng không giống Trình Cung, càng không thấu triệt đối với đan dược như Trình Cung.

Vì lẽ đó mặc dù không tính chất lượng, chỉ là so số lượng luyện đan, một mình Trình Cung đã gấp mấy lần bốn người bọn họ cộng lại. Người khác vào không gian gia tốc đều là dùng để điên cuồng tu luyện, mà Trình Cung lại mang theo Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất, Đông Phương Linh Lung điên cuồng luyện đan. Lấy không gian gia tốc tăng gấp trăm lần để luyện đan, cũng chỉ có Thiên Cung thần điện mới có thể chịu đựng, coi như Đông Phương gia tộc cũng phải thịt đau. Không dám dễ dàng dùng như thế.

Bên ngoài đã qua mười một ngày, bên trong không gian gia tốc đã ròng rã qua ba năm, ba năm này mọi người chỉ làm một chuyện, chính là luyện đan.

- Ha ha... Thành, thành, Đạo đan thượng phẩm, ta có thể luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm, mau nhìn...

Sau khi đan kiếp qua đi, Lô Phỉ hưng phấn cầm một viên Tục Mệnh Đan Đạo đan thượng phẩm cất tiếng cười to, tuy vừa rồi đã trải qua đan kiếp. Nhưng đan kiếp của hắn cũng không bằng một phần trăm khi Trình Cung luyện chế Âm Dương Phá Thiên Đan, lấy lực lượng của Lô Phỉ tự nhiên có thể vượt qua.

- Ồ, miễn cưỡng đạt đến tiêu chuẩn Đạo đan thượng phẩm, bất quá tiêu hao mấy tháng mới luyện chế hoàn thành một viên, cũng không có đáng phải cao hứng, tiếp tục luyện đan đi. Cố gắng vững chắc cơ sở một ít, bây giờ người thích hợp luyện chế nhất chính là Đạo đan hạ phẩm. Thỉnh thoảng luyện chế một ít Đạo đan trung phẩm, không có chuyện gì đừng lãng phí thời gian và tài nguyên đi luyện chế Đạo đan thượng phẩm.

Sau khi Lô Phỉ luyện thành trước tiên cầm viên Đạo đan vọt tới bên Trình Cung, Trình Cung chỉ là nhìn thoáng qua. Sau đó nói với hắn vài câu, rồi tiếp tục vào công việc của mình.

Luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm, dựa theo quy củ bây giờ của Cửu Châu đại địa chính là Đại sư đan đạo cấp bảy, loại chuyện này coi như ở thế gia luyện đan như Đông Phương gia tộc cũng là việc vui kinh thiên, đủ khiến toàn tộc ăn mừng. Nhưng Lô Phỉ hứng thú bừng bừng chạy lại đây, chỉ đổi lấy một câu nói như vậy của Trình Cung.

- Ừm, ừm, ta biết rồi, chỉ là muốn nhìn một chút xem có được hay không, tuy chậm hơn Đông Phương Suất một chút, bất quá không nghĩ tới lúc này mới mấy năm liền có thể luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm... Ha ha... Ta đi luyện Đạo đan hạ phẩm.

Lô Phỉ không có một chút tức giận, bởi vì mấy năm qua đã sớm chứng minh giá trị mỗi một câu nói của Trình Cung, nửa năm trước Đông Phương Suất đã luyện ra Đạo đan thượng phẩm, cuối cùng kết quả cũng không hơn gì hắn bây giờ.

Theo Trình Cung xem ra, có thể luyện chế ra cũng không có nghĩa gì, ít nhất phải đạt đến tỷ lệ thành công nhất định, tiêu hao tài nguyên áp súc tới trình độ nhất định, như vậy mới coi là Đại sư đan đạo chân chính. Vì lẽ đó ở Trình Cung xem ra, mặc dù bây giờ bọn họ có năng lực, tốn hao mấy tháng, dùng lượng lớn tài nguyên chồng chất luyện ra một viên Đạo đan thượng phẩm, còn không bằng thành thật luyện chế Đạo đan hạ phẩm và một ít Đạo đan trung phẩm.

Đám người Lô Phỉ là thay đổi rõ ràng nhất trong mấy năm qua, so với thu hoạch mấy trăm năm của bọn hắn còn lớn hơn, từ ba năm trước miễn cưỡng có thể luyện chế Đạo đan trung phẩm.