Đan Thần

Chương 1207-1208 : Đạo Đan thượng phẩm

Tuyệt đại đa số người tu chân so với phàm nhân càng cẩn thận, càng thêm sợ hãi hơn, không dám khinh nhờn thiên địa, mạo phạm thiên uy. Bởi vì bọn hắn biết, thiên uy cũng không phải là hư vô mờ mịt, có thiên kiếp tồn tại, tiên giới trên trời cũng tồn tại, hành vi như vậy chẳng phải là khiêu khích uy nghiêm tiên giới sao...

...

Đương nhiên, điểm này chủ yếu là nhìn lực lượng, lấy lực lượng của Thuần Dương, có mạnh hơn nữa cũng vĩnh viễn không cảm nhận được điểm ấy, chỉ có đặt chân vào Hiện Đạo kỳ mới có thể lĩnh hội. Đúng như lúc trước Trình Cung quỳ với Lô Quân Hạo nói những lời kia, Lô Quân Hạo cũng không cảm giác có vấn đề gì, nhưng nếu như đổi lại là Đông Phương Suất hoặc là những người khác, bọn họ sẽ cảm giác rất không thoải mái, thậm chí có các loại lo lắng, bất an.

Thiên kiếp này cũng hẳn là lần đầu gặp phải người dám hò hét như thế, đặc biệt là thời điểm giáng xuống Hư Không kiếp, thiên kiếp này giống như là một người nổi giận, Vạn Lôi kiếp trên bầu trời từ từ thay đổi, đột nhiên một lần đến năm trăm tia sét bắt đầu hạ xuống, mà Hư Không kiếp kia cũng nhanh chóng ngưng kết, tùy thời có tư thế giáng lâm.

Xong, xong, loại thời điểm này còn kêu gào cái gì a, chẳng lẽ còn chê chết muộn sao?

Năm trăm tia sét, loại công kích này, coi như Thuần Dương sơ kỳ cũng khó có thể chống đối.

Đây vẫn chưa tới năm ngàn, uy lực đã hung mãnh như vậy, ai... Làm sao ngăn cản a!

- Ha ha...

Đột nhiên Trình Cung lại vui vẻ vô cùng, cất tiếng cười to, cái gọi là thiên kiếp, thiên uy thì đã làm sao, nó còn không bằng một người có thể ẩn giấu tâm tư.

Mình nói mấy câu nó liền nổi giận, mấu chốt nhất chính là tất cả như Trình Cung suy nghĩ, cũng không có lôi kiếp càng mạnh hơn xuất hiện, như vậy là đủ rồi.

Mà giờ khắc này mảnh vỡ ngoại đỉnh to lớn đã triệt để dung hợp với không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh, lần này không gian ngoại đỉnh biến hóa to lớn đến khó có thể tưởng tượng.

- Ở địa bàn của bản đại thiếu, thiên kiếp cũng đừng nghĩ hung hăng.

Thần niệm Trình Cung khẽ động, đột nhiên không gian xung quanh bắt đầu biến hoá. Trời đang lên cao, quy tắc đang thay đổi, tốc độ năm trăm tia sét hạ xuống đột nhiên trì hoãn, bắt đầu bị một loại quy tắc đặc biệt áp chế, những tia sét kia giống như những quả cầu bị xì hơi, lập tức khô quắt xuống.

Không chỉ là như vậy, ngay cả Hư Không kiếp kia chỉ lát nữa là hàng lâm cũng bị quy tắc xung quanh khống chế, bị ảnh hưởng to lớn, nguyên bản Hư Không kiếp hư vô mờ mịt đã có thể thấy rõ ràng.

Hỏa Phượng Ma Long há mồm trực tiếp phun ra Niết Bàn hỏa diễm, trực tiếp luyện hóa năm trăm tia sét bị yếu đi rất nhiều này, hòa tan vào trong thân thể. Tuy giờ khắc này thương thế không nhẹ, nhưng Trình Cung sử dụng Âm Dương Phá Thiên Đan đột phá. Cộng với không gian ngoại đỉnh biến hóa, thần niệm Trình Cung đột phá, Hỏa Phượng Ma Long Thân ngoại hóa thân cũng nhận được chỗ tốt to lớn.

Bây giờ trực tiếp luyện hóa năm trăm tia sét này hòa tan vào thân thể, thân thể Hỏa Phượng Ma Long liền lớn lên một vòng, Hỏa Phượng Ma Long cũng đã trải qua nhiều lần tôi luyện. Đặc biệt là trước đó Trình Cung đột phá, lực lượng Hư Không Âm Dương kiếp khổng lồ kia có thay đổi to lớn đối với thân thể Hỏa Phượng Ma Long, lúc đó lực lượng của Hỏa Phượng Ma Long đã đột phá đến trình độ Thiên Anh tầng thứ tám. Sau đó Trình Cung chiến Phong Điểu Tinh Chủ, Hỏa Phượng Ma Long liền khống chế lực lượng, áp chế không tiếp tục tu luyện, nếu như không phải lúc đó đã đạt đến Thiên Anh tầng thứ tám. Cũng không thể nào trốn lâu như vậy dưới tay Phong Điểu Tinh Chủ.

Lấy lực lượng mạnh mẽ của thân thể Hỏa Phượng Ma Long, hoàn toàn luyện hóa nguồn lực lượng kia cũng cần rất lâu, chí ít là phải tốn mấy năm thời gian. Mà vừa nãy Trình Cung dùng Âm Dương Phá Thiên Đan, mượn nhờ không gian ngoại đỉnh biến hóa khiến thần niệm cảm thụ thiên địa sơ khai, thần niệm được đột phá, Hỏa Phượng Ma Long cũng được lợi ích không nhỏ.

Giờ khắc này cuối cùng đã tới một điểm cực hạn, trong cơ thể đọng lại lực lượng vô số đan dược, vô số lực lượng khổng lồ trong nháy mắt dung hợp.

Dưới Vạn Lôi kiếp oanh kích, lực lượng trong cơ thể Hỏa Phượng Ma Long giống như tinh thiết được chùy sắt gõ vô số lần, dần dần thành hình. Đương nhiên, nếu như Vạn Lôi kiếp này oanh kích trước sau như một, vậy thì Hỏa Phượng Ma Long cũng không có cơ hội mượn nguồn lực lượng này điều trị lực lượng trong cơ thể. Nhưng giờ khắc này Trình Cung phát hiện lực lượng trong cơ thể Hỏa Phượng Ma Long đến điểm giới hạn, mà khi mình thay đổi quy tắc, uy lực năm trăm đạo lôi kiếp này yếu đi rất nhiều. Trình Cung trực tiếp mượn năm trăm đạo lôi kiếp này để bản thân sử dụng, kết quả lần này đúng là ngoài ý muốn.

Hỏa Phượng Ma Long cũng đột phá dưới Vạn Lôi kiếp, sức mạnh không ngừng tăng vọt, mãi cho đến Thiên Anh đỉnh phong mới dừng lại. Hỏa Phượng Ma Long đạt đến Thiên Anh đỉnh phong, thân thể thay đổi khủng bố, giờ khắc này tốc độ của Hỏa Phượng Ma Long ngay cả Đông Phương Suất cũng không theo kịp.

Trình Cung thay đổi quy tắc. Thậm chí phân thân mượn lôi kiếp đột phá, này tựa hồ đã chọc giận tới điểm mấu chốt cuối cùng của thiên kiếp, Hư Không kiếp như ẩn như hiện kia ầm ầm nổ tung, trực tiếp hóa thành hư vô trên không trung.

Không, không phải là hóa thành hư vô, mà là dung hợp vào trong nguyên khí.

Ầm... Ầm... Ầm...

Giờ khắc này thần niệm bị thương của Trình Cung đã khôi phục, hơn nữa còn đột phá tăng lên, áo giáp thần niệm vẫn vận chuyển. Giờ khắc này có thể nhìn ra, xung quanh cơ thể Trình Cung đều bùng nổ từng cỗ từng cỗ lực lượng va đập, đây đều là uy lực của Hư Không kiếp.

Chỉ là giờ khắc này uy lực của Hư Không kiếp yếu đi rất nhiều, Trình Cung cũng không đến nỗi bị đánh tan lập tức.

- Muốn phân cao thấp ở địa bàn bản đại thiếu, nghĩ hay nhỉ, biến, ta biến, đi chết đi cho bản đại thiếu!

Thần niệm Trình Cung vận chuyển tới cực hạn, một bên chống đối lực lượng Hư Không kiếp này, một bên thì không ngừng thúc giục không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh thay đổi quy tắc, dùng lực lượng quy tắc áp bách không gian sinh tồn của Hư Không kiếp này.

Người tu chân có không gian nguyên giới, đều có một cảm giác ở trong không gian nguyên giới không gì làm không được, nhưng bọn hắn vĩnh viễn không có năng thay đổi quy tắc, mà giờ khắc này Trình Cung có thể thay đổi quy tắc trong phạm vi nhỏ ở nơi này, cũng chính là lợi dụng điểm ấy làm giảm uy lực của Vạn Lôi kiếp, Hư Không kiếp đi nhiều lần.

Một mặt là Trình Cung dùng áo giáp thần niệm chống đối, một mặc khác dùng quy tắc biến hóa áp chế, mà bản thân Trình Cung cũng không ngừng biến hóa công pháp oanh kích .

Hư Không kiếp kia dưới tình huống như vậy, không cam lòng bị đánh tiêu tán từ từ, trong quá trình này Vạn Lôi kiếp lại hạ xuống mấy trăm tia sét. Nhưng quy tắc thay đổi, áp bách, uy lực của Vạn Lôi kiếp kia cũng có hạn, mà Hỏa Phượng Ma Long trở nên càng mạnh mẽ hơn, rất dễ dàng đã chống lại được những tia sét này.

Tuy lợi dụng quy tắc chặn lại Hư Không kiếp, nhưng Trình Cung cũng có một cảm giác thần niệm muốn hư thoát, toàn thân sắp biến thành xác không hồn.

Nhưng lúc này hắn lại mơ hồ rõ ràng, tại sao ngón tay kia xuất hiện trong Càn Khôn đan giới, thì quy tắc Càn Khôn đan giới càng thêm hoàn chỉnh, người chưởng khống Càn Khôn đan giới kia khẳng định lấy lực lượng quy tắc đối kháng với thiên kiếp, thậm chí đối kháng với người kia .

Trước tiên không thèm quan tâm những thứ này, chờ bản đại thiếu khôi phục ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh triệt để, sẽ bắt đầu tìm các ngươi tính sổ. Kiếp trước giết chết bản đại thiếu, các ngươi chờ bản đại thiếu tìm các ngươi đi.

Giờ khắc này thân thể Trình Cung tràn ngập sức mạnh, chỉ là thần niệm suy yếu, nhìn thấy lại có tia sét hàng lâm, Trình Cung trực tiếp xông lên.

Sau đó một màn kinh người khiến mấy người quan sát một bên suốt đời khó quên đã xảy ra.

Trước đó Trình Cung vẫn giãy dụa bên bờ sinh tử , tùy thời có thể bị đánh giết, thậm chí nghĩ rằng hẳn phải chết, giờ khắc này đột nhiên biến thành một người khác, tiện tay liền có thể bóp nát tia sét.

Thậm chí ở giữa không trung hấp thu uy lực trong tia sét rèn luyện thân thể, tăng lực lượng lên.

Cái này cũng chưa tính, sau đó toàn thân hắn như tắm trong lôi điện, mà Vạn Lôi kiếp kia thì lại trở nên yếu ớt vô cùng.

Bởi vì đang ở trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh, tất cả đều là Trình Cung chưởng khống, mà sự tình thay đổi quy tắc coi như Đông Phương Suất, Lô Phỉ cũng không phát hiện được, chỉ là mơ hồ cảm giác có chút không đúng.

Chỉ có Lô Quân Hạo mơ hồ đã nhận ra một ít, không dùng thần niệm quan sát, nhưng không nhịn được nhìn về bốn phía. Đương nhiên, trên mặt hắn càng nhiều chính là vui mừng, hài lòng, chỉ cần Trình Cung không có chuyện gì là tốt rồi, huống hồ hắn vẫn xuất sắc như vậy.

Về phần Đông Phương Linh Lung, nhìn thấy Trình Cung giống như mộc lôi trong Vạn Lôi kiếp, rốt cục nàng cũng thở phào nhẹ nhõm, trên khuôn mặt lành lạnh lộ ra nụ cười hiếm thấy.

Giờ khắc này Trình Cung như là cá, Vạn Lôi kiếp chính là hải dương bao la, mình có thể tùy ý bơi lội, thong dong hấp thu những lực lượng này rèn luyện thân thể, tu luyện.

Vạn Lôi kiếp phía sau càng ngày càng chậm, sau đó ròng rã thời gian hai ngày, kỳ thực chính là quá trình Trình Cung tu luyện mà thôi.

Rốt cục đạo thiên lôi cuối cùng cũng oanh kích xuống, coi như quy tắc thay đổi, nhưng tia sét này vẫn to lớn đến mười mấy mét, toàn thân Trình Cung trực tiếp tiến vào bên trong tia sét này, bắt đầu tu luyện ở bên trong.

Khi lực lượng của tia sét này bị Trình Cung hấp thu triệt để, lực lượng của Trình Cung cũng đạt tới Thiên Anh tầng thứ sáu, thân thể Trình Cung thì đạt đến trình độ Thiên Anh đỉnh phong.

- Ba!

Một đạo lôi kiếp cuối cùng cứ như vậy bị phá tan, sau đó khí tức Vạn Lôi kiếp và Hư Không kiếp cũng hoàn toàn biến mất khỏi không trung, giờ khắc này rốt cục cũng tuyên cáo Trình Cung độ kiếp thành công, đây là một lần mạo hiểm nhất của Trình Cung sau khi đột phá cảnh giới Vạn Tượng Nhất Long.

Cũng may là độ kiếp trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh, bằng không Trình Cung biết mình tuyệt đối chết chắc.

Cho tới giờ khắc này tâm mọi người mới dần dần thả lỏng xuống, tuy nói con đường tu chân nguy hiểm tầng tầng, mọi người ở đây cũng đều trải qua vô số loại nguy hiểm. Nhưng nhìn thấy Trình Cung độ kiếp, mọi người đều có cảm giác may mắn, so sánh với Trình Cung, lúc trước mình độ kiếp thật sự là hạnh phúc chết người.

Trình Cung đang ở trên không trung, cũng không lập tức hạ xuống, cười nhìn Đông Phương Linh Lung, mở hai tay ra, tuy không rõ Trình Cung có dụng gì ý, nhưng Đông Phương Linh Lung vẫn bay tới. Nhào vào trong lồng ngực hắn, tất cả đều không cần nói gì, một đường từ Nam Chiêm Bộ Châu tới, bọn họ cùng nhau đã trải qua quá nhiều quá nhiều chuyện.

Hai oa nhi này, tuy rằng chuyện này rất đáng chúc mừng, nhưng trước mặt mọi người, đặc biệt còn có nhạc phụ của hắn, cũng không kiêng kị một chút. Ách, mình cũng nên né tránh một chút...

Được, hảo tiểu tử, không hổ là nắm giữ huyết mạch Trình gia và Lô gia ta, kì tích gì cũng có thể sáng tạo, đối đãi nữ nhân của mình nên như vậy, quản người khác thấy thế nào.

Đạo đan thượng phẩm, hắn mới bao tuổi, thật sự luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm, có thể luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm cũng phải là Đại sư đan đạo cấp bảy. Mà dưới tình huống tuổi thực lực bản thân hắn tương đối yếu đã có thể luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm càng đáng quý, hơn nữa hắn vẫn rất chắc chắn xác suất thành công, đây đã là có thực lực tiếp cận Đại sư đan đạo cấp tám.

Đại sư đan đạo cấp tám a, phải biết rằng Cửu Châu thập đại Đại sư đan đạo trừ ba người đứng đầu nhất ra, những người khác đều là Đại sư đan đạo cấp tám mà thôi!

Thời điểm bọn hắn đều cho rằng Trình Cung chỉ là sống sót sau tai nạn, vui mừng ôm Đông Phương Linh Lung, quên mấy vị lão nhân gia bọn họ đang tồn tại, đột nhiên nhìn thấy trong thân thể Trình Cung chớp động từng ánh chớp. Đây là hắn vì Đông Phương Linh Lung chế tạo một quả cầu sét xung quanh cơ thể. Đây là lúc Trình Cung cuối cùng đột phá, thử sử dụng không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh dung nạp một ít lực lượng vô dụng của Vạn Lôi kiếp, không nghĩ tới lại thành công.

Không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh từng dung nạp Hư Không Âm Dương kiếp, nên lúc này dung nạp một ít Vạn Lôi kiếp nên rất thong dong, điều này cũng là lần đầu tiên Trình Cung thử nghiệm, sau đó mới ôm Đông Phương Linh Lung, phát tán những lực lượng này, để cho Đông Phương Linh Lung cũng có thể mượn lực lượng vạn lôi kiếp này rèn luyện thân thể, tăng lực lượng lên. Bởi vì trong đó Trình Cung cũng hòa tan rất nhiều lực lượng Hỏa Long.

- Không cần, bây giờ lực lượng ta lại tăng lên, trong khoảng thời gian ngắn cũng không giúp được ngươi, ngươi vẫn là...

Đông Phương Linh Lung vừa nhìn đãcũng sợ hết hồn, coi như lấy tính cách của nàng cũng muốn lập tức ngăn cản Trình Cung, tuy nàng không biết tại sao Trình Cung có thể làm được điểm này, nhưng có thể mượn lôi kiếp trong Thiên Cương lôi kiếp rèn luyện thân thể, tăng lực lượng lên lại có mấy người, dù sao không phải mỗi người cũng nghịch thiên giống như Trình Cung. Nhưng bây giờ lực lượng mình có hạn, coi như có tăng lên cũng không giúp đỡ được cái gì, vì lẽ đó Đông Phương Linh Lung vội vàng cự tuyệt.

- Hư!

Trình Cung đưa ngón tay đặt ở trên môi Đông Phương Linh Lung, nhẹ giọng thở dài một tiếng.

- Đừng lên tiếng, dụng tâm tu luyện, nàng là nữ nhân của Trình Cung ta, ta cho nàng cái gì đều là chuyện nên làm. Còn nữa, sẽ lập tức bắt đầu luyện đan số lượng lớn, mài đao không trể công đốn củi, lực lượng nàng tăng lên đối với luyện đan có chỗ tốt cực lớn, nghe ta, ngoan nào.

Tuy giờ khắc này thanh âm Trình Cung không lớn, nhưng dù sao phụ thân mình, ngoại công Trình Cung, còn có Lô Phỉ lão tổ vẫn ở đây, trong lòng Đông Phương Linh Lung ngọt ngào cực kỳ, hạnh phúc vô cùng. Nhưng cũng có chút quẫn bách, hận không thể lập tức né tránh.