Đan Thần

Chương 1202 : Vạn Lôi Kiếp, Hư Không Lôi Kiếp

Thời điểm Trình Cung lấy ra Huyền Quy tinh huyết cùng Huyền Quy cốt mười vạn năm, mắt Đông Phương Suất không khỏi sáng lên, loại đồ vật này chỉ có ở trong truyền thuyết, dĩ nhiên lại có thật. Hơn nữa hắn là Đại sư đan đạo tiếp cận cấp bảy rất rõ ràng. Khí tức trong hai giọt Huyền Quy tinh huyết cùng Huyền Quy cốt này, tuyệt đối không phải di hài, khí tức kia là từ trên cơ thể sống, hơn nữa rất cường hãn.

Về phần Lô Phỉ cũng biết Lô gia có quan hệ với Huyền quy kia, ngược lại là tập trung lực chú ý ở thủ pháp khống chế bản mạng chân hỏa của Trình Cung.

Trình Cung thì trong lòng đã không còn suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác, một lòng tập trung vào luyện đan, hắn hiểu rõ đối với đan dược đã đạt đến trình độ gần như cực hạn, chỉ là bây giờ hắn muốn khiêu chiến không chỉ là luyện chế đan dược bình thường đơn giản như vậy. Phải biết rằng thực lực bản thân hắn bất quá mới là Địa Anh đỉnh phong, coi như dựa vào thân thể, thần niệm có thể nắm giữ lực lượng của Thiên Anh, nhưng dù sao cũng còn chưa đủ. Bởi vì hắn muốn luyện chế chính là Đạo đan, đặc biệt là Đạo đan thượng phẩm.

Coi như ở bên trong Linh Sơn, người có thể luyện chế Đạo đan thượng phẩm kém cỏi nhất cũng là Thái Tôn đỉnh phong, tuyệt đại đa số đã nắm giữ thực lực Thiên Tôn, thực lực như hắn dám đi luyện chế Đạo đan gần như không tồn tại. 
Kỳ thực từ vừa mới bắt đầu Trình Cung đã không nghĩ tới chỉ luyện chế Phá Thiên Đan trung phẩm, có Huyền Quy huyết, Huyền Quy cốt mười vạn năm, còn có Âm Dương Thảo ba vạn năm nghìn năm, lại có Đông Phương gia tộc và Lô gia dốc hết tất cả lực lượng sưu tập đến các loại tài liệu quý hiếm, hầu như đã làm được cực hạn là mà Cửu Châu đại địa có thể làm được, nếu như vẻn vẹn là luyện chế một viên Phá Thiên Đan trung phẩm, vậy cũng quá lãng phí, hơn nữa đây cũng không phải là cá tính của Trình Cung.

Hỏa diễm biến hóa, vô số dược liệu bay vào trong đó, thật giống như hoàn toàn không cần ngừng lại, hầu như trong chớp mắt sẽ có mấy chục loại dược liệu hòa vào trong đó.

- Lẽ nào hắn thật muốn luyện chế Đạo đan thượng phẩm?

Lô Quân Hạo nhớ tới Trình Cung nói trước đó, vẫn còn có chút không thể tin.

- Điều này cũng quá kinh khủng đi, làm sao đan đỉnh này có khả năng chịu đựng tốc độ nhanh như vậy, đặc biệt là có chút dược liệu rất đặc biệt, coi như mình là Thái Tôn, sử dụng đan đỉnh Đạo khí trung phẩm luyện chế cũng cần mấy canh giờ mới có thể triệt để tinh luyện, lẽ nào nó có thể lập tức tinh luyện?

Lô Phỉ nghĩ tới thì khá chuyên nghiệp, đặc biệt là không ngừng so sánh với tình huống của mình.

- Tốc độ nhanh như vậy, coi như có thể tinh luyện, dung hợp, nhưng khống chế hỏa diễm như thế nào, ngưng đan như thế nào đây? Tiếp tục như vậy, phía sau sẽ khống chế không được.

Đông Phương Suất thì lại lo lắng vì Trình Cung.

Trong bốn người ở đây, chỉ có Đông Phương Linh Lung là hoàn toàn tự tin, hơn nữa toàn bộ tâm thần đều đang cân nhắc trên phương diện luyện đan, bởi vì từ khi biết Trình Cung, hắn đã sáng tạo quá nhiều thứ không thể, vì lẽ đó Đông Phương Linh Lung đã sớm quen tất cả những thứ này, nàng cũng tin chắc nếu Trình Cung làm chuyện gì, vậy thì nhất định không thành vấn đề.

Thời gian từng chút từng chút trôi qua, Trình Cung chỉ dùng ba canh giờ liền hoàn thành chuyện người khác cần mười mấy ngày mới có thể hoàn thành, khiến Lô Phỉ, Đông Phương Suất, hai vị Đại sư đan đạo cấp sáu phải trợn mắt há mồm.

Khi những tạp chất bị thanh trừ, tinh hoa còn lại được Hư Không Âm Dương hoàn toàn bao vây, Trình Cung lại bắt đầu ném Huyền Quy tinh huyết mười vạn năm vào trong đó, còn có Huyền Quy cốt.

Tinh không xa xôi, bên trong biển sâu đột nhiên phát sinh một tiếng gào khó chịu, sau đó toàn bộ tinh cầu sóng biển ngập trời, vô số yêu thú chạy trốn đào mạng.

Trình Cung mặc kệ những thứ kia, hắn cũng nghĩ kỹ nếu như ý chí Huyền Quy trong tinh huyết này chống lại, vậy thì cường hành sử dụng Chí Dương Chân Hỏa luyện hóa, nhưng cũng may tia ý chí kia trực tiếp biến mất.

- Coi như ngươi biết điều, mặc kệ ngươi cùng Lô gia có ước định gì, đạt được nhiều tinh huyết cùng xương của ngươi như vậy, xem như là nợ ân tình của ngươi.

Trình Cung thầm nghĩ đã bắt đầu thôi động những dược vật kia vận chuyển.

- Ầm!

Thần niệm Trình Cung khẽ động, phía trên nội đỉnh xuất hiện một đạo hình chiếu, tất cả những gì trong nội đỉnh đều xuất hiện trên bầu trời.

- Đây là... Trời ạ, hai loại hỏa diễm, hai loại hỏa diễm cực đoan, làm sao có khả năng đồng thời vận dụng hai loại hỏa diễm cực đoan luyện chế đan dược đây?

- Hắn làm như thế nào, coi như là thần niệm của Thiên Tôn cũng không thể nào khống chế chính xác như vậy.

- Thậm chí có sức mạnh bao vây những tinh hoa dược lực kia, hơn nữa những dược hiệu này đang vận chuyển, vận chuyển theo trận thế, hai loại hỏa diễm cực đoan kia đang thôi động, quá thần kỳ, thậm chí có luyện đan như vậy.

- Hắn không sợ nổ đỉnh sao?

- Đây rốt cuộc là đan đỉnh gì, làm sao bên trong đặc biệt như thế, các loại trận pháp huyền diệu ngay cả mình cũng không biết cách khởi động, vô số hoa văn ở nơi này cũng có chứa sức mạnh đặc biệt, đây rốt cuộc là cái gì...

...

Ba người Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất hoàn toàn ngẩn người, Trình Cung dĩ nhiên vào lúc này còn có thể để cho bọn hắn nhìn thấy tình huống trong lò đan, kinh khủng nhất chính là, tình huống trong lò đan này cũng quá biến thái đi.

Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa vận chuyển, uy lực Hư Không Âm Dương Đỉnh từ từ phát huy, Trình Cung lấy chín nghìn chín trăm chín mươi chín loại dược liệu tinh luyện tinh hoa ngưng tụ trận pháp, trận pháp này càng lúc càng nhanh, Âm Dương Thảo, Huyền Quy tinh huyết mười vạn năm dần dần hòa vào trong đó, khiến tốc độ trận pháp này càng nhanh hơn, Huyền Quy cốt cũng không ngừng tiêu hao, cuối cùng hai loại sức mạnh của Âm Dương Thảo cũng bắt đầu xoay tròn cùng đại trận.

Chín nghìn chín trăm chín mươi chín loại dược lực tinh hoa vận chuyển trận pháp bên trong đan đỉnh, trận pháp không ngừng va chạm, theo Chí Dương Chân Hỏa cùng Chí Âm Chân Hỏa thôi động, càng lúc càng nhanh, Âm Dương Thảo ở chính giữa cuối cùng cũng bắt đầu hòa tan, phân liệt.

Trong đó có mấy nghìn loại dược liệu cũng bắt đầu hòa vào bên trong Âm Dương Thảo, Trình Cung lấy trận pháp này mượn lực lượng của Chí Dương Chân Hỏa và Chí Âm Chân Hỏa thôi động Âm Dương Thảo, để dược tính phát huy đến mạnh nhất, Âm Dương nhị khí bên trong bị thôi hóa tiếp cận âm dương nhị khí thiên địa sơ khai.

- Vừa nãy những thứ kia là gì, thiên địa vận chuyển, đạo, lý, Âm Dương nhị khí, thiên địa sơ khai...

Lô Quân Hạo ở giữa mọi người là có lực lượng mạnh nhất, càng mượn mảnh vỡ Hư Không Âm Dương Đỉnh cảm ngộ Thiên Đạo, bây giờ chỉ cần bước vào Linh Sơn liền có thể đạt đến Hiện Đạo kỳ, giờ khắc này lại đột nhiên có cảm ngộ, nguyên bản còn đang suy nghĩ Trình Cung luyện đan như thế nào thì hắn lại hoàn toàn quên hết mọi thứ, hoàn toàn đi cảm ngộ Trình Cung luyện đan, trận pháp, thủ pháp, bên trong đó ẩn chứa một ít đạo của thiên địa.

Nếu như vẻn vẹn là Trình Cung thì lấy cảnh giới trước mắt và thực lực của hắn, tự nhiên không diễn dịch ra đạo vận, nhưng có Hư Không Âm Dương Đỉnh, Chí Dương Chân Hỏa và Chí Âm Chân Hỏa, cộng với Trình Cung đạt được Âm Dương Thảo, Huyền Quy huyết, Huyền Quy cốt… Vậy thì hoàn toàn khác nhau .

Lô Phỉ và Đông Phương Suất thì lại say mê luyện đan, Trình Cung dĩ nhiên có thể lấy dược lực bày trận ở trong lò đan, hình thành loại phương pháp đặc biệt, trong chuyện này hỏa diễm biến hóa, điều khống dược lực, khống chế đan đỉnh kỳ diệu đã khiến bọn hắn mở mang tầm mắt, khiến bọn hắn nghĩ rõ ràng các loại vấn đề trước đây quấy nhiễu chính mình vô số năm.

Giờ khắc này Lô Phỉ mới hiểu được, trước đó Trình Cung luyện đan không cần đan đỉnh ở trong đại điện thật sự không phải là cậy tài, hắn chỉ là tùy ý mà làm.

Bởi vì đến cảnh giới như hắn, luyện đan thế nào cũng là ngưu bức chân chính.

So với lúc đó, thu hoạch ngày hôm nay mới thật sự là to lớn, khổng lồ vô cùng, Lô Phỉ liều mạng nhớ kỹ những thứ này, trong lòng hắn lại một loại khuấy động khó có thể đè nén, cuộc đời này của mình tuyệt đối có cơ hội xung kích Đại sư đan đạo cấp bảy.

Phải biết người có thể đạt đến Đại sư đan đạo cấp tám, cũng là phía sau mấy vị Cửu Châu thập đại Đại sư đan đạo kia, còn đạt đến Đại sư đan đạo cấp chín cũng chỉ có ba vị trước nhất trong thập đại Đại sư đan đạo Cửu Châu.

- Ầm!

Coi như lấy tốc độ của Trình Cung cũng phải dùng ròng rã dùng ba ngày ba đêm mới có thể ngưng đan, trong nháy mắt đan thành, trên bầu trời đột nhiên có một đạo lôi kiếp oanh kích xuống, sau đó là vô số Thiên Lôi ập xuống theo sau.

- Ông trời ơi, dĩ nhiên là Vạn Lôi đan kiếp!

Một tiếng Thiên Lôi tiếng nổ vang này, khiến Lô Quân Hạo đang chìm đắm ở bên trong ngộ đạo lập tức thức tỉnh, sau đó không nhịn được tức giận mắng một tiếng.

- Thật sự thành đan, nhưng coi như là Đạo đan thượng phẩm cũng không thể nào là Vạn Lôi đan kiếp a, nhiều nhất cũng chỉ là chín trăm chín mươi chín đạo Thiên Lôi mà thôi. Coi như là Đạo đan tuyệt phẩm, nhiều nhất cũng chỉ là ba ngàn Thiên Lôi kiếp, làm sao lại xuất hiện Vạn Lôi đan kiếp.

Lô Phỉ cũng kinh hãi. Vừa tức giận lại có một loại vô lực, xong, thật sự xong rồi.

Vạn Lôi đan kiếp, căn cứ thực lực tương ứng, không ngừng tăng lên uy lực Thiên Lôi, coi như lực lượng hiện tại của mình, xác suất vượt qua Vạn Lôi đan kiếp cũng không quá một phần mười. Huống hồ đứa nhỏ này vẫn chỉ là Địa Anh đỉnh phong, coi như có chút bất đồng, nhưng...

- Lập tức hủy diệt đan dược, chúng ta liên thủ giúp hắn chống cự!

Đông Phương Suất cũng gấp, con rể tốt như vậy đi đâu mà tìm, hơn nữa nữ nhi của mình đã quyết định hắn. Đông Phương Suất hiểu quá rõ nữ nhi của mình, chuyện nàng nhận định tuyệt đối sẽ không thay đổi, nếu như ngày hôm nay Trình Cung không chống đỡ được Vạn Lôi kiếp này. Như vậy thời điểm Trình Cung bị đánh chết, tuyệt đối Đông Phương Linh Lung cũng sẽ nhảy vào trong đó, đây cơ hồ là chuyện không thể khống chế.

Hiện tại biện pháp duy nhất chính là hủy diệt đan dược. Như vậy thiên kiếp đến sau sẽ không giáng lâm, sau đó mọi người liên thủ, che giấu Thiên Cơ đồng thời giúp Trình Cung chống đối thiên kiếp, có một ít cơ hội có thể vượt qua, theo Đông Phương Suất xem ra, cũng chỉ có như vậy mới có một đường sinh cơ.

Trình Cung ngẩng đầu nhìn Vạn Lôi kiếp, trong lòng hắn đã sớm có chuẩn bị.

Bản đại thiếu ở bên trong Hư Không Âm Dương Đỉnh, coi như trời cũng khó có thể xác định vị trí của mình, nhưng hình như cũng có chút xác định, hiện tại càng ngày càng tàn nhẫn. Còn muốn một lần giết chết mình.

Đan kiếp, lôi kiếp đúng không, bản đại thiếu gặp nhiều, thật sự cho rằng sẽ sợ ngươi sao?

- Ực…

Trình Cung không chút do dự, hắn không hủy diệt Đạo đan thượng phẩm Âm Dương Phá Thiên Đan mà mình vừa luyện chế xong, mà là trực tiếp nuốt vào.

Ầm!

Khiêu khích, động tác này của Trình Cung khiến lôi kiếp sinh ra biến hóa. Uy lực Vạn Lôi kiếp lại tăng cường ba phần.

- Tiểu tử ngươi đang làm gì?

Lô Quân Hạo rống lên một tiếng, suýt chút nữa muốn xông tới, may mà Đông Phương Suất ở bên cạnh ngăn cản hắn, nói giỡn sao, nếu cảnh giới như Lô Quân Hạo xông tới, vậy Vạn Lôi đan kiếp sẽ trở nên khủng bố gấp mấy lần. 
- Ngươi không muốn sống nữa sao?

Lô Phỉ cũng gấp.

Trước đó Trình Cung biểu hiện ra trình độ luyện đan đã triệt để trấn phục bọn họ, nếu không phải Trình Cung một mực luyện đan, Đông Phương Suất và Lô Phỉ sớm không nhịn được đi hỏi thăm.

Bọn họ thực sự không sao hiểu được, làm sao Trình Cung có khả năng biết được nhiều như vậy, chỉ xem hắn luyện đan đã khiến bọn họ cảm giác còn nhiều hơn so với suốt đời nỗ lực học tập trước đây.

Lời này nói đi ra cũng không ai tin tưởng, làm sao hai vị Đại sư đan đạo cấp sáu có khả năng như vậy, nhưng sự thực chính là như vậy.

Mà Trình Cung mới bao lớn, thực lực bây giờ của hắn rõ ràng cho thấy là vượt cấp luyện chế đan dược, điều này nói rõ hắn hiểu rõ đối với đan dược, năng lực khống chế hỏa diễm đã đạt đến trình độ khủng bố, đến cùng hắn là Đại sư đan đạo cấp mấy?

Nếu như thực lực của hắn lại mạnh hơn một chút, nếu như có thể luyện chế ra đan dược siêu phẩm, chẳng phải là hắn có thể bước lên hàng ngũ thập đại đại sư đan đạo Cửu Châu sao, quá kinh khủng.

Nhưng hiện tại bọn họ đã không có tâm tư nghĩ những thứ này, bởi vì hiện tại Trình Cung đang gặp nguy hiểm, hắn làm một chuyện khiêu khích đan kiếp, khiêu khích thiên uy, tại sao có thể ở trước khi đan kiếp kết thúc lại dùng đan dược, tại sao lại dám làm loại chuyện này, nhưng Trình Cung đã làm, hơn nữa còn làm ở thời điểm xuất hiện Vạn Lôi đan kiếp.

Hai tay Đông Phương Linh Lung dùng sức bắt góc áo của mình, hô hấp, thần tình hoàn toàn đọng lại, trong đầu chỉ có một ý niệm: 

- Không có việc gì, nhất định không có việc gì, nhất định.

Đến đây đi, nếu chơi thì chơi cho lớn, bắt đầu từ bây giờ sẽ chơi lớn cùng ngươi. Trình Cung cũng không sợ Vạn Lôi đan kiếp này, tuy rằng cũng có nguy hiểm, nhưng hắn biết mình nhất định phải đối mặt, bởi vì hắn rõ ràng, những thứ này là sớm muộn gì mình cũng phải đối mặt, bởi vì hắn biết sau này mình không chỉ là phải đối mặt với đan kiếp, thiên kiếp đơn giản như vậy, trên đỉnh cao đan đạo vô thượng, có đệ nhất thần khí Cửu Châu Hư Không Âm Dương Đỉnh thì nhất định phải chống lại một số tồn tại...

Oanh... Oanh ...

Lúc này, làn sóng thứ nhất, hơn trăm đạo lôi quang đã oanh kích xuống, mỗi một đạo đều ẩn chứa lực lượng hủy diệt của lôi đình.

Còn nhanh hơn so với hơn trăm đạo lôi quang kia chính là một thân ảnh to lớn, Thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long đã xuất hiện trên đỉnh đầu của Trình Cung. Không ngờ trực tiếp nuốt hơn trăm đạo lôi quang này.

Hành động hung hãn như vậy khiến mấy người Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất ở một bên nhìn cũng khiếp sợ không gì sánh nổi, nhưng sau đó ba người này lập tức phát hiện một vấn đề khác.