Chung Cực Truyền Thừa

Chương 275 : Kịch đấu Hắc Mạn Ba


Đương nhiên, tà dị thì tà dị, nhưng bản thân Lâm Dịch vẫn rất rõ ràng, trong trạng thái ma thú nhân, nhiều nhất cũng chỉ có thể bộc lộ ra một nửa lực lượng thôi, chỉ có lúc khôi phục bản thể ma thú, mới có thể hoàn toàn phát huy tất cả lực lượng, cho nên bản thể ma thú, được xưng là hình thái chiến đấu.

Mà lúc ba đầu Tam đầu Hắc Mạn Ba này còn ở trạng thái nhân hình, lực lượng biểu hiện ra đã không phải Lâm Dịch có thể đối phó được rồi, lại càng không cần phải nói hình thái hoàn toàn hiện giờ, đầu óc Lâm Dịch đích thật có xúc động thị sát khát máu, nhưng dù sao hắn cũng không mất đi lý trí, hắn rất rõ ràng, bằng lực lượng của mình, không thể nào đánh thắng được Tam đầu Hắc Mạn Ba này.

- Chỉ có thể trốn!

Lâm Dịch âm thầm suy nghĩ trong nội tâm, tuy rằng sau khi gia trì chiến văn, lực lượng của hắn đã tăng tiến đến đại tinh vị hạ giai, nhưng dù là như thế, nọc độc đối phương, lại bỏ qua đẳng cấp lực lượng của mình, nếu như ba đầu Tam đầu Hắc Mạn Ba này không để ý tiêu hao, dụng độc dịch công kích mà nói, thì chỉ cần dính một chút, mình cũng có thể biến thành một bãi huyết thủy màu đen trong khoảnh khắc.

Cành khô cũng bị hóa thành hắc thủy, có thể nghĩ lực ăn mòn mạnh như thế nào rồi.

Lập tức, Lâm Dịch không để ý tới lời nói của Hắc Mạn Ba có đầu màu vàng, một tiếng khí bạo vang lên! Trong nháy mắt thân thể hắn trở nên hư ảo, chợt bỗng nhiên vọt tới thân thể Hắc Mạn Ba có đầu màu bạc và Hắc Mạn Ba có đầu màu đen, đồng thời, tay trái thành trảo, bao tay bộc phát ra quang mang lam hồng giao nhau, lúc vọt đến bên người Hắc Mạn Ba có đầu màu đen, bỗng nhiên chém ra!

Lực lượng cường đại, khiến không gian lập tức xì xì một tiếng, một vết rách không gian màu đen xuất hiện, không khí chung quanh lập tức bị bóp méo.

Hắc Mạn Ba có đầu màu đen căn bản không có biện pháp kịp phản ứng, một trảo này thật sự đã công kích được trên người nó, huyết dịch màu xanh da trời lạnh buốt, lập tức đổ ra.

Phải biết rằng, mặc dù lần này không sử dụng đến chất lỏng màu vàng, nhưng lực công kích của Lâm Dịch đã ngoài đại tinh vị trung giai, dù Hắc Mạn Ba có đầu màu đen đang trong hình thái chiến đấu, nhưng lực lượng hắc cũng chỉ mạnh hơn trung tinh vị thượng giai một chút mà thôi.

Lân phiến màu đen, lập tức bay tán loạn.

- Hỗn đản!

Hắc Mạn Ba có đầu màu vàng thấy đối phương không trả lời vấn đề của mình, ngược lại lộng thương tứ đệ của mình, lập tức tức giận trong lòng, thần thức hét lớn một tiếng, sau đó ba cái đầu đồng thời há miệng, hương vị hôi tanh lập tức tràn ngập cả không gian.

Chỉ thấy bên trong ba cái đầu, lập tức phun ra ba đạo quang mang, đuổi theo Lâm Dịch.

Lâm Dịch lập tức cảm giác được uy hiếp, lập tức không dám lãnh đạm chút nào, thân thể chúi xuống, né tránh ba đạo năng lượng, một tiếng ầm thật lớn vang lên, một cỗ khí sóng cực lớn khiến thân thể Lâm Dịch bay trở về!

- Đáng chết!

Lúc đối phương đang ở trong hình thái chiến đấu, lực lượng cũng tiến thẳng tới đại tinh vị trung giai, sau khi ba đạo năng lượng va chạm vào nhau, sinh ra bạo tạc nổ tung, chỉ là khí sóng liền thổi Lâm Dịch bay trở về, thân thể thật kém quá xa. đọc truyện tại https://truyenabc.com

Nhưng mà không đợi Lâm Dịch ổn định thân hình, trong đầu hắn lập tức vang lên một tiếng hét to:

- Đi chết đi!

Chợt, một cỗ hương vị hôi tanh đến cực điểm chui vào mũi Lâm Dịch, xem xét, chỉ thấy không biết lúc nào, Hắc Mạn Ba có đầu màu đen rõ ràng đã đến phía sau hắn, thân hình của hắn còn đang không ngừng tung bay về phía sau, cái miệng lớn của Hắc Mạn Ba có đầu màu đen đã mở lớn ra, chỉ chờ Lâm Dịch tiến đến, muốn nuốt hắn vào.

Sắc mặt Lâm Dịch lập tức đại biến, chẳng quan tâm cái gì, lập tức bạo phát ra chất lỏng màu vàng.

Chỉ thấy trên người Lâm Dịch lập tức lóe lên kim hồng sắc hào quang, năng lượng này so với năng lượng thiên địa bình thường mạnh hơn không chỉ gấp mười lần, lập tức bạo phát ra. Mà Hắc Mạn Ba có đầu màu đen chính đang há to miệng, ý định nuốt Lâm Dịch vào trong bụng, bị công kích cường đại của Lâm Dịch kích đến, lập tức đâm xuyên qua miệng nó!

- Ô!

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, thân thể Hắc đầu hắc mạn ba lập tức chuyển động kịch liệt trên không trung, Lâm Dịch thừa dịp nó bị đau, theo bản năng mở miệng ra, thân hình mãnh liệt dừng lại một hồi trên không trung, sau đó nhanh chóng thoát ly, nhanh như thiểm điện.

Nhưng mà, còn không đợi hắn buông lỏng một hơi, thân thể Hắc Mạn Ba có đầu màu đen như vung vẩy như cuồng tiên*, từ trên xuống dưới, hướng về phía Lâm Dịch.

(Tiên: Vũ khí giống roi dài, dùng trong xiếc hổ, sư tử á)

Không cách nào tránh né, tốc độ vung vẩy quá nhanh, dùng tốc độ Lâm Dịch, căn bản không có biện pháp tránh né.

Ba! Một tiếng nhỏ vang lên, Lâm Dịch lập tức bị cái vung vẩy này hung hăng đánh trúng.

Thân thể Lâm Dịch giống như đạn pháo, lập tức bị quất từ không trung xuống, một tiếng thật lớn vang lên, hung hăng đánh lên mặt biển, trầm xuống.

Hô! Hắc Mạn Ba có đầu màu bạc há to miệng, ba cái đầu đồng thời hướng về mặt biển, chợt, nước biển lập tức hình thành một vòng xoáy, kích bắn về miệng nó.

- Đáng chết!

Lâm Dịch mắng một tiếng.

Công kích vừa rồi cũng không tạo thành tổn thương gì với hắn. Dù sao thì sau khi gia trì chiến văn, lực lượng hắn cũng đã tăng lên đại tinh vị trung giai. Mà lực lượng Hắc Mạn Ba có đầu màu đen cũng chỉ là trung tinh vị thượng giai, công kích của nó cũng chỉ có thể khiến Lâm Dịch đau nhức chứ không tổn thương gì.

Vốn Lâm Dịch định rời đi trên biển, không nghĩ tới còn không đợi hắn hành động, một cỗ hấp lực cực lớn đã khiến hắn đi ra khỏi biển, ngẩng đầu nhìn lên, liền thấy được Hắc Mạn Ba có đầu màu bạc đang hút nước.

Hắc Mạn Ba có đầu màu bạc sau khi biến thân, lực lượng đạt đến đại tinh vị hạ giai, lực lượng như vậy, đủ để giết chết Lâm Dịch.

Thân hình Lâm Dịch không thể không lóe lên, giãy giụa trong phạm vi hấp lực của Hắc Mạn Ba có đầu màu bạc.

Nhớ lại tràng diện ngay từ đầu, thân thể Hắc Mạn Ba có đầu màu đen còn đang không ngừng vung vẩy, vừa rồi Lâm Dịch bộc phát ra kim hồng sắc năng lượng, có chút đã chui vào thân thể nó, tự nhiên khiến nó thống khổ. Mà Hắc Mạn Ba có đầu màu bạc thì đình chỉ hấp nước, trong đôi mắt dựng thẳng mang theo lửa giận nhìn Lâm Dịch trên không trung, hai mắt Hắc Mạn Ba có đầu màu vàng sớm đã là một mảnh sát ý lành lạnh.

Ba đầu Tam đầu Hắc Mạn Ba này vốn cùng một mẹ sinh ra, cùng nhau sinh tồn tại biển rộng này đã mấy vạn năm rồi. Tình cảm tự nhiên cực kỳ thâm hậu, lúc này Lâm Dịch gây thương tổn một trong số chúng, tự nhiên khiến hai đầu Hắc mạn ba còn lại phẫn nộ rồi.

- Ngươi, đáng chết!

Tiếng gầm gừ phẫn nộ vang lên, đầu Hắc Mạn Ba có đầu màu vàng há rộng miệng ra, nhất thời liên tiếp không ngừng phun ra năng lượng màu vàng, công kích về phía Lâm Dịch.

Tốc độ năng lượng này cực nhanh, so với tốc độ di chuyển của Lâm Dịch còn nhanh hơn nhiều, liên tiếp không ngừng kích tới, Lâm Dịch căn bản không kịp tránh né, chỉ có thể che chắn hai tay trước người, kim hồng sắc hào quang bao vây lấy thân thể hắn, bắt đầu ngạnh kháng.