Chung Cực Truyền Thừa

Chương 270 : Thoát khốn

Đối với người bình thường mà nói, thánh giai chính là tồn tại cao cao tại thượng, xa không thể chạm tới, không ai không mong mỏi mình trở thành cường giả thánh giai, cũng không ai không hâm mộ ghen ghét những cường giả thánh giai kia.

Ám Minh nhiều nhất chỉ xem như là tộc trưởng của một gia tộc không lớn không nhỏ, lòng hướng tới đối với thánh giai, có thể nghĩ được.

- Bất quá không biết bằng hữu kia của La nhi đến cùng đã đi chỗ nào rồi?

Thê tử của Ám Minh nhớ tới Lâm Dịch. Lúc trước nàng nhớ rất rõ, La Á đã từng nói qua, hắn chính là cường giả thánh giai. Với tư cách là thanh giai đầu tiên thân thiết nói chuyện với bọn họ, trí nhớ của bọn hắn tự nhiên thập phần khắc sâu.

Ám Minh cũng lắc đầu nói:

- Ta cũng không rõ lắm, bất quá có lẽ cũng không sao đâu? Ta đoán chừng, hắn có lẽ chính là Lâm Dịch đã xôn xao trên đại lục, thiếu niên thiên tài á quân Vô Song hồi lần trước. Suy nghĩ một chút...thánh giai 23 tuổi, có thể dễ dàng xuất hiện vậy sao? Hơn nữa, hắn cũng gọi là Lâm Dịch. Nếu như nói là trùng hợp, vậy không khỏi quá mức trùng hợp a? Cũng gọi Lâm Dịch, hơn nữa đều là thiên tài xuất sắc như thế?

Nói xong lời cuối cùng, Ám Minh đã khẳng định được.

Thê tử của Ám Minh nhẹ gật đầu, sau đó không nói thêm gì nữa.

Ám Minh lại nhìn đám công nhân đang nghỉ ngơi trong chốc lát, sau đó quay đầu đang muốn mở miệng nói gì đó, đột nhiên, một tiếng ầm vang nặng nề đến cực điểm từ trong mạch khoáng truyền ra.

- Ah!

- Chuyện gì xảy ra?

- Lún rồi hả?

Những thợ đào mỏ nghỉ ngơi bên trong lập tức loạn cả lên, chỉ cảm thấy một hồi run rẩy, tựa hồ toàn bộ lưu ngân quáng mạch đều chấn động vậy.

Thần sắc Ám Minh lập tức biến đổi, chợt hô:

- Không nên sợ, rời khỏi miệng quặng mỏ!

Thanh âm của hắn dùng năng lượng bộc phát ra, tự nhiên truyền khắp toàn bộ lưu ngân quáng mạch.

Những người thợ mỏ trong lúc bối rối nghe được thanh âm của Ám Minh, cũng hơi chút trấn định một chút. Sau đó dưới sự chỉ huy của Ám Minh, rời xa cửa động.

Cũng may, tất cả thợ mỏ đều đang nghỉ ngơi và ăn cơm, cho nên lần bạo tạc này, cũng không tạo thành thương vong.

Nhưng mà, sự chấn động của mặt đất vẫn đang không ngừng tiếp tục. Từng đợt va chạm oanh, oanh nặng nề đến cực điểm không ngừng vang vọng. Sắc mặt tất cả thợ mỏ đều thình lình biến đổi, nhìn lưu ngân quáng mạch, thanh âm này, rõ ràng chính là thanh âm một đầu ma thú vô cùng to lớn đang va đập với vách tường phát ra.

Sắc mặt Ám Minh cũng trở nên cực kỳ tái nhợt, mặt đất run rẩy. Mặc dù là hắn, cũng cảm giác có chút khó có thể đứng vững.

- Xảy, xảy ra chuyện gì?

Thê tử Ám Minh hoa dung thất sắc, chăm chú nắm lấy cánh tay Ám Minh, mà Ám Minh thì nắm chặt bàn tay nhỏ bé của nàng, khẩn trương nhìn lưu ngân quáng mạch

Thời gian dần trôi qua, thanh âm nặng nề trở nên hơi chút thanh thúy đi một chút.

- Trong lòng đất!

Một gã thợ mỏ có kinh nghiệm lập tức lớn tiếng hô lên. Tất cả mọi người lập tức chú ý tới, tiếng va đập này ngày càng rõ ràng, rõ ràng chính là từ bên dưới truyền tới.

- Chẳng lẽ, chẳng lẽ lại là ma thú dưới mặt đất sao?

Có người sắc mặt tái nhợt, cà lăm suy đoán nói. Nghe xong suy đoán của hắn, sắc mặt của mọi người đều bắt đầu trở nên sợ hãi, càng có người đã bắt đầu lui về bốn phía.

Đốt ngón tay của Ám Minh, đã nắm trắng lại.

- Chẳng lẽ, còn có thánh giai nào đó ở dưới nền đất sao

Ám Minh không khỏi nghĩ đến hai năm trước, sau khi lại lần nữa tiếp quản quáng mạch này, từ trong quáng mạch lao ra hơn mười mấy tên cường giả thánh giai. Bọn hắn chỉ liếc nhìn bọn người Ám Minh sau đó liền trời đi. Rồi sau đó Ám Minh hiếu kỳ tiến vào trong động nhìn thoáng qua, ngoài ý định, hắn phát hiện một cái hố không biết sâu bao nhiêu.

Tuy rằng rất ngạc nhiên tình huống bên trong, nhưng hắn căn bản không có biện pháp xuống dưới, cái động kia quá sâu, dù là dùng dây thừng, hắn cũng không biết cần dùng dây thừng dài bao nhiêu nữa, không dám đơn giản đi mạo hiểm hắn, lựa chọn dùng cự thạch lấp cái hố này lại, nếu như không lấp, đám công nhân căn bản không có biện pháp làm việc bên trong.

Chẳng lẽ bên trong còn có thánh giai? Ám Minh không khỏi nghĩ đến.

Chính vào lúc này, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh rung trời, vô số khối phi thạch từ trong động khẩu bắn ra, lực lượng to lớn, đập vào trên mặt đá chung quanh, lập tức nham thạch bị đánh thành bột phấn, cũng may công đám công nhân đều ở cách rất xa, cho nên cũng không có người bị thương.

Một đạo thân ảnh, từ trong động ầm ầm lao ra!

- Quả nhiên còn có người!

Tốc độ của bóng đen kia quá nhanh, Ám Minh căn bản không thấy rõ người nọ là ai, nhưng lại điều chỉnh lại ý nghĩ, lập tức, ngẩng đầu nhìn về phía không trung.

Lực lượng quá lớn, Lâm Dịch sợ sẽ hủy diệt cả sơn mạch, dù sao, hắn hiện đối với khống chế lực lượng vẫn chưa điều chỉnh được chính xác, cho nên hắn lựa chọn uy lực nhỏ lần lượt đánh lên, rốt cục sau hai mươi quyền cũng chạy ra khỏi sơn mạch.

Sau khi rời khỏi sơn mạch, nhìn thấy ánh mặt trời đã lâu không được thấy, Lâm Dịch có lại cảm giác như được tái thế làm người.

Nhưng vào lúc này, trong thiên địa đột nhiên xuất hiện một đạo năng lượng màu vàng cực kỳ to lớn trực tiếp buông xuống từ không trung, bao trùm thân thể Lâm Dịch vào trong...

Lâm Dịch phúc lâm tâm chí, con mắt sáng ngời, sau đó khóe miệng tràn ra một vòng dáng cười.

- Tẩy lễ, tẩy lễ khi dị năng tiến vào tinh vị cảnh.

Lâm Dịch trong không gian màu xanh lá không hiểu thấu tiến vào tinh vị cảnh, cho nên, hắn cũng không được nhận qua tẩy lễ trong thiên địa, mà lúc này, thực lực dị năng của hắn đã đạt đến trung tinh vị hạ giai, nhận lấy tẩy lễ như vậy, căn bản không chút nào thống khổ.

Một cỗ cảm giác ôn hòa đến cực điểm, bao trùm lấy linh hồn hắn, rất mỹ diệu, khiến hắn nhịn không được nhắm mắt lại...

- Lâm Dịch?

Ám Minh trên mặt đất cẩn thận quan sát nửa ngày, sau đó đột nhiên kinh ngạc hô lên. Hắn nhận ra Lâm Dịch.

- Vì sao...

Ám Minh kinh ngạc nhìn Lâm Dịch, sau đó nhìn về phía sơn mạch. Hắn không cách nào hiểu được, vì sao Lâm Dịch hai năm trước thần bí mất tích lại có thể bay ra từ sơn mạch sau hai năm sau được?

Kinh ngạc nhìn Lâm Dịch. Mà Lâm Dịch lúc này, lại hoàn toàn chìm dần trong cảm giác thoải mái của thiên địa tẩy lễ. Từ xưa đến nay, cảm giác tẩy lễ hưởng thụ như thế, đoán chừng cũng cũng chỉ có mỗi mình hắn a? Dù sao, cấp độ dị năng của hắn hôm nay cũng đã đạt đến trung tinh vị hạ giai, đã có thể không tốn chút công phu thu nạp năng lượng của thiên địa tẩy lễ rồi. Bạn đang đọc truyện được lấy tại đọc truyện tại https://truyenabc.com chấm cơm.

Năng lượng tinh thuần nhất trong thiên địa, từ đỉnh đầu Lâm Dịch tiến vào thân thể hắn, tư nhuận linh hồn vốn cường đại của hắn. Trong ý thức hải, một mảnh tinh thần lực giống như tinh vân kia, lại lần nữa ngưng thực và gia tăng lên vài phần...

Quá trình tẩy lễ này, trọn vẹn giằng co chừng một giờ. Mà trong quá trình này, mọi người trên mặt đất, căn bản ngay cả hơi cũng không dám thở gấp. Thánh giai đối với bọn hắn mà nói, đó chính là tồn tại cường đại không thể nào nhìn thấy. Mà tràng cảnh một gã thánh giai tiếp nhận Thiên địa tẩy lễ, càng chỉ có thể ngộ chứ không thể cầu. Lập tức tất cả mọi người ngừng thở, ngẩng đầu nhìn xem...